ReadyPlanet.com


ตามหาคนช่วย "ขายดอกมะลิปลอดสารพิษทั่วโลก" แหล่งปลูกอำเภอบางระจัน
avatar
สวนมะลิสดๆป.เคมีภัณฑ์(ขายปลีก-ส่งราคาประหยัด)


แม้ว่าการจับใช้สอยในประเทศจีนจะลดลง จากปัญหาตลาดหุ้นแตก จนทำให้หุ้นของบริษัท อาลีบาบาในนิวยอร์กตกลงบ้าง แต่อาลีบาบาของนายแจ็ก มา ก็ไม่เคยหยุดปฏิบัติการรุกชิงธุรกิจการเป็นตัวกลางในการซื้อขายสินค้า โดยใช้ระบบอีคอมเมิร์ซ บดขยี้บรรดายี่ปั๊วซาปั๊ว หรือแม้กระทั่งร้านค้าปลีกไปตลอดทาง

ธุรกิจขายส่งดอกไม้ ราคา - AliExpressไทย,ธุรกิจทุกวันพระ ขายพวงมาลัย ดอกไม้บูชาพระ,SME แก้จน รวยด้วยดอกไม้ประดิษฐ์ - ซีเอ็ด

ผมเคยอ่านหนังสือพิมพ์ฝรั่งจำไม่ได้ฉบับไหน ได้รายงานว่าเมื่อ ยอดซื้อขายผ่านระบบอีคอมเมิร์ซ ของอาลีบาบาลดลง สิ่งที่อาลีบาบาทำคือบุกไปตามหมู่บ้านเล็ก ๆ ในประเทศจีน ส่งตัวแทนเอาเครื่องคอมพิวเตอร์พร้อมจอขนาดใหญ่ความคมชัดเอชดีไปตั้งในที่ ประชุมของหมู่บ้านและฝึกให้อาหมวย เข้าระบบอีคอมเมิร์ซของอาลีบาบาจนคล่องแคล่ว

สมุนไพร อภัยภูเบศร - abhaithaiherb.com?,สมุนไพรอภัยภูเบศร: หน้าแรก,สมุนไพรอภัยภูเบศร | Facebook,อภัยภูเบศร - ร้านสมุนไพรอภัยเฮิร์บ,โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร - วิกิพีเดีย,พาเที่ยว โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร - Travel MThai

 

ตกเย็น บรรดาอาเจ๊กอาแปะที่กลับจากท้องไร่ ท้องนา ก็จะมานั่งจิบน้ำชา ดูจอคอมพิวเตอร์ ที่มีรายการสินค้านับล้านชนิดพร้อมราคา ระบบจ่ายเงินและส่งสินค้าถึงบ้าน

สิ่งที่บรรดาอาเจ๊ก อาแปะ พบในจอคอมพิวเตอร์คือสินค้าทุกชนิดที่เคยซื้อจากร้านค้าในเมือง ทั้งสินค้าทางการเกษตร ทั้งปุ๋ย เมล็ดพันธุ์ ยาปราบศัตรูพืช เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์เครื่องใช้ต่าง ๆ ฯลฯ ผ่านอาลีบาบา มีราคาถูกกว่าที่เคยซื้อในเมืองเป็นส่วนใหญ่ สั่งซื้อผ่านอาลีบาบา สะดวกแค่กดปุ่ม แถมส่งถึงบ้าน สามารถจ่ายเงินได้หลายวิธี

ปลูกมะลิ ที่ กำแพงเพชร ส่งปากคลองตลาด ได้เงินล้าน,จำหน่ายดอกมะลิและต้นกล้ามะลิ,มะลิหอมปลอดสารพิษ,การปลูกมะลิคุณภาพดี ปลอดสารเคมี เป็นที่ต้องการของตลาด

ผู้บริหารอาลีบาบาในจีน ให้สัมภาษณ์สื่อฝรั่งว่า อาลีบาบา จะขายสินค้าให้เกษตรกรคนบ้านนอก ปีจากนั้นก็จะขายสินค้าเกษตรและผลิตภัณฑ์ของคนในหมู่บ้านกลับไปให้กับคนใน เมืองทั่วประเทศจีน

