ReadyPlanet.com


รับสมัครดีเจ,อาชีพ freelanceฟรีแลนซ์,ขายแคปซูลนาโนซุปเปอร์แบล็คเม็ดละ1,0000มิลิกรัม
avatar
ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ


 Double Click on image to Enlarge.

 

ฟรีแลนซ์คือ อาชีพที่รับงานอิสระ ไม่ขึ้นกับที่ไหนเป็นพันธะสัญญาลายลักษณ์อักษร

แต่เดี๋ยวนี้มีฟรีแลนซ์แบบประจำของบริษัทด้วยนะ แบบพวกพนักงานขายอะไรทำนองนั้น

เห็นมีคนที่เป็นฟรีแลนซ์ประจำตามบริษัทด้วย

งานแบบนี้มันก็อยู่ที่ใจ  เกย์ออก


1.
ถ้าหากผมเอาใบปลิวไปแปะตามร้านอาหาร ตามที่ต่างๆ มันจะโอเคมั้ย? (แน่นอนว่านี่คือการเริ่มต้นในช่วงแรกๆครับ)

2.
ผมไม่มีหน้าร้าน ถ้าผมได้งานมาผมควรบอกลูกค้ามั้ยว่าผมไม่มีหน้าร้าน แต่มีร้านที่ผมรู้จักในราคาถูก หรือ โกหกว่ามีหน้าร้าน แต่ถ้าหากว่าลูกค้าอยากเข้ามาดูตัวอย่างงาน รับรองว่า...ซวย (ซึ่งผมไม่อยากหลอกลวงผู้บริโภคครับ)

3.
ถ้าคุณเป็นลูกค้า คุณจะเลือกมองอะไรบ้างก่อนจะเลือกร้านที่จะสั่งทำ เช่น ราคา การออกแบบ ฯลฯ

4.
ถ้าคุณไปนั่งตามร้านอาหารแล้วเห็นป้ายโฆษณา "รับออกแบบ....." คุณจะสนใจมั้ย? จะลองติดต่อสอบถามมั้ย? (ถ้าในช่วงนั้นคุณต้องการผลิตงานสิ่งพิมพ์) แล้วถ้าผมบอกว่า "ผมไม่มีหน้าร้านนะครับ ผมแค่ออกแบบและจะหาร้านผลิตให้" (คือคุณไม่ต้องทำไรเลย แค่นอนเฉยๆ จ่ายเงินแล้วรอรับงาน) คุณจะคิดยังไง? ความน่าเชื่อถือจะมีให้มั้ย?

5.
ถ้าหากผมรับออกแบบอย่างเดียว แต่ไม่ได้ส่งผลิตให้ แค่แนะนำร้านให้ ลูกค้าจะมองว่าผมโกงหรือความน่าเชื่อถือลดลงมั้ยหรือยังไง? (ออกความเห็นนอกเหนือจากคำถามผมก็ได้นะครับ)

6.
ระหว่างร้านที่มีหน้าร้านที่แพงแต่สั่งงานต่อเดียว กับ เป็นฟรีแลนซ์ที่คิดค่าออกแบบถูกๆ แต่ต้องสั่งงาน 2 ต่อ คุณจะเลือกแบบไหน?

7.
จะเป็นไปได้มั้ยที่ผมจะสามารถคุยกับลูกค้า แนะนำลูกค้าได้โดยที่ไม่มีหน้าร้าน มันจะดูว่าเราโกงเค้ารึเปล่า? (อารมณ์เหมือนไปคุยงานในร้านกาแฟ อารมณ์ประมาณเซลล์ของบริษัท)ติดต่อโปรแกรมด้านล่างนี้ได้เลย ทางทีมงานจะรีบติดต่อกลับโดยเร็วที่ซูดๆๆๆๆๆ

 ผู้ตั้งกระทู้ ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ (prajob_200000-at-yahoo-dot-co-dot-th) กระทู้ตั้งโดยสมาชิก :: วันที่ลงประกาศ 2014-05-12 07:04:57 IP : 125.26.117.200


[1]

ความคิดเห็นที่ 4 (3631254)
avatar
ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ

ศุกร์ที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2557

คลิปเสียงคุยกันเรื่องข้าวสารปลอดสารพิษ ทางรอดชาวนาไทย

 

