ReadyPlanet.com


"คอนโด" หนีตายระบายสต๊อก แคมเปญฟองสบู่ซื้อ1แถม1 "ภูเก็ต" หนักสุด,ราคามะลิซื้อ-ขา
avatar
สวนมะลิสดๆป.เคมีภัณฑ์(ขายปลีก-ส่งราคาประหยัด)


จับตา 4 เดือนหลังฟองสบู่คอนโดฯ สร้างเสร็จทะลัก 1.2 แสนล้าน อสังหาฯ เจอศึกหนัก ลูกค้าเก็งกำไร-สต๊อกเก่ากู้ไม่ผ่าน 30% "แสนสิริ" เทกระจาดโครงการภูเก็ต 10 ล้านลดทันที 3 ล้าน "เอสซี-โนเบิล-เอพี-อนันดา-ออริจิ้น" แจกแหลกเงินสด รถดูคาติ ฟรีค่าโอนค่าส่วนกลาง "เอดีเอช" แจงซื้อ 1 แถม 1 เป็นลูกค้าเรียลดีมานด์

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภาวะเศรษฐกิจฝืดยังเป็นปัจจัยลบที่ทำให้ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ต้องปรับตัวขนานใหญ่เพื่อผลักดันยอดขายและยอดโอนกรรมสิทธิ์โครงการอสังหาริมทรัพย์ในช่วงไตรมาส3/58ให้เป็นไปตามเป้าหมายแผนธุรกิจที่วางไว้ จากการสำรวจการจัดแคมเปญโปรโมชั่นพบว่า มีทั้งการแจกบัตรกำนัลแลกรถมอเตอร์ไซค์ดูคาติ, ส่วนลดสูงสุดถึง 3 ล้านบาท และโปรโมชั่นซื้อห้องชุด 1 ห้องแถม 1 ห้อง ที่ทางเจ้าของโครงการชี้แจงว่าสามารถผลักดันยอดขายได้ถึง 40% จากยูนิตที่นำเสนอขายกว่า 5,000 ยูนิตในเวลาไม่ถึง 1 เดือน

คอนโดฯรอโอน 1.2 แสนล้าน

นายประเสริฐ แต่ดุลยสาธิต นายกสมาคมอาคารชุดไทย เปิดเผย "ประชาชาติธุรกิจ" ว่า แนวโน้มครึ่งปีหลัง สภาพตลาดคอนโดมิเนียมมีแนวโน้มซบเซาจากภาวะเศรษฐกิจที่ยังไม่ฟื้นตัว ดังนั้นผู้ประกอบการเริ่มใช้กลยุทธ์ชะลอการเปิดตัวโครงการใหม่ ควบคู่กับเน้นถือเงินสดในมือ ดังนั้น ความเคลื่อนไหวในช่วงไตรมาส 3 จึงจะเห็นมีการเน้นจัดกิจกรรมการตลาดเพื่อระบายสต๊อกเดิมที่เกิดจากอัตราปฏิเสธสินเชื่อสูง 20-30% และกลายเป็นสต๊อกที่ต้องนำมารีเซล โดย 4 เดือนหลังของปีมีแบ็กล็อกห้องชุดพร้อมโอนกว่า 1.2 แสนล้านบาท


"ปัญหารีเจ็กต์เรตสูง 20-30% ทำให้มีสต๊อกที่ขายไปเมื่อ 2-3 ปีก่อนย้อนกลับเข้ามาขายใหม่ จึงต้องมาทำโปรโมชั่น แต่ทางผู้ประกอบการก็ไม่ได้เจ็บตัวหนักมาก เพราะปัจจุบันราคาขายปรับเพิ่มขึ้นมา 20-30% อยู่แล้ว ดังนั้น จึงมีส่วนต่างราคาที่จะนำมาจัดโปรฯลดแลกแจกแถมได้ และมองว่ากำลังซื้อเรียลดีมานด์ก็ยังมีอยู่" นายประเสริฐกล่าว

