ReadyPlanet.com


มีที่ดิน มาทำโซล่าร์ฟาร์มกันดีกว่า โครงการหลังคาเงินล้าน หยุดค่าไฟฟ้าสร้างรายได้ใหม่ที่มั่นคง
avatar
ซัน 

                          มีที่ดิน มาทำโซล่าร์ฟาร์มกันดีกว่า โครงการหลังคาเงินล้าน หยุดค่าไฟฟ้าสร้างรายได้ใหม่ที่มั่นคงกับโซล่าร์ฟาร์ม ทุกบริการ โซล่าร์เซลล์ให้เราดูแล ผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ กับ"ซันเลิฟโซล่าร์เซลล์" (ประเทศไทย) บริการให้คำปรึกษาช่วยเหลือสำหรับผู้ที่ ต้องการทำโซล่าร์ฟาร์ม มีปัญหาด้านเงินทุน ไม่สามารถเข้าถึงสินเชื่อ สถาบันทางการเงินได้ ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร ให้เราดูแล มี บ้าน อาคาร ที่ดินเปล่า หน่วยงานราชการ อบต กลุ่ม องกรค์ หน่วยงานเอกชน.โรงงานอุตสาหกรรมโครงการอสังหาริมทรัพย์ ทุกประเภท ส่งข้อมูลพื้นที่ สถานที่เข้าร่วม โครงการ ของท่าน เพื่อให้เราพิจราณา เข้าร่วมดำเนินธุรกิจ สร้าง แหล่งพลังงานไฟฟ้าจากแสงอาทิตย์โซล่าเซลล์ได้ที่   sunlovesolarcell@hotmail.com   sunlovesolarcell1@hotmail.com


              หยุดค่าไฟฟ้าสร้างรายได้ใหม่ที่มั่งคง ระยะยาว ช่องทางการลงทุนที่คุ้มค่า ทางเลือกเพื่ออนาคต พลังงานสะอาด รักโลก ปลอดภัย มั่นคง ยั่งยืน เพื่อคนไทย ต้องการตัวแทนจำหน่าย ทั่วประเทศ ร่วมงานกับเรา รับสินค้าอุปกรณ์ส่งเสริมการขาย เครดิต สินค้าหมุนเวียน รับข้อเสนอดีๆในการร่วมงานกับเรา รายได้ พร้อมแผนการตลาดส่งเสริมการขาย ทุกด้าน สินค้ารับประกันคุณภาพสูงสุด

           บริการ ให้คำปรึกษา ช่วยเหลือ ครบวงจร สำหรับผู้ที่ ต้องการทำธุรกิจ โซล่าร์ฟาร์ม ขนาดเล็ก ขนาดกลาง และขนาดใหญ่ ทุกปัญหา เรื่อง โซล่าร์ฟาร์ม ให้เราจัดการ จัดหาเงินทุน แหล่งเงิรทุน ร่วมทุน เงินทุนต่างประเทศ แผนธุรกิจ สินเชื่อ เอกสารการขอสินเชื่อ ให้เราดูแล. รับตัวแทนขายอิสหระบุคคลทั่วไป ร้านค้า ห้างร้าน บริษัท ร่วมจำหน่าย ให้บริการ ติดตั้ง กระจ่ายสินค้าติดตั้งอุปกรณ์ โซล่าร์เซลล์ ครบวงจร ให้กับลูกค้า ทั่วประเทศ กลุ่มประเทศ อาเซี่ยน


1. ตัวแทนขายอิสหระ ไม่จำกกัดคุณสมบัติ ด้านการศึกษา เพศ อายุ นักศึกษา บุคลทั่วไป ทำเป็นงานหลัก หรืออาชีพเสริม ขอให้มีใจรักงานขาย ร่วมงาน รับชุดอุปกรณ์ ส่งเสริมการขาย ทำงานผ่านระบบออนไลน์ SocialNetwork Marketin ทำตามแผนงานรับประกันรายได้สูง.


2.ตัวแทนขายประจำอำเภอ ร้านค้า หจก บจก ร่วมงาน รับชุดอุปกรณ์ ส่งเสริมการขาย .มีสถานที่ อาคาร สำนักงานหน้าร้าน ทำงานผ่านระบบออนไลน์ Social Network Marketin ทำตามแผนงานรับประกันรายได้สูง.


3. ตัวแทนขายประจำจังหวัด บจก ร่วมงาน รับสินค้า รับชุดอุปกรณ์ ส่งเสริมการขาย พร้อมอุปกรณ์ สินค้า . มีอาคารสถานที่ หน้าร้าน โกดังเก็บสินค้า ทำงานผ่านระบบออนไลน์ Social Network Marketin ทำตามแผนงานรับประกันรายได้สูง.

