ReadyPlanet.com


"คลังสินค้า"อ่วมพิษส่งออก รายเล็กร่อแร่!,ธุรกิจคลังสินค้า – โกดังให้เช่าอยุธยาอ่วมหนัก โดน
avatar
สวนมะลิสดๆป.เคมีภัณฑ์(ขายปลีก-ส่งราคาประหยัด)


 ***ใช้เครื่องคอมพิวเตอร์(ระบบปฎิบัติการwindows XPขึ้นไปท่องเว็ปไซต์แสดงผล100%กว่าไอโฟน4-5-6-7หรือซัมซุงทุกรุ่น)***

ธุรกิจคลังสินค้า-โกดังให้เช่าอยุธยาอ่วมหนัก โดนหางเลขส่งออกเดี้ยง ลูกค้าชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ ยานยนต์ ปุ๋ย ออร์เดอร์วูบ ผู้ประกอบการเปิดศึกสู้ตลาดฝืด ลดราคาสูงสุด 20-30% ผ่อนจ่ายรายงวด รายเล็กเริ่มขาดสภาพคล่อง ลูกค้าหายเกลี้ยง วอนรัฐกระตุ้นส่งออกให้ฟื้นตัว


นายสุมงคลชัย ปากหวาน ประธานบริหาร บริษัท ดีจริง จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจคลังสินค้าและโกดังให้เช่า จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เปิดเผย "ประชาชาติธุรกิจ" ว่า จังหวัดพระนครศรีอยุธยามีคลังสินค้า และโกดังให้เช่า ประมาณ 500-600 แห่ง มูลค่าลงทุนประมาณ 1,000 ล้านบาท แนวโน้มการลงทุนใหม่สูงขึ้นต่อเนื่องเฉลี่ย 10-20% ต่อปี ส่วนใหญ่กระจายตัวอยู่ในเขตอำเภอวังน้อย บางปะอิน นครหลวง ด้วยศักยภาพที่สามารถขนส่งสินค้าได้ทั้งทางบก ทางน้ำ และส่งออกที่ท่าเรือแหลมฉบังได้ง่าย และสามารถเชื่อมโยงไปยังภาคเหนือ และภาคอีสาน จึงเหมาะกับการลงทุนในธุรกิจคลังสินค้าและโกดังให้เช่า

การขยายตัวที่รวดเร็ว ทำให้ธุรกิจมีการแข่งขันสูง ผู้ประกอบการหันมาออกแคมเปญการตลาดที่รุนแรงขึ้น ลดราคาสูงสุด 20-30% เพื่อชิงลูกค้า บางรายติดป้ายประกาศขนาดใหญ่ นอกจากนั้นยังมีโปรโมชั่นอื่น ๆ เช่น ผ่อนจ่ายเป็นรายงวด เพื่อแบ่งเบาภาระผู้เช่า เนื่องจากได้รับผลกระทบจากภาวะเศรษฐกิจทั้งในประเทศ และภาคการส่งออกที่ชะลอตัว ทำให้โรงงานอุตสาหกรรมผลิตสินค้าได้ลดลง ส่งผลกระทบเป็นโดมิโนต่อธุรกิจคลังสินค้า และโกดังให้เช่าซบเซา

ทั้งนี้ ลูกค้ากลุ่มชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ ยานยนต์ และปุ๋ย ยอดการเช่าลดลง 50% คาดว่าหากการส่งออกไม่ฟื้นตัวจะทำให้ธุรกิจคลังสินค้าและโกดังให้เช่า ได้รับผลกระทบลากยาวไปจนถึงกลางปี 2559 นอกจากนั้นยังมีการแข่งขันในเรื่องการออกแบบดีไซน์ คลังสินค้าสมัยใหม่ที่เน้นความทันสมัย อากาศถ่ายเทได้สะดวก รถบรรทุกสามารถเข้า-ออกได้สะดวกรวดเร็ว "ธุรกิจคลังสินค้าขยายตัวเร็ว แต่โชคร้ายที่เศรษฐกิจไม่ดี การเช่าโกดังปีนี้ค่อนข้างแย่ เพราะการส่งออกไม่ขยายตัว ผู้ประกอบการโกดังรายเล็กเดือดร้อนมาก เพราะไม่มีลูกค้า ต้องทำการตลาดกันมากขึ้น เช่น ติดป้ายประกาศ บางรายทำการตลาดผ่านโซเชียลมีเดียเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว หากสถานการณ์ยังเป็นเช่นนี้ต่อไปอีก 1 ปี จะมีผู้ประกอบการรายเล็กปิดกิจการลง"