ต่างจังหวัดอาการหนัก

นายประเสริฐกล่าวว่า ตลาดคอนโดฯที่มีปัญหาหนักจะเกิดในทำเลต่างจังหวัด ที่เห็นชัดคือหัวเมืองที่เคยมีกระแสข่าวว่าจะเป็นสถานีรถไฟความเร็วสูง เช่น ภูเก็ต เชียงใหม่ จังหวัดในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ชลบุรี ซึ่งเกิดสภาพตลาดโอเวอร์ซัพพลายจริง เพราะปี 2556-2557 มีการเปิดตัวโครงการจำนวนมากโดยไม่มีเรียลดีมานด์รองรับ ต้องใช้เวลาระบายสต๊อกอีก 1-2 ปี ซึ่งผู้ประกอบการทราบดี เห็นได้จากมีการชะลอเปิดโครงการใหม่เพื่อไม่ให้มีซัพพลายซ้ำเติมในตลาดอีก และเป็นเหตุผลที่ทำให้โครงการในต่างจังหวัดมีการแข่งขันจัดแคมเปญรุนแรง บางส่วนอาจจะต้องยอมรับการขาดทุนด้วย

"สำหรับผู้บริโภค มองว่าเป็นช่วงนาทีทองที่จะได้เลือกซื้ออาคารชุดสร้างเสร็จพร้อมอยู่ในราคาต้นทุนเดิมของผู้ประกอบการ หากเทียบกับคอนโดฯสร้างใหม่ขณะนี้จะหาราคาต้นทุนแบบนี้ไม่ได้แล้ว"

อนันดาฯชี้เก็งกำไร 30%

นายชานนท์ เรืองกฤตยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ กล่าวกับ "ประชาชาติธุรกิจ" ว่า ในช่วงไตรมาส 3/58 บริษัทเพิ่งเปิดตัวคอนโดฯใหม่ 4 โครงการ มูลค่ารวม 1.1 หมื่นล้านบาท มียอดจอง 40% ถือว่าน่าพอใจ ส่วนที่เหลือ 60% เชื่อว่ายังขายได้เรื่อย ๆ แม้ว่าตอนนี้กำลังซื้อจะเงียบ ๆ ไปบ้าง 

ส่วนการเปิดโครงการใหม่อีก 4 โครงการ มูลค่ารวมเกือบ 1 หมื่นล้านบาทยังทำตามแผนเดิม แต่จะเพิ่มความระมัดระวังโดยรอดูจังหวะตลาดและสถานการณ์เศรษฐกิจก่อน เน้นทำการตลาดเจาะเฉพาะกลุ่มลูกค้าที่ยังมีความต้องการซื้อสูง อย่างไรก็ตาม ยอมรับว่ามีลูกค้าซื้อเพื่อเก็งกำไรอยู่เหมือนกัน สัดส่วนเฉลี่ย 30% ของแต่ละโครงการ โดยเฉพาะทำเลใจกลางเมือง

"คอนโดฯราคา 1.7-2 ล้านบาทปัจจุบันยังพอขายได้ จะเห็นได้ชัดเจนว่าตอนนี้คนที่ต้องการที่อยู่อาศัยที่แท้จริงยังมี เพราะโครงการที่เสร็จแล้วของบริษัทยังมีคนแย่งกันซื้อ ขณะเดียวกันต้องมองว่าของที่ยังไม่เสร็จหรือขายโบรชัวร์ไปก่อน จะเป็นกลุ่มที่อาจได้รับผลกระทบ ทำให้การปล่อยสินค้าออกมาต้องระมัดระวัง" นายชานนท์กล่าว

เรียลดีมานด์ซื้อ 1 แถม 1 

ดร.ธชย ภาพิบูลสถาพร ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท เอดีเฮ้าส์ จำกัด กล่าวกับ "ประชาชาติธุรกิจ" ว่า บริษัทจัดแคมเปญซื้อคอนโดฯ 1 ห้องแถม 1 ห้อง ราคาเริ่มต้น 1.5 ล้านบาท โดยนำโครงการเปิดตัวใหม่ 3 โครงการ 3 ทำเล ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 ก.ย.นี้ ล่าสุด (4 ก.ย.) มียอดขายแล้ว 40% คาดว่าจะปิดการขายภายใน 1 ปี หรือภายใน ส.ค. 59รายละเอียด เอดีเอช คอนโดมิเนียม เปิดขาย 3 ทำเล ที่ราชพฤกษ์-พระราม 5 จำนวน 952 ยูนิต พัทยาซอยนาจอมเทียน 16 จำนวน 1,848 ยูนิต และหัวหินอีก 2,317 ยูนิต พื้นที่ใช้สอย 25.5 ตร.ม. รวมทั้งสิ้น 5,117 ยูนิต มูลค่าโครงการประมาณ 1 หมื่นล้านบาท