การรุกเข้าสู่หมู่บ้าน ของอาลีบาบา ทำให้ซาปั๊ว ยี่ปั๊ว และร้านค้าปลีกในเมืองเล็ก ๆ ของจีนเริ่มปั่นป่วนและหดหายไป ทำให้ผมนึกถึงตอนที่เครือข่ายร้านสะดวกซื้อ และค้าปลีกต่างชาติประเภทไฮเปอร์มาร์ท เริ่มเข้ามาขยายตัวในประเทศไทยเมื่อหลายปีก่อน จนเป็นเรื่องเป็นราวมีการต่อต้านเพราะกลัวว่าโชวห่วยไทยจะโดนกลืน แต่สุดท้ายร้านโชวห่วยของอาเฮียทั้งหลาย ก็ทะยอยสูญพันธ์ไปตามระเบียบ

เมื่อ 2-3 วันก่อนได้อ่านข่าวว่าอาลีบาบา บุกถึงไทยเต็มตัวแล้ว ก่อนหน้านู้นก็ได้ข่าวว่าอาลีบาบา ซื้อหุ้นบริษัทรับส่งพัสดุสินค้า ในเครือของไปรษณีย์สิงคโปร์ เพื่อเป็นเครือข่ายส่งสินค้าถึงบ้านของผู้ซื้อสินค้าออนไลน์ในอาเซียน อาลีบาบา ไม่ได้รุกเข้าชนบทจีนอย่างเดียว ได้ประกาศว่าจะข้ามพรมแดนจากจีนมาอาเซียนด้วย

สิ่งที่อาลีบาบา ประกาศคือการนำสินค้าจากเอสเอ็มอีส์ ของผู้ประกอบการและผู้ผลิตในประเทศสมาชิกอาเซียนไปขายในตลาดจีนและ นำสินค้าจากจีนเข้ามาขายถึงตัวผู้บริโภคในตลาดอาเซียนโดยตรง ด้วยระบบอีคอมเมิร์ซ ที่ทรงประสิทธิภาพของอาลีบาบา

ยี่ปั๊ว ซาปั๊ว ไทย ทั้งหลาย ได้ยินดังนี้แล้ว ขอให้ระวังตัว เฮียแจ็ก มา บุกมาถึงประตูบ้านแล้ว จะหนีหรือจะสู้หรือจะทำการใด ก็จงรีบทำโดยด่วน

เช็คราคามะลิวันนี้ตลาดไท,ตลาดสี่มุมเมือง,ตลาดปากคลอง:http://www.pricejasmine.blogspot.comที่มาบทความ: ยี่ปั๊วซาปั๊วระวังภัย-อาลีบาบามาแล้ว l วิชัย สุวรรณบรรณ http://www.thansettakij.com/2015/09/10/10582

 ผู้ตั้งกระทู้ สวนมะลิสดๆป.เคมีภัณฑ์(ขายปลีก-ส่งราคาประหยัด) (prajob_200000-at-yahoo-dot-co-dot-th) กระทู้ตั้งโดยสมาชิก :: วันที่ลงประกาศ 2015-09-16 19:49:39 IP : 125.26.115.15


[1]

ความคิดเห็นที่ 3 (3835613)
avatar
สวนมะลิสดๆป.เคมีภัณฑ์(ขายปลีก-ส่งราคาประหยัด)

 KEY WORD คำค้นหา: กรณีว่างงาน : สำนักงานประกันสังคม,การขึ้นทะเบียนคนว่างงาน ที่สำนักงานจัดหางาน,การขึ้นทะเบียนประกันตนกรณีว่างงาน,หางานที่ JobTopGun - JOBTOPGUN.com?

,หางาน สมัครงาน - JobTH.com?,JOBBKK.COM หางาน สมัครงาน ยอดนิยมอันดับหนึ่งของไทย,BuddyJob.com สมัครงาน หางาน - Facebook
ขายส่งดอกมะลิ  http://www.alibabasingburi.blogspot.com
 กรณีว่างงาน : สำนักงานประกันสังคม,การขึ้นทะเบียนคนว่างงาน ที่สำนักงานจัดหางาน,การขึ้นทะเบียนประกันตนกรณีว่างงาน,หางานที่ JobTopGun - JOBTOPGUN.com‎

 

หาเพื่อนว่างงาน-ร่วมงานด้วย สอนฟรี!!! ขายดอกมะลิทั่วโลก”(คลิกเข้าร่วมงาน) งานอิสระทำอยู่บ้าน รายได้ดี!!!

