ReadyPlanet.com


เงินทุนในการเปิดร้าน
avatar
duangkamol


อยากทราบว่าการที่เราเปิดร้านขายปุ๋ย-ยา ต้องใช้งบประมาณเท่าไร ไม่ต้องการเปิดร้านใหญ่มากแค่ว่าจะเปิดเพื่อให้ลูกค้ารู้จักก้อนแล้วค่อยขยายกิจการเพราะว่าแถวที่จะเปิดร้านนั้นมีร้านที่เปิดเดิมอยู่แล้วประมาณ 2-3 ร้านค่ะ กลัวว่าถ้าเปิดแล้วจะไม่มีคนมาซื้อค่ะผู้ตั้งกระทู้ duangkamol (mollyza09-at-hotmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2010-09-07 14:52:15 IP : 124.121.148.182


[1]

ความคิดเห็นที่ 19 (3830440)
avatar
สวนมะลิสดๆป.เคมีภัณฑ์(ขายปลีก-ส่งราคาประหยัด)

ปลูกมะลิ ที่ กำแพงเพชร ส่งปากคลองตลาด ได้เงินล้าน,จำหน่ายดอกมะลิและต้นกล้ามะลิ,มะลิหอมปลอดสารพิษ,การปลูกมะลิคุณภาพดี ปลอดสารเคมี เป็นที่ต้องการของตลาด,เช็คราคามะลิวันนี้ตลาดไท,ตลาดสี่มุมเมือง,ตลาดปากคลอง:http://www.pricejasmine.blogspot.com

ใบโปรโมชั่นของสมนาคุณจากสวนมะลิบางระจันสู่ลูกค้าทั่วโลก ประจำปี2558

รายการของสมนาคุณ

ซื้อดอกมะลิต่อวัน

หมายเหตุ

บ้าน2ชั้น(ไม่รวมที่ดิน)

960กิโลกรัม

สะสมคะแนน365วัน

บ้านชั้นเดียว(ไม่รวมที่ดิน)

420กิโลกรัม

สะสมคะแนน365วัน

รถเบนซ์

550กิโลกรัม

สะสมคะแนน365วัน

รถสิบล้อ

490กิโลกรัม

สะสมคะแนน365วัน

รถเก๋งToyota Hybrid

 

345กิโลกรัม

สะสมคะแนน365วัน

รถยนต์กะบะสี่ประตู ตัวท๊อป

210กิโลกรัม

สะสมคะแนน365วัน

เที่ยวญี่ปุ่น7วัน1ที่นั่ง

14กิโลกรัม

 

เที่ยวเกาหลี 7วัน 1ที่นั่ง

11กิโลกรัม

สะสมคะแนน365วัน

รถมอเตอรไซค์

7กิโลกรัม

สะสมคะแนน365วัน

ทองรูปพรรณ 1บาท

4กิโลกรัม

สะสมคะแนน365วัน

ติดตามผลงานทางเฟสบุ๊คคลิกที่นี่

หมายเหตุสินค้าบางรายการสามารถสะสมต่อเนื่องได้ หากยังไม่ครบตามจำนวน แต่วันสะสมหมดก่อน  ซึ่งอยู่ใน ดุลพินิจ กับ ดุลยพินิจ ของเจ้าของสวนมะลิเป็นผู้ตัดสินเพียงผู้เดียวปลูกมะลิ ที่ กำแพงเพชร ส่งปากคลองตลาด ได้เงินล้าน,จำหน่ายดอกมะลิและต้นกล้ามะลิ,มะลิหอมปลอดสารพิษ,การปลูกมะลิคุณภาพดี ปลอดสารเคมี เป็นที่ต้องการของตลาด,เช็คราคามะลิวันนี้ตลาดไท,ตลาดสี่มุมเมือง,ตลาดปากคลอง:http://www.pricejasmine.blogspot.com

 

หรือกรอกแบบฟอร์มด้านล่าง

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น สวนมะลิสดๆป.เคมีภัณฑ์(ขายปลีก-ส่งราคาประหยัด) (prajob_200000-at-yahoo-dot-co-dot-th) ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2015-08-31 07:32:59 IP : 125.26.116.4


ความคิดเห็นที่ 18 (3830439)
avatar
สวนมะลิสดๆป.เคมีภัณฑ์(ขายปลีก-ส่งราคาประหยัด)

สนใจขายดอกมะลิ,รับสมัครงานขายดอกมะลิ ขอด่วนที่สุด-รับสมัครงาน ด่วน - JobTH.com

ปลูกน้อยไม่รวยครับ จำไว้!!! ปลูกเริ่มต้น1งาน...ก็คิดแบบไม่มั่นใจ+ท้อแท้มันเป็นลางไม่ดี    ขายกิ่งพันธุ์มะลิราษ์บูรณะ(ชำแล้ว)   สูง 6นิ้วขึ้นไป  ดูแลตามหลักวิชาการทางเกษตรขั้นสูงสุด    สไตล์ ป.เคมีภัณฑ์

1ไร่ใช้ 1,900 กิ่ง/ต้น (1เมตรX1เมตร สลับฟันปลา)

จำนวนกิ่งมะลิ

ราคา

ค่าขนส่ง

วิธีคิด

500 กิ่ง-5พันกิ่ง

10บาท

คิดกิโลละ3บาทไป-กลับ(GPS)

เก็บขายวันละ300กิโลXกำไร100บาท=30,000บาท/วัน

6,500กิ่ง-9,500กิ่ง

8.5บาท

คิดกิโลละ2.5บาทไป-กลับ(GPS)

เก็บดอกขายวันละ500กิโลXกำไร100บาท=50,000บาท

11,000กิ่ง-14,000กิ่ง

6.8บาท

คิดกิโลละ1.5บาทไป-กลับ(GPS)