"กลุ่มลูกค้าเป้าหมายคือนักลงทุน 80% เพื่อเก็งกำไรและปล่อยเช่า อีก 20% ซื้อเพื่ออยู่เอง บริษัทพัฒนาโครงการคอนโดฯตากอากาศตั้งแต่ปี 2547 มีห้องชุดสร้างเสร็จพร้อมโอนปีนี้ 2,400 ยูนิต ที่หัวหินกับพัทยา พฤติกรรมผู้บริโภคผู้เช่าหลักจะเป็นชาวต่างชาติจากอเมริกา ยุโรป รัสเซีย ราคาปล่อยเช่าขั้นต่ำมีผลตอบแทน 1.5 หมื่นบาท/เดือน"


ดร.ธชยกล่าวด้วยว่า รูปแบบการขายที่จัดโปรโมชั่นซื้อ 1 ห้องแถม 1 ห้อง มองว่าเป็นลูกค้าเรียลดีมานด์ เพราะต้องวางเงินดาวน์สูง 30-40% ขณะที่ราคาตอนพรีเซลกับตอนสร้างเสร็จปรับขึ้น 1 เท่าตัว จึงมั่นใจว่าลูกค้าจะรับโอน เพราะฉะนั้นจึงไม่ใช่โครงการที่สร้างปัญหาฟองสบู่แน่นอน

"นิยามคำว่าฟองสบู่คือขายได้แล้วแต่ลูกค้าไม่รับโอนในส่วนของเอดีเอชไม่มีปัญหาเรื่องพวกนี้ เพราะลูกค้าเรารับโอนเป็นส่วนใหญ่ โดยเฉพาะกลุ่มชาวต่างชาติ พฤติกรรมการซื้อจะซื้อด้วยเงินสด บริษัทมั่นใจว่าโมเดลธุรกิจเราตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคใหม่ที่ต้องการคอนโดฯตากอากาศไว้พักอาศัยเองและเพื่อปล่อยเช่า"ดร.ธชยกล่าว

แสนสิริซื้อ 10 ล้านลด 3 ล้าน

นายธงชัย บุศราพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พราว เรียลเอสเตท จำกัด เปิดเผยว่า สำหรับคอนโดฯพาร์ค 24 เคยจัดโปรโมชั่นซื้อยกฟลอร์รับส่วนลด 10% ในตอนเปิดตัวโครงการเมื่อเดือน พ.ค.ที่ผ่านมา ถือว่ามีผลตอบรับที่ดี มียอดขาย 70% ของห้องชุดเฟส 2 ที่นำมาเปิดขายจำนวน 1,174 ยูนิต โดยมีนักลงทุนที่ซื้อห้องชุดรายละ 3 ยูนิตขึ้นไปประมาณ 15% ของยอดขาย และเป็นลูกค้าชาวต่างชาติให้ความสนใจซื้อ 20% ตามเป้าหมายที่วางไว้ ล่าสุด เตรียมจัดแคมเปญใหม่ช่วงสัปดาห์หน้า เน้นเจาะลูกค้ากลุ่มเป้าหมายซื้อเพื่ออยู่เองและลูกค้านักลงทุน

รายงานข่าวจากฝ่ายประชาสัมพันธ์ บมจ.แสนสิริ เปิดเผยว่า บริษัทจัดแคมเปญ now or never ตั้งแต่วันนี้-30 พ.ย.นี้ เพื่อระบายสต๊อกโครงการแนวราบและแนวสูง 66 โครงการ ในจำนวนนี้เป็นคอนโดฯ 26 โครงการ ให้ส่วนลดสูงสุด 3 ล้านบาทสำหรับลูกค้าที่จองซื้อห้องชุดในโครงการบ้านไม้ขาว จ.ภูเก็ต ราคา 10 ล้านบาท โดยห้องชุดราคาต่ำสุดที่ร่วมแคมเปญคือ ดี คอนโด กะทู้-ป่าตอง เริ่ม 8.9 แสนบาท

