ReadyPlanet.com


ขายส่งดอกมะลิสดๆจากสวนจำนวมมากๆกำลังการผลิตวันละ10,000กิโลกรัม,ฟังเรื่องต้นมะลิและดอกรัก(เปิดลำโพง)
avatar
ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ


 

 

ปลูกมะลิ ที่ กำแพงเพชร ส่งปากคลองตลาด ได้เงินล้าน,จำหน่ายดอกมะลิและต้นกล้ามะลิ,มะลิหอมปลอดสารพิษ,การปลูกมะลิคุณภาพดี ปลอดสารเคมี เป็นที่ต้องการของตลาด

หาเพื่อนว่างงาน-ร่วมงานด้วย สอนฟรี!!! ขายดอกมะลิทั่วโลก งานอิสระทำอยู่บ้าน รายได้ดี!!!

ต้องการ
หาเพื่อนร่วมงานขายดอกมะลิสดเพื่อทำชามะลิ/น้ำมันหอมระเหยมะลิ

Project ที่จะขาย: ดอกมะลิปลอดสารพิษ
บริษัทที่ผมทำงานด้วย จะปลูกต้นมะลิปลอดสารพิษไว้50,000ไร่(ห้าหมื่นไร่) ต้องการหาตัวแทนจำหน่ายแต่ละจังหวัดและทั่วโลก                      จำนวน  50,000 อัตรา

ลักษณะงาน

 • ส่ง/แนะนำลูกค้าใกล้บ้านและในจังหวัดตัวเองอาศัยอยุ่
 • ทำงานอยู่บ้าน
 • งานอิสระ
 • ไม่มีเงินเดือน ขายได้จึงรับคอมมิชชั่น กิโลละ 50-800บาท
 • รายได้เสริมตลอดทั้งปี
 • สอนวิธีให้ฟรี
 • ไม่มีค่าใช้จ่ายในการสมัคร

ค่าตอบแทน
เฉลี่ยรับคอมมิชชั่น: กิโลละ20-1000บาท ตามสภาวะอากาศของแต่ละเดือนนั้นๆ

 การสมัคร
ส่งอีเมล์มาที่ prajob_200000@yahoo.co.th

ชื่อ-สกุล

 • เบอร์มือถือ
 • อีเมล์
 • ที่อยู่
 • รบกวนเล่าภูมิหลังเล็กน้อย ผมจะวางแผนการทำงานให้
 • ขอเป็นสำเนาบัตรประชาชน 1ใบ ขีดคร่อม  สมัครตัวแทนขายดอกมะลิ

หรือกรอกแบบฟอร์มด้านล่าง

รับสมัครตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษาคม 2558 นี้

 101212ผู้ตั้งกระทู้ ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ กระทู้ตั้งโดยสมาชิก :: วันที่ลงประกาศ 2015-01-21 18:20:24 IP : 125.26.118.147


[1]

ความคิดเห็นที่ 7 (3770248)
avatar
ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ

 

ป.เคมีภัณฑ์ เราเป็นมากกว่าร้านค้าทางการเกษตร

มาขายดอกมะลิสดๆจากสวนกัน วันละ1พันถึง1ล้าน

คืนสู่สังคมคือจิตสำนึกของเรา

ความสำเร็จในชีวิตของคน เกิดจากการทำงาน แต่ความเป็นจริง

หลายคน ขยันทำงานวันจันทร์-อาทิตย์ 10-20 ปี   จน

หลายคน ขยันทำงานวันละ 2 ช.ม.          3-4 ปี      รวย

นั่นเป็นเพราะต่างกันที่โอกาสของระบบ ทำงาน(เครื่องทุนแรง)

งานในอุดคติ  4 F

F FREEDOM   อิสระ(เวลา,ความคิด)

F FINANCIAL รายได้

F FRIEND        เพื่อน

F FUN               สนุกสนานหาเพื่อนว่างงาน-ร่วมงานด้วย สอนฟรี!!! ขายดอกมะลิทั่วโลก งานอิสระทำอยู่บ้าน รายได้ดี!!!

