ReadyPlanet.com


ต้อนรับสู่ปี 59 ด้วยนวัตถกรรม อินทรีย์ปรับปรุงดินคุณภาพดี ราคาส่งที่ถูกใจ
avatar
chayuth


user image

 

 

 ผงอินทรีย์ปรับปรุงดินเป็นผงมวลเบา ที่กระจายในนำ แทรกซึมเข้าสู้ใบพืชและดินได้ดีกว่า ที่ดูดซึมได้ดีกว่า เร็วกว่าจึงทำให้ให้การตอบสนองต่อดินและพืชแรงกว่า เห็นผลที่ชัดเจนกว่า ด้วยนวัตถกรรมที่ดีกว่า ทำให้ผงอินทรีย์ปรับปรุงดินสูตรเข้มข้น ที่มีความละเอียดทำให้ให้ดูดซึมได้ดีที่สุด ไม่ตกตะกอน จึงทำให้การแทรกซึมและดูดซึมได้ดีกว่า

user image

 

 
 

 user imageuser image อินทรีย์ปรับปรุงดินที่ดูดซึมดีกว่าเร็วกว่า แรงกว่าเห็นผลที่ชัดเจนกว่าด้วยนวัตถกรรมที่ดีกว่าทำให้ผงอินทรีย์ปรับปรุงดินที่มีความละเอียดทำให้ให้ดูดซึมได้ดีที่สุด ไม่ตกตะกอน จึงทำให้การแทรกซึมและดูดซึมได้ดีกว่า

 
user image

 

อินทรีย์ปรับปรุงดินที่ดูดซึมดีกว่าเร็วกว่าแรงกว่า แทรกซึมเร็วกว่าสู่โครงสร้างดินและใบพืชตอบสนองพืชที่ชัดเจนกว่า
user image 

 

 
user image
 
user image

 

 

user image

 

 
 user image

 

 
user image
 
 user image
 
user imageuser image

  อินทรีย์ปรับปรุงดินที่ดูดซึมดีกว่าเร็วกว่า แรงกว่าเห็นผลที่ชัดเจนกว่าด้วยนวัตถกรรมที่ดีกว่าทำให้ผงอินทรีย์ปรับปรุงดินที่มีความละเอียดทำให้ให้ดูดซึมได้ดีที่สุด ไม่ตกตะกอน จึงทำให้การแทรกซึมและดูดซึมได้ดีกว่า

 
user image

 

อินทรีย์ปรับปรุงดินที่ดูดซึมดีกว่าเร็วกว่าแรงกว่า แทรกซึมเร็วกว่าสู่โครงสร้างดินและใบพืชตอบสนองพืชที่ชัดเจนกว่า
 
user image
 
 
user image
อินทรีย์ปรับปรุงดินเกรดพรีเมี่ยม
 นาโนที่ตอบโจทย์พืชได้ชัดเจนกว่า..เห็นผลดีกว่า เร็วกว่า แรงกว่า เกษตรกรใช้แล้วบอกว่าสุดยอดกว่าที่เคยใช้มา(ออแกนิค100%) สินค้ารับประกันความพอใจ...สนใจติดต่อ:095-4647966,061-9564619idline:chayuth22
 

 ผู้ตั้งกระทู้ chayuth กระทู้ตั้งโดยสมาชิก :: วันที่ลงประกาศ 2015-11-22 07:41:45 IP : 101.51.13.55


[1]

ความคิดเห็นที่ 3 (3892606)
avatar
นาโนสูตรใหม่

 ไม่ได้เป็นอีแอบนะครับ แต่มันคือมารยาททางธุรกิจที่ควรทำ และคิดดีๆนะครับใครแอบกันแน่ ส่วนเรื่องการแบ่งปันเรามีอยู่ในใจกันอยู่แล้ว และที่ท่านพิมพ์ว่าการแบ่งปันและการให้เป็นสิ่งประเสริฐนั้นมันจริงมากๆ แต่เราจะให้สำหรับคนทำสิ่งที่ถูต้องครับ

ที่ผ่านมาเราไม่เคยรบกวนคุณเลย สิ่งต่างๆเราแบ่งปันตลอด แต่วันนี้รับไม่ได้กับการกระทำบางอย่าง ที่เอาผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ที่เราใช้เวลาคิดค้นมานานไปพรีเซ็นท์เสนอขาย ทำการทดลองแบบที่เราแนะนำทุกอย่าง ทั้งถ่ายรูปและบันทึกวีดีโอส่งให้ลูกค้าดู เอาจุดเด่นจากตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่เราให้ไปนำเสนอขาย และไปลงโพสขาย แต่ถึงเวลากลับเอาของตนเองไปขายให้กับลูกค้าซึ่งคนละตัวกัน  โดยไม่คิดที่จะซื้อจากเรา แบบนี้ไม่แฟร์เลยนะครับ (เอาของเราไปเสนอขาย แต่กลับมาโจมตีว่าของคนอืนอีก) แล้วไปลงว่าของตัวเองใหม่ล่าสุดอีก เรายินดีนะครับถ้าคุณจะลงขาย แต่ควรซื้อผลิตภัณฑ์จากผู้ผลิตคิดค้นตัวจริงที่เขาอุตสาห์พัฒนาสูตรใหม่ๆให้กับตลาด และไม่ต้องห่วงนะครับเราเปิดเผยตัวแน่นอน เพราะในวงการนี้ไมีมีใครไม่รู้จักเรา และเราก็ไม่ใช่พวกอีแอบ ลูกผู้ชายตัวจริงครับ ไม่คิดจะขโมยความคิดใครไปหากิน
 
