ReadyPlanet.com


หาผู้ร่วมทุน ธุรกิจน้ำแร่
avatar
น้ำตาล


หาผู้ร่วมทุน ธุรกิจน้ำแร่ 
รายละเอียดประกาศ :  มารู้จักน้ำแร่กันเถอะ

น้ำแร่ เป็นปรากฏการณ์ตามธรรมชาติที่เกิดจากน้ำบนผิวโลกซึมลงสู่ใต้ดินอย่างช้าๆ โดยผ่านชั้นดินชั้นหินมีการกลั่นกรองโดยธรรมชาติจนมารวมตัวกัน ณ แหล่งน้ำใหญ่ใต้พื้นพิภพที่มีแร่ธาตุสารอาหาร และอินทรีย์สารที่มีประโยชน์เป็นองค์ประกอบโดยมีกลไกทางธรรมชาติความกดดัน และความร้อนใต้พื้นพิภพเป็นเครื่องมือช่วยในการผสมผสานแร่ธาตุให้ปะปนกันได้อย่างกลมกลืน น้ำจากแหล่งน้ำธรรมชาติใต้ดินที่พุ่งชันสู่เหนือพื้นดินได้ด้วยแรงดันตามธรรมชาติเรียกกันทั่วไปว่า “น้ำพุร้อน” หรือ “น้ำแร่” นั่นเอง

น้ำแร่มีประโยชน์อย่างไร

น้ำแร่ มีบทบาทสำคัญในการส่งเสริมสุขภาพเป็นที่ยอมรับกันทั่วไปทั้งในยุโรป สหรัฐอเมริกาและเอเชีย น้ำแร่จากน้ำพุร้อนนั้นเมื่อนำมาวิเคราะห์ด้วยวิธีการทางเคมีจะตรวจพบแร่ธาตุที่มีประโยชน์มากมาย ยกตัวอย่างเช่น แคลเซี่ยม โซเดี่ยม ฟลูออไรด์ ซัลเฟต เป็นต้น ซึ่งแร่ธาตุต่างๆเหล่านี้เป็นเครื่องมือช่วยส่งเสริมให้น้ำแร่มีบทบาทสำคัญในการบำบัดรักษาและส่งเสริมสุขภาพอย่างมีประสิทธิภาพ การอาบน้ำแร่ในขณะที่ยังมีอุณหภูมิสูงนั้นจะช่วยรักษาโรคเกี่ยวกับไขข้อและกล้ามเนื้อต่างๆได้อย่างดี ในขณะเดียวกันน้ำแร่อุณหภูมิปกติ ก็ยังคงอุดมด้วยแร่ธาตุซึ่งมีประโยชน์ สามารถนำมารักษาโรคเกี่ยวกับผิวหนังได้อย่างมีประสิทธิภาพเช่นกัน

จากน้ำแร่ธรรมชาติมาเป็นเครื่องสำอางทรงคุณค่า

เนื่องจาก น้ำแร่นั้นเป็นที่ยอมรับกันในวงการแพทย์ ว่ามีผลช่วยขจัดปัญหา และรักษาโรคผิวหนังบางชนิดได้ผลดี นอกจากนี้ยังช่วยลดปัญหาของสิวเสี้ยน สิวอุดตัน เมล็ดผื่นต่างๆและยังมีผลทำให้รูขุมขนกระชับผิวเนียนนุ่ม และคงความชุ่มชื่นไว้ได้ดี ประกอบกับสภาพวิถีการดำเนินชีวิตของคนไทยในปัจจุบันล้วนส่งผลให้แร่ธาตุในร่างการถูกทำลายไปได้ง่ายขึ้นอันจะส่งผลโดยตรงต่อสุขภาพและร่างกาย เครื่องสำอาง น้ำแร่ จึงได้ถูกผลิตขึ้นโดยทีมแพทย์และเภสัชกรไทย นำน้ำแร่ธรรมชาติจากแหล่งน้ำพุร้อนบริเวณ รุ่งอรุณรีสอร์ท อำเภอสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่ มาเป็นองค์ประกอบที่สำคัญ ของเครื่องสำอาง โดยมุ่งหวังที่จะใช้น้ำแร่เป็นเครื่องมือในการบรรเทาปัญหาของโรคผิวหนังและรักษาผิวพรรณ ให้มีความเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้น เครื่องสำอาง น้ำแร่ นั้น ถูกผลิตขึ้นโดยเน้นหลักการของการบำรุงเป็นหลักเนื่องจากหลักความเป็นจริงที่ว่า คนเราจะสวยงามได้นั้นต้องมีพื้นฐาน จากสุขภาพร่างกายและผิวพรรณที่ดี

ดังนั้น ขณะนี้ บริษัทมีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับน้ำแร่ในโกดัง300รายการ
คุณภาพเกรดA ต้องการผู้ร่วมงานเพื่อวางแผนกระจาย
สินค้าสู่ผู้บริโภค บริษัทมีแผนงานรองรับอยู่แล้วแต่ยัง
ขาดผู้ร่วมทุน ปัจจุบันธุรกิจ ตลาดตอบรับดีมาก
ค่าตอบแทนสูง ขอทราบรายละเอียด 0819112953 คุณ น้ำตาลได้ค่ะ 
 ผู้ตั้งกระทู้ น้ำตาล :: วันที่ลงประกาศ 2008-06-10 15:28:23 IP : 202.57.141.22


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.