ต้องการ
หาเพื่อนร่วมงานขายดอกมะลิสดเพื่อทำชามะลิ/น้ำมันหอมระเหยมะลิ

Project ที่จะขายดอกมะลิปลอดสารพิษ
บริษัทที่ผมทำงานด้วย จะปลูกต้นมะลิปลอดสารพิษไว้50,000ไร่(ห้าหมื่นไร่) ต้องการหาตัวแทนจำหน่ายแต่ละจังหวัดและทั่วโลก                      จำนวน  50,000 อัตรา

https://www.facebook.com/malidokraksingburi

 

ปลูกมะลิ ที่ กำแพงเพชร ส่งปากคลองตลาด ได้เงินล้าน,จำหน่ายดอกมะลิและต้นกล้ามะลิ,มะลิหอมปลอดสารพิษ,การปลูกมะลิคุณภาพดี ปลอดสารเคมี เป็นที่ต้องการของตลาด

 

 

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2015-01-28 13:57:25 IP : 125.26.118.147


ความคิดเห็นที่ 6 (3766894)
avatar
ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ

 

 มะลิดิบ-บ้าน....(งดอินโด)ราคากิโลละ 600บาท ซื้อขั้นต่ำ 1,000 กิโลกรัม ขึ้นไป "ค่าขนส่งฟรี"

 

วันพุธที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2558

ประกาศจากสวน: สนใจซื้อสินค้าของเรา กรุณาลงทะเบียนไว้(เปิดรหัสผู้ซื้อด้วยบัตรประชาชน) คุณจะได้ราคาครอบครัว

 
#ประกาศสำคัญ : #ผู้ที่สนใจซื้อไปขายต่อ-เกร๊งกำไรแต่ละวัน กรุณาอย่าโทร.0879181778 หรือ สอบถามราคาแต่ละวันเด็ดขาด #แจ้งให้ทราบ(หากท่านยังไม่เคยเปิดรหัสผู้ซื้อ กรุณาเปิดรหัสผู้ซื้อด้วยบัตรประชาชนก่อน) สั่งซื้อสินค้าผ่านโปรแกรมอัตโนมัติ์ กรอกตามช่อง :http://www.contactme.com/54b12ea78b029400020019ac

  สั่งซื้อสินค้าผ่านโปรแกรมอัตโนมัติ์ กรอกตามช่อง :http://www.contactme.com/54b12ea78b029400020019ac

 

 

 

 
ผู้แสดงความคิดเห็น ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2015-01-22 09:10:45 IP : 125.26.118.147


ความคิดเห็นที่ 5 (3766667)
avatar
ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ

 

ติดตามเพจมะลิดอกรักสิงห์บุรี: คลิกที่นี่

เข้ากลุ่มมะลิดอกรักสิงห์บุรีออร์แกนิค: คลิกที่นี่

ไอดีไลน์: 0879181778

อีเมล์: prajob_200000@yahoo.co.th

 

ใน ช่วงสามปีแรกที่ผมร่วมก่อตั้ง Media Agency ชื่อ Media Innovation เป็นช่วงปากกัดตีนถีบ ผมต้องทำ Cold call ด้วยการโทรไปทำนัดกับนักการตลาดเพื่อเสนอตัวเองว่าพวกเรามีบริการอะไร ส่วนมากจะได้รับคำปฏิเสธจากบรรดาเลขาของนักการตลาดเหล่านั้น พวกเลขาจะไม่ทำนัดให้กับผม แต่ผมไม่เคยท้อถอยตั้งหน้าตั้งตาบุกตลาดทุกวันและผมเคยกลับมานั่งนึกว่าอะไร เป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ผมผ่านช่วงที่ยากลำบากที่สุดของชีวิต