ทางรอดชาวนาไทย กับ ข้าวอินทรีย์ หรือ ข้าวปลอดสารพิษที่มีตลาดรับซื้อแน่นอน ส่งไปต่างประเทศได้แน่นอน ฉะนั้นค่อยติดตามเว็ปไซต์ออแกนิคไรซ์สิงห์บุรี นี้ หรือ เพจออแกนิคไรซ์สิงห์บุรี

***เรางดสร้างภาพ โยนกล้า แมงมุม แมงปอ ขั้นตอนทำนาอินทรีย์ ขั้นตอนหมักสมุนไพร ***(ให้ชมจากเพจ หรือ เว็ปไซต์ทั่วๆไป)
เราผลิตข้าวคุณภาพ แปรรูป   คุณนำไปทำตลาดในประเทศ หรือ ต่างประเทศ เคน่ะ        ข้าวไรซ์เบอรี่อินทรีย์ (Riceberry) ข้าวหอมต้านมะเร็งต้านอนุมูลอิสระสูง   
จำหน่ายข้าวสินเหล็กและข้าวไรซ์เบอรี่อินทรีย์ปลอดสารพิษ สำหรับท่านที่รักสุขภาพ เราปลูกด้วยระบบอินทรีย์ ใช้ปุ๋ยอินทรีย์น้ำหมักชีวภาพและสมุนไพรไล่แมลงใช้แรงงานคนถอนหญ้าในนาข้าวไม่ใช้สารเคมีใดๆทั้งสิ้น ผลิตโดย ชมรมเกษตรอินทรีย์ปลอดสารพิษบ้านสระแจง(วิถีตนอินทรีย์) เก็บเกี่ยวโดยใช้คนทุกขั้นตอน เป็นสินค้าปลอดสารพิษที่ปลอดภัย ต้องการให้ผู้ป่วยที่เป็นโรคเบาหวานและโรคมะเร็งได้ทานในราคาที่ย่อมเยา 

-พันธุ์ข้าวสินเหล็กอินทรีย์ (Sinlek) ข้าวหอมต้านเบาหวานและมีธาตุเหล็กสูง 

เราปลูกด้วยระบบอินทรีย์ ใช้ปุ๋ยอินทรีย์น้ำหมักชีวภาพและสมุนไพรไล่แมลง   
จำหน่ายกิโลกรัมละ 90 บาท (35ถุงฟรี3ถุง ฟรีค่าขนส่งทั่วไทย)
^^ซื้อมากกว่า 1,000กิโลกรัม สายด่วน:087-9181-778^^   
 

วันพฤหัสบดีที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2557

ทำนาปลอดสารพิษเพื่อการค้า

 
 


ข้าวกล้องของเรา เป็นข้าวทำมือผลิตกันเองภายในครัวเรือนเล็กๆ ผ่านกระบวนการเพาะปลูกที่ไม่ใช้สารเคมีสังเคราะห์ในทุกขั้นตอนการผลิต จึงเป็นข้าวที่ดีที่สุดต่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อม เราปลูกเอง ดูแลเองทุกขั้นตอนด้วยความใส่ใจ ใช้ปุ๋ยอินทรีย์และปัจจัยการผลิตที่ผลิตเองและหาได้ภายในท้องถิ่น ทุกขั้นตอนการผลิต การทำงานเราเน้นพึ่งพาตัวเอง ใช้แรงงานคนเป็นหลัก และเป็นคนในท้องถิ่นเพื่อการกระจายรายได้ สร้างความมั่นคงของเราร่วมกับชุมชนในระยะยาว และเป็นการช่วยกันรักษาวัฒนธรรมการทำนาแบบดั้งเดิมด้วย ไม่เพียงแค่อิ่มกายเท่านั้น เรายังเติมเต็ม ชีวิตและจิตวิญญาณอีกด้วย 

         ผลิตเองขายเอง นาเรามีเนื้อที่ ไร่ ปีหนึ่งนาเราผลิตข้าวได้ไม่มากนัก เลี้ยงคนได้ไม่กี่ครอบครัวเท่านั้น เหลือจากกินก็พอแบ่งขายได้บ้าง เราต้องการขายสินค้าในระบบสมาชิก เพื่อให้ครอบครัวที่สั่งข้าวกับเรา มีข้าวกินตลอดทั้งปี เรามีของดีมีคุณภาพเราก็อยากนำเสนอ เรากินอย่างไร ท่านก็ได้กินอย่างนั้น ได้แบ่งปันสิ่งดีๆสู่กันมันสุขใจ กินข้าวอินทรีย์ ดูแลคนปลูก ดูแลคนกินและดูแลสิ่งแวดล้อม 
 

