ReadyPlanet.com


แค็ปซูลนาโนแท้ ราคถูก ลดต้นทุน เพิ่มผลผลิต กว่า 3 ปีที่เกษตรกรมั่นใจในคุณภาพ
avatar
pet


user image

 สูตรการใช้เกษตรนาโน วายไอซีกับมะนาว

วายไอซี แคปซูล นาโน 1 แคปซูล +
วายไอซี นาโน พลัส 2 cc ต่อน้ำ 20-40 ลิตร
 
ใช้ วายไอซี แค็ปซูลนาโน ผสมน้ำ ชุบ ต้นพันธุ์ก่อนลงปลูกในบ่อ จะทำให้ต้นพันธุ์เจริญเติบโตได้ดี และใช้ฉีดพ่นและลาดโคนตินหลังจากลงปลุกแล้ว ทุก 15 วัน มะนาวโตไว ติดผลดก แข็งแรงสมบูรณ์ ต้านทานโรคและแมลง สามารถใช้ร่วมกับปุ๋ยและยาฆ่าแมลงได้ จะทำให้ลดปริมาณการใช้
ลงมากกว่า 50 เปอร์เซนต์ และยังสามารถใช้กับพืชได้ทุกชนิด
 
"อาหารเสริมพืช วายไอซี แคปซูลนาโน" สูตรจากประเทศแคนาดาและประเทศอิสราเอล สามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการเร่งราก เร่งผล เร่งแป้ง เร่งน้ำตาล ดึงช่อ แตกกอ ลงหัว ใช้ได้กับพืชทุกชนิด พืชสวน พืชไร่ ไม้ผล นาข้าว พืชลงหัว ไม้ดอกไม้ประดับ
คุณสมบัติ 
มีฤทธิ์เป็นด่างสามารถละลายน้ำได้ แลกประจุได้ สามารถดูดซับแร่ธาตุได้ดี มีคุณสมบัติเป็นคีเลต ผสมน้ำราดโคนต้น จะช่วยปรับสภาพดินเหนียวให้คลายตัวออกในดินทราย จะช่วยอุ้มน้ำทำให้โครงสร้างของดินแข็งแรง ดินจึงโปร่ง ร่วนซุย ทั้งน้ำและอากาศจึงถ่ายเทสะดวก รากพืชแผ่ขยายได้ง่าย รักษาความเป็นกรดด่างไม่ให้เปลี่ยนแปลงเร็วเกินไป
ส่วนประกอบ
มีส่วนประกอบอินทรีย์ ที่เกิดจากโมเลกุลของสารหลายชนิดรวมตัวกันเป็นฮิวมิค แอซิด ไม่น้อยกว่า 50% โพแทสเซียมไม่น้อยกว่า 8% เป็นสารผสมเข้มข้นของสารประกอบคาร์โบไฮเดรทหลายชนิด กับธาตุอาหารเสริมในรูปของสารคีเลต ใช้ร่วมกับไคโตซานจะช่วยเพิ่มสภาพการดูดซึมได้ดีขึ้น ช่วยเพิ่มแป้งและน้ำตาลในพืชได้โดยตรง ทำให้พืชเจริญเติบโตได้ดี สมบูรณ์ แข็งแรง ฟื้นตัวได้เร็วยิ่งขึ้น
อัตราการใช้
ใช้ 1 แคปซูล ผสมน้ำ 20 ลิตร (2 แคปซูล ต่อ ไร่) สำหรับ พืชไร่ เช่น นาข้าว ข้าวโพด ข้าวโอ๊ด อ้อย มันสำปะหลัง ถั่ว งา ชา กาแฟ ยาสูบ บัว แฮ้ว เผือก มันเทศ มันแกว มันฝรั่ง มะเขือเทศ แตงโม แคนตาลูบ เมล่อน สับปะรด องุ่น สตรอเบอรี่ กล้วย
ใช้ 1 แคปซูล ผสมน้ำ 40 ลิตร สำหรับพืชกินใบ พืชผักสวนครัว เช่น พริก กระเพรา โหระพา แมงลัก สะระแหน่ ตะไคร้ ขิง ข่า ไพล ขมิ้น คะน้า ถั่วฝักยาว ถั่วพลู ฟัก แฟง แตงกวา ผักไฮโดรโปนิค ผักกาด กระหล่ำปลี หอม กระเทียม บร๊อคโคลี่ ผักชีลาว ผักชีฝรั่ง ผักชี หัวไชท้าว ขื่นฉ่าย ผักบุ้ง ผักกะเฉด มะเขือพวง มะเขือยาว มะเขือเปราะ บวบ มะระจีน มะระขี้นก ชะอม ใบชะพลู ใบเมี่ยง ผักหวาน ฯลฯ
ใช้ปรับสภาพดิน ละลายน้ำ 3 แคปซูล ต่อน้ำ 20 ลิตร ราดพื้น 
ใช้ผสมคลุกเคล้ากับปุ๋ยเม็ด หรือ ปุ๋ยกระสอบ 50 แคปซูล ต่อ ปุ๋ย 1 ตัน (1,000 ก.ก.) และ/หรือ 2 แคปซูล ต่อน้ำ 1/2 ลิตร ฉีดพ่นประพรมไปที่ปุ๋ยเม็ด 1 กระสอบ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ
1 ขวด (120 แคปซูล) ใช้ได้ 60 - 100 ไร่ ฉีดพ่นทุก 10 - 15 วัน
ติดต่อ เพชรนาโน 093-2746965 line;petnano
 


ผู้ตั้งกระทู้ pet (tanason103-at-gmail-dot-com) กระทู้ตั้งโดยสมาชิก :: วันที่ลงประกาศ 2015-02-16 21:49:48 IP : 1.47.170.98


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.