"บริษัทเตรียมจัดอีเวนต์ใหญ่ที่สยามพารากอน ระหว่าง 25-27 ก.ย. จากนั้นจัดอีเวนต์ที่เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต ระหว่าง 1-7 ต.ค.นี้"

โนเบิล-เอสซีฯลด 1-2 ล้าน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นอกจากนี้ บมจ.โนเบิล ดีเวลลอปเม้นท์ จัดแคมเปญ Twin Peaks ที่สยามพารากอน 17-21 ก.ย.นี้ นำคอนโดฯโนเบิล เพลินจิตกับโนเบิล บี 33 จัดโปรโมชั่นพิเศษ ลูกค้าจองซื้อในงานจะได้รับส่วนลดสูงสุด 1.9 ล้านบาท ฟรีค่าส่วนกลาง 2 ปี ส่วนลดสำหรับลูกค้าลงทะเบียนออนไลน์อีก 1 แสน รวมมูลค่าโปรโมชั่นสูงสุด 2.2 ล้านบาท

โดยโนเบิล เพลินจิต มีห้องชุดรวม 1,442 ยูนิต มูลค่าโครงการ 1.6 หมื่นล้าน ห้องชุดที่นำมาจัดโปรฯ ราคาเริ่มต้นยูนิตละ 11 ล้านบาท กับโนเบิล บี 33 มีจำนวน 277 ยูนิต มูลค่าโครงการ 3,300 ล้านบาท ห้องชุดร่วมโปรฯ ราคาเริ่ม 7.4 ล้านบาท

ด้าน บมจ.เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น นำคอนโดฯเซ็นทริค สาทร-เซนต์หลุยส์ ลดราคาสูงสุด 1 ล้านบาท สำหรับห้องชุดแบบ 2-3 ห้องนอน ราคาเริ่มต้น 8.5 ล้านบาท และคอนโดฯเซ็นทริค ซี พัทยา ระหว่าง 12-13 ก.ย.นี้ ลูกค้าที่จองซื้อห้องชุด 2-3 ห้องนอน เริ่มต้น 6.5 ล้านบาท รับบัตรกำนัลช็อปรถมอเตอร์ไซค์ดูคาติมูลค่า 4 แสนบาท 

บมจ.ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จัดแคมเปญ "มาแต่ตัว จบ ครบ คุ้ม" นำคอนโดฯพร้อมอยู่ 7 แห่ง เช่น ไนท์บริดจ์ แบริ่ง, บีลอฟท์ สุขุมวิท 115, เคนซิงตัน จัดอีเวนต์ 7-8 ก.ย.นี้ ที่เทอร์มินอล 21 ให้ส่วนลดสูงสุด 6 แสนบาทและ บมจ.เอพี (ไทยแลนด์) จัดแคมเปญ Crazy 9 นำ 9 คอนโดฯพร้อมอยู่ เช่น ริธึ่ม สาทร, ไลฟ์ รัชดาภิเษก, แอสปาย รัตนาธิเบศร์ จัดโปรโมชั่นลด 9 เท่าของเงินจอง มูลค่าลดราคาสูงสุด 2.7 แสนบาท จนถึง 9 ก.ย.นี้
 

ที่มา:ประชาชาติธุรกิจออนไลน์


ผู้ตั้งกระทู้ สวนมะลิสดๆป.เคมีภัณฑ์(ขายปลีก-ส่งราคาประหยัด) (prajob_200000-at-yahoo-dot-co-dot-th) กระทู้ตั้งโดยสมาชิก :: วันที่ลงประกาศ 2015-10-17 11:44:25 IP : 125.26.123.254


[1]

ความคิดเห็นที่ 3 (3844512)
avatar
สวนมะลิสดๆป.เคมีภัณฑ์(ขายปลีก-ส่งราคาประหยัด)