ทางเลือกใหม่ พลังงานสะอาด ลดค่าไฟฟ้า เพิ่มรายได้ พลังงาน แห่งอนาคต ที่ดีกว่า สำหรับ บ้าน อาคาร พื้นที่ว่างเปล่าว สร้างรายได้ ลดค่าใช้จ่าย จากพลังงานสะอาดแห่งอนาคตมไปกับเรา บริการ สินค้าและบริการ พลังงานทดแทน ครบวงจร คนที่ว่างงาน หรือต้องการหาอีพเสริม ทำงานประจำ เรามีระบบดูแลให้คำแนะนำช่วยเหลือ สามารถทำงานกับเรา ผ่านระบบออนไลน์ ทั่วประเทศ รับประกันรายได้ ทำตามแผนงาน ของเรา
สำหรับ บริษัท ห้างร้าน เจ้าของอาคาร ที่ดินเปล่า โรงงาน โรงแรม รีสอร์ท สถานที่ท่องเที่ยว เจ้าของธุรกิจ อสังหาริมทรัพย์ สามารถร่วมโครงการ หลังคาเงินล้าน กับเรา ได้ ติดต่อเรา ขอทราบ เงื่อนไขข้อเสนอในการร่วมโครงการกับเรา ได้ อีกหนึ่งช่องทาง ที่จะทำให้ธุรกิจ ของคุณ หยุดค่าไฟฟ้า เพิ่มรายได้ ช่องทางการลงทุน ที่มั่นคงสร้างรายได้ระยะยาว พลังงานสะอาดรักษาโลก เราพร้อมช่วยเหลือ ให้คำแนะนำช่วยเหลือ เรื่องเงินทุน โดยได้รับการสนับสนุน จากสถาบันทางการเงิน เพื่อส่งเสริมสร้างอาชีพผู้ประกอบการให้มีจำนวนและมาตรฐานมากขึ้น เพื่อให้ผู้บริโภคได้บริโภค พลังงานทดแทนที่มีคุณภาพในราคาที่เป็นธรรม และสามารถเลือกซื้อหาได้ไกล้บ้าน เพื่อกระตุ้นให้ตลาดธุรกิจพลังงานทดแทน และกระตุ้นให้ธุรกิจอื่นๆที่เกี่ยวข้อง ขยายตัว ช่วยหมุนเวีย เศรษฐกิจของปรเพื่อยกระดับมาตรฐานพลังงานทดแทนของไทยสู่ระดับสากล
หลักเกณฑ์ในการพิจารณา

- มีใจรักที่จะเป็นนักขาย และพร้อมที่จะร่วมเดินทางมุ่งสู่ความสำเร็จไปควบคู่กับเรา
- มีความพร้อมในการลงทุน มีสถานที่โชว์และสต๊อกสินค้า ประจำจังหวัดของท่าน เพื่อให้ผู้บริโภคสามารถเข้าเยี่ยมชมและสั่งซื้อได้
- มีความพร้อมที่จะเข้ารับการอบรม รับข้อมูลข่าวสาร ดูแลรับผิดชอบงาน เรื่องการจัดจำหน่าย การติดตั้งและการให้บริการหลังการขายประจำจังหวัดของท่าน
- ผู้ความรับผิดชอบสูง พร้อมที่จะปฎิบัติตามระเบียบข้อบังคับของบริษัทฯ
-------------------------------------------------------
สิทธิประโยชน์
พลังงานทดแทนเพื่อคนไทย
- ได้รับการอบรม ความรู้ 5ท่าน (และได้รับข้อมูลข่าวสารใหม่ๆเรื่องพลังงานอย่างต่อเนื่อง)
- ได้รับโลโก้ มาตรฐานเดียวกัน
- ได้รับป้ายชื่อร้าน มาตรฐานเดียวกัน
- ได้รับสินค้าครบ โชว์พร้อมจำหน่าย
- ได้รับสินค้าราคาพิเศษ
- ได้รับการสนับสนุนในสื่อทางการตลาดต่างๆตามแผนงาน
- พัฒนาเวปไซน์เฉพาะกิจ เรื่องพลังงานทดแทน
- สามารถขายสินค้าได้ หลากหลาย กลุ่มเป้าหมาย ตามแผนงานของเรา
------------------------------------------------------

-------------------------------------------------------
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม. ประชาสัมพันธ์ โครงการ โทร . 080-2216069

อีเมล. sunlovesolarcell@hotmail.com   sunlovesolarcell1@hotmail.comwww.facebook.com/sunlovesolarcell


ผู้ตั้งกระทู้ ซัน :: วันที่ลงประกาศ 2013-11-23 07:22:15 IP : 27.145.72.219


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (4026533)
avatar
น้ำร้อนปลาสุก

โซล่าเซลล์ฟาร์ม ตอนได้ยินเรื่องติดต่อการไฟฟ้าไปโควต้าเต็มไปซะแล้ว

ผู้แสดงความคิดเห็น น้ำร้อนปลาสุก วันที่ตอบ 2016-12-14 15:09:54 IP : 223.204.169.254[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.