ต้องการ
หาเพื่อนร่วมงานขายดอกมะลิสดเพื่อทำชามะลิ/น้ำมันหอมระเหยมะลิ

Project ที่จะขายดอกมะลิปลอดสารพิษ
บริษัทที่ผมทำงานด้วย จะปลูกต้นมะลิปลอดสารพิษไว้50,000ไร่(ห้าหมื่นไร่) ต้องการหาตัวแทนจำหน่ายแต่ละจังหวัดและทั่วโลก                      จำนวน  50,000 อัตรา

ลักษณะงาน

 • ส่ง/แนะนำลูกค้าใกล้บ้านและในจังหวัดตัวเองอาศัยอยุ่
 • ทำงานอยู่บ้าน
 • งานอิสระ
 • ไม่มีเงินเดือน ขายได้จึงรับคอมมิชชั่น กิโลละ 50-800บาท
 • รายได้เสริมตลอดทั้งปี
 • สอนวิธีให้ฟรี
 • ไม่มีค่าใช้จ่ายในการสมัคร

ขายดอกมะลิทั่วโลก”(คลิกเข้าร่วมงาน)

ค่าตอบแทน
เฉลี่ยรับคอมมิชชั่นกิโลละ20-1000บาท ตามสภาวะอากาศของแต่ละเดือนนั้นๆ

 การสมัคร
ส่งอีเมล์มาที่ prajob_200000@yahoo.co.th

ชื่อ-สกุล

 • เบอร์มือถือ
 • อีเมล์
 • ที่อยู่
 • รบกวนเล่าภูมิหลังเล็กน้อย ผมจะวางแผนการทำงานให้
 • ขอเป็นสำเนาบัตรประชาชน 1ใบ ขีดคร่อม  สมัครตัวแทนขายดอกมะลิ

หรือกรอกแบบฟอร์มด้านล่าง

รับสมัครตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2558 นี้

 ขายดอกมะลิทั่วโลก”(คลิกเข้าร่วมงาน)

กรณีว่างงาน : สำนักงานประกันสังคม,การขึ้นทะเบียนคนว่างงาน ที่สำนักงานจัดหางาน,การขึ้นทะเบียนประกันตนกรณีว่างงาน,หางานที่ JobTopGun - JOBTOPGUN.com‎

กรณีว่างงาน : สำนักงานประกันสังคม,การขึ้นทะเบียนคนว่างงาน ที่สำนักงานจัดหางาน,การขึ้นทะเบียนประกันตนกรณีว่างงาน,หางานที่ JobTopGun - JOBTOPGUN.com‎

ฟังเรื่องดอกมะลิ(เปิดลำโพงด้วย): http://www.malidokraksingburi.blogspot.com

 
ผู้แสดงความคิดเห็น สวนมะลิสดๆป.เคมีภัณฑ์(ขายปลีก-ส่งราคาประหยัด) (prajob_200000-at-yahoo-dot-co-dot-th) ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2015-09-16 19:58:36 IP : 125.26.115.15


ความคิดเห็นที่ 2 (3835610)
avatar
สวนมะลิสดๆป.เคมีภัณฑ์(ขายปลีก-ส่งราคาประหยัด)

 

ยินดีต้อนรับสู่ ป.เคมีภัณฑ์ ณ.สิงห์บุรี (แม่ปุ๋ย-ยาเคมี-พันธุ์ข้าว)    ปฎิวัติการกำจัดหญ้าในนาข้าว...ยุคใหม่ ปี2558/59-2015/16เป็นต้นไปดังนี้....โดยป.เคมีภัณฑ์สมุนไพร อภัยภูเบศร - abhaithaiherb.com?,สมุนไพรอภัยภูเบศร: หน้าแรก,สมุนไพรอภัยภูเบศร | Facebook,อภัยภูเบศร - ร้านสมุนไพรอภัยเฮิร์บ,โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร - วิกิพีเดีย,พาเที่ยว โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร - Travel MThai

หญ้านาข้าว,หญ้าไม่ตายในนาข้าว,หญ้าดื้อยา,หญ้าข้าวนก,หญ้ากระดูกไก่,หญ้าดอกขาว,หญ้าหนวดปลาดุก----หญ้าถ้าฉีดเกิน1ครั้งดื้อสุดไปเลย ระวัง!!!