เก็บดอกขายวันละ800กิโลXกำไร100บาท=80,000บาท

หมายเหตุ:ความสูงไม่ต่ำกว่า6นิ้ว  แนวคิดแบบละเอียด ให้ลองไปคำนวณ อยากมีรายได้เท่าไหร่ วันละ5หมื่น หรือวันละ1แสน หรือจะจัดชุดใหญ่วันละ1ล้านบาท” ปุ๋ยเร่งดอก+ปุ๋ยขยายดอก แข็ง/ยาเคมี/ยาชีวภาพ /ฮอร์โมน-อาหารเสริมพืช ครบถ้วน ยันจบ เราครบวงจร : สายด่วนของโรคมะลิ 087-9181-778 (ห้ามโทรให้ใช้ไลน์)

ห้ามโทรให้ติดต่อทางไลน์ หรือ โปรแกรมส่งเมล์นี้ จะดีที่สุด

ติดต่อทางเว็ปบล็อกเกอร์ของเราคลิกที่นี่

 

ฟังเรื่องขายดอกมะลิส่งต่างประเทศ(เปิดลำโพงด้วย):http://www.malidokraksingburi.blogspot.com

- มะลิจันทบูร์ หอมดอกแข็งแรง กลีบหนา

- มะลิซ้อน ก็สวยค่ะ หอม ยิ่งตัดก้ยิ่งแตก
- มะลิพิกุลก้น่ารัก
- มะลิฉัตรก้สวย
- มะลิหอม ก้ร้อยมาลัยสวย
- อีกนิดนึงดอกกระแต ก้หอมค่ะร้อยมาลัยได้ด้วย
- มะลิเศรษฐี อยู่ในวงศ์ OLEACEAE 
 
สายพันธุ์ที่นิยมปลูกนะครับ หลักๆจะมี 3 สายพันธุ์ ครับ
1.พันธุ์แม่กลอง พัธุ์นี้ดอกไม้ค่อยดกเท่าไหร่
2.พันธุ์ราษฎร์บูรณะ พันธุ์นี้ ดอกดก แต่ทยอยให้ดอก
3.พันธุ์ชุมพร พันธุ์นี้ดอกดกมาก แต่ทิ้งระยะห่าง ให้ดอกเป็นช่วง
 
สามารถเก็บเกี่ยวผลผลิตได้ตั้งแต่อายุ 1 ปีครับ
อายุ 1 ปี ผลผลิตเฉลี่ยประมาณ 1,000 - 2,000 ลิตร/ไร่
อายุ 2 ปี ผลผลิตเฉลี่ยประมาณ 3,000 - 4,000 ลิตร/ไร่
อายุ 3 ปี ผลผลิตเฉลี่ยประมาณ 3,000 ลิตร/ไร่ และหลังจากนั้นแล้วผลผลิตจะเริ่มลดลงเรื่อย ๆ 
 
พันธุ์ชุมพร นะค่ะ เพราะออกดอกเยอะและดูแลง่าย การออกดอกของมะลิพันธุ์ชุมพร ประมาณ 1 ปี ที่ดอกมะลิจะโตเต็มที่
แม้มะลิจะมีหลายพันธุ์ก็ตาม แต่ที่นิยมปลูกเพื่อการค้ากันมาก ได้แก่ มะลิลา สำหรับพันธุ์มะลิลาที่ปลูกกันเป็นการค้ามี 3 พันธุ์ คือ
 
1.มะลิพันธุ์แม่กลอง:เป็นพันธุ์ที่มีลักษณะทรงต้นและพุ่มต้นใหญ่ เจริญเติบโตเร็วใบมีขนาดใหญ่และหนา สีเขียวเข้มปลายใบมน 
ช่วงข้อใบห่าง ลักษณะของดอกใหญ่และกลม ช่อดอกมี 1 ชุด ชุดละ 3 ดอก พันธุ์แม่กลองจะให้ปริมาณดอกน้อยกว่าพันธุ์ราษฎร์บูรณะและพันธุ์ชุมพร
 
2.มะลิพันธุ์ราษฏร์บูรณะ :ลักษณะต้นทรงพุ่มเล็กกว่าพันธุ์แม่กลอง ทรงพุ่มค่อนข้างทึบ ใบมีขนาดเล็กบาง สีเขียวไม่เข้ม รูปใบเรียว
 ช่วงข้อใบค่อนข้างถี่ ส่วนดอกมีขณะเล็ก เรียวแหลม ลักษณะช่อดอกมักมี 1 – 2 ชุด ชุดละ 3 ดอก เป็นพันธุ์ที่ให้ดอกดก โดยขยายให้ดอกเรื่อยๆ
 
3.มะลิพันธุ์ชุมพร:มีลักษณะทรงต้นคล้ายพันธุ์ราษฏร์บูรณะ ทรงต้นดูโปร่งกว่าใบมีลักษณะคล้ายพันธุ์ราษฏร์บูรณะ แต่เรียวกว่า สีอ่อนกว่าและ
บางกว่า มีช่วงข้อใบถี่ ดอกคล้ายพันธุ์ราษฏร์บูรณะ คือมีขนาดเล็กเรียวแหลม ช่อดอกมักมีมากกว่า 2 ชุด ชุดละ 3 ดอกเป็นพันธุ์ที่ให้ดอกมาก
 แต่จะทิ้งระยะให้ดอกห่างเป็นช่วงๆ 
 

 

ส่วนใหญ่ตลาดจะเป็นปากคลองตลาด และก็ตลาดตามพื้นถิ่นครับ

 

 

ขายดอกมะลิปลอดสารพิษ@สวนมะลิบางระจัน จังหวัดสิงห์บุรี

    เราเป็นผู้ผลิตดอกมะลิปลอดสารพิษและปลอดสารปนเปื้อนทุกชนิด(ฟอร์มาลีน (Formalin) หรือ ฟอร์มัลดีไฮด์)ทุกกระบวนการผลิตอินทรีย์ออร์แกนิคปลอดภัยทั้งระบบ คำนึงถึงผู้ใช้งานทุกคนที่นำไปใช้งานพ่อค้าสั่งซื้อดอกมะลิบางระจันสิงห์บุรีปากคลองตลาดไม่อั้นวันละ5000กิโลกรัมเช็คราคามะลิวันนี้ตลาดไท