มันเกิดจาก วิธีคิดของผมที่ไม่เหมือนกับคนทั่วไป และวิธีคิดของผมคือ

1. ชีวิตไม่มีคำว่า ไม่

นับตั้งแต่วันแรกที่ผมมาทำธุรกิจของตนเอง ผมสอนพนักงานว่าพวก
เราต้องยึดคติพจน์ว่า ทุกอย่างเป็นไปได้ทั้งนั้นเพราะถ้าเราพูดคำว่าไม่โอกาสทางธุรกิจมันจะหดหายไปทันที แต่ถ้าเราพูดคำว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ยากครับ แต่พวกเราจะไปลองทำดูมันจะทำให้เราสามารถเปิดโอกาสทางธุรกิจกับลูกค้าของเราได้ ผมจำได้ว่าเรื่องนี้ผมต้องใช้เวลาในการเปลี่ยนทัศนคติของทีมงานเป็นเวลาหลาย ปี พูดทุกๆวัน และไม่เพียงแต่พูด ผมทำให้ดูเป็นตัวอย่าง เพื่อให้ทีมงานเข้าใจถึงพลังของคำว่า ทุกอย่างเป็นไปได้ทั้งนั้น

ผมบอกกับทีมงานของพวกเราว่า ลูกค้าไม่เอาเราไปฆ่าหรอก ถ้าพวกเราพยายามทำสิ่งที่ยากๆแล้วทำไม่สำเร็จ ในทางกลับกันลูกค้าจะชื่นชมทัศนคติของพวกเราที่มีศัพท์เฉพาะเรียกกันว่า “Can do attitude”

2. คิดอะไรได้อย่างนั้น

ในช่วงสามปีแรกนักการตลาดที่ผมไปพบมีเพียง 10% เท่านั้นที่ยินดีมาใช้บริการของพวกเรา แต่ผมกลับบอกทีมงานของผมว่าทุกการประชุมของผมกับ Prospect ผมมีแต่ได้กับได้ ทำให้ทีมงานของผมไม่เข้าใจ ถามผมว่าแล้วผมได้อะไร เพราะทีมงานคงสังเกตุเห็นว่าผมกลับมาที่ Office มือเปล่า

คำตอบของผมคือ ในทุกประชุมผมจะได้รู้จักคนเพิ่มขึ้นอย่างน้อยหนึ่งคน ประการที่สองผมได้ดื่มกาแฟฟรี
การคิดเชิงบวกของผมทำให้ผมยินดีเดินหน้าชีวิตของผมทุกๆ วัน ไม่ว่าจะเจอความยากลำบากขนาดไหน ทำให้ผมตื่นนอนมาทุกวันพร้อมกับพลังเต็มร้อยที่จะทำเรื่องใหม่ๆ

ทำให้ผมชอบเช้าวันจันทร์มากกว่าเย็นวันศุกร์

วิธีคิดเหล่านี้ผมไม่เก็บไว้กับตัวเอง ผมพยายามถ่ายทอดวิธีคิดนี้ให้กับทีมงานของบริษัท ด้วยการเล่าเรื่อง ด้วยการทำให้ดูเป็นตัวอย่าง เพื่อส่งผ่านวิธีคิดเหล่านี้ให้กับพนักงาน เพราะผมมีความเชื่อว่า ความสำเร็จของบริษัทไม่ได้เกิดจากใครคนใดคนหนึ่ง แต่เป็น Collective effort ของคนทุกคนในบริษัท

3. ผมเชื่อว่าคนเราทุกคนสามารถประสบความสำเร็จได้ทั้งนั้น แต่เราต้องยินดีรอความสำเร็จ เพราะเราจะไม่สามารถล่วงรู้ว่าความสำเร็จมันจะมาปีไหน อาจจะเป็นปีที่สาม ปีที่เจ็ด หรือลำบากหน่อยมันอาจจะมาปีที่สิบ ถ้าเราไม่ยินดีรอ เราจะล้มเลิกความตั้งใจในการรอ เราจะกลายเป็นคนล้มเหลวในชีวิต