นายสุมงคลชัยกล่าวว่า การเปิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (เออีซี) จะส่งผลดีต่อธุรกิจคลังสินค้า โดยสินค้าจากประเทศเพื่อนบ้าน และสินค้าจากจีนที่เข้ามาเช่า จากการสำรวจปัจจุบันพบว่ามีสินค้าจากจีนเริ่มเข้ามาเช่าคลังสินค้าในจังหวัดพระนครศรีอยุธยามากขึ้น

แหล่งข่าวจากผู้ประกอบการคลังสินค้า และโกดังให้เช่า อำเภอบางปะอิน เปิดเผยว่า การขยายตัวธุรกิจคลังสินค้า และโกดังให้เช่า ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยาเติบโตเร็ว สวนทางกับปริมาณลูกค้าที่มีอยู่อย่างจำกัด เพราะการลงทุนภาคอุตสาหกรรมปีนี้ไม่ขยายตัว ประกอบกับการส่งออกชะลอตัว จึงทำให้ผู้ประกอบการหันมาเจาะตลาดเดียวกัน การแข่งขันมีความรุนแรงทั้งการตัดราคา และโปรโมชั่นพิเศษ

โดยประเมินว่าธุรกิจหดตัวต่ำสุดในรอบ 5 ปี บริษัทมีคลังสินค้า และโกดังให้เช่า ที่ไม่มีลูกค้าเช่ามานานกว่า 1 ปี ประมาณ 5 แห่ง ขณะนี้เริ่มขาดสภาพคล่อง หากปี 2559 ไม่มีลูกค้ามาเช่าก็จะขายกิจการ เพราะไม่สามารถแบกรับต้นทุนได้ ต้องการให้รัฐบาลเร่งหานโยบายกระตุ้นการส่งออกให้กลับมาฟื้นตัวโดยเร็ว เพราะมีผลกระทบต่อธุรกิจคลังสินค้าและโกดังให้เช่า

 ดร.เฉินกล่าวว่าใครที่กำลังท้อแท้กับชีวิต มีปัญหาในการประกอบอาชีพ การทำนาโดนหนูเข้าทำลายกัดต้นข้าวเสียหาย ---การปลูกอ้อยปลูกมันสำปะหลัง-การปลูกข้าวโพด-การปลูกต้นไม้ต่าง  การขายดอกมะลิสดจากสวนออร์แกนิคก็เป็นอีกอาชีพหนึ่งที่น่าสนใจ เพราะเป็นอาชีพที่มีอิสระ และมีรายได้ที่ไม่แพ้การทำงานในบริษัทเอกชนเลย(รายได้รายวัน)โดยท่านที่สนใจธุรกิจนี้สามารถแวะเวียนมาอุดหนุนและปรึกษาช่องทางทำมาหากิน__ทุกคนมีความฝัน มีความสามารถทุกคนแต่ทุกคนยังค้นไม่เจอและนำออกมาใช้เท่านั้นเอง!!!___ ได้ที่ ร้านป.เคมีภัณฑ์ เลขที่ 5/4 ถนนสระแจง-ชัณสูตร3251 เปิดขายทั่วโลกทุกวัน เวลา 05.00น.-05.00 น.(25ช.ม.)

 ติดต่อทางโปรแกรมส่งเมล์ด้านล่างค่ะ แล้วจะรีบตอบปัญหา

 ผู้ตั้งกระทู้ สวนมะลิสดๆป.เคมีภัณฑ์(ขายปลีก-ส่งราคาประหยัด) (prajob_200000-at-yahoo-dot-co-dot-th) กระทู้ตั้งโดยสมาชิก :: วันที่ลงประกาศ 2015-10-17 08:01:48 IP : 125.26.118.21


[1]

ความคิดเห็นที่ 3 (3844491)
avatar
สวนมะลิสดๆป.เคมีภัณฑ์(ขายปลีก-ส่งราคาประหยัด)

ข้อคิดก่อนขึ้นปีใหม่ 2559

ในปี 2559 นี้ คุณตัดสินใจเปลี่ยนแปลงชีวิตเป็นเศรษฐีหรือไม่ ถ้าคุณตัดสินใจเป็นเศรษฐีในปี 59 คุณอ่านข้อความข้างล่างนี้