    หากสนใจดอกมะลิปลอดสารพิษ ปรึกษาเราได้อยู่ตรงไหนของมุมโลกใบนี้ เดี๋ยวให้เจ้าหน้าที่ของเราที่อยู่ใกล้มากที่สุด ติดต่อกลับทันที

 

 

    1ลังโฟมเราบรรจุแค่10กิโลกรัม(ถุงละ500กรัม5ขีดเท่านั้น)พิถีพิถันบรรจุสินค้าด้วยความระมัดระวัง การจัดส่งสินค้าขึ้นรถ บ.ข.ส. หรือ เรือ หรือ รถไฟ หรือ เครื่องบินคาร์โก้

ผู้แสดงความคิดเห็น สวนมะลิสดๆป.เคมีภัณฑ์(ขายปลีก-ส่งราคาประหยัด) (prajob_200000-at-yahoo-dot-co-dot-th) ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2015-08-31 07:20:55 IP : 125.26.116.4


ความคิดเห็นที่ 17 (3830438)
avatar
สวนมะลิสดๆป.เคมีภัณฑ์(ขายปลีก-ส่งราคาประหยัด)

10 คำคมจากชายผู้ร่ำรวยที่สุดในประเทศจีน “Jack Ma”,15 ประโยคเด็ดจากปาก Jack Ma ผู้สร้าง Alibaba

10 คำคม JACK MA

 

1.ไม่ใช่เรื่องใหญ่ ถ้าผมจะล้มเหลวบ้าง อย่างน้อย ผมก็ได้ส่งต่อแนวความคิดของผมให้แก่ผู้อื่นแล้ว และแม้ว่าสุดท้ายจะไม่ใช่ผมที่ประสบผลสำเร็จในเรื่องนั้นๆ ผมเชื่อว่า มันต้องมีสักคนที่ประสบความสำเร็จในเรื่องเดียวกันนี้บ้างล่ะ

 

2.จงเรียนรู้จากคู่แข่งขัน แต่อย่าลอกเลียนแบบ การลอกเลียนแบบคือหนทางนำไปสู่ความล้มเหลว

 

3.ถ้าเราเป็นทีมเวิร์คที่ดี และรู้อย่างแน่ชัดว่า เราต้องการอะไร แม้สุดท้ายทีมจะเหลือแค่เพียงหนึ่ง ก็อาจเอาชนะซึ่งสิบคนของฝ่ายตรงข้ามได้

 

4.ผู้มีปัญญาต้องการคนโง่เขลาเพื่อที่จะมานำ เพราะวิธีคิดของเขาเหล่านั้นมักแตกต่าง และมันง่ายกว่าที่จะชนะถ้าเรามีใครคนหนึ่งที่มีมุมมองที่ต่างออกไปได้

 

5.หากต้องการเติบโต จงมองหาโอกาสที่ดีๆซะ และหากคุณอยากเป็นบริษัทที่ดี ก็จงมองหาปัญหาสังคมที่คุณอาจสามารถช่วยแก้ปัญหาร่วมด้วยได้

 

6.ถ้าคุณไปทำงานตอน 8 โมงเช้าและกลับบ้านตอน 5 โมงเย็น ก็ไม่อาจนับได้ว่ามันคือบริษัทไฮเทค และAlibaba ก็จะไม่มีวันประสบความสำเร็จได้ ถ้าเรามีแต่จิตวิญญาณของผู้ทำงานแบบเข้าออกตรงเวลา ก็จงไปหาธุรกิจอย่างอื่นทำเถิด

 

7.วันนี้อาจเป็นวันโหดร้าย พรุ่งนี้ก็อาจจะยิ่งโหดร้ายกว่า แต่เชื่อเถอะว่า วันมะรืนจะเป็นวันที่สวยงาม

 

8.เราจะดั้นด้นและตั้งมั่นกับทุกความสำเร็จ เพราะเรายังเยาว์วัยและไม่มีวันที่เราจะยอมแพ้

 

9.ในการทำธุรกิจประเภท E-Commerce นั้น สิ่งที่สำคัญที่สุดคือจงจดจ่อกับสิ่งที่กำลังทำอยู่ด้วยความเสน่หาในตอนนี้ไปเรื่อยๆ ด้วยความหวังที่อยากเห็นมันเติบโตต่อไป

 

10.ในวันที่มืดหม่นของ Alibaba ถ้าเพียงคุณไม่ยอมแพ้ โอกาสก็ยังเป็นของคุณตลอดเวลา และในวันที่คุณยังเป็นเพียงพนักงานตัวเล็กๆ จงตั้งมั่นและเชื่อถือในสติปัญญาของตัวเอง ไม่ใช่พละกำลัง

แฟ้มภาพ Jack Ma ผู้ก่อตั้งและซีอีโอ Alibaba Group ล่าสุดอาลีบาบาตกเป็นข่าวว่ากำลังสร้างอาณาจักรใหญ่ในเกาหลีใต้

        สำนักข่าวเทคอินเอเชีย รวบรวม 15 ประโยคเด็ดจากคำให้สัมภาษณ์ของผู้ก่อตั้งและประธานบริษัทอาลีบาบา (Alibaba) อย่างแจ็ก หม่า (Jack Ma) ไว้ได้อย่างน่าสนใจ ทุกประโยคแสดงตัวตนของหม่าทั้งความถ่อมตน แนวคิด และมุมมองต่อธุรกิจอีคอมเมิร์ชของเจ้าพ่ออินเทอร์เน็ตจีนที่ไม่เหมือนใคร
       