ผู้แสดงความคิดเห็น ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ (prajob_200000-at-yahoo-dot-co-dot-th) ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-05-12 17:05:31 IP : 125.26.116.181


ความคิดเห็นที่ 3 (3631253)
avatar
ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ

 

 

 

สูตร หยดตามน้ำ   หน้าท่อสูบน้ำเข้าแปลงนา  รับรองผลงาน  ผ่าน 100% (แนวป้องกันเดือนละ 2ครั้งเองดีกว่ากำจัดซึ่งอาจไม่ทันการณ์)

 

เพลี้ยกระโดดสีน้ำตาล (อังกฤษ:Brown planthopper;ชื่อวิทยาศาสตร์: Nilaparvata lugens (Stal) ) เป็นแมลงศัตรูพืช ชนิดปากดูด โดยมักทำลาย ข้าว โดยดูดน้ำเลี้ยงข้าวจนทำให้ข้าวแห้งตาย และเป็นพาหะนำเชื้อไวรัสโรคใบหงิก

 

 เพลี้ยกระโดดสีน้ำตาล Nilaparvata lugens (Stål) เป็นแมลงจำพวกปากดูด ตัวเต็มวัยมีลำตัวสีน้ำตาลถึงสีน้ำตาลปนดำ มีรูปร่าง 2 ลักษณะ คือ ชนิดปีกยาว (macropterous form)  และชนิดปีกสั้น (bracrypterous form) ชนิดมีปีกยาวสามารถเคลื่อนย้ายและอพยพไปในระยะทางใกล้และไกล โดยอาศัยกระแสลมช่วย ตัวเต็มวัยเพศเมียจะวางไข่เป็นกลุ่ม ส่วนใหญ่วางไข่ที่กาบใบข้าว หรือเส้นกลางใบ โดยวางไข่เป็นกลุ่ม เรียงแถวตามแนวตั้งฉากกับกาบใบข้าว บริเวณที่วางไข่จะมีรอยช้ำเป็นสีน้ำตาล ไข่มีลักษณะรูปกระสวยโค้งคล้ายกล้วยหอม มีสีขาวขุ่น ตัวอ่อนมี 5 ระยะ ระยะตัวอ่อน 16-17 วัน ตัวเต็มวัยเพศเมียชนิดปีกยาวมีขนาด 4-4.5 มิลลิเมตร วางไข่ประมาณ 100 ฟอง เพศผู้มีขนาด 3.5-4 มิลลิเมตร เพศเมียชนิดปีกสั้นวางไข่ประมาณ 300 ฟอง ตัวเต็มวัยมีชีวิตประมาณ 2 สัปดาห์ ในหนึ่งฤดูปลูกข้าวเพลี้ยกระโดดสีน้ำตาลสามารถเพิ่มปริมาณได้ 2-3 อายุขัย (generation)

 

ลักษณะเป็นแมลงขนาดเล็ก 2-3 มิลลิเมตรสีน้ำตาล มีรูปร่าง 2 ลักษณะ คือ ชนิดปีกยาว (macropterous form) และชนิดปีกสั้น (bracrypterous form

ตัวเต็มวัยชนิดปีกสั้นและปีกยาว
ตัวอ่อนเพลี้ยกระโดดสีน้ำตาล
 

 

หมายเหตุ : จัดส่งฟรีทั่วไทย ทุกๆวันจันทร์และพฤหัสต่อสัปดาห์ ส่งแบบ EMS 1-3วันพร้อมใช้งาน   สนใจการทำเกษตรอินทรีย์   ลงชื่อที่โปรแกรมด้านล่างนี้ค่ะ

 ติดต่อโปรแกรมด้านล่างนี้ได้เลย ทางทีมงานจะรีบติดต่อกลับโดยเร็วที่ซูดๆๆๆๆๆ

กรุณาเปิดลำโพงด่วน เดี๋ยวพลาดโอกาสสำคัญ

 

p9HqBX.gif [728x90px] ฝากรูป

ผู้แสดงความคิดเห็น ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ (prajob_200000-at-yahoo-dot-co-dot-th) ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-05-12 17:04:28 IP : 125.26.116.181


