ReadyPlanet.com


สเต็มเซลล์ผิวสวยใส, STEM CELL, เบบี้เฟช, BABY FACE, ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์, ทำให้หน้าเหมือนเด็ก
avatar
http://www.billionbuyer.com


PureVite Miracle Brightening Baby Face Serum

เบบี้ เฟช(ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์)

สเต็มเซลล์เพื่อผิวสวยใส, STEM CELL
Vitamin E Cyclosphere, Ascorbyl Tetraisopalmitate, Malus Domestica Fruit Cell Culture, Re-Texturizing Complex (Cyclopentasiloxane, Dimethicone Crosspolymer, Cyclomethicone, Dimethiconol, Dimethicone, Phenyltrimethicone blend), Frangrance

         นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของการปรนนิบัติผิวขั้นสูง ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงจากสวิสเซอร์แลนด์ด้วยอนุภาพของส่วนผสมที่ทรงพลังในการ ฟื้นฟูผิว สุดยอดส่วนผสมที่ได้ผลจริงกับผิว ส่งผลให้ผิวคุณดูเรียบเนียนเปล่งปลั่ง ยกกระชับริ้วรอยดูจางลง ดุจย้อนวัยให้คุณอีกครั้ง
        
Malus Domastical Fruit Cell Culture, สารสกัดจากสเต็มเซลล์(STEM CELL)ของแอปเปิ้ล ที่นำเซลล์ของแอปเปิ้ลสวิสเซอร์แลนด์มาเพาะเลี้ยงในห้องLAB และนำมาสกัดเย็นด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง อุดมไปด้วยสารอาหารที่มีคุณสมบัติเป็นGrowth Factor สำหรับเซลล์ผิวจึงมีส่วนสำคัญในการสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่สมบูรณ์กว่าเดิม นอกจากนี้ยังมีส่วนกระตุ้นให้เกิดการสร้าง และซ่อมแซมคอลลาเจนและอิลาสตินในผิวชั้นใน จึงทำให้ริ้วรอยจางลง
         
        
Ascorbyl Tetraisopalmitate, วิตามินซี จัดเป็นวิตามินที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง ในการเสริมสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวให้แข็งแรง เร่งการผลัดเปลี่ยนเซลล์ที่สมบูรณ์ และช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระที่ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย และยังทำงานร่วมกับกลูต้าไธโอน ในการยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนส เพื่อลดการผลิตเม็ดสีผิวที่ผิดปกติ ผิวจึงแลดูขาวกระจ่างใส โดยทั่วไปวิตามินซี จัดเป็นวิตามินชนิดที่ละลายในน้ำ เมื่อทาเข้าสู่ผิวจะไม่ค่อยเกิดการซึมซับเข้าสู่ผิว และมักจะสลายตัวหลังจากเจอกับอากาศและแสงในระยะเวลาไม่ถึง 1 ชั่วโมง แต่ด้วยเทคโนโลยีปัจจุบัน ได้มีการคิดค้นAscorbyl Tetraisopalmitate ซึ่งสามารถเข้ากับผิวตามธรรมชาติได้ดีกว่า ดูดซึมเร็วกว่าหลายเท่าตัว และยังคงความเสถียรได้ยาวนานมากกว่า

        
Vitamin E Cylosphere วิตามิน อี ในรูปแบบไซโคลสเฟียร์ ที่ใช้เทคโนโยลีระดับนาโน ในการสร้างCyclosphere ในการห่อหุ้มวิตามินอี และนำพาเข้าสู่ผิวชั้นในสุด เพื่อคุณค่าของการบำรุง และต่อต้านอนุมูลอิสระ อันเป็นสาเหตุของความเสื่อมสภาพ และร่วงโรยของผิว

        
Re-Texturizing Complex สาร ปรับสภาพผิว ที่อ่อนโยน ช่วยปรับสภาพผิวชั้นนอกให้เรียบเนียน นุ่มน่าสมผัสพร้อมปกป้องผิวจากมลสภาวะโดยไม่อุดตัน และไม่ก่อให้เกิดสิว และไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยให้แป้ง และรองพื้นติดทนนาน

        
วิธีการใช้ : ใช้ทาทั่วผิวหน้า ครั้งละ 1 แคปซูล ก่อนนอน เป็นประจำทุกวัน

สั่งซื้อสเต็มเซล์ หรือ สมัครสมาชิกทำธุรกิจ ที่เว็บไซต์

www.billionbuyer.com

ติดต่อ :คุณ สัญญา  0850823155,  0849289227

 

 ผู้ตั้งกระทู้ http://www.billionbuyer.com (topofmind9-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2011-07-26 19:37:44 IP : 180.183.48.71


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.