       การสัมภาษณ์นี้เกิดขึ้นดำเนินรายการนาน 45 นาทีโดยชาร์ลี โรส (Charlie Rose) แห่งสำนักซีบีเอส ทั้งคู่พูดคุยกันที่เมืองดาวอส สวิสเซอร์แลนด์ เนื้อหาครอบคลุมช่วงเวลาก่อนที่หม่าจะกลายเป็นเจ้าของกิจการออนไลน์ รวมถึงแนวความคิดที่หล่อหลอมรวมกันจนกลายเป็นจุดเริ่มต้นของอาลีบาบา
       
       หม่าไม่หวังจะเป็นผู้เปลี่ยนแปลงโลก แต่มองว่าคนที่เปลี่ยนแปลงตัวเองต่างหากที่จะได้รับผลจากการเปลี่ยนแปลงนั้น แถมยังหยอดคำตลกว่างานเปลี่ยนแปลงโลกเป็นของโอบามา
       
       น่าสนใจมากเมื่อหม่าบอกว่า 1 ในเคล็ดลับสู่ความสำเร็จของอาลีบาบาคือการมีพนักงานหญิงในองค์กรจำนวนมาก โดยระบุว่าพนักงานอาลีบาบา 47% เป็นผู้หญิง โดย 33% ของส่วนงานจัดการเป็นผู้หญิง และ 24% ของผู้จัดการอาวุโสก็เป็นผู้หญิง เรื่องนี้หม่าอธิบายเพิ่มเติมว่าผู้หญิงมีความคิดรอบด้านมากกว่า ซึ่งความละเอียดละออนี้เป็นผลดีต่อธุรกิจของอาลีบาบา
       
       บนเวทีนี้ หม่าเผยวิสัยทัศน์สู่ความสำเร็จว่า หากใครต้องการประสบความสำเร็จในยุคดิจิตอล คนนั้นจะต้องร่วมมือกับพันธมิตรธุรกิจที่หลากหลายและมีความสามารถ โดยการมองว่าคนอื่นมีความสามารถมากกว่าตัวเอง จะเป็นหนทางนำไปสู่ความสำเร็จ
       
       หม่าจบการสัมภาษณ์ด้วยสัดส่วนการเติบโตของตัวเลขจีดีพีในจีนแผ่นดินใหญ่ที่ช้าลง หม่าแสดงความคิดเห็นด้วยกับนายกรัฐมนตรีจีนที่ระบุว่าเศรษฐกิจจีนกำลังเติบโตอย่างมั่นคงแม้จะชะลอตัว โดยกล่าวว่าหากจีนยังรักษาสัดส่วนเติบโตที่ 9% ได้ต่อไป จีนก็จะไม้ได้รู้สึกถึงฟ้าใสที่อยู่สูง
       
       ประโยคเด็ดทิ้งท้ายของหม่าคือทิศทางการเติบโตของจีน หม่ามองว่าจีนกำลังเติบโตในรอบด้าน ทั้งด้านจิตใจ วัฒนธรรม คุณค่า และปัญญา. 

จำหน่ายดอกมะลิสดสะอาดปลอดภัยจากสวนมะลิบางระจันสิงห์บุรี(ขายส่งดอกมะลิจำนวนมากราคาประหยัดรถเบนซ์ฟรี)

ขายดอกมะลิปลอดสารพิษ@สวนมะลิบางระจัน จังหวัดสิงห์บุรี

    เราเป็นผู้ผลิตดอกมะลิปลอดสารพิษและปลอดสารปนเปื้อนทุกชนิด(ฟอร์มาลีน (Formalin) หรือ ฟอร์มัลดีไฮด์)ทุกกระบวนการผลิตอินทรีย์ออร์แกนิคปลอดภัยทั้งระบบ คำนึงถึงผู้ใช้งานทุกคนที่นำไปใช้งานจำหน่ายดอกมะลิสดสะอาดปลอดภัยจากสวนมะลิบางระจันสิงห์บุรี(ขายส่งดอกมะลิจำนวนมากราคาประหยัดรถเบนซ์ฟรี)

    หากสนใจดอกมะลิปลอดสารพิษ ปรึกษาเราได้อยู่ตรงไหนของมุมโลกใบนี้ เดี๋ยวให้เจ้าหน้าที่ของเราที่อยู่ใกล้มากที่สุด ติดต่อกลับทันที

    1ลังโฟมเราบรรจุแค่10กิโลกรัม(ถุงละ500กรัม5ขีดเท่านั้น)พิถีพิถันบรรจุสินค้าด้วยความระมัดระวัง การจัดส่งสินค้าขึ้นรถ บ.ข.ส. หรือ เรือ หรือ รถไฟ หรือ เครื่องบินคาร์โก้

    มีระบบประกันภัยขนส่งสินค้าดอกมะลิปลอดสารพิษจากต้นทางสวนมะลิบางระจันไปปากคลองตลาด ตลาดสี่มุมเมือง ตลาดไท ตลาดมีนบุรี ตลาดบางกะปิ วงเงิน1,500,000บาท(หนึ่งล้านห้าแสนบาท)พ่อค้าแม่ค้าสมัยนี้ก็แปลก ลูกค้าถามราคาเท่าไหร่ ก็มักจะตอบว่าให้อินบอกซ์(IN BOX)ทุกที ทำไมไม่บอกราคาหน้าโพสไปเลย คนอื่นที่เขาสนใจสินค้าเขาก็ได้เห็นด้วยไปเลย ไม่ต้องมานั่งตอบลูกค้าทุกคนๆ มันก็แปลกดีเนอะ ขายของกันประหลาดๆ หรือว่าลูกค้าแต่ละคนได้ราคาไม่เท่ากัน อยู่ที่ความพอใจ? หรือยังไง? งงๆ

ขึ้น ชื่อว่า "ดอกมะลิ"  อยู่คู่กับการใช้ชีวิตประจำวันของคนไทยเรามาช้านาน  ตั้งแต่นำดอกมะลิสด ลอยน้ำฝนดื่มแก้กระหาย ทำให้รู้สึกสดชื่น ด้วยดอกมะลินั้นมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ชื่นใจนัก

ด้วย กลิ่นของดอกมะลิที่ช่วยทำให้รู้สึกผ่อนคลาย และด้วยสรรพคุณที่ช่วยดับพิษร้อนบำรุงหัวใจ  แก้ร้อนในกระหายน้ำ แก้เจ็บตา ดอกแห้ง แก้ไข้ ปรุงเป็นยาหอม และช่วยบำรุงครรภ์ได้อีกด้วย

สินค้ามีจำนวนจำกัด อย่าที่จะซื้อดอกมะลิ กรอกลงโปรแกรมด่วน!!!!