 ***ใช้เครื่องคอมพิวเตอร์(ระบบปฎิบัติการwindows XPขึ้นไปท่องเว็ปไซต์แสดงผล100%กว่าไอโฟน4-5-6-7หรือซัมซุงทุกรุ่น)***

ธุรกิจคลังสินค้า-โกดังให้เช่าอยุธยาอ่วมหนัก โดนหางเลขส่งออกเดี้ยง ลูกค้าชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ ยานยนต์ ปุ๋ย ออร์เดอร์วูบ ผู้ประกอบการเปิดศึกสู้ตลาดฝืด ลดราคาสูงสุด 20-30% ผ่อนจ่ายรายงวด รายเล็กเริ่มขาดสภาพคล่อง ลูกค้าหายเกลี้ยง วอนรัฐกระตุ้นส่งออกให้ฟื้นตัว


นายสุมงคลชัย ปากหวาน ประธานบริหาร บริษัท ดีจริง จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจคลังสินค้าและโกดังให้เช่า จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เปิดเผย "ประชาชาติธุรกิจ" ว่า จังหวัดพระนครศรีอยุธยามีคลังสินค้า และโกดังให้เช่า ประมาณ 500-600 แห่ง มูลค่าลงทุนประมาณ 1,000 ล้านบาท แนวโน้มการลงทุนใหม่สูงขึ้นต่อเนื่องเฉลี่ย 10-20% ต่อปี ส่วนใหญ่กระจายตัวอยู่ในเขตอำเภอวังน้อย บางปะอิน นครหลวง ด้วยศักยภาพที่สามารถขนส่งสินค้าได้ทั้งทางบก ทางน้ำ และส่งออกที่ท่าเรือแหลมฉบังได้ง่าย และสามารถเชื่อมโยงไปยังภาคเหนือ และภาคอีสาน จึงเหมาะกับการลงทุนในธุรกิจคลังสินค้าและโกดังให้เช่า

การขยายตัวที่รวดเร็ว ทำให้ธุรกิจมีการแข่งขันสูง ผู้ประกอบการหันมาออกแคมเปญการตลาดที่รุนแรงขึ้น ลดราคาสูงสุด 20-30% เพื่อชิงลูกค้า บางรายติดป้ายประกาศขนาดใหญ่ นอกจากนั้นยังมีโปรโมชั่นอื่น ๆ เช่น ผ่อนจ่ายเป็นรายงวด เพื่อแบ่งเบาภาระผู้เช่า เนื่องจากได้รับผลกระทบจากภาวะเศรษฐกิจทั้งในประเทศ และภาคการส่งออกที่ชะลอตัว ทำให้โรงงานอุตสาหกรรมผลิตสินค้าได้ลดลง ส่งผลกระทบเป็นโดมิโนต่อธุรกิจคลังสินค้า และโกดังให้เช่าซบเซา

ทั้งนี้ ลูกค้ากลุ่มชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ ยานยนต์ และปุ๋ย ยอดการเช่าลดลง 50% คาดว่าหากการส่งออกไม่ฟื้นตัวจะทำให้ธุรกิจคลังสินค้าและโกดังให้เช่า ได้รับผลกระทบลากยาวไปจนถึงกลางปี 2559 นอกจากนั้นยังมีการแข่งขันในเรื่องการออกแบบดีไซน์ คลังสินค้าสมัยใหม่ที่เน้นความทันสมัย อากาศถ่ายเทได้สะดวก รถบรรทุกสามารถเข้า-ออกได้สะดวกรวดเร็ว "ธุรกิจคลังสินค้าขยายตัวเร็ว แต่โชคร้ายที่เศรษฐกิจไม่ดี การเช่าโกดังปีนี้ค่อนข้างแย่ เพราะการส่งออกไม่ขยายตัว ผู้ประกอบการโกดังรายเล็กเดือดร้อนมาก เพราะไม่มีลูกค้า ต้องทำการตลาดกันมากขึ้น เช่น ติดป้ายประกาศ บางรายทำการตลาดผ่านโซเชียลมีเดียเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว หากสถานการณ์ยังเป็นเช่นนี้ต่อไปอีก 1 ปี จะมีผู้ประกอบการรายเล็กปิดกิจการลง" 