คุณตัน โออิชิ(อิชิตัน)  บอกว่าคนที่ปฎิเสธงานขาย คือคนที่ปฏิเสธความรวยเศรษฐีทุกคนที่ร่ำรวยมหาศาลเกิดจาก การขาย ทั้งสิ้น     ตัวอย่างที่ทุกคนรู้จักคุณตัน อิชิตัน รวยมากกว่า 10,000 ล้านบาท จากการขายเครื่องดื่มอิชิตัน คุณตันยังกล่าวทิ้งท้ายไว้ว่า คนที่ปฏิเสธงานขายส่วนใหญ่มีนิสัย ลูกจ้าง

คุณ ธนินท์ เจียรวนนทร์ รวย 374,842 ล้านบาท จากการขาย อาหารสำเร็จรูป ขายหมู ขายไก่ ขายทรูมูฟ และ อื่นๆ

คุญ เจริญ สิริวัฒนภักดี รวย 368,323 ล้านบาท จากการขายเบียร์ช้าง และ สุรา

คุณ เฉลียว อยู่วิทยา รวย 323,690 ล้านบาท จากการขายเครื่องดื่มกระทิงแดงและอื่นๆ

ดร.กฤษณะ กฤตมโนรถ ฉายานักขายหมื่นล้าน ขายประกันภัย ประกันชีวิต

อยากรวยต้องเปลี่ยนความคิด ชีวิตจึงจะเปลี่ยนในปี 2559 นี้

 ปลูก ‘พืชใช้นํ้าน้อย’ หลังฤดูทำนาลดความเสี่ยง เสริมรายได้เกษตรกร | เดลินิวส์
„ปลูก ‘พืชใช้นํ้าน้อย’ หลังฤดูทำนาลดความเสี่ยง เสริมรายได้เกษตรกร“

 หางไหล หรือ โล่ติ๊น (สั่งซื้อสินค้าคลิกที่นี่)เป็นพืชเถาเลื้อยที่พบได้ในป่าแถบชุ่มชื้นตามแม่น้ำ เป็นสมุนไพรที่นิยมนำเถา ใบหรือรากมาใช้ประโยชน์สำหรับการขับระดูในสตรี รวมถึงสารสกัดที่ได้จากส่วนต่างๆมีฤทธิ์ในการกำจัดหนอน และแมลงศัตรูพืชได้ดี  ชื่อวิทยาศาสตร์ : Derris elliptica Benth. ชื่อวงศ์ : Fabaceae ชื่ออังกฤษ : เดอริส (Derris) หรือ ทูบา รูท (Tuba root) ชื่อท้องถิ่น : โล่ติ๊น, กะลำเพาะ, ไหลน้ำ, เครือไหลน้ำ, โพตะโกส้า (กะเหรี่ยง) และอวดน้ำ ส่วนที่ใช้ : ราก ลำต้น (เถา) และใบ  แหล่งที่พบหางไหลหรือโล่ติ๊นมาก มักพบในแหล่งพื้นที่ชื้น เป็นที่ราบลุ่ม มีฝนตกชุก เช่น บริเวณป่าของลุ่มแม่น้ำในจังหวัดต่างๆ,ปลูก ‘พืชใช้นํ้าน้อย’ หลังฤดูทำนาลดความเสี่ยง เสริมรายได้เกษตรกร | เดลินิวส์ „ปลูก ‘พืชใช้นํ้าน้อย’ หลังฤดูทำนาลดความเสี่ยง เสริมรายได้เกษตรกร“ ,ปลูก ‘พืชใช้นํ้าน้อย’ หลังฤดูทำนาลดความเสี่ยง เสริมรายได้เกษตรกร | เดลินิวส์ „พืชที่ใช้น้ำน้อย ปลูกหลังฤดูทำนามีหลายชนิดที่มีศักยภาพ ทั้งในด้านการตลาด บางชนิดช่วยปรับปรุงดินให้มีความอุดมสมบูรณ์ก่อนถึงการปลูกข้าวในฤดูที่จะมาถึง อาจารย์ปาริชาติ พรมโชติ ภาควิชาพืชไร่“