^^ราคายาเคมี+ปริมาณยาเคมีตามอายุหญ้า(รู้ยัง)^^

ลำดับกลุ่ม

จำแนกหญ้าในนา

ค่าใช้จ่ายเบื้องต้น

การสิ้นชีพของหญ้า

1

-หญ้าข้าวนก

-หญ้ากระดูกไก่

ถังละ150บาทประเมินต่ำๆ

7-15วัน

2

-หญ้าดอกขาว

ถังละ100บาทประเมินต่ำๆ

7-15วัน

3

-หญ้าหนวดปลาดุก

 

ถังละ 20บาทประเมินต่ำๆ

2-7วัน

ชาวนาที่เคราพรักทุกท่าน-ทุกพื้นที่ จะประสบปัญหากำจัดหญ้า 20วันถึง 50วันมากที่สุดจากความไม่รู้

ฉีดครั้งที่ 1 ช่วง 10-15วัน หญ้าไม่ตาย-ข้าวตายดีจัง

ฉีดครั้งที่2 ช่วง 25-30วัน หญ้าตายบ้าง-ข้าวตายหย่อมๆ

ครั้งที่ 3 ท้อแท้ใจ เริ่มถามนาข้างๆ- เปิดอินเตอร์เน็ต

   สมุนไพร อภัยภูเบศร - abhaithaiherb.com?,สมุนไพรอภัยภูเบศร: หน้าแรก,สมุนไพรอภัยภูเบศร | Facebook,อภัยภูเบศร - ร้านสมุนไพรอภัยเฮิร์บ,โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร - วิกิพีเดีย,พาเที่ยว โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร - Travel MThaiถ้าท่านมีปัญหาเกี่ยวกับหญ้าในนาข้าวไม่ตาย กรุณาให้ข้อมูลแก่ทีมงาน เพื่อประเมิณราคาค่ากำจัดหญ้าแบบถูกต้อง-แม่นยำ(ระวังยาเคมีปลอม) ด้วยประสบการณ์ยาวนานถึง 5ปีเต็ม นำพาเกษตรกรสู่ทางสว่างและรอดปีละ 500รายทั่วประเทศไทย

โปรดให้ข้อมูลหญ้าในนาข้าวดังนี้

1.หว่านข้าววันที่          ตอบตามจริง.........................

 2.โดนสารเคมีอะไรมาบ้าง     ตอบตามจริง.........................

3.จะฉีดกี่ถัง25ลิตร         ตอบตามจริง.........................

 4.ชื่อหญ้าอะไรบ้าง        ตอบตามจริง.........................

สาเหตุหญ้าไม่ตาย

1.สารเคมีปลอม                    2.ใส่อัตราส่วนไม่สัมพันธ์กัน

3.วิเคราะห์ยาเคมีกับหญ้าผิด    4.ไม่ทราบทุกเรื่องๆๆๆๆๆๆๆ

งดโทรสอบถาม กรุณาเมมเบอร์ 0879181778 เพื่อค้นหาทางไลน์ หรือ ส่งทางโปรแกรมสำเร็จรูปอีเมล์หา หรือhttp://www.0879181778.blogspot.com  มันต้องคำนวณและอ่านพิจารณาข้อมูล ไม่สามารถตอบสดๆได้(ถ้าท่านไม่อยากผิดหวังซ้ำซากอย่าโทร)

บางพื้นที่เรียกชื่อหญ้าแตกต่างกัน กรุณานำหญ้าในนาข้าวเทียบกับฐานข้อมูลในอินเตอร์เน็ตด้วยล่ะ

 

ติดต่อโปรแกรมด้านล่างนี้ได้เลย ทางทีมงานจะรีบติดต่อกลับโดยเร็วที่ซูดๆๆๆๆๆ

 

 

 

สมุนไพร อภัยภูเบศร - abhaithaiherb.com?,สมุนไพรอภัยภูเบศร: หน้าแรก,สมุนไพรอภัยภูเบศร | Facebook,อภัยภูเบศร - ร้านสมุนไพรอภัยเฮิร์บ,โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร - วิกิพีเดีย,พาเที่ยว โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร - Travel MThai

นวัตกรรมใหม่!!!สำหรับนาข้าวยุคปี2557-2558(งดโทรให้ติดต่อทางไลน์/เฟสบุ๊ค/อีเมล์>>>สายไหม้เลยวันๆกล่องเสียงอักเสบ)

