ReadyPlanet.com


ปุ๋ยสูตรนาโน "ฮีโร่" ช่วยลดต้นทุนทางการเกษตรได้จริงหรือ
avatar
คุณอุ๋ย


 

"อาหารเสริมพืช ฮีโร่" เป็นอาหารเสริมพืชที่มีส่วนผสมของกรดฮิวมิก ซึ่งมีคุณสมบัติทำให้ชั้นดินโปร่งขึ้น ร่วยซุย อุ้มน้ำ และระบายอากาศให้ถ่ายเทได้สะดวกป้องกันไม่ให้น้ำระเหยจากดิน ส่งผลให้โครงสร้างของดินแข็งแรงทนทานนอกจากนี้กรดฮิวมิกยังมีประสิทธิภาพในการดูดซับธาตุอาหารและปลดปล่อยธาตุอาหารให้แก่พืช ช่วยเพิ่มแป้งและน้ำตาลให้แก่พืชทำให้พืชเจริญเติบโตได้ดีและให้ผลผลิตที่มีประสิทธิภาพมากกว่า

วิธีการใช้ ฮีโร่นาโน Hero nano

ผสมอาหารเสริมพืช "ฮีโร่ Hero Nano" กับน้ำแล้วฉีดพ่นทางใบ หรือละลายน้ำแล้วแช่เมล็ดก่อนแล้วนำไปปลูก หรือละลายน้ำคลุกกับป๋ยเม็ด จะช่วยให้ปุ๋ยสลายตัวช้า

 

อัตราการใช้ อีโร่นาโน

ผสมอาหารเสริมพืช "ฮีโร่" 1 ซอง (25 กรัม) ต่อน้ำ 100-500 ลิตร สามารถใช้ได้ 20-60 ไร่ ฉีดพ่นทุกๆ 10-15 วัน หรือใช้ตามลักษณะและวิธีการปลูกของพืชแต่ละชนิด หมายเหตุ : ฮีโร่ 2 ซอง (50 กรัม) เท่ากับ ปุ๋ยเม็ด 1 ตัน

 

สนใจติดต่อ คุณ อุ๋ย ..083-016-1754

หรือเข้าไปดูในรายละเอียดได้เพิ่มเติมที่ http://www.domarket.tht.in/pagetemplateTNEW2.html

 

E-Mail : domarket@hotmail.co.thผู้ตั้งกระทู้ คุณอุ๋ย :: วันที่ลงประกาศ 2011-11-26 15:57:28 IP : 58.8.242.211


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (2234526)
avatar
STN999TEAM

M GOLD NANO ENZYMES,เอ็มโกลด์ นาโน เอ็นไซม์,
"สุดยอดหัวเชื้อสารอาหารพืชสูตรเข้มข้น
" ดูดชึมธาตุอาหารได้เร็ว พืชแข็งแรง เจริญเติบโตไว ช่วยป้องกันการขาดธาตุอาหาร ปลอดภัยต่อผู้ใช้ และผู้บริโภค
เอ็มโกลด์นาโนเอ็นไซม์ เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ 100% นำไปใช้กับพืชได้ทุกชนิด มีประโยชน์ครบถ้วนเป็นสารอาหารพืชเข้มข้นสูตรพิเศษ สามารถนำไปใช้งานอย่างกว้างขวาง ครอบคลุมตั้งแต่ การเคลือบเมล็ดพันธุ์พืชเพื่อเสริมสร้างโอกาสการงอกและการอยู่รอด การเคลือบผลิตผลหลังการเก็บเกี่ยวเพื่อยืดอายุการเก็บรักษา ผสมในปุ๋ยพืชเพื่อเพิ่มภูมิต้านทานให้แก่พืช  ส่วนผสมในยาฆ่าแมลงสำหรับพืช โดยจัดเฉพาะแมลงที่เป็นศัตรูพืชเท่านั้น ผสมในยาฆ่าไส้เดือน ยาฆ่าหญ้า ส่วนผสมในยาฆ่าเชื้อแบคทีเรียและเชื้อราบางชนิด ไม่มีพิษต่อสิ่งมีชีวิตในดิน เนื่องจากเป็นสารธรรมชาติ และสามารถสลายตัวได้เองตามธรรมชาติ แต่ เอ็มโกลด์นาโนเอ็นไซม์ ไม่ใช่ปุ๋ย เกษตรกรยังจำเป็นต้องใส่ปุ๋ยธาตุอาหารหลัก NPK ต่อไปแต่สามารถลดปริมาณการใช้ลงได้เนื่องจาก เอ็มโกลด์นาโนเอ็นไซม์ ทำให้พืชกินปุ๋ยได้เก่งขึ้น