ความคิดเห็นที่ 2 (3630955)
avatar
ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ

ปุ๋ยนาโน ดีจริงหรือไม่   ที่บ้านทำนา ใช้ปุ๋ยนาโน ที่เป็นแบบ เคปซูลจำหน่ายหนึ่งม็ดราคา เม็ดละ 100 บาท(ขนาด250มิลิกรัม)โอ แม่เจ้า ทำไมมันถึงแพงจัง ดูในเนตขายราคา 2,500 บาท ได้ 120 แคปซูลXปริมาณ250มิลิกรัม=30กรัม  ม่ทราบว่าอันเดียวกันหรือเปล่า. ควรจะซื้อดีไหม กลัวโดนหลอก

500กรัมผสมน้ำ400ลิตรฉีดพื้นที่ 10ไร่ ราคา390บาทดีไหมล่ะดูปริมาณที่ใช้ซิค่ะ ต่างกันกี่เท่าตัว .....ชาวบ้านเริ่มสั่งสินค้าไปทดลองแปลงร่วมกับรับแจกฟรีๆทดลองแปลง  เดี๋ยวมาดูบทพิจน์ผลงานกัน

ปล. จขกท อยู่ ปตท  แล้วพ่อกับแม่ขะฝากซื้อ ( อยู่เยอรมัน ) เงินก็ให้พ่อกับแม่เดือนละหมื่นอยู่นะคะแต่ท่านต้องการทำนา อาชีพที่เราเห็นและสัมมผัสมาแต่เกิด
ขอบคุณนะคะ สำหรับคำตอบ (กลัวไม่มีคนมาตอบจัง ) อยากๆได้คำตอบจริงๆเลยค่ะ
อยากได่ข้อมูลเพิ่มเติมยังไงถามได้นะคะ จากเด็กบ้านนอกที่อยู่เมืองนอก

 

ขายในงานเกษตรกำแพงแสนเลย บอกว่า เม็ดคุณภาพเท่ากับปุ๋ยธรรมดา ตัน แบ่งขายเป็นเม็ด ๆละ 100 บาทแพงเกินไปไหมจ๊ะ อุแม่เจ้าเกินจริง ผมไม่เชื่อครับ ไม่เห็นมีรายงานว่าผลผลิตมากมายขนาดไหน แต่ แต่ คนที่ฟังโฆษณาแล้วมันเคลิ้มว่าดีขนาด อยากได้อย่างยิ่งบอกว่าไม่ดีคงไม่ฟังหรอกครับ ซื้อให้ท่านทดลองสัก2500บาท ขนหน้าแข้งคงไม่ร่วงหรอกแต่ท่านสบายใจไม่มีใครขัดคอครับ  หลังจากปลูกแล้วได้ผลผลิตไม่ต่างอะไรจากปุ๋ยทั่ว ๆ ไป ท่านคงเลิกไปเอง