คุม-เลนแล้ว--- คุม-ฆ่าแล้ว--- หญ้าไม่ตายแน่ และเห็นหญ้าเมื่อ 25วัน ให้ใช้ยาแถวบ้านเกษตรกรไปก่อน 2-3ครั้ง ถ้าไม่ตาย หรือไม่ประทับใจ ถึงโทรมาปรึกษา หรือ สั่งชุด เด็ดหัวจากทางร้านไปใช้

ขอย้ำ 2-3 ครั้ง ค่อยโทรมาค่ะ ไม่ชอบคนถามเฉยแสดงว่า คุณคือร้านค้าลวงความลับเท่านั้น

****ฝนตกบ่อย ฉีดคุม-ฆ่าไม่ได้ มีวิธีแก้***     

มืออาชีพ.....ป.เคมีภัณฑ์ ณ.สิงห์บุรี โทร.087-9181778 รับกำจัดหญ้าวัชรพืชนาข้าวทุกชนิดตายสนิท........ ก่อนหน้ามาพบวิธีฉีดลุยน้ำ ท่านต้องโดน !!!มาแล้ว  ใส่ยาเยอะระดับ 70-100ซีซี----ข้าวตายแต่หญ้ารอด  หรือ ตายทั่งข้าวทั้งหญ้า ----ฝนตกครึ่งชั่วโมงไม่ได้ผล

ถ้าฉีดไม่เบื่อหรือยังไม่ครบ 2ครั้ง อย่าโทรมาน่ะ……หนูขายให้คนเดือดร้อนจริงๆเท่านั้นค่ะ

โดยที่ไม่ต้องปล่อยน้ำออก ฉีดได้มีน้ำ.......ประมาณ1ฝ่ามือ

      ส่วนใหญ่ข้าว15วันก็เริ่มใส่ปุ๋ยยูเรีย46-0-0 เสียด้วยซ้ำ  ( อุปสรรคมันเยอะ น้ำแห้งบ่อย ,ฉีดไม่ทั่ว ,ที่นาเอียงๆ,เจ้าของแปลงนาไม่เอาใจใส่)  ชุดปราบหญ้าที่ทางทีมงานทดลองแล้วประสบความสำเร็จเท่านั้น (ระวังข้าวตาย ข้าวแดง ข้าวงัน ถ้าคุณชาวนาทำนอกตำราที่ทีมงานทดลองมา)

***นาดำ / นาหว่าน ......ฉีดได้ทั้งหมด ****

>>ถ้าฉีดไม่เบื่อหรือยังไม่ครบ 2ครั้ง อย่าโทรมาน่ะ<< 

 

 
ผู้แสดงความคิดเห็น สวนมะลิสดๆป.เคมีภัณฑ์(ขายปลีก-ส่งราคาประหยัด) (prajob_200000-at-yahoo-dot-co-dot-th) ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2015-09-16 19:54:13 IP : 125.26.115.15


ความคิดเห็นที่ 1 (3835609)
avatar
สวนมะลิสดๆป.เคมีภัณฑ์(ขายปลีก-ส่งราคาประหยัด)

สมุนไพร อภัยภูเบศร - abhaithaiherb.com?,สมุนไพรอภัยภูเบศร: หน้าแรก,สมุนไพรอภัยภูเบศร | Facebook,อภัยภูเบศร - ร้านสมุนไพรอภัยเฮิร์บ,โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร - วิกิพีเดีย,พาเที่ยว โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร - Travel MThai

 เชื่อว่าในวันนี้ ทั่วโลกคงมีน้อยคนนักที่จะไม่รู้จัก แฟรนไชส์ไก่ทอดระดับโลก “KFC” จากสหรัฐฯ แต่ใครบ้างจะรู้ว่า ไก่ทอดบิ๊กเบิ้มระดับโลกนี้ ก่อตั้งขึ้นดู้ฝีมือชายผู้ ล้มเหลวตลอดมาทั้งชีวิต” ก่อนที่เขาจะเริ่มสร้างมันเมื่อายุได้ 65ปี! และชีวิตของเขาเพิ่งประสบความสำเร็จในวัยใกล้ฝั่ง ชายผู้นั้น คือคุณลุงใจดี ผมสีขาว สูทขาวหน้าร้าน KFC เขาคือ ผู้พันแซนเดอร์ส