หางไหล หรือ โล่ติ๊น (สั่งซื้อสินค้าคลิกที่นี่)เป็นพืชเถาเลื้อยที่พบได้ในป่าแถบชุ่มชื้นตามแม่น้ำ เป็นสมุนไพรที่นิยมนำเถา ใบหรือรากมาใช้ประโยชน์สำหรับการขับระดูในสตรี รวมถึงสารสกัดที่ได้จากส่วนต่างๆมีฤทธิ์ในการกำจัดหนอน และแมลงศัตรูพืชได้ดี

ชื่อวิทยาศาสตร์ : Derris elliptica Benth.
ชื่อวงศ์ : Fabaceae
ชื่ออังกฤษ : เดอริส (Derris) หรือ ทูบา รูท (Tuba root)
ชื่อท้องถิ่น : โล่ติ๊นกะลำเพาะไหลน้ำเครือไหลน้ำโพตะโกส้า (กะเหรี่ยง) และอวดน้ำ
ส่วนที่ใช้ : ราก ลำต้น (เถา) และใบ

แหล่งที่พบหางไหลหรือโล่ติ๊นมาก มักพบในแหล่งพื้นที่ชื้น เป็นที่ราบลุ่ม มีฝนตกชุก เช่น บริเวณป่าของลุ่มแม่น้ำในจังหวัดต่างๆ(สั่งซื้อสินค้าคลิกที่นี่)

 

 ปลูก ‘พืชใช้นํ้าน้อย’ หลังฤดูทำนาลดความเสี่ยง เสริมรายได้เกษตรกร | เดลินิวส์

ขายส่งดอกมะลิสดๆจากสวนจำนวมมากๆกำลังการผลิตวันละ10,000กิโลกรัมกว่าๆ
ฟังเรื่องต้นมะลิและดอกรัก(เปิดลำโพงด้วย): http://www.malidokraksingburi.blogspot.com

ติดตามทางแฟนเพจมะลิสิงห์บุรี(ขอให้รวยทุกคนที่เข้าชม):https://www.facebook.com/malidokraksingburi

เช็คราคามะลิวันนี้ตลาดไท,ตลาดสี่มุมเมือง,ตลาดปากคลอง:http://www.pricejasmine.blogspot.com
มะลิดอกรักสิงห์บุรี http://www.malidokraksingburi.wordpress.com
จำหน่ายชามะลิ+น้ำมันหอมระเหยดอกมะลิออร์แกนิค  https://organicjasmine.wordpress.com

ติดตามเพจมะลิดอกรักสิงห์บุรีคลิกที่นี่

เข้ากลุ่มมะลิดอกรักสิงห์บุรีออร์แกนิคคลิกที่นี่

ไอดีไลน์: 0879181778

 

อีเมล์: prajob_200000@yahoo.co.th

 

 


 

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น สวนมะลิสดๆป.เคมีภัณฑ์(ขายปลีก-ส่งราคาประหยัด) (prajob_200000-at-yahoo-dot-co-dot-th) ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2015-10-17 08:35:01 IP : 125.26.118.21


ความคิดเห็นที่ 2 (3844490)
avatar
สวนมะลิสดๆป.เคมีภัณฑ์(ขายปลีก-ส่งราคาประหยัด)

แถลงการณ์ฉบับที่15 /2558 จาก ป.เคมีภัณฑ์ ณ.สิงห์บุรี

เราเป็นมากกว่าร้านค้าทางการเกษตร

       ด้วยการโฆษณาชี้แจงสินค้าที่จำหน่ายปี 2558/59 ที่ผ่านมานั้น เรามุ่งเน้นคุณภาพและราคายุติธรรม บริการหลังการขาย ซึ่งปี2559นี้ มองกลับไปเห็นข้อบกพร่องหลายประการ ในปีที่ผ่านอย่างชัดเจนราคามะลิวันนี้,ปากคลองตลาด,ตลาดไท,ตลาดสี่มุมเมือง,รับซื้อ ดาวเรือง กุหลาบ มะลิ ร้อยมาลัย จำนวนมาก ตลอดทั้งปี,รับซื้อดอกดาวเรือง กุหลาบมอญ มะลิ,แหล่งปลูกต้นมะลิต้นดอกรักแห่งสิงห์บุรี,รายงานพิเศษ / โตได้อีก มะลิร้อยพวงมาลัย...เปิดเทคนิค ผลิตฤดูหนาว,

 

