ReadyPlanet.com


แหล่งผลิตดอกมะลิ 50,000ไร่เร็วๆนี้ ใช้ปุ๋ย-ยาวันละ1แสนบาท,www.puiya.com
avatar
ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ


 www.puiya.com

WPGTT5.jpg [1800x1200px] ฝากรูป

 

fjhGo5.gif [1180x297px] ฝากรูป

คลิกที่นี่เพื่อติดต่อ สั่งซื้อ

สั่งซื้อสินค้าของตัวแทนเท่านั้น

 
กรุณากรอกข้อมูลให้ครบทุกช่อง
หรือ กรอกแบบฟอร์มขนาดใหญ่ คลิกตรงนี่
 

  กดติดตามทางเพจเพื่อสมัครขายหมู่บ้านของตนเอง คลิกที่นี่

รับสมัครตัวแทนจำหน่ายดอกมะลิ จังหวัด /อำเภอ /ตำบล /หมู่บ้าน จำนวน 20,000 อัตรา

 

 

เราปลูกบนพื้นที่5,000ไร่เพียงพอต่อความต้องการในประเทศและกำลังขยายอีก50,000ไร่เพื่อรองรับตลาดต่างประเทศ

 สวัสดีปี2558สำหรับคนเบื่ออาชีพเดิมหาอาชีพใหม่(รายได้ต่อวัน)รายได้ของการขายดอกไม้สดกระจายสินค้าดอกไม้ทั่วทิศ-คนขยันหาแม่ค้าได้เยอะกว่า ย่อมได้เปรียบ นำใบปลิวไปแจกให้ทั่วทั้งจังหวัด หรือ ท่านมีวิธีโฆษณาแบบใดที่ปล่อยสินค้าได้ทุกวัน เลือกตามแบบท่านที่เหมาะสมที่สุด

ขายวันละ/ ก.ก.

กำไร/กิโลกรัม

รายได้วันละ

5 ก.ก./วัน

800.-

4,000.-

20ก.ก./วัน

800.-

16,000.-

50ก.ก./วัน

800.-

40,000.-

100ก.ก./วัน

800.-

80,000.-

500ก.ก./วัน

800.-

400,00.-

1,000ก.ก./วัน

800.-

800,00.-

มันส์ดีกดดูต่อในเฟสบุ๊คคลิกตรงนี่

ติดต่อทีมงานมะลิดอกรักสิงห์บุรีคลิกตรงนี่

ติดตามเพจมะลิดอกรักสิงห์บุรี: คลิกที่นี่

เข้ากลุ่มมะลิดอกรักสิงห์บุรีออร์แกนิค: คลิกที่นี่

ไอดีไลน์: 0879181778

อีเมล์: prajob_200000@yahoo.co.th

การปลูกมะลิคุณภาพดี(ออร์แกนิค100%) ปลอดสารเคมี เป็นที่ต้องการของตลาด

        แหล่งปลูกดอกมะลิที่สิงห์บุรี สวนของคุณเฉิน มีคุณภาพ สวย เป็นที่ต้องการของตลาด(เราขายทั้งปลีก-ส่งคลิกที่นี่) และสามารถสร้างรายได้ให้กับครอบครัวของชาวบ้านในบริเวณใกล้เคียงกว่า300ครอบครัวที่รวมตัวกันบนพื้นที่กว่า5,000ไร่(คุณเฉินเป็นคนบริหารทั้งหมดอ่านต่อคลิกที่นี่!!!) ถือได้ว่าเป็นรายได้เสริมช่วงรอทำนาข้าวของชาวบ้านตำบลสระแจง,บางขุด,เดิมบางนางบวช,สรรคบุรี,พักทันเลยก็ว่าได้

 ผู้ตั้งกระทู้ ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ กระทู้ตั้งโดยสมาชิก :: วันที่ลงประกาศ 2015-01-11 12:42:56 IP : 125.26.123.238


[1]

ความคิดเห็นที่ 4 (3770253)
avatar
ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ

ป.เคมีภัณฑ์ เราเป็นมากกว่าร้านค้าทางการเกษตร

มาขายดอกมะลิสดๆจากสวนกัน วันละ1พันถึง1ล้าน

คืนสู่สังคมคือจิตสำนึกของเรา

ความสำเร็จในชีวิตของคน เกิดจากการทำงาน แต่ความเป็นจริง

หลายคน ขยันทำงานวันจันทร์-อาทิตย์ 10-20 ปี   จน

หลายคน ขยันทำงานวันละ 2 ช.ม.          3-4 ปี      รวย

นั่นเป็นเพราะต่างกันที่โอกาสของระบบ ทำงาน(เครื่องทุนแรง)