ศูนย์นาโนเทคโนโลยีแห่งชาติ (นาโนเทค) ได้คิดค้นนวัตกรรมใหม่ "ปุ๋ยอินทรีย์เคมีนาโน" ที่ช่วยให้เกษตรกรไทย มีผลผลิตทางการเกษตรดีขึ้น ช่วยลดต้นทุน และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดย "สิริฤกษ์ ทรงศิวิไล" ผู้อำนวยการนาโนเทค เปิดเผยว่า นาโนเทคสามารถพัฒนาปุ๋ยอินทรีย์เคมีนาโน ได้เป็นผลสำเร็จ ทำให้ไม่ต้องนำเข้ามาจากต่างประเทศที่มีราคาแพงมาก
นักวิจัยจากห้องปฏิบัติโครงสร้างนาโนไฮบริดและนาโนคอมพอสิทและห้องปฏิบัติการระบบนำส่ง ศูนย์นาโนเทคโนโลยีแห่งชาติ ได้ร่วมกับ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.)ดำเนินการโครงการผลิตปุ๋ยสูตรผสม NPK ชนิดควบคุมการปลดปล่อยธาตุอาหารสำหรับพืชเศรษฐกิจ ด้วยเทคนิคการเคลือบนาโน พัฒนาสูตรเคลือบปุ๋ยขึ้นมาเป็นพิเศษ ร่วมกับการใช้ปุ๋ยอินทรีย์ของทาง วว.
นักวิจัยใช้กระบวนการเคลือบเม็ดปุ๋ยด้วยวัสดุนาโนโพลีเมอร์จากธรรมชาติที่มีรูพรุนและมีขนาดอนุภาคเล็กระดับนาโน เคลือบเข้าไปในเม็ดปุ๋ย ทำให้ได้ "ปุ๋ยอินทรีย์เคมีนาโน" ที่ควบคุมปริมาณและระยะเวลาการปลดปล่อยธาตุอาหารตามความต้องการของพืชหรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า"ปุ๋ยสั่งได้"
ปุ๋ยอินทรีย์เคมีนาโนมีคุณสมบัติพิเศษ คือ ละลายช้า ปล่อยธาตุอาหารได้ตามกำหนด คือตั้งแต่ 3-6เดือนช่วยลดปริมาณการใช้ปุ๋ยของเกษตรกรทำให้การใช้งานปุ๋ยมีประสิทธิภาพสูงขึ้น เพิ่มผลผลิตต่อไร่ ช่วยเกษตรกรลดต้นทุนการผลิตและมีรายได้เพิ่มขึ้น
ที่สำคัญการใช้ปุ๋ยอินทรีย์เคมีนาโนยังส่งผลดีต่อธรรมชาติ และเกษตรกรผู้ใช้ปุ๋ย อีกทั้งเมื่อใช้ปุ๋ยไประยะยาว ก็ทำให้ดินมีความอุดมสมบูรณ์เหมือนเดิม มีความ
ร่วนซุยมากขึ้น ทำให้การปลูกพืชง่ายขึ้น เป็นทางเลือกให้แก่เกษตรกรไทย และเอกชนผลิตปุ๋ยของไทยสามารถนำเทคโนโลยีใหม่ไปใช้และสร้างมูลค่าให้แก่สินค้าเกษตรได้มากยิ่งขึ้นลดการนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศ
ทั้งนี้ นาโนเทค กำลังจัดอบรมและถ่ายทอดความรู้และเทคโนโลยีการผลิต "ปุ๋ยสั่งได้" ให้แก่ บุคลากรครูของวิทยาลัยเกษตรทั่วทุกภาคนำไปถ่ายทอดความรู้ให้กับเกษตรกรในพื้นที่ต่อไป ซึ่งเกษตรกรควรรวมกลุ่มเพื่อผลิตจะดีที่สุดเพราะจะผลิตได้ปริมาณมากและสามารถใช้เงินลงทุนร่วมกันผลิตได้
แหล่งที่มา : ปุ๋ยอินทรีย์เคมีนาโน. โพสต์ทูเดย์ ( นวัตกรรม ). ฉบับวันที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2556 .

 Double Click on image to Enlarge.

 

 

ถามว่า ชอบเรื่องขี้โม้ หรือ ความจริงในการปฎิบัติงาน

เรายังทำ 3สูตรเช่นเดิม เพราะได้ผลตอบรับดีเยี่ยม กับช่วงวัยของพืช เน้นขายให้ลูกค้าเก่าๆที่คุยถูกคอและรู้นิสัยใจคอกันแล้วเท่านั้น

ติดต่อโปรแกรมด้านล่างนี้ได้เลย ทางทีมงานจะรีบติดต่อกลับโดยเร็วที่ซูดๆๆๆๆๆ

 

ผู้แสดงความคิดเห็น ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ (prajob_200000-at-yahoo-dot-co-dot-th) ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-05-12 09:14:57 IP : 125.26.117.200


ความคิดเห็นที่ 1 (3630917)
avatar
ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ

 1. ถ้าหากผมเอาใบปลิวไปแปะตามร้านอาหาร ตามที่ต่างๆ มันจะโอเคมั้ย? (แน่นอนว่านี่คือการเริ่มต้นในช่วงแรกๆครับ)


---- ก็น่าจะลองดูครับ ลองไม่เสียหาย

2.
ผมไม่มีหน้าร้าน ถ้าผมได้งานมาผมควรบอกลูกค้ามั้ยว่าผมไม่มีหน้าร้าน แต่มีร้านที่ผมรู้จักในราคาถูก หรือ โกหกว่ามีหน้าร้าน แต่ถ้าหากว่าลูกค้าอยากเข้ามาดูตัวอย่างงาน รับรองว่า...ซวย (ซึ่งผมไม่อยากหลอกลวงผู้บริโภคครับ)

