ReadyPlanet.com


Creme de finn ครีเม่ เดอฟินน์ ตอบโจทย์ทุกผิวสวย เซรั่มสเต็มเซลล์ที่ขายดีที่สุด กว่า 10,0000 ขวดใน 2
avatar
softsoft


user image

 Creme De Finn ครีม เดอฟินน์ นวัตกรรมใหม่ของการถนอมผิว 360 องศา ให้ผิวคุณขาวกระจ่างใส ผุดผ่อง ริ้วรอยลดเลือนลดริ้วรอย แลดูอ่อนวัย เห็นผลลัพธ์ทันที ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ขายดีที่สุด ยอดขายมากกว่า 10,000 ขวด ใน 2 เดือน ครีมเดียวที่คุณใช้แล้ว...ฟินน์ 


Creme de Finn เหมาะสำหรับ ผู้ที่มีปัญหาผิวหน้ามาก เช่น มีริ้วรอยเด่นชัด ใบหน้าหมอง มีรอยสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ หย่อนคล้อย ช่วยให้ผิวของคุณมองดูขาวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง เต่งตึง กระชับ 

Creme de Finn (ครีม เดอ ฟิน) ประกอบด้วย 

- Nano Multi Peptide โปรตีนเป็ปไทด์สายสั้น 5 ชนิด บรรจุในนาโนโซม ซึ่งออกฤทธิ์เปรียบเหมือนโบท๊อกซ์ ทำหน้าที่คลายกล้ามเนื้อที่ตึงเกร็งจากริ้วรอย 
- Phyto Stemcell เซลล์ต้นกำเนิดที่สกัดจากแอปเปิ้ลสายพันธุ์สวิส มีความสามารถสูงในการฟื้นฟูเนื้อเยื้อเซลล์ผิวที่ถูกทำลาย และมีฤทธิ์สูงสุดในการต้านอนุมูลอิสระที่เกิดจากแสงอาทิตย์ มลภาวะ ความเครียดในเซลล์ 
- Grape Seed Oil น้ำมันสกัดจากเมล็ดองุ่น ช่วยต่อสู้อนุมูลอิสระในผิว ยืดอายุและบำรุงรักษาเซลล์ผิวที่ถูกทำลาย และเพิ่มความชุ่มชื้น 
- อนุภาคทองคำแท้ และเพชร มีสรรพคุณสร้างประจุลบให้เซลล์ผิว ซึ่งเสริมการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนและภูมิคุ้มกันในผิว ทั้งยังเป็นตัวปล่อยแคลเซียมซึ่งเป็นตัวนำพาสารบำรุงต่างๆเข้าสู่้เซลล์ผิว 
- Alpha Arbutin ช่วยให้ผิวขาวเปล่งปลั่ง ลดฝ้า กระ จุดด่างดำและรอยสิว อย่างเห็นชัดโดยไม่เป็นเหตุให้หน้าแดง หรือเคือง 
- Ascorbyl Glucoside วิตามินซีในรูปเสถียรและไม่เคืองผิว ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำและรอยสิว ต้านอนุมูลอิสระ 
- Glycine Soja สารสกัดจากถั่วเหลือง มีไฟโตเอสโตรเจน ซึ่งคล้ายฮอร์โมนเพศหญิง ทำให้ผิวเต่งตึง กระชับเรียบเนียน 
- สารสกัดจากดอกคาโมมายล์ มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปลอบประโลมผิวและทำให้ผิวแข็งแรง 
- Vitamin E วิตามินอีบริสุทธิ์ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ต่อต้านอนุมูลอิสระ 
- Shark Cartilage กระดูกอ่อนปลาฉลาม บริบูรณ์ด้วยคอลลาเจน มีคุณลักษณะคืนความยืดหยุ่นให้ผิว ลดริ้วรอย ลดการอักเสบของผิวหนังโดยเฉพาะโรค Eczema และ Psoriasis และยังยับยั้งเอนไซม์ collagenase ไม่ให้ทำลายคอลลาเจนที่มีอยู่เดิมในชั้นผิวอีกด้วย 

จะดีสักแค่ไหน ห;ากเราสามารถบำรุงสภาพผิวให้ดูสดใส เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล ไม่แห้งกร้าน ลดริ้วรอย ลดจุดด่างดำ รอยแผลเป็น หรือริ้วรอยเหี่ยวย่นตามอายุ รวมทั้งยังได้ความขาวเต่งตึง เรียบเนียนกลับมาครอบครองในเวลาเดียวกัน 

ท้าพิสูจน์ นวัตกรรมล่าสุดของการฟื้นฟูผิวแบบ 360 องศา ผิวขาวกระจ่างใส เรียบเนียนไรที่ติ ในขั้นตอนเดียวไม่ยุ่งยาก กับ Creme de Finn ครีม เดอฟินน์ ครีมเดียวที่คุณใช้แล้ว....ฟินน์ !! 

สนใจธุรกิจหรือผลิตภัณฑ์ โทรติดต่อสอบถาม : 
คุณจิ๋ว ( สายสุนีย์ ) :  086 - 4688969 


ผู้ตั้งกระทู้ softsoft (softsoft07-at-gmail-dot-com) กระทู้ตั้งโดยสมาชิก :: วันที่ลงประกาศ 2014-01-23 19:51:56 IP : 171.100.94.105


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.