งานในอุดคติ  4 F

F FREEDOM   อิสระ(เวลา,ความคิด)

F FINANCIAL รายได้

F FRIEND        เพื่อน

F FUN               สนุกสนานหาเพื่อนว่างงาน-ร่วมงานด้วย สอนฟรี!!! ขายดอกมะลิทั่วโลก งานอิสระทำอยู่บ้าน รายได้ดี!!!

ต้องการ
หาเพื่อนร่วมงานขายดอกมะลิสดเพื่อทำชามะลิ/น้ำมันหอมระเหยมะลิ

Project ที่จะขายดอกมะลิปลอดสารพิษ
บริษัทที่ผมทำงานด้วย จะปลูกต้นมะลิปลอดสารพิษไว้50,000ไร่(ห้าหมื่นไร่) ต้องการหาตัวแทนจำหน่ายแต่ละจังหวัดและทั่วโลก                      จำนวน  50,000 อัตรา

https://www.facebook.com/malidokraksingburi

 

 

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2015-01-28 14:07:53 IP : 125.26.113.10


ความคิดเห็นที่ 3 (3761511)
avatar
สวนมะลิสดๆป.เคมีภัณฑ์(ขายปลีก-ส่งราคาประหยัด)

 

รีสตาร์ทกิจกรรมการตั้งหน้า Facebook ของคุณในปี 2015

 เมื่อผู้บริโภคไปที่หน้า Facebook ของคุณธุรกิจที่พวกเขาคาดหวังที่จะเห็นเนื้อหาสด พวกเขามีโอกาสน้อยมากที่จะเข้าเยี่ยมชมหน้าเว็บของคุณเป็นครั้งที่สองถ้ามันได้เติบโตขึ้นค้างจากการขาดการโพสต์

ที่ไม่ได้เป็นปัญหาเรื่องผิดปกติสำหรับธุรกิจขนาดเล็กจำนวนมาก ซึ่งโดยปกติจะเกิดขึ้นสำหรับหนึ่งในสี่เหตุผล:

 • ไม่แน่ใจว่าสิ่งที่จะโพสต์;
 • ไม่มีเวลาที่จะโพสต์;
 • ไม่แน่ใจค่าที่โพสต์ให้;
 • ไม่ทราบวิธีที่จะโพสต์

ขอเราอยู่ในแต่ละเหล่านี้

สิ่งที่โพสต์

บ่อยครั้งที่วิธีการธุรกิจขนาดเล็กที่ Facebook ไม่มีความเข้าใจที่ชัดเจนของวิธีการที่จะใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาด บางคนเห็นว่ามันเป็นเพียงวิธีการส่งเสริมการขายผลิตภัณฑ์อื่นบริการหรือ บริษัท เอง

มันไม่ได้ใช้เวลานานเพื่อที่จะได้รับเก่า โดยไม่ต้องไหลสม่ำเสมอของความคิดใหม่ที่ดีเร็ว ๆ นี้วิ่งแห้งและโพสต์กลายเป็นบ่อยน้อย ในขณะที่โพสต์โปรโมชั่นนี้สามารถใช้ได้ จำกัด กิจกรรมของคุณเพื่อชั้นเชิงที่อยู่คนเดียวตรงสั้นของการบรรลุผลประโยชน์เต็มรูปแบบของ Facebook

แรกและสำคัญที่สุด Facebook เป็นเครือข่ายทางสังคม คนไปที่นั่นเพื่อแบ่งปันช่วงเวลาในชีวิตของพวกเขาเห็นสิ่งที่เพื่อน ๆ และครอบครัวของพวกเขากำลังโพสต์หรือเพียงผ่านเวลา

โพสต์โปรโมชั่นเปิดเผย - โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าพวกเขาซ้ำแล้วซ้ำอีก - ถูกมองว่าเป็นการหยุดชะงักในการไหลของกิจกรรมระหว่างบุคคลระหว่างผู้ใช้ Facebook และเพื่อนของพวกเขา