นายสุมงคลชัยกล่าวว่า การเปิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (เออีซี) จะส่งผลดีต่อธุรกิจคลังสินค้า โดยสินค้าจากประเทศเพื่อนบ้าน และสินค้าจากจีนที่เข้ามาเช่า จากการสำรวจปัจจุบันพบว่ามีสินค้าจากจีนเริ่มเข้ามาเช่าคลังสินค้าในจังหวัดพระนครศรีอยุธยามากขึ้น 

แหล่งข่าวจากผู้ประกอบการคลังสินค้า และโกดังให้เช่า อำเภอบางปะอิน เปิดเผยว่า การขยายตัวธุรกิจคลังสินค้า และโกดังให้เช่า ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยาเติบโตเร็ว สวนทางกับปริมาณลูกค้าที่มีอยู่อย่างจำกัด เพราะการลงทุนภาคอุตสาหกรรมปีนี้ไม่ขยายตัว ประกอบกับการส่งออกชะลอตัว จึงทำให้ผู้ประกอบการหันมาเจาะตลาดเดียวกัน การแข่งขันมีความรุนแรงทั้งการตัดราคา และโปรโมชั่นพิเศษ 

โดยประเมินว่าธุรกิจหดตัวต่ำสุดในรอบ 5 ปี บริษัทมีคลังสินค้า และโกดังให้เช่า ที่ไม่มีลูกค้าเช่ามานานกว่า 1 ปี ประมาณ 5 แห่ง ขณะนี้เริ่มขาดสภาพคล่อง หากปี 2559 ไม่มีลูกค้ามาเช่าก็จะขายกิจการ เพราะไม่สามารถแบกรับต้นทุนได้ ต้องการให้รัฐบาลเร่งหานโยบายกระตุ้นการส่งออกให้กลับมาฟื้นตัวโดยเร็ว เพราะมีผลกระทบต่อธุรกิจคลังสินค้าและโกดังให้เช่า

 ดร.เฉินกล่าวว่าใครที่กำลังท้อแท้กับชีวิต มีปัญหาในการประกอบอาชีพ การทำนาโดนหนูเข้าทำลายกัดต้นข้าวเสียหาย ---การปลูกอ้อยปลูกมันสำปะหลัง-การปลูกข้าวโพด-การปลูกต้นไม้ต่าง  การขายดอกมะลิสดจากสวนออร์แกนิคก็เป็นอีกอาชีพหนึ่งที่น่าสนใจ เพราะเป็นอาชีพที่มีอิสระ และมีรายได้ที่ไม่แพ้การทำงานในบริษัทเอกชนเลย(รายได้รายวัน)โดยท่านที่สนใจธุรกิจนี้สามารถแวะเวียนมาอุดหนุนและปรึกษาช่องทางทำมาหากิน__ทุกคนมีความฝัน มีความสามารถทุกคนแต่ทุกคนยังค้นไม่เจอและนำออกมาใช้เท่านั้นเอง!!!___ ได้ที่ ร้านป.เคมีภัณฑ์ เลขที่ 5/4 ถนนสระแจง-ชัณสูตร3251 เปิดขายทั่วโลกทุกวัน เวลา 05.00น.-05.00 น.(25ช.ม.)

 ติดต่อทางโปรแกรมส่งเมล์ด้านล่างค่ะ แล้วจะรีบตอบปัญหา

 

ผู้แสดงความคิดเห็น สวนมะลิสดๆป.เคมีภัณฑ์(ขายปลีก-ส่งราคาประหยัด) (prajob_200000-at-yahoo-dot-co-dot-th) ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2015-10-17 11:59:26 IP : 125.26.123.254


ความคิดเห็นที่ 2 (3844511)
avatar
สวนมะลิสดๆป.เคมีภัณฑ์(ขายปลีก-ส่งราคาประหยัด)

      ปุ๋ยเคมีตราคนเขียว 21-3-3พลัส (รับประกันทุกเม็ดในกระสอบไม่มีหิน-ดินขาว-ทรายผสมมาในกระสอบ) ทำมาเพื่อไม่ต้องผสมยุเรีย46-0-0และผสม16-20-0หรือ 15-15-15 แต่อย่างใด  ในการทำนา 1ครั้ง ใช้งานแค่ สูตร 21-3-3 และ สูตร 13-3-21 เท่านั้นจบ!!!