4. ความรวดเร็วของการทำงานคือการสร้างมิติแห่งความได้เปรียบในการแข่งขัน ผมมีความเชื่อว่า ในโลกของการแข่งขัน ไม่ใช่ปลาใหญ่กินปลาตัวเล็ก แต่ปลาตัวที่ว่ายได้เร็วกว่าจะกินปลาที่เซื่องซึมด้วยวิธีคิดอย่างนี้ทำให้ Media Innovation มีจุดขายที่บริษัทใหญ่สู้ไม่ได้ คำว่า เร็วของผม หน่วยของการทำงานของผมเป็นวัน ไม่ใช่เป็นสัปดาห์อย่างที่คนทั่วไปเขาทำกัน ผมเชื่อว่า Change at the speed of thought ทำให้ Media Innovation มีข้อเสนอที่ใหม่สดเสมอ ทันเหตุการณ์ ในขณะที่คู่แข่งของเราทำงานแบบปิระมิด มีขั้นตอนในการบังคับบัญชาที่เทอะทะ ทำให้ข้อเสนอของเขามีความเชื่องช้าแบบเรือเกลือ

ด้วยวิธีคิดของผมสี่ข้อ ทำให้ผมผ่านช่วงลำบากในการก่อร่างสร้างตัวได้ สู้กับคู่ต่อสู้ได้อย่างสมน้ำสมเนื้อ และสอนให้ผมอยู่กับปัจจุบัน ทำปัจจุบันให้ดีที่สุด สร้างงานที่มีคุณภาพแบบเกินร้อย แล้วอะไรจะเกิดขึ้นก็ปล่อยให้มันเกิดขึ้นโดยไม่มีความคาดหวังต่อผลของมัน

ติดตามเพจมะลิดอกรักสิงห์บุรี: คลิกที่นี่

เข้ากลุ่มมะลิดอกรักสิงห์บุรีออร์แกนิค: คลิกที่นี่

ไอดีไลน์: 0879181778

อีเมล์: prajob_200000@yahoo.co.th

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2015-01-21 18:34:49 IP : 125.26.126.189


ความคิดเห็นที่ 4 (3766666)
avatar
ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ

6haPth.jpg [1800x1200px] ฝากรูป

 

ต้องการราคาส่ง(อย่าโทรถามเด็ดขาด งด!!!!) ให้ใช้สำเนาบัตรประชาชนมาเปิดรหัสตัวแทนเท่านั้น

หรือส่งอีเมล์มาหาเราprajob_200000@yahoo.co.th หรือส่งเอกสารมาทางไลน์0879181778 หรือhttps://www.facebook.com/malidokraksingburi หรือทางเราจะส่งตัวแทนประจำจังหวัดนั้นๆเข้าพบท่านเป็นรายบุคคลต่อไป

 

ชาดอกมะลิออร์แกนิค100%

ดอกมะลิลดความดันโลหิตสูง บำรุงหัวใจ ฯฆาตกรเงียบ " หรือ "เพชรฆาตเงียบ" ฉายาของโรคความดันโลหิตสูง

   ได้ยินได้อ่านดูแล้วน่ากลัว ใครเป็น หรือเป็นอยู่แล้วในร่างกายแต่ไม่ทราบเพราะไม่เคยตรวจเคยวัดความดันด้วยเครื่องวัดความดันโลหิตเลย  และเสียชีวิตลงหรือเป็นอัมพฤกษ์ อัมพาต คงเพราะความดันขึ้นสูงแล้วป่วยหนักกระทันหัน ถึงได้ฉายาว่า" ฆาตกรเงียบ"  

 

  แล้วจริงหรือไม่ที่เป็นแล้วเป็นตลอดชีวิต ต้องกินยาตลอดไป ก็มีหลายๆคนที่เป็นเกิดความสงสัยและไม่เชื่อหมอสักเท่าไหร่ บางคนกินสมุนไพรที่หมอแผนไทยจัดให้แล้วหาย ไม่ต้องกินยาลดความดันสูงที่คุณหมอแผนปัจจุบันจัดให้ ก็มีเช่นกัน