 

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น สวนมะลิสดๆป.เคมีภัณฑ์(ขายปลีก-ส่งราคาประหยัด) (prajob_200000-at-yahoo-dot-co-dot-th) ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2015-08-31 07:19:09 IP : 125.26.116.4


ความคิดเห็นที่ 16 (3830437)
avatar
สวนมะลิสดๆป.เคมีภัณฑ์(ขายปลีก-ส่งราคาประหยัด)

https://www.facebook.com/groups/KlumSonKhaiDokmaliThuaLokBySuanMaliSingBuri กลุ่มหาคนขายดอกมะลิทั่วโลกกระจายสินค้า+คนอยากขายดอกมะลิ

 

https://www.facebook.com/groups/KlumPhanaknganKepDokmali  กลุ่มคนงานเก็บดอกมะลิที่สวนมะลิสิงห์บุรี

#ห้ามเม้นใต้ภาพ

กรุณาเข้ากลุ่มให้ตรงความต้องการด้วยครับ #ขอบคุณที่อ่านและเข้าใจ

 

สมุนไพร อภัยภูเบศร - abhaithaiherb.com?,สมุนไพรอภัยภูเบศร: หน้าแรก,สมุนไพรอภัยภูเบศร | Facebook,อภัยภูเบศร - ร้านสมุนไพรอภัยเฮิร์บ,โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร - วิกิพีเดีย,พาเที่ยว โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร - Travel MThai

สมุนไพร อภัยภูเบศร - abhaithaiherb.com?,สมุนไพรอภัยภูเบศร: หน้าแรก,สมุนไพรอภัยภูเบศร | Facebook,อภัยภูเบศร - ร้านสมุนไพรอภัยเฮิร์บ,โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร - วิกิพีเดีย,พาเที่ยว โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร - Travel MThai

ผู้แสดงความคิดเห็น สวนมะลิสดๆป.เคมีภัณฑ์(ขายปลีก-ส่งราคาประหยัด) (prajob_200000-at-yahoo-dot-co-dot-th) ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2015-08-31 07:18:40 IP : 125.26.116.4


ความคิดเห็นที่ 15 (3830436)
avatar
สวนมะลิสดๆป.เคมีภัณฑ์(ขายปลีก-ส่งราคาประหยัด)

เทคนิคพิเศษเปิดร้านเคมีเกษตร ปี 2558-59

1.หาสินค้าคุณภาพลงที่ร้าน ทุกยี่ห้อดังๆ

( ลูกค้าบางท่านติดยี่ห้อ ติดชื่อเสียงยาวไกล แพงไม่ว่า ให้ใช้งนแล้วดีจริงๆ)

2.หาสินค้าคุณภาพดี ยี่ห้อไม่ดัง มีอยู่ร้านเดียวกุมอำนาจสินค้าไว้คนเดียว

3.หาสินค้าแปลกๆแวกแนวมาขาย ทำโฆษณาเอง รุกตลาดจัดโปรโมชั่นเอง เดินเกมเอง

4.ขายทุกอย่างเหมือนร้านค้าข้าง(ตึกแถว อาคารพานิชย์)  ตั้งราคาเท่ากันกับร้านตรงกันข้ามไม่ต้องคิด ----ก็อป***ทั้งร้านไปเลยแพร่พะเยา

เทคนิคโฆษณาเปิดตัวร้านเคมีเกษตร ปี 2558-59

1.ลงโฆษณา FM วิทยุท้องถิ่น เดือนละ 1500 บาทต่อเดือน ทำสัญญา 6 เดือน---1ปี

***ลองมาแล้ว ไม่ค่อยเวิค เพราะสินค้าเยอะ ทำแปลงโชว์ได้งานกว่า***

2.ทำสปอตโฆษณาเฉพาะกิจใส่รถยนต์ติดต่อเราคลิก!!! เปิดรอบๆหมู่บ้านที่ระยะรัศมี 10 กิโลเมตร (เวลาส่งปุ๋ยเคมีเปิดไปพร้อมๆกันคุ้มได้ประโยชน์2ทาง)

3.ทำเว็ปไซต์ร้านเพื่อลูกค้าหน้าร้าน ติดตามข่าวสารได้อย่างใกล้ชิดติดต่อเราคลิก!!!

4.ทำใบปลิวโปรโมชั่นรายสัปดาห์ รายเดือนด้วยโปรแกรมออกแบบชั้นนำติดต่อเราคลิก!!! ( wordอย่าใช้มันไม่สวยและเรียบๆไป)

5.ทำใบบิลแนบโฆษณา ปรับเปลี่ยนทุกเดือน ……กรุณาออกแบบและทำเอง

***ยอดขายดี รับรอง และต้นทุนต่ำด้วย***

6.ทำใบสติกเกอร์โฆษณาแปะขวดยาเคมีทุกขวด….ขอพื้นเล็กๆโฆษณาหน่อย!!!