       ณ.ปี2558นี้เกษตรกรไทยทุกท่านที่พบโลโก้ ป.เคมีภัณฑ์ที่ไหนสามารถสอบถามเรื่องนาข้าวได้ ตั้งแต่ 0-120 วัน เรามาไล่เรียงกันเลยดีกว่า    ปฏิวัติการทำนาด้วยความคิดใหม่ๆ

-ฉีดไกโฟเสต48%ฆ่าหญ้าหัวคันผสมร่วมกับ “A-100”ทุกครั้ง

-ฉีดล่อ หรือ หมักข้าวดีดข้าวเด้งด้วยไกโฟเสต48%ผสมร่วมกับ “A-100”ทุกครั้ง

-ฉีดคุม-เลน(คุมเปียก)ด้วย ”บิวทาคลอร์60%+โพรพานิล35%” ผสมร่วมกับ “A-100”ทุกครั้ง

-ฉีดคุม-ฆ่า(คุมแห้งๆ) 7-15วันถ้าใช้สารเคมีทุกชนิด  ควรผสมร่วมกับ “A-100”ทุกครั้งราคามะลิวันนี้,ปากคลองตลาด,ตลาดไท,ตลาดสี่มุมเมือง,รับซื้อ ดาวเรือง กุหลาบ มะลิ ร้อยมาลัย จำนวนมาก ตลอดทั้งปี,รับซื้อดอกดาวเรือง กุหลาบมอญ มะลิ,แหล่งปลูกต้นมะลิต้นดอกรักแห่งสิงห์บุรี,รายงานพิเศษ / โตได้อีก มะลิร้อยพวงมาลัย...เปิดเทคนิค ผลิตฤดูหนาว,

 

         การที่เกษตรกรได้ใช้แม่ปุ๋ยทางดิน”46-0-0,18-46-0,0-0-60”กับ แม่ปุ๋ยทางใบ”46-0-0+TE” และธาตุอาหารเสริม,ธาตุอาหาร,จุลธาตุ,แร่บางชนิด(มีแล้วแต่ใช้ผิดวิธี ไม่ตรงช่วงเวลาก็ได้ผลไม่เต็ม100) ของทางร้านนั้น วัตถุประสงค์ก็เพื่อ ปรับปรุงวิธีทำนาให้ดีขึ้นกว่าเดิม ลดต้นทุนที่ฟุ่มเฟือย สินค้าไม่มีคุณภาพ ราคาแพงเกินไปราคามะลิวันนี้,ปากคลองตลาด,ตลาดไท,ตลาดสี่มุมเมือง,รับซื้อ ดาวเรือง กุหลาบ มะลิ ร้อยมาลัย จำนวนมาก ตลอดทั้งปี,รับซื้อดอกดาวเรือง กุหลาบมอญ มะลิ,แหล่งปลูกต้นมะลิต้นดอกรักแห่งสิงห์บุรี,รายงานพิเศษ / โตได้อีก มะลิร้อยพวงมาลัย...เปิดเทคนิค ผลิตฤดูหนาว,

 

      รวมไปถึงการใช้สารเคมีที่ซ้ำซ้อน หนอนไม่ตาย เพลี้ยกระโดดดื้อสารเคมี ร้านเคมีเกษตรรอบบ้านเกษตรกรขายสินค้าอย่างเดียวให้คำปรึกษาไม่ได้ ในนามีตะไคร่น้ำ ดินเป็นกรด ดินแน่น น้ำเค็ม

 

 ติดต่อทางโปรแกรมส่งเมล์ด้านล่างค่ะ แล้วจะรีบตอบปัญหา

ผู้แสดงความคิดเห็น สวนมะลิสดๆป.เคมีภัณฑ์(ขายปลีก-ส่งราคาประหยัด) (prajob_200000-at-yahoo-dot-co-dot-th) ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2015-10-17 08:18:45 IP : 125.26.118.21


ความคิดเห็นที่ 1 (3844489)
avatar
สวนมะลิสดๆป.เคมีภัณฑ์(ขายปลีก-ส่งราคาประหยัด)

ปุ๋ยเคมี ตรายารา สูตร 15-0-0+25.6CaO+0.2B,15-0-0 - YVP Fertilizer | วาย วี พี เฟอร์ติไลเซอร์,ปุ๋ย เคมี สูตร 15 0 0 - ผู้ผลิต ผู้จัดหา: Alibaba.com,CaNO3 Calcium Nitrate ปุ๋ยเกร็ด YaraLiva CALCINIT