 

   แต่เจ้าโรคความดันโลหิตสูงนี้ไม่ธรรมดาเท่าที่ทราบมา ตรงที่ว่า ใครเป็นแล้วควบคุมความดันโลหิตไม่ได้บ่อยๆ ขึ้นๆลงๆอยู่ในร่างกายโดยที่ไม่ทราบว่าความดันผิดปกตินั้น จะมีอวัยวะหนึ่งที่เปลี่ยนไปคือ "หัวใจ"  หัวใจ เดียว มี ห้องที่ทำงานไม่มีเวลาหยุดเลยนั้น เกิดการเปลี่ยนแปลง เพราะหลอดเลือดหัวใจทำงานหนักกว่าปกติจากสาเหตุความดันโลหิตขึ้นๆลงๆบ่อยๆ นั้นทำให้เจ้าหัวใจเท่ากำปั้นของตัวเองนั้น เกิดเป็น "โรคหัวใจโต" เพิ่มขึ้นมาอีกโรคซึ่งมีอีกหลายโรคที่ตามมาได้อีกก่อนที่หัวใจจะโตก็ได้เช่นกัน

 

   ดังนั้นการเป็นโรคอะไรก็แล้วแต่ หากทราบเร็วก็มีผลดีในการปฏิบัติตัว เปลี่ยนพฤติกรรมบางอย่างในชีวิตประจำวัน เช่น ในการควบคุม การออกกำลังกาย การกินอาหาร ฯลฯ ก็ต้องระวังและเหมาะสมก็ทำให้ชีวิตมีความสุขได้ และอยู่ต่อไปเพื่อครอบครัวและคนที่เรารัก หรือรักเราได้อีกนาน 

 

ชื่อสินค้า

:

ชาดอกมะลิ,ชามะลิ

รายละเอียด

:

 

ชาอบเข้ากลับดอกมะลิ มีกลิ่นหอมดอกมะลิ เป็นที่นิยมของคนไทยที่รู้จักและคุ้นเคยกับชามะลิ มีกลิ่มหอมดอกมะลิ ที่หอมนุ่มๆ รสชาติอ่อนๆ หอมของมะลิ

 

ประโยชน์ของชา

:

ช่วยลดคลอเรสเตอรอล ละลายไขมัน ช่วยย่อยอาหาร ลดประจุในปัสสาวะ ดับกลิ่นปาก ป้องกันฟันผุ ช่วยระบายท้อง ลดอาการท้องผูก ช่วยชะลอความชรา ทำให้ผิวหนังชุ่มชื่น ช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคหัวใจและโรคมะเร็ง ฯ [อ่านต่อ สรรพคุณชา]

 

ราคาพิเศษ

:

ราคาเพียง 150.- THB

วิธีจัดส่ง

:

ส่งฟรีทุกรายการ เมื่อสั่งซื้อคบ 1,000 บาทขึ้นไป [อ่านต่อ]

บรรจุ

:

น้ำหนัก 100 กรัม

บรรจุโดย

:

บรรจุถุงสูญญากาศ

พิเศษ ราคาส่ง

:

สามารถติดต่อเข้ามาตามที่อยู่ร้าน

มะลิ ดอกไม้แห่งสรวงสวรรค์มะลิ ชื่อภาษาอังกฤษเรียกว่า Jasmine ซึ่งภาษาเปอร์เซียJasmine หรือ Yasmine หมายถึง ของขวัญจากพระเจ้า (a gift from god) 