อ่านหมดทุกข้อ----ถ้าไม่เข้าใจ  หาคำว่า ป.เคมีภัณฑ์ ณ.สิงห์บุรี  (เข้า google )

โทร.087-9181778

กดชมแผนที่ บริษัท ป.เคมีภัณฑ์ จำกัด คลิกๆ

กดชมแผนที่ ป.เคมีภัณฑ์ ณ.สิงห์บุรี คลิกๆ

หน้าเพจGoogle ป.เคมีภัณฑ์ อยากขายมากกว่าอยากรวย คลิก

ป.เคมีภัณฑ์ ณ.สิงห์บุรี  เราเป็นมากกว่าร้านค้าทางการเกษตร

สถานที่ติดต่อ : อ.บางระจัน จ.สิงห์บุรี(ติดๆกับมหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี วิทยาเขตสิงห์บุรี)

 

 สมุนไพร อภัยภูเบศร - abhaithaiherb.com?,สมุนไพรอภัยภูเบศร: หน้าแรก,สมุนไพรอภัยภูเบศร | Facebook,อภัยภูเบศร - ร้านสมุนไพรอภัยเฮิร์บ,โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร - วิกิพีเดีย,พาเที่ยว โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร - Travel MThai

 สวัสดีปี2558สำหรับคนเบื่ออาชีพเดิมหาอาชีพใหม่(รายได้ต่อวัน)รายได้ของการขายดอกไม้สดกระจายสินค้าดอกไม้ทั่วทิศ-คนขยันหาแม่ค้าได้เยอะกว่า ย่อมได้เปรียบ นำใบปลิวไปแจกให้ทั่วทั้งจังหวัด หรือ ท่านมีวิธีโฆษณาแบบใดที่ปล่อยสินค้าได้ทุกวัน เลือกตามแบบท่านที่เหมาะสมที่สุด

 

ผู้แสดงความคิดเห็น สวนมะลิสดๆป.เคมีภัณฑ์(ขายปลีก-ส่งราคาประหยัด) (prajob_200000-at-yahoo-dot-co-dot-th) ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2015-08-31 07:16:16 IP : 125.26.116.4


ความคิดเห็นที่ 14 (3644919)
avatar
ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ

Double Click on image to Enlarge.

 

รับสมัคร...ร้านค้าปลีกประจำหมู่บ้าน /ตัวแทนขายแม่ปุ๋ยทางใบ  /ยาเคมี ทั่วภาคกลาง

เพราะค่าขนส่งสินค้าและให้บริการด้วยเวลาอันรวดเร็วกว่า ปรึกษาหารือได้ทุกวัน ทำแล้วคุ้ม

เบื่อก็หยุดทำ เซ็งก็โทรมาปรึกษาได้ทุกวัน ดูข้อมูลสำคัญ:

  ติดต่อผ่านโปรแกรมส่งเมล์อัตโนมัติ์ แล้วเราจะติดต่อกลับทางเฟสบุ๊คท่าน อยากไปนั่งเรือสำราญปลายปีกับเรา ติดต่อมาน่ะ

   

      ข่าวดี พบเห็นสาหร่ายสีเขียว ในนาข้าว หรือ ตะไคร่น้ำในนาข้าว(คงไม่มีใครใช้มือเก็บทั้ง 10ไร่น่ะค่ะ) หรือ โรคเชื้อไวรัส เชื้อรา แบคทีเรีย บนใบพืชที่คุณรัก

      ใช้แค่ 25 ซีซี ต่อ น้ำ 25 ลิตร เรียกใช้บริการ  เซฟไรซ์ขนาด 1 ลิตร จัดส่งทั่วประเทศไทย    เราทดลองแล้วก่อนวางขายจริง มีลูกค้าใช้แล้วประทับใจ

เริ่มพบตะไคร่น้ำในข้าว 1 มีนาคม 2557 ถึง 31 ธันวาคม 2557 นี้

กดชมแผนที่ บริษัท ป.เคมีภัณฑ์ จำกัด คลิกๆ

กดชมแผนที่ ป.เคมีภัณฑ์ ณ.สิงห์บุรี คลิกๆ

 

หน้าเพจGoogle ป.เคมีภัณฑ์ อยากขายมากกว่าอยากรวย คลิก

ผู้แสดงความคิดเห็น ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ (prajob_200000-at-yahoo-dot-co-dot-th) ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-06-15 13:51:57 IP : 125.26.119.192


ความคิดเห็นที่ 13 (3551957)
avatar
โจ้

 เพียงคุณมีหน้าร้าน เราลงปุ๋ยให้ก่อน ขายได้หักกำไร

ส่งต้นทุนคืนบริษัท สนใจ 0850694526

 

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น โจ้ (ittiphat45-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2014-01-17 09:00:43 IP : 49.230.159.8


ความคิดเห็นที่ 12 (3551953)
avatar
โจ้

 เพียงคุณมีหน้าร้าน เราลงปุ๋ยให้ก่อน ขายได้หักกำไร

ส่งต้นทุนคืนบริษัท สนใจ 0850694526

 

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น โจ้ (ittiphat45-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2014-01-17 08:58:58 IP : 49.230.159.8


ความคิดเห็นที่ 11 (2108918)
avatar
จักรกฤช

ใช้เงินเพียงไม่กี่หมื่นบาทก็สามารถเปิดร้านขายปุ๋ยตามความประสงค์ได้จากประสบการณ์ที่เคยผ่านมา ใช้เวลาในการเปิดร้านขายปุ๋ยมาเป็นเวลา 3ปีเศษ ออกพบเกษตรกรไม่น้อยกว่า 200วัน/ ปี ทำให้ทราบได้ว่าพืชแต่ละชนิด ต้องการอะไรแต่ละช่วงของการเจริญเติบโตและการให้ผลผลิตที่ดีมีคุณภาพ สำคัญที่สุดคือทำอย่างไรให้เกษตรกรมั่นใจและพอใจในสินค้าของเราที่สามารถทำให้ต้นทุนต่ำลงและผลผลิตเพิ่มขึ้น ยินดีให้คำปรึกษาครับ

