ReadyPlanet.com


ปุ๋ยอินทรีย์คุณภาพสูง ผลิตจากขี้ไก่ไข่ 100%
avatar
อนุชา


 

ปุ๋ยอินทรีย์  ตราหัวนกอินทรีย์  ตันละ 5400 บาท (ไม่รวมค่าขนส่ง) เราเป็นผู้ผลิตเจ้าแรกๆ ในวงการปุ๋ยขี้ไก่

ซึ่งเรามั่นใจเต็มร้อยในคุณภาพวัตถุดิบและกระบวนการผลิต   เรายังได้รับความเชื่อมั่นจากเกษตรกรผู้ใช้โดยตรง

เป็นเวลาต่อเนื่องกว่า 18 ปี ซึ่งเราไม่ได้ทำการตลาดใดๆ (ลูกค้าแนะนำกันปากต่อปาก และสามารถอ้างอิงได้) 

      ในปัจจุบันเราได้ขยายกำลังการผลิต และมีโครงการขยายตลาดให้ครอบคลุมการส่งได้ทั่วประเทศ  ดังนั้นจึงเป็นโอกาสดีสำหรับท่าน  ที่จะได้พิจารณาปุ๋ยดีมีคุณภาพของเรา

****ข้อมูลเบื้องต้น*****

-         ผลิตจากขี้ไก่ไข่ ล้วนๆ  ทั้ง 100% ไม่ปนแกลบ ขี้เลื่อย ดิน หรืออื่นๆ จึงย่อยสลายง่ายช่วยบำรุงดินให้มีคุณภาพดีขึ้น และมีธาตุอาหารที่พืชต้องการครบถ้วนในปริมาณที่เหมาะสม โดยเฉพาะ NPK

ธาตุอาหารหลัก : ไนโตรเจน ฟอสฟอรัส โปรแตสเซี่ยม
ธาตุอาหารรอง : แมกนีเซี่ยม แมงกานีส กำมะถัน เหล็ก สังกะสี โบรอน แคลเซี่ยม

-         มูลไก่ที่ใช้ได้สัมปทานได้จากฟาร์มไก่ไข่ บ.ซันแวลเล่ย์ (ไทยแลนด์) จำกัด และฟาร์มไก่ไข่ของบริษัทในเครือซีพี  ล้วนเป็นฟาร์มปิด ซึ่งไก่ได้รับการบำรุงเป็นอย่างดีส่งผลให้มูลไก่มีคุณภาพดีมาก และปราศจากบัญหาการติดเชื้อหรือการปนเปื้อนใดๆ อันอาจจะก่อให้เกิดการติดโรคในภาคการเกษตร (มีใบอนุญาติและรับรองการขนย้ายมูลไก่)

-         กระบวนการผลิต เริ่มจากการตากปุ๋ยและอบฆ่าเชื้อ (ป้องกันเชื้อรา)    จากนั้นเข้าสู่กระบวนการหมักและฉีดพ่นด้วยจุลินทรีย์ชีวภาพ(EM)   นำมาอัดขึ้นรูป (เส้นผ่านศูนย์กลาง 0.5cm.)  แล้วบรรจุในบรรจุภัณฑ์คุณภาพสูงซ้อนสองชั้น ขนาดบรรจุ 50 กก./กระสอบ

-         สามารถใช้ได้ดีกับ นาข้าว พืชไร่ พืชสวน ผักทุกชนิด รวมไปถึงพันธ์ไม้ดอกไม้ประดับ  ซึ่งทางเราได้ทดสอบปริมาณการใช้และวิธีการใช้ร่วมกับเกษตรกรที่เป็นลูกค้ามาโดยตลอด ผลที่ได้คือการใช้ปุ๋ยอินทรีย์ของเราสามารถทำให้ลูกค้าประหยัดได้ถึง 60% จากการใช้ปุ๋ยเคมี  และไม่จำเป็นต้องใช้ร่วมกับปุ๋ยเคมีก็ได้  ทางด้านผลผลิตมีคุณภาพดีขึ้นเป็นที่น่าพอใจ

-         ด้านการขนส่งลูกค้าสามารถจัดหารถมารับเองได้  โรงงานมีสองแห่งอยู่ที่ จ.สระบุรี และ จ.อุบลราชธานี  หรือใช้บริการขนส่งของเราจัดส่งได้ทั่วประเทศโดยราคาจะคิดตามระยะทาง (รวมค่าค่าใช้จ่ายแรงงานแล้ว) ในกรณีนี้สั่งขั้นต่ำ 15 ตัน ค่าขนส่ง 30 บาท/กม.กรณีสั่งซื้อไม่ถึงขั้นต่ำสามารถคุณรายละเอียดการจัดส่งและค่าขนส่งได้

****โปรโมชั่นสำหรับลูกค้า เมื่อนำกระสอบปุ๋ยเก่า (ตราหัวนกอินทรีย์) มาแลกส่วนลดได้ โดยเราคิดให้กระสอบเก่าละ 5 บาท

*** สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ

      อนุชา 08 1392 8912  E-mail :  uptimeinteractive@hotmail.com    หรือ

        ประอรนุช 08 9765 7188  E-mail : philos_tang@hotmail.comผู้ตั้งกระทู้ อนุชา :: วันที่ลงประกาศ 2008-09-12 21:58:19 IP : 124.120.55.50


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (2028046)
avatar
fk

 ปุ๋ยอินทรีย์ คุณภาพสูง

ผู้แสดงความคิดเห็น fk วันที่ตอบ 2010-01-24 19:42:40 IP : 125.26.144.111[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.