***ใช้เครื่องคอมพิวเตอร์(ระบบปฎิบัติการwindows XPขึ้นไปท่องเว็ปไซต์แสดงผล100%กว่าไอโฟน4-5-6-7หรือซัมซุงทุกรุ่น)***

คนต้องการงานทำเพิ่ม,รายได้เสริม,รายได้หลัก,รายได้พิเศษ....ตามหาคนที่ใช่_ฝ่ายขายกระจายสินค้าดอกไม้สด        รับสมัครหนุ่ม-สาว    -ไม่จำกัดอายุ –วุฒิการศึกษา –มีรถมอเตอร์ไซต์เป็นของตัวเองเพื่อสะดวกติดต่องาน     มั่นคง มีอนาคต รายได้วนเวียนทุกวันทุกเดือนทั้งปี”  

ทำสนุกสนานไม่เครียด  ไม่มีสินค้าต้องตุนก่อนมีออเดอร์จะมา
รับประกันรายได้(ตามความขยัน)เริ่มต้นตั้งแต่ 3,000-50,000บาท
มีโบนัส 6ครั้ง/ปี  - มีประกันอุบัติเหตุฟรี  – มีทุนการศึกษาบุตร

ถ้าสนใจรบกวนเมมเบอร์0879181778ค้นหาไลน์หรือเข้ากูเกิลหาคำว่า ป.เคมีภัณฑ์ แล้วจะมีเจ้าหน้าติดต่อกลับไปค่ะ  ขอบคุณค่ะ

วัดพระนอนจักรสีห์วรวิหาร (พระอารามหลวงชั้นตรี ชนิดวรวิหาร) ตำบลจักรสีห์ อำเภอเมืองสิงห์บุรี

วัดพิกุลทอง (พระอารามหลวงชั้นตรี ชนิดสามัญ) ตำบลพิกุลทอง อำเภอท่าช้าง

วัดโบสถ์ (พระอารามหลวงชั้นตรี ชนิดสามัญ) ตำบลอินทร์บุรี อำเภออินทร์บุรี

สถานที่หลักๆที่ต้องใช้สินค้า ประเภทวันต่อวันหมดไป    วางเอกสารสำคัญใบปลิว....เชิญชวนซื้อดอกมะลิ,ดอกรัก,ดอกจำปี,กุหลาบมอญ,ใบเตย,ดอกพุด โซนหมู่บ้านตัวเองที่อาศัยอยู่รัศมี10กิโลเมตร**ด้วยกลยุทธ์การขายที่ดีกับเซียนนักการตลาดแถวหน้าของประเทศ อบรมการขายทักษะการเจรา**

       ดร.เฉินกล่าวว่าใครที่กำลังท้อแท้กับชีวิต มีปัญหาในการประกอบอาชีพ การทำนาโดนหนูเข้าทำลายกัดต้นข้าวเสียหาย ---การปลูกอ้อยปลูกมันสำปะหลัง-การปลูกข้าวโพด-การปลูกต้นไม้ต่าง  การขายดอกมะลิสดจากสวนออร์แกนิคก็เป็นอีกอาชีพหนึ่งที่น่าสนใจ เพราะเป็นอาชีพที่มีอิสระ และมีรายได้ที่ไม่แพ้การทำงานในบริษัทเอกชนเลย(รายได้รายวัน)โดยท่านที่สนใจธุรกิจนี้สามารถแวะเวียนมาอุดหนุนและปรึกษาช่องทางทำมาหากิน__ทุกคนมีความฝัน มีความสามารถทุกคนแต่ทุกคนยังค้นไม่เจอและนำออกมาใช้เท่านั้นเอง!!!___ ได้ที่ ร้านป.เคมีภัณฑ์ เลขที่ 5/4 ถนนสระแจง-ชัณสูตร3251 เปิดขายทั่วโลกทุกวัน เวลา 05.00น.-05.00 น.(25ช.ม.)

 ติดต่อทางโปรแกรมส่งเมล์ด้านล่างค่ะ แล้วจะรีบตอบปัญหา

 
ผู้แสดงความคิดเห็น สวนมะลิสดๆป.เคมีภัณฑ์(ขายปลีก-ส่งราคาประหยัด) (prajob_200000-at-yahoo-dot-co-dot-th) ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2015-10-17 08:13:06 IP : 125.26.118.21[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.