สหรัฐอเมริกา และญี่ปุ่น          ปัจจุบันปลูกข้าวได้เฉลี่ยไร่ละ 200 ถัง

อินเดีย ปากีสถาน เวียดนาม   ปัจจุบันปลูกข้าวได้เฉลี่ยไร่ละ 150 ถัง

ทำไมเกษตรกรของไทยปลูกข้าวได้เฉลี่ยไร่ละแค่ 70ถังเท่านั้น เพราะเราใช้ปุ๋ยในทางที่ผิดมานานแล้ว

ดังนั้นเราต้องช่วยกันส่งเสริมให้เกษตรกรผลิตผลผลิตให้ได้ 120-150 ถัง เหมือนอดีตสมัยปู่ย่าตายายเรา

ผู้แสดงความคิดเห็น จักรกฤช (Jusmine_-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2010-09-14 15:30:40 IP : 125.24.135.79


ความคิดเห็นที่ 10 (2105970)
avatar
เจเจ๊

 

อย่าเพิ่งเปิดตอนนี้เลย  รอให้น้ำลดก่อน   ไอ้ที่เปิดๆๆอยู่ทุกวันนี้มันจะเอาปุ๋ยเอายา  มากั้นน้ำแทนกระสอบทรายกันอยู่แล้ว  แว่วเสียงมาเริ่มระบายน้ำเหนือกันมาแล้วเน้อ

ผู้แสดงความคิดเห็น เจเจ๊ วันที่ตอบ 2010-09-09 17:27:14 IP : 117.47.77.167


ความคิดเห็นที่ 9 (2105876)
avatar
เปิดมา3เดือนครับ

ช่วงนี้เตรียมทุนและศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนนะครับ

 

เพราะช่วงนี้เงียบ

 

เป็นไปได้ก็ปลายเดือนตุลาค่อยเปิดร้านดีกว่า

 

เปิดตอนนี้ก็เงียบมากครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น เปิดมา3เดือนครับ วันที่ตอบ 2010-09-09 12:56:20 IP : 117.47.164.105


ความคิดเห็นที่ 8 (2105760)
avatar
วี

โทร มาที่ บริษัท เฟริ์สไลท์ ไบโอเซฟ จำกัด เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าเกตร หลายรายการ ต้องการผู้แทนจำหน่ายสำหรับคนอยากขายแต่ทุนน้อย รับเขตตำบลละ 1 ท่าน อำเภอละ 1 ท่าน รับรองไม่ผิกหวัง ไม่มีทุนคุยกันได้ ขอให้มีที่อยู่ที่แน่นอน โทร คุณ วี 080-8290899,083-0835092

ผู้แสดงความคิดเห็น วี วันที่ตอบ 2010-09-09 08:23:37 IP : 110.49.205.102


ความคิดเห็นที่ 7 (2105409)
avatar
แจม

ความจริง อยู่ที่ตัวคุณ

จงอย่ากลัวคนอื่น

วันนี้คุณคิดว่าเต็มที่หรือยัง

ความสำเร็จอยู่ที่ตัวคุณ

ขอบคุณค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น แจม วันที่ตอบ 2010-09-08 10:32:21 IP : 180.183.86.216


ความคิดเห็นที่ 6 (2105402)
avatar
สมรักษ์ คำสิงห์ ไม่ได้โม้ครับ

ก็ลองหาสินค้าที่ไม่ต้องแข่งกับร้านอื่นซิครับ..สินค้าที่พอลูกค้ารู้จักแล้ว ร้านอื่นหามาขายไม่ได้..บางทีร้านบางร้าน ไม่จำเป็นต้องมีครบทุกอย่าง เอาแต่สินค้าที่มีคุณภาพจริงๆเด็ดจริงๆ ไม่ต้องง้อยาดัง ทำตลาดให้เป็น ทำโปรโมชั่นดีๆ ถ้าจะให้ดีเน้นสินค้าที่เป็นแบรนด์ของตัวเอง คิดเองทำเอง เข้าให้ถูกทาง ติดแล้วร้านอื่นหามาขายไม่ได้กำไรเยอะ เอาผลกำไรต่อหน่วยสูงหน่อย เพราะสินค้าไม่ได้ออกบ่อยเหมือนยาดัง ถ้าหาสินค้าที่เป็นตัวแทนพอติดแล้วเด๋วร้านอื่นไปหามาขายข้ามเขตบ้าง เหวี่ยงของมาบ้าง วุ่นวาย เสียเวลา เสียโอกาศ เสียความรู้สึกเหนื่อยเปล่า สินค้าใหม่ก็เกิดได้ครับ ร้านอยู่ได้ครับ จริงๆ ไม่ได้โม้น่ะครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น สมรักษ์ คำสิงห์ ไม่ได้โม้ครับ วันที่ตอบ 2010-09-08 10:20:41 IP : 118.172.232.90


ความคิดเห็นที่ 5 (2105381)
avatar
นา

30000-50000 ก็พอครับใชอะไรกันมากมาย ของอย่างนี้มันอยู่ที่หัว

ผู้แสดงความคิดเห็น นา วันที่ตอบ 2010-09-08 09:47:51 IP : 124.122.43.250


ความคิดเห็นที่ 4 (2105374)
avatar
คนลองของ

ตอบ คุณ ความจริง ผมว่าอยู่ที่การบริการมากกว่าว่าจะสู้กับร้านเก่าๆในพื้นที่ได้หรือไม่ ถ้าร้านเก่าๆเอาแต่รอขายหน้าร้านแบบเดิมๆ สู้เราลงพื้นที่เช้าๆวิ่ง สปอท กับติดเอกสารแนะนำสินค้าเรา เย็นๆออกประชุมแนะนำยา ขายยาดัง ไม่แพง เน้นวิชาการ ผมว่าสู้ได้ครับ ใครๆก็อยากจะลองของใหม่กันอยู่แล้ว  เน้นมือไม้อ่อนเข้าไว้ แล้วอดทน สู้ได้ครับ อย่ากลัว ^^