--
ทำเวปครับ พร้อมลงผลงาน ผมใช้วิธีนี้ครับ

3.
ถ้าคุณเป็นลูกค้า คุณจะเลือกมองอะไรบ้างก่อนจะเลือกร้านที่จะสั่งทำ เช่น ราคา การออกแบบ ฯลฯ

----
เท่าที่พบมาคนไทยเลือกราคาครับ เอาถูกๆไว้ก่อน

4.
ถ้าคุณไปนั่งตามร้านอาหารแล้วเห็นป้ายโฆษณา "รับออกแบบ....." คุณจะสนใจมั้ย? จะลองติดต่อสอบถามมั้ย? (ถ้าในช่วงนั้นคุณต้องการผลิตงานสิ่งพิมพ์) แล้วถ้าผมบอกว่า "ผมไม่มีหน้าร้านนะครับ ผมแค่ออกแบบและจะหาร้านผลิตให้" (คือคุณไม่ต้องทำไรเลย แค่นอนเฉยๆ จ่ายเงินแล้วรอรับงาน) คุณจะคิดยังไง? ความน่าเชื่อถือจะมีให้มั้ย?

---  
ไม่ครับ จะสนใจเมือต้องการใช้จริงๆ  "ผมไม่มีหน้าร้านนะครับ ผมแค่ออกแบบและจะหาร้านผลิตให้"  ส่วนตัวคิดว่าไม่ต้องบอกครับ แนะว่าดิวให้จบที่เราคนเดียวแล้วเราไปหา Sub ให้ดีกว่าจะดู Pro มากกว่าครับ

5.
ถ้าหากผมรับออกแบบอย่างเดียว แต่ไม่ได้ส่งผลิตให้ แค่แนะนำร้านให้ ลูกค้าจะมองว่าผมโกงหรือความน่าเชื่อถือลดลงมั้ยหรือยังไง? (ออกความเห็นนอกเหนือจากคำถามผมก็ได้นะครับ)

---
ไม่ถนัดงานด้านนี้ไม่ขอตอบครับ

6.
ระหว่างร้านที่มีหน้าร้านที่แพงแต่สั่งงานต่อเดียว กับ เป็นฟรีแลนซ์ที่คิดค่าออกแบบถูกๆ แต่ต้องสั่งงาน 2 ต่อ คุณจะเลือกแบบไหน?

---  
คงสั่งอย่างเดียวครับ ถ้าสะดวกกว่าก็ได้เปรียบถือเป็นจุดขายด้วย

7.
จะเป็นไปได้มั้ยที่ผมจะสามารถคุยกับลูกค้า แนะนำลูกค้าได้โดยที่ไม่มีหน้าร้าน มันจะดูว่าเราโกงเค้ารึเปล่า? (อารมณ์เหมือนไปคุยงานในร้านกาแฟ อารมณ์ประมาณเซลล์ของบริษัท)

----  
แล้วแต่ Onwer ครับ บางทั้นก็ต้องการความน่าเชื่อถือของ บริษัท แต่งานเล็กๆมักไม่มีปัญหา

ควรหา Connection ไว้เยอะๆ ครับ ระหว่างทำงานก็รับงานไปก่อน พอเริ่มไหวค่อยออกมาทำเองครับ เก็บเงินสำรองไว้ให้เยอะที่สุดครับ ช่วงผมทำใหม่ๆลูกค้าแทบไม่มีเลย สู้ๆนะครับ

Double Click on image to Enlarge.

 

 

ถามว่า ชอบเรื่องขี้โม้ หรือ ความจริงในการปฎิบัติงาน

เรายังทำ 3สูตรเช่นเดิม เพราะได้ผลตอบรับดีเยี่ยม กับช่วงวัยของพืช เน้นขายให้ลูกค้าเก่าๆที่คุยถูกคอและรู้นิสัยใจคอกันแล้วเท่านั้น

ติดต่อโปรแกรมด้านล่างนี้ได้เลย ทางทีมงานจะรีบติดต่อกลับโดยเร็วที่ซูดๆๆๆๆๆ

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ (prajob_200000-at-yahoo-dot-co-dot-th) ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-05-12 07:15:44 IP : 125.26.117.200[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.