เปิดโปง

ผู้พันฮาร์แลนด์ แซนเดอร์ส คือชื่อเต็มของเขา ชีวิตของแต็มไปด้วยเรื่องราว ที่จะบันดาลใจผู้คนได้ทั่วโลก เพราะได้พิสูจน์ว่า ความขยันหมั่นเพียร ความทุ่มเท และความเอาจริงเอาจัง พร้อมๆกับการทำงานหนัก ไม่เกี่ยวว่าคุณจะมีอายุเท่าไร

นั่นเป็นเพราะก่อนจะก่อตั้ง KFC ผู้พันแซนเดอร์ส ได้เพียรพยายามทำธุรกิจร้านอาหารมานานหลายปี ด้วยชีวิตที่ขัดสน หลังจากเกษียณ เพราะได้รับเงินบำนาญเพียง 105 เหรียญ (3,675บาท) เท่านั้น และนั่น คือจุดเริ่มต้นของความสำเร็จอันน่าอัศจรรย์

ธุรกิจขายส่งดอกไม้ ราคา - AliExpressไทย,ธุรกิจทุกวันพระ ขายพวงมาลัย ดอกไม้บูชาพระ,SME แก้จน รวยด้วยดอกไม้ประดิษฐ์ - ซีเอ็ด

คุณลุงผู้พัน เป็นผู้หลงใหลในการคิดค้นและแบ่งปันสูตรการทำไก่ทอดอย่างมาก แต่เมื่อถึงคราวเกษียณอายุราชการ ด้วยเงินบำนาญที่ได้รับน้อยนิด คุณลุงจึงต้องตระเวนไปเคาะประตูตามบ้าน และร้านอาหาร เพื่อเสนอขาสูตรไก่ทอดของเขาแลกกับเงินประทังชีวิต

แน่นอนว่าสูตรไก่ทอดของคุณลุงได้รับความสนใจน้อยมาก คุณลุงต้องสาธิตปรุงไก่ทอดของเขา ให้เจ้าของร้านอาหารลองชิม เพื่อยืนยันว่าไก่ของเขาอร่อยจริงๆ แต่เชื่อหรือไม่คุณลุงและไก่ทอดของแกถูกปฏิเสธรวมทั้งสิ้น 1,009 ครั้ง และมีครั้งเดียวเท่านั้นที่แกได้รับการตอบรับ

 

เช็คราคามะลิวันนี้ตลาดไท,ตลาดสี่มุมเมือง,ตลาดปากคลอง:http://www.pricejasmine.blogspot.com

แม้รับการตอบรับแล้ว แต่ชีวิตไม่ได้สวยหรู ร้าน KFC แห่งแรกนั้ คุณลุงได้ส่วนแบ่งจากการขายไก่ทอด เพียงชิ้นละ นิเคล (ใน 20 ของเงิน 1ดอลลาร์ หรือประมาณ บาทเท่านั้น) แต่ด้วยความพิเศษของสมุนไพรและเครื่องเทศ ในการทอดไก่ ไม่กี่ปีต่อมาร้าน KFC ก็ขยายไปมากถึง 600สาขา

ชีวิตคนแก่วัย 65 ปีเปลี่ยนไปทันที่ คุณลุงขายกิจการได้ และพลิกชีวิตกลายเป็นเศรษฐีเงินล้าน ร้าน KFC เติบโตดีอย่างต่อเนื่อง และเมื่อคุณลุงอายุได้77 ปี ก็ได้รับการจัดอันดับเป็น เซลเบริตี้ ที่เป็นที่จดจำมากที่สุดเป็นอันดับ ของโลก

บทเรียนของผู้พันแซนเดอร์ส ได้สอนเราว่า แม้จะถูกปฏิเสธถึง 1,009 ครั้ง แต่ครั้งที่ 1,010 ก็จะได้รับการตอบรับ แค่การตอบรับเพียงครั้งเดียว ก็ได้ทำให้คุณลุงประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ไปตลอดกาล!

 

ที่มา: Yourstory

 

ผู้แสดงความคิดเห็น สวนมะลิสดๆป.เคมีภัณฑ์(ขายปลีก-ส่งราคาประหยัด) (prajob_200000-at-yahoo-dot-co-dot-th) ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2015-09-16 19:51:46 IP : 125.26.115.15[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.