จำไว้น่ะ!!!   ปุ๋ยเคมีตราคนเขียว เกิดมาเพื่อ พืชทุกชนิดในประเทศไทย

 

หาคนสนใจ หรือ ร้านค้าทางการเกษตร ขายปุ๋ยเคมี สูตร 21-3-3 และ 13-3-21 ร้านค้าละ 1หมู่บ้าน นำสินค้าไปวางขาย จำนวน 20ก.ส. วางเงินมัดจำสินค้า100% เอกสารส่งเสริมการขายฟรี แผนการตลาดคิดให้ฟรีๆ สปอตโฆษณาMP3ฟรี (ขายไม่ได้เลย4เดือนคืนได้ ขนส่งฟรี) จังหวัดเป้าหมาย สิงห์บุรี สุพรรณบุรี ลพบุรี ชัยนาท อ่างทอง อยุธยา

ปุ๋ยคนเขียวโดดเด่นด้วยความแตกต่าง หลายคนอาจเคยใช้ปุ๋ยแอมโมเนียมซัลเฟต หรือปุ๋ย 21-0-0 อยู่แล้ว แต่วันนี้ผมจะมาแนะนำ ปุ๋ยคนเขียว21-3-3 อะมิโนโปรตีนแท่งไนโตเจน ที่ไม่เหมือนสูตรทั่วๆไปเพราะเป็นปุ๋ยที่อัดแน่นด้วย กรดอะมิโนแร่ธาตุจุลธาตุหลากชนิด 

อะไรที่พืชขาดไม่ได้คือ โปรตีนใช่มั๊ยครับ เจ้าโปรตีนก็คืออะมิโนหลายๆโมเลกุลมารวมกัน ซึ่งอะมิโนนี้มีความสำคัญมากเพราะต่อให้พืชจะได้ไนโตรเจนที่มาจากปุ๋ยเคมีมา เปลี่ยนเป็นโปรตีนเพื่อให้เจริญเติบโต แต่ใช่ว่าพืชจะสามารถเปลี่ยนไนโตรเจนที่มาจากสารเคมีแล้วสร้างให้เป็นโปรตีน ได้หมด พืชจำเป็นต้องมีอะมิโนมาช่วยในการเสริมสร้างโปรตีน เหมือนคนที่ต้องทานโปรตีน

ดังนั้นการให้ไนโตรเจนกับพืชโดยการใส่แค่ปุ๋ยเคมีอย่างเดียวแล้วหวังว่าพืชจะเจริญเติบโตอย่างสวยงามนั้นคงไม่เพียงพอ

คนเขียวจึงนำเสนอ 21-3-3 อะมิโนโปรตีนแท่ง ไนโตรเจน ซึ่งนอกจากจะมีธาตุอาหารไนโตรเจนเหมือนปุ๋ยแอมโมเนียมซัลเฟตทั่วไปแล้ว ยังเสริมด้วย ไนโตรเจน ที่อยู่ในรูปของ อะมิโนโปรตีน” โดยนำอะมิโน มาผสมเข้ากับ 21-0-0 เพื่อให้ได้ 21-3-3 อะมิโนโปรตีนแท่ง ไนโตรเจน โดยปกติเกษตรกรอาจชอบซื้อน้ำอะมิโนมาฉีดทางใบให้พืชอยู่แล้ว แต่คนเขียวเราอัดลงเม็ดปุ๋ยให้เลย ไม่ต้องหว่านและฉีดหลายรอบไม่เปลืองแรง เปลืองเวลาครับ 

 ติดต่อทางโปรแกรมส่งเมล์ด้านล่างค่ะ แล้วจะรีบตอบปัญหา

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น สวนมะลิสดๆป.เคมีภัณฑ์(ขายปลีก-ส่งราคาประหยัด) (prajob_200000-at-yahoo-dot-co-dot-th) ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2015-10-17 11:53:31 IP : 125.26.123.254