หลักฐานการลงประกาศก่อนหน้านี้มีครับ ผลงานก่อนหน้านี้มีครับ ตั้งแต่ต้นปี (แล้วคุณจะมาบอกว่าของคุณตัวใหม่ได้ไง) ทำมาจนได้รับความนิยม ตลาดเริ่มตามหากัน เพราะใช้แล้วได้ผลดีแน่นอน ไม่กลัวหากจะมาโจมตีกันแบบเอาดีใส่ตัวเราคุยกับคุณแล้ว แต่ในเมื่อคุณโพสลงมาแบบนี้ เราก็ต้องให้ความกระจ่างกับทุกคุน
 
ลูกผู้ชายตัวจริงเขาไม่ทำตัวเป็นคนฉวยโอกาสนะครับ 
 
ปล.....สำหรับทุกท่านที่สนใจสูตรนาโนตัวใหม่รอหน่อยครับ เพราะเราจะเปิดขายแบบที่ทุกท่านจะได้รับความพอใจสูงสุด ที่ให้รอเพราะว่าเราขอจัดการเรื่องนี้ให้เรียบร้อย และจะทำรายการที่ดีๆให้กับลูกค้าทุกท่าน
 
สินค้าทุกตัวท่านอยากได้แบบไหนบอกเราได้ และจะได้พบกับตัวแทนที่จะดูแลท่านได้เต็มที่ 
 
เราจะให้ท่านได้เห็นผลงานที่เราได้ทำ แล้วเจอกันครับ
ผู้แสดงความคิดเห็น นาโนสูตรใหม่ วันที่ตอบ 2015-11-26 21:13:54 IP : 49.49.250.173


ความคิดเห็นที่ 2 (3892275)
avatar
chayuth
image

 

 
นี่คือสูตรตลาดทั่วไปเรากล้าพิสูจน์ในการลงแปลงสาธิตกับเจ้าของสูตรผงดำนาโน
รูปภาพเดิมที่แสดง สูตรตลาดโดยทั่วไป

ผมก้อพึ่งเข้าใจว่านี่คือการโพสน์ข้อความของคุณ ว่าถ้าคุณโพสน์คนอื่นจะขายของไม่ได้แต่ถ้าจริงใจกรุณาแสดงตัวตนที่แท้จริงของคุณด้วยครับ ลูกผู้ชายตัวจริงเขาไม่ทำตัวเป็นอีแอบหรอกครับ...โปรดแสดงตัวตนที่แท้จริงด้วยครับ..

ผู้แสดงความคิดเห็น chayuth ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2015-11-26 04:46:59 IP : 101.51.13.55


ความคิดเห็นที่ 1 (3891712)
avatar
นาโนผงดำ

 รับผลิต และทำสูตรผงนาโน เรารับรองจากประสบการณ์กว่า 12 ปี ต้นกำเนิดปุ๋ยผงดำ

เราพร้อมพิสูจน์ว่าเราเป็นผู้ผลิตรายแรก และพร้อมให้คำปรึกษาอย่างถูกต้อง บอกตรงๆเลยว่าเจ็บกับการถูกก๊อป*** ลอกเลียนแบบทุกอย่าง ยอมที่จะไม่เปิดตัวเพราะต้องการให้ตลาดเดินได้อย่างเต็มที่ ยังโดนสวมรอย

แต่ที่ต้องขอประกาศวันนี้คือ สูตรใหม่ๆที่ผมใช้เวลาคิด เสียทั้งเงินทั้งเวลากำลังจะโดนหาผลประโยชน์แบบง่ายๆ ชนิดที่ไม่คิดเองครับ รอเวลาเลียนแบบตลอด(สวมรอย)ว่าคิดเอง  

เร็วๆนี้ทุกท่านจะได้พบกับผู้คิดค้นและทำสูตรตั้งแต่แรกเริ่ม ที่ท่านเรียกกันว่าแคปซูลนาโนกันสักทีนะครับ

เราจะแจกสูตรใหม่ให้กับทุกท่านไปใช้กันฟรีๆ เพื่อทดลองว่าดีอย่างไร ขายง่ายกว่าเดิมแค่ไหน เห็นผลเร็วกว่าจริงไหม เราเป็นผู้คิดค้นจริงหรือไม่ข้อพิสูจน์ครับ

และเตรียมพบกับโปรโมชั่นแบบวิเศษสุดขั่วกันไปเลย 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น นาโนผงดำ วันที่ตอบ 2015-11-23 22:35:52 IP : 49.49.251.39[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.