3. ไม่ชอบหยุดอยู่กับที่ ให้ความสำเร็จ สร้างความสำเร็จไปเรื่อยๆ

นั่น คือเหตุผลที่ว่าทำไม Google ไม่หยุดอยู่แค่ Google แต่เขายังเป็นเจ้าของเว็บไซต์อื่นๆ อีก อาทิ YouTube เพราะนักธุรกิจเหล่านี้ ไม่ยอมหยุดอยู่กับที่ถึงแม้ว่าเขาจะประสบความสำเร็จไปแล้ว เขาเอาความสำเร็จที่เกิดขึ้น สร้างความสำเร็จต่อไปไม่หยุดสิ้น
4.
ยึดมั่นใน ความคิดของตนเอง แม้มีคนคัดค้านก็ตาม

Jack Ma นักธุรกิจหมื่นล้านเจ้าของ Alibaba คือตัวอย่างที่ดี ตอนที่เขามีไอเดียเว็บไซต์นี้ตอนแรก เขาเชิญเพื่อนนับยี่สิบคนมาที่บ้าน เพื่อเล่าไอเดียให้ฟัง มีเพียงคนเดียวที่เห็นด้วย นอกนั้นคัดค้านหมด และแนะนำให้เขาอย่าลาออกจากงานเพื่อทำสิ่งนี้ และวันนี้เขาก็ทำสำเร็จ เพราะการยืนหยัดในความคิดของตัวเองในวันนั้น
5.
ฝันให้ ใหญ่ไว้ก่อน!

คน พวกนี้ไม่เคยฝันอะไรเล็กๆ เขาคิดการใหญ่ และไม่เคยให้ความยิ่งใหญ่ของมันมาทำให้เขากลัว โดยในทุกๆ วันเขาจะทำสิ่งเล็กๆ ทีละก้าวที่เขาทำได้ แต่สายตาต้องมองไปที่เป้าใหญ่ปลายทางเสมอ เพื่อไม่ให้เขาหลงทาง
6.
ทำสิ่งที่ รัก

คนเราจะประสบความสำเร็จได้ ไม่ใช่ทำสิ่งที่ตนเองไม่ชอบ หรือฝืนทำ แต่เขาต้องทำในสิ่งที่เขาสนใจ สิ่งที่เขารัก เพราะบางที การที่ไอเดียหนึ่งๆ ดีนั้น แต่มันอาจจะไม่ได้เหมาะกับทุกคน อาทิ ตอน Steve Jobs พยายามโน้มน้าวให้เพื่อนของเขา John Sculley ที่มีการงานมั่นคงใน Pepsi ออกมาร่วมงานกับเขาใน Apple นั้น เขาบอกเพื่อนเขาว่านายอยากทำงานขายน้ำอัดลมไปตลอดชีวิต หรือนายอยากมาเปลี่ยนโลกกับฉันซึ่งนั่นเป็นคำพูดที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความมุ่งมั่น และรักในสิ่งที่เขากำลังจะทำมากเลยทีเดียว!

7. มุ่งมั่น ไม่วอกแวก

เมื่อ มีการสัมภาษณ์พนักงาน Facebook หลายๆ คนเกี่ยวกับการทำงานของ Mark Zuckerberg คำตอบที่ได้ยินมามากที่สุดคือ Mark เป็นคนที่ มุ่งมั่น

ความคิดเห็นที่ 3 (3766664)
avatar
ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ

ปลูกมะลิ ที่ กำแพงเพชร ส่งปากคลองตลาด ได้เงินล้าน,จำหน่ายดอกมะลิและต้นกล้ามะลิ,มะลิหอมปลอดสารพิษ,การปลูกมะลิคุณภาพดี ปลอดสารเคมี เป็นที่ต้องการของตลาด

 

วันพุธที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2558

ผู้แสดงความคิดเห็น ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2015-01-21 18:31:59 IP : 125.26.118.147


ความคิดเห็นที่ 2 (3766663)
avatar
ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ

ธนินท์ เจียรวนนท์ คิดแบบเจ้าสัว ทำแบบเจ้าสัวถึงจะเป็นบทความที่ค่อนข้างยาว

แต่ผมอ่านทุกตัวอักษรได้อย่างไม่เบื่อข้อคิด คำสอน ต่อการพัฒนาวิสัยทัศน์ เพียบ!