** ประโยชน์ เอ็มโกลด์นาโนเอ็นไซม์ **
1.เคลือบเมล็ดพันธุ์ป้องกันเชื้อรา แบคทีเรีย ทำให้ประหยัดยาฆ่าแมลง มากกว่า 50 % อัตราการงอกของเมล็ดพันธุ์ 90%

2.ช่วยขับไล่แมลงและศัตรูพืช ป้องกันและยับยั้งโรคพืชเช่น โรคพืชที่เกิดจากเชื้อรา ไวรัส แบคทีเรีย และโรคแมลงศัตรูพืชเป็นต้น โดยจะไปเคลือบลำต้นและใบพืชทำให้แมลงศัตรูพืช หนีไป และเชื้อรา ไวรัส และแบคทีเรียไม่สามารถเจริญเติบโตได้ ลดต้นทุนการใช้สารเคมี ยาฆ่าแมลง

3.กระตุ้นพืชกินปุ๋ยได้ดีครบทั้งธาตุหลัก ธาตุรอง ธาตุเสริม ช่วยให้พืชมีรากฝอยที่ยาวและแข็งแรง กว่าพืชที่ไม่ได้ใช้ โดยปกติเวลาใส่ปุ๋ยให้พืช 100 ส่วน พืชจะนำไปใช้ได้แค่ 20-30 ส่วน เท่านั้น ผลผลิตไม่ดี เกษตรกรจึงต้องใส่ปุ๋ยเพิ่ม 2-5 เท่า เพื่อให้พืชได้รับปุ๋ย 100 ส่วน ทำให้ต้นทุนปุ๋ยเพิ่มเป็น 2-5 เท่า

4.ไม่ต้องใช้สารจับใบเพราะว่า เอ็มโกลด์นาโนเอ็นไซม์ มีประจุแกรมบวก และรูปากใบพืชมีประจุแกรมลบ ทำให้จับกันโดยธรรมชาติ

5.เอ็มโกลด์นาโนเอ็นไซม์ เป็นอาหารพืชธรรมชาติ เวลาฝนตกจะมีไนโตรเจนเยอะมาก ( และมีประจุบวก ) ในขณะที่รูปากใบมีประจุลบ พอพืชเจอแสงอาทิตย์ทำให้พืชปรุงอาหารเองได้

6.ปรับสภาพดินให้ร่วนซุย และน้ำสะอาดหากใช้ เอ็มโกลด์นาโนเอ็นไซม์จะทำให้ไม่ต้องซื้อจุลินทรีย์ที่จำหน่ายตามท้องตลาดเลย เช่น จุลินทรีย์ E.M.

7. ประหยัดยาฆ่าแมลง เชื้อรา โรคพืช เพราะไม่มีแมลงมากินต้นพืช ทำให้สามารถผลิตสารลิกนิคเพื่อ ป้องกันเชื้อราได้ด้วยตนเอง พืชจะแข็งแรงมีภูมิต้านทานต่อโรคได้ด้วยตนเอง

 8.ยืดอายุการเก็บเกี่ยวได้นานกว่าปกติ เกิดก๊าซลิกนินช้าลง น้ำระเหย ออกจากผลไม้พืชช้าลง ป้องกันเชื้อราผลพืช ไม่ต้องใช้สารเคลือบผัก/ ผลไม้ เพื่อให้ดูสด ประหยัดสารเคลือบผิว 100%

9.พืชผักไร้สารพิษ ปลอดภัย 100 % ใช้ร่วมกับสารทุกชนิดได้ ยกเว้น ปุ๋ยยูเรีย เพราะจะเหนียวและเป็น เมือกจับตัวกันเป็นก้อน ทำให้ฉีดพ่นไม่ได้ ต้องละลาย เอ็มโกลด์นาโนเอ็นไซม์ ในน้ำและคนให้เข้ากันก่อนทุกครั้ง ก่อนผสมสารชนิดอื่นลงไปทีหลัง ใช้ได้กับพืชทุกชนิด ลดต้นทุน เพิ่มผลผลิต ประสิทธิภาพเหนือกว่า  ต้องใช้ เอ็มโกลด์ นาโน เอ็นไซม์

ศึกษาข้อมูลและสมัครสมาชิกทำธุรกิจที่เว็บไซต์
http://stnparouy.com/?id=STN999TEAM

ติดต่อ 082 1358819

ผู้แสดงความคิดเห็น STN999TEAM วันที่ตอบ 2011-11-26 19:15:51 IP : 180.183.244.233[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.