ความคิดเห็นที่ 1 (3844510)
avatar
สวนมะลิสดๆป.เคมีภัณฑ์(ขายปลีก-ส่งราคาประหยัด)

 หน้าที่สำคัญของธาตุอาหารพืช แคลเซียม (Ca) 

ปุ๋ยเคมี ตรายารา สูตร 15-0-0+25.6CaO+0.2B,15-0-0 - YVP Fertilizer | วาย วี พี เฟอร์ติไลเซอร์,ปุ๋ย เคมี สูตร 15 0 0 - ผู้ผลิต ผู้จัดหา: Alibaba.com,CaNO3 Calcium Nitrate ปุ๋ยเกร็ด YaraLiva CALCINIT


หน้าที่ในพืช : 
สร้างเซลล์ใหม่ รากใหม่ ทำให้แข็งแรง 
มีหน้าที่นำพาสารที่เกิดจากการสังเคราะห์แสงจากใบ ไปสู่ผล,ส่วนอื่นๆ 
ลดการหายใจของพืช 
ให้พืชมีการดูดกินธาตุอาหารหลัก อื่นๆ (N. P. K.) อย่างมีประสิทธิภาพ 
- Ca 
ที่มีในพืช ต้องอยู่ในภาวะสมดุลกับธาตุอาหาร Mg. K. และ B. ในพืช 
- Ca 
จำเป็นในการพัฒนาผนังเซลล์พืชให้หนา และเชื่อมต่อกันตามชนิดพันธุ์พืช 
ควบคุมการดูดน้ำเข้าไปในเซลล์พืช และป้องกันผลแตก 
ดินและอาการพืชขาดธาตุ : 
ดินที่เป็นกรดจัด (pH ต่ำกว่า 5.0) 
ดินที่มีการใช้ปุ๋ย N. P. K. สูง 
ต้นพืชโตช้า รากไม่เจริญ รากสีน้ำตาล 
ยอดกิ่งกุด ไม่เจริญ ใบยอดม้วน และแห้งตาย 
ให้มีการสะสมธาตุไนโตรเจน มากขึ้น 
- Ca 
จะเคลื่อนย้ายโดยตรงไปที่ยอดอ่อน ไม่เคลื่อนย้ายจากใบแก่ไปสู่ใบอ่อน 

ปุ๋ยเคมี ตรายารา สูตร 15-0-0+25.6CaO+0.2B,15-0-0 - YVP Fertilizer | วาย วี พี เฟอร์ติไลเซอร์,ปุ๋ย เคมี สูตร 15 0 0 - ผู้ผลิต ผู้จัดหา: Alibaba.com,CaNO3 Calcium Nitrate ปุ๋ยเกร็ด YaraLiva CALCINIT

 

ปุ๋ยสูตร 15-0-0+ 26CaO
หรือเรียกว่า "แคลเซียมไนเตรท" เหมาะสำหรับบำรุงต้น บำรุงใบ ดีกว่ายูเรียเพราะมีแคลเซียมที่ช่วยเรื่องทำให้เซลล์พืชแข็งแรง ต้นจะทนต่อการเข้าทำร้ายของโรคและแมลงได้ดีกว่า และพืชสามารถนำไนเตรทที่ได้ไปใช้ประโยชน์ได้เลยไม่ต้องผ่านกระบวนการเปลี่ยนแอมโมเนียมไปเป็นไนเตรทเหมือนการใช้ยูเรีย

ปุ๋ยเคมี ตรายารา สูตร 15-0-0+25.6CaO+0.2B,15-0-0 - YVP Fertilizer | วาย วี พี เฟอร์ติไลเซอร์,ปุ๋ย เคมี สูตร 15 0 0 - ผู้ผลิต ผู้จัดหา: Alibaba.com,CaNO3 Calcium Nitrate ปุ๋ยเกร็ด YaraLiva CALCINIT

 

  ติดต่อทางโปรแกรมส่งเมล์ด้านล่างค่ะ แล้วจะรีบตอบปัญหา

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น สวนมะลิสดๆป.เคมีภัณฑ์(ขายปลีก-ส่งราคาประหยัด) (prajob_200000-at-yahoo-dot-co-dot-th) ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2015-10-17 11:52:53 IP : 125.26.123.254[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.