คำถาม : 
คุณธนินท์มีบริษัทเยอะแยะ
มีเวลาตอนไหนที่จะมาศึกษาหลายๆ จุดที่พูดอยู่ตอนนี้

ตอบ :
ธุรกิจที่สำเร็จแล้ว ผมประชุมกับเขา
บางทีหลายเดือนครั้งหนึ่ง บางทีไม่ต้องประชุมเลย
คุยทางโทรศัพท์ก็ได้

เขาทำดีกว่าที่ผมไปยุ่งกับเขาอีก ส่วนของอะไรใหม่ๆ ทำทีแรกต้องขาดทุน อยู่ๆ เอาคนที่ทำดีอยู่ กำไรอยู่ ให้เขาไปทำเรื่องขาดทุน เขาไม่เอา เสียชื่อเปล่าๆ

สู้ให้เขาทุ่มเทตรงที่เขาทำกำไรจาก 10,000 เป็น 100,000 ดีกว่าง่ายกว่าไปทำของใหม่ ไปทิ้งของดี ไปเริ่มใหม่ส่วนของใหม่ผมต้องเริ่มเอง แล้วสร้างทีมใหม่

ส่วนหนึ่งจากบทความ (สัมภาษณ์)
ธนินท์ เจียรวนนท์” 
คิดแบบเจ้าสัว ทำแบบเจ้าสัว

นิสัย 10 ข้อที่ นักธุรกิจ100บาททั้งๆ ที่อายุยังน้อยมีเหมือนกัน!!!

 

ในปัจจุบันนี้ เรื่องราวของการที่คนคนหนึ่งจะกลายเป็นมหาเศรษฐีหมื่นล้านเปลี่ยนไปมาก หลายคนประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุไม่มากเท่าไหร่ ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าสนใจมาก วันนี้เราเลยขอเอา 10 ข้อที่นักธุรกิจหมื่นล้านที่อายุยังน้อยมีเหมือนกันมาฝาก เผื่อใครหลายๆ คนอาจจะได้ไอเดียไปปรับใช้ในชีวิตการทำงานได้นั่นเอง
 1.
ทำ เร็ว

ทุก คนมีไอเดียดีๆ ได้ แต่ไม่ใช่ทุกคนที่สามารถทำมันได้ ไวพอก่อนที่คนอื่นจะทำไอเดียนั้นให้เป็นจริงก่อนคุณ ลองนึกภาพสิ ถ้า Mark Zuckerberg สร้างเฟสบุ๊กช้ากว่านั้นอีกซัก 2-3 ปี มันจะเป็นอย่างไร เขาอาจจะไม่เกิดเลยก็ได้ เพราะฉะนั้น พอได้ไอเดียแล้ว ทำทันทีเพราะเวลาไม่เคยคอยคุณ
 2.
สร้าง ทีมให้แกร่ง

ไม่ ว่าคุณจะเก่งกาจแค่ไหน ทีมที่เก่งคือเรื่องสำคัญ ตอนที่ Steve Jobs ก่อตั้ง Apple เขาไม่ได้สร้างมันขึ้นมาคนเดียว ทีมของเขา ช่วยเขาสร้างมันขึ้นมา และช่วยเหลือเขา เพราะไม่มีใครเก่งไปซะทุกอย่างหรอก เชื่อสิ

ผู้แสดงความคิดเห็น ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2015-01-21 18:30:40 IP : 125.26.126.189


ความคิดเห็นที่ 1 (3766659)
avatar
ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ

pBvPZ4.jpg [1800x1200px] ฝากรูป

sbpxqO.jpg [1800x1200px] ฝากรูป

 

@ ทำไมขายไม่ได้! @

      พนักงานขายบางคนรู้จักสินค้าดีมาก เพราะบริษัทอบรมให้ข้อมูลสินค้าอยู่ตลอด แต่ทำไมไม่มียอดขาย หรือขายได้น้อยกว่าเป้าหมายมาก!?!

