ReadyPlanet.com


คือแบบว่าไม่ได้ ต้องดูอ่ะ!!! รับตัวแทนทางขอนแก่น ไม่กี่ท่าน
avatar
รับทุกพื้นที่ทั่วไทย


 

นาโน เอนไซม์ ไคโตซาน เนเจอร์โกร์ว
ธาตุอาหารที่มีอยู่ใน เนเจอร์โกรว์ มีครบทั้ง 16 ธาตุ ที่จำเป็นสำหรับต้นไม้ในปริมาณไม่สูงนัก องค์ประกอบที่สำคัญได้แก่ ไคติน ไคโตซาน และอนุพันธ์ของมันที่ได้คัดช่วงน้ำหนักโมเลกุลที่เหมาะสมที่สุดสำหรับใช้เป็นตัวกระตุ้น การเจริญเติบโตและกระตุ้นภูมิต้านทานของต้นไม้ แต่สามารถยืนยันได้ว่า เนเจอร์โกรว์ ปลอดสารพิษอย่างแท้จริง ( ขอแนะนำให้ใช้ร่วมกับปุ๋ยน้ำหมักที่มีปริมาณฮิวมิกแอซิคสูงหรือปุ๋ยเกร็ดละลายน้ำในการใช้เพื่อเร่งการเจริญเติบโต )
เอนไซม์ ไคโตซานเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ได้จากเปลือกและกระดองของสัตว์ทะเลจึงเป็นสารอินทรีย์จัดเป็นโพลีเมอร์ชีวภาพธรรมชาติ 100%
เอนไซม์ ไคโตซานเป็นสารดูดซึมได้ทางใบพืชสามารถนำไปใช้ได้ทันที กระตุ้นการเจริญเติบโต เพิ่มผลผลิต เสริมสร้างระบบราก โดยทำให้แตกรากรวดเร็วและแข็งแรง รวมทั้งความอุดมสมบูรณ์ของพืชได้อย่างชัดเจน มีภูมิต้านทานแมลง ศัตรูพืช และโรคพืชที่มีสาเหตุจากเชื้อราและแบคทีเรีย
การต่อต้านเชื้อราของ เนเจอร์โกรว์เชื้อราบางชนิดจะถูกกำจัดด้วยไคโตซานแต่บางชนิดสามารถใช้ไคโตซานเป็นอาหารได้ นี่คือความเป็นจริงที่เกิดขึ้น แต่ก็มีข้อน่าแปลกใจตรงที่เชื้อราชนิดที่ถือได้ว่าเป็นศัตรูพืชส่วนใหญ่จะถูกกำจัดด้วยไคโตซาน กลไกอย่างง่ายที่สามารถอธิบายการถูกจับยึดของเชื้อราคือ ความมีประจุบวกหรือลบของเชื้อราเอง เชื้อราจะถูกทำให้ไม่สามารถเคลื่อนไหว ไม่สามารถหาอาหาร ไม่สามารถขยายพันธุ์ และหมดฤทธิ์ไปในที่สุด (บางชนิดอาจไม่ถึงตายแต่ไม่สามารถสร้างปัญหาให้กับพืชได้)
เชื้อราที่ เนเจอร์โกรว์ สามารถต่อต้านได้เป็นอย่างดี
จากผลการวิจัยพบว่า เชื้อฟูซาเรียม เชื้อแอนแทก โนส เชื้อไฟทอปเทรา สามารถถูกยับยั้งการเจริญเติบโตได้ด้วยไคโตซาน
ต่อต้านไส้เดือนฝอยทำได้อย่างไร
นักวิจัยพบว่าผนังลำตัวไส้เดือนมีองค์ประกอบของไคติน ด้วยเหตุผลนี้เอนไซม์ที่สามารถย่อยสลายไคตินได้ เป็นองค์ประกอบอย่างหนึ่งของ เนเจอร์โกรว์ จะเข้าไปย่อยสลายผนังลำตัวของไส้เดือนฝอยโดยตรงทำให้ไส้เดือนฝอยตายได้ เหตุใดจึงเรียกว่าเป็นอาหารเสริมพาปุ๋ยเข้าทางใบโดยปกติจะมีในโตรเจนเท่านั้นที่สามารถเป็นปุ๋ยทางใบได้ แต่สารประกอบฟอสฟอรัสและโปรแตสเซียมไอออนไม่สามารถเข้าทางใบได้เนื่องจากความไม่เหมือนกันของชนิดโมเลกุลของเซลลูโลสธาตุอาหาร แต่ด้วยคุณสมบัติของไคติน – ไคโตซาน ที่มีความคล้ายคลึงกับเซลลูโลสมากทำให้สามารถเข้ากันได้ ดังนั้นใบไม้จึงยอมรับธาตุอาหารฟอสฟอรัสและโปรแตสเซียมที่ถูกพาข้าทางใบด้วยไคติน-ไคโตซาน

อัตราการใช้อย่างเหมาะสม
การใช้อัตราส่วน 1 ต่อ 1000 คือใช้เพื่อกระตุ้นภูมิต้านทานของโรคและกระตุ้นการเจริญเติบโต ดังนั้นการใช้เพื่อกระตุ้นมิใช่เพื่อเป็นอาหารหลักของพืช การใช้งานเพื่อจุดประสงค์อื่นอาจใช้ความเข้มข้นสูงกว่านี้ เช่นในกรณีใช้เพื่อต่อต้านเชื้อรารากเน่า โคนเน่า จะใช้ที่ความเข้มข้นสูง 1 ต่อ 100 หรือสูงกว่านี้ตามที่นักวิชาการของเราทำการวิเคราะห์โดยขึ้นกับระดับของปัญหา
1000 cc ราคา ขาย 480 บาท สูตรเดียวขวดเดียวจบ
 สนใจติดต่อ 088-3789219 ต้นครับ (ทดลองฟรี เพียง 5ท่านเท่านั้น)ผู้ตั้งกระทู้ รับทุกพื้นที่ทั่วไทย :: วันที่ลงประกาศ 2011-06-26 20:35:03 IP : 101.108.238.14


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.