ผู้แสดงความคิดเห็น คนลองของ วันที่ตอบ 2010-09-08 09:34:04 IP : 113.53.70.49


ความคิดเห็นที่ 3 (2105358)
avatar
ช่วย
หารายได้ มาเป็นตัวแทน ขายปุ๋ยกันเถอะ
 
บริษัท จอยแอนต์ คอยน์ คอร์เปร์ชั่น จำกัด จำหน่ายปุ๋ยชีวภาพมูลค้างคาวและปุ๋ยอินทรียร์ภัฑ์ ปุ๋ยตรานาคราช และอีกหลายชนิด เหมาะสำหรับนาข้าว ยาพารา อ้อย ข้าวโพด   มัน พืชผัก และพืชทุกประเภทราคาส่งกระสอบละ 365บาท (25 ก.ก) ขายปลีกกระสอบละ 400 บาทสั่งซื้อ 15 ตันขึ้นไปส่งฟรีทั่วประเทศ ขอแนะนำไปขายดู กำไรดีครับแล้วสั่งซื้อก็จะทำให้มีรายได้เพิ่มขึ้น อย่างต่อเนือง ผ่านการรับรอง อนุญาติจากกรมวิชาการเกษตร ถูกต้องตามกฎหมายทุกประการครับ   มีปุ๋ย ตรานาคราช และตราอินทรีย์ภัท์ 2 ครับ และ สูตรอื่นอีกมากมาย  
 
ค่าคอมท่านจะได้รับในการซื้อ ปุ๋ยในแต่ละ ครั้ง ดังนี้
กระสอบละ  25  กิโลกรัม
 
สั่ง ซื้อปุ๋ย บริษัทจอยแอนต์ คอยน์ คอร์เปร์ชั่น จำนวนตันดังนี้
สั่งปุ๋ย15ตัน  รับค่าคอม จากการสั่ง   17,000 บาทรับค่ารถบรรทุกอีก 7,500 บาทรวมเป็นเงินท่านจะได้รับเข้ากระเป๋า 24,500บาท 
 
สั่งปุ๋ย 16ตัน   คอม จากการสั่ง     32,000 บาท    รับค่ารถบรรทุกอีก   8,000 บาท รวม    40,000บาท
 
 
สั่งปุ๋ย 32ตัน   คอม จากการ79,000 บาท   รับค่ารถบรรทุกอีก 16,000 บาท รวม    95000บาท
 
 
สั่งปุ๋ย 64ตัน   คอม จากการ173,000 บาท รับค่ารถบรรทุกอีก   32,000บาท รวม    205,000บาท
 
 
สั่งปุ๋ย128ตัน   คอม จากการสั่ง     361,000 บาทรับค่ารถบรรทุกอีก   63,400 บาท รวม    424,400
บาท
 
สั่งปุ๋ย 256 ตัน   คอม จากการ737,000 บาท    รับค่ารถบรรทุกอีก   200,000 บาท รวม    93,7000บาท
 
สั่งปุ๋ย 512ตัน   คอม จากการสั่ง   1,489,000  บาท    รับค่ารถบรรทุกอีก   256,000 บาท รวม    1,745,000บาท
 
สั่งปุ๋ย 1,023 ตัน   คอม จากการสั่ง     2,715,000 บาท    รับค่ารถบรรทุกอีก   520,000 บาท รวม    3,235,000บาท
 
หากท่านสนใจ  สามารถติดต่อสอบถามผม นายเกริกชัย แสนหาญ 084 -3755997 หรือ http://www.coin.co.th/ ครับหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านคงให้โอกาสบริษัทเราให้บริการท่านและชุมชนท่านขอบคุณเป็นย่างสูงครับและ ผมมีเอกสารใบสำคัญต่างๆ ที่ผ่านการรับใบอนุญาตจากกรมวิทยาการเกษตรแนมมาด้วยครับ เพื่อความมั่นใจในการจำหน่าย ของบริษัท จอยแอนด์คอยน์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ยิ่งขึ้นขอบคุณครับ
 
ผู้แสดงความคิดเห็น ช่วย (sanhran-2518-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2010-09-08 08:35:23 IP : 192.168.50.100


ความคิดเห็นที่ 2 (2105310)
avatar
เจเจ๊

 

ประมาณ  3 แสนขั้นต่ำ  แต่ก็ต้องมีสำรองใว้ โน่น นี่ นั่น อีกประมาณ 2 แสน กว่าจะมีเครดิตได้ ก็ เป็น ปี-2ปี ........ถ้าเน้น ยาดัง ปุ๋ยดัง เริ่มแรก 3 แสนก็ไม่พอแน่นอน  ถ้าไม่มียาดัง ปุ๋ยดัง ก็เรียกลูกค้าเข้าร้านลำบาก

ให้พ้นช่วงนี้ไปก่อนดิ  แนะนำว่าประมาณ ซักปีใหม่ อะไรๆๆ  น่าจะดีขึ้นมากกว่านี้ น้ำจะท่วมกันหมดแล้วเปิดไปช่วงนี้จะเหงานะ

ผู้แสดงความคิดเห็น เจเจ๊ วันที่ตอบ 2010-09-08 07:37:13 IP : 222.123.205.142


ความคิดเห็นที่ 1 (2105082)
avatar
ความจริง

แน่นอนครับ

แข่งกับร้านเดิมยากมากๆๆๆ   อย่าเสี่่ยงดีกว่า

เงินทุนต่ำๆๆๆ 300000-500000 บ.

แต่ไม่พอหรอก

งบบานปลาย  ถึง  1000000 บ.

ถ้าคุนไม่มีครบทุกอย่าง เขาก็ไม่เข้าคุนหรอก

วันวันได้แต่นั่ง แหง่ว ไปวันวัน

ผู้แสดงความคิดเห็น ความจริง วันที่ตอบ 2010-09-07 16:05:19 IP : 125.27.108.159[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.