     โค้ชเองได้รับเชิญไปปลุกพลังและสอนจิตวิทยาการขายให้พวกฝ่ายขายเยอะมากกก!!! เพราะทุกองค์กรเปิดธุรกิจมาก็ต้องการยอดขายทั้งนั้น จริงไหมคะ?

สิ่งที่โค้ชเห็นจุดอ่อน อันดับแรกเลย คือ ทัศนคติของคนขาย !!!

       บางคนก็เบื่องาน จิตตก คิดลบ ดูถูกสินค้าและบริษัทตัวเองว่าสู้คู่แข่งไม่ได้ โปรโมชั่นไม่จูงใจ รอขายเฉพาะตอนลดราคา มองอะไรก็เห็นแต่ปัญหา เป้าสูงเกินไปทำไม่ได้หรอก ฯลฯ

โอ้ย!! คิดแบบนี้ก็ตกม้าตายตั้งแต่ยังไม่เข้าสนามแล้ว!!!

        บางคนก็ไม่รู้จิตวิทยามนุษย์เลย!!! ไม่รู้ว่ามนุษย์ชอบอะไร-ไม่ชอบอะไร!! แล้วจะไปตอบสนองให้ตรงใจลูกค้าได้อย่างไร!?!

บางคนก็แสดงออกก็ไม่ดี พูดโน้มน้าวก็ไม่เป็น ลูกค้าเลยไม่สนใจซื้อ!!!

          ลองคิดถึงประสบการณ์ตรงของตัวเราเองก็แล้วกัน เวลาเราไปซื้อของ เคยเจอไหมคะที่พนักงานขายบางคนไม่สนใจลูกค้า ถามอะไรมากหน่อยก็หน้าหงิกหน้างอ บริการไม่ดี แล้วอย่างนี้จะขายของได้อย่างไร!?!

          แต่ก็มีเหมือนกันนะคะที่เจอพนักงานขายที่น่ารัก รู้จักพูด รู้จักเชียร์ โอ๊ะ!! ยอดขายระเบิดระเบ้อเลย!!!

นึกถึงน้องผู้ชายคนหนึ่งชื่อ ไผ่ เขามาเรียนกับโค้ชที่เชียงใหม่ทุกหลักสูตรเลย เขารักโค้ชมากกก!!! โค้ชไปทีไรเขาต้องหาจังหวะมากราบสวัสดีแทบทุกครั้ง เพราะเขาเอาเคล็ดวิชาโน้มน้าวจูงใจขั้นเทพที่โค้ชสอนไปใช้แล้วเกิดผลลัพธ์ อย่างมหัศจรรย์! น้องไผ่เปิดร้านขายกางเกงอยู่ที่ไนท์บาซ่า เขาบอกว่า เอาเคล็ดวิชาไปใช้แล้วขายดิบขายดี ยอดขายเพิ่มขึ้นจากเดิมถึง 300% ว้าววว!!! ดีใจกับเขาจริงๆค่ะ!!

จำไว้นะคะ...
           หากอยากมียอดขายเยอะๆ ต้องรักงานขายก่อนเลยเป็นอันดับแรก ต้องเชื่อมั่นและศรัทธาในสินค้าและบริษัทของตัวเอง หาจุดดีของสินค้าออกมานำเสนอด้วยความภาคภูมิใจ ปรับทัศนคติของตัวเองใหม่ให้เป็นบวก รักงาน รักลูกค้า รักองค์กร เรียนรู้จิตวิทยาการสื่อสารโน้มน้าวจูงใจให้เก่งๆ มีพลังในการทำงานทุกๆวัน รับรองยอดขายโตระเบิดระเบ้อแน่นอนค่ะ!!

453453

ผู้แสดงความคิดเห็น ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2015-01-21 18:25:59 IP : 125.26.126.189[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.