แต่พยายาม 70/20/10 กฎ

 • ร้อยละ 70ของโพสควรประกอบด้วยเนื้อหาที่ดึงดูดความสนใจของกลุ่มเป้าหมายของคุณ ที่อาจรวมถึงสิ่งที่ต้องการวิธีการเคล็ดลับคำถามโพลล์แข่งขันข้อเท็จจริงสนุกและเรื่องไม่สำคัญ กระทู้ที่มีสปินบวกมีแนวโน้มที่จะได้รับการชอบแสดงความคิดเห็นในและที่ใช้ร่วมกันมากกว่าที่ปรากฏในเชิงลบ Facebook เป็นสถานที่ที่สนุกที่จะเป็นเพื่อให้ความสำคัญมีเมื่อใดก็ตามที่เป็นไปได้

นอกจากนี้ยังรวมภาพถ่ายและวิดีโอเป็นผู้ที่มีแนวโน้มที่จะได้รับการทำงานร่วมกันมากกว่าการโพสต์ข้อความเท่านั้น

การกำหนดเป้​​าหมายการโพสต์ที่ดึงดูดส่วนของฐานลูกค้าของคุณเป็นวิธีที่ดีเพื่อเพิ่มความ ทุกคนไม่ต้องการที่จะเห็นโพสต์ทุก Facebook ให้บริการที่หลากหลายของตัวเลือกการกำหนดเป้​​าหมาย

ข้อมูลเชิงลึกของ Facebook, เครื่องมือการวิเคราะห์เชื่อมโยงกับหน้าของคุณจะเปิดเผยข้อมูลที่สามารถช่วยคุณในการสร้างเนื้อหาที่มีเป้าหมายมากยิ่งขึ้น ดีกว่าที่คุณรู้ว่าลูกค้าของคุณดีกว่าที่คุณจะสามารถที่จะพูดคุยกับความสนใจและความต้องการของพวกเขา

 • ร้อยละ 20ควรประกอบด้วยเนื้อหาของคนอื่น ทุกโพสต์ไม่ได้จะเกิดจากคุณ จากเวลาที่เนื้อหาส่วนแบ่งจากคนอื่น ๆ ที่ไม่ใช่การแข่งขันที่เกี่ยวข้องหน้าธุรกิจ, โพสต์วิดีโอที่คุณพบใน YouTube หรือคำพูดที่สร้างแรงบันดาลใจจากการโพสต์เว็บไซต์เช่นBrainyQuote

นอกจากนี้ให้พิจารณาโปรแกรมลูกค้าของสัปดาห์หรือภาพถ่ายของโพสต์ที่มีความสุขความพึงพอใจลูกค้าที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของคุณ กลยุทธ์ดังกล่าวจะสามารถกระตุ้นให้คนไม่ชอบความคิดเห็นและหุ้น

 • ร้อยละ 10สามารถส่งเสริมการขายในธรรมชาติ ถ้าร้อยละ 90 ของการโพสต์ของคุณจะไม่ส่งเสริมการขายคนจะให้อภัยร้อยละ 10 ที่มีโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าพวกเขารวมถึงส่วนลดพิเศษกล่าวของผลิตภัณฑ์ใหม่ยอดขายร้านค้าและกิจกรรมพิเศษ

นอกจากนี้ยังช่วยให้ผู้คนที่จะได้รับเบื้องหลังมองไปที่ธุรกิจของคุณ มันเป็นลักษณะส่วนบุคคลของ Facebook ที่สนใจมากที่สุดกับผู้ใช้เพื่อหาวิธีที่จะมีเมตตากรุณาแบรนด์ของคุณ

ไม่ได้ทุกสิ่งที่คุณโพสต์ที่มีลักษณะคล้ายกับโบรชัวร์การขาย บางครั้งวิดีโอแสดงการแสดงตลกอารมณ์ขันสำนักงานเช่นเป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะได้รับความสนใจของผู้อ่าน คนที่ดีกว่ารู้ว่าคุณมีโอกาสมากขึ้นที่พวกเขามีการโต้ตอบกับแบรนด์ของคุณ - และที่มีการขาย

การหาเวลาในการโพสต์

เหตุผลทั้งหมดที่ฉันได้ยินไม่บ่อยโพสต์ไม่มีเวลาเป็นส่วนใหญ่

มีสองวิธีที่จะเอาชนะปัญหานี้

 • สร้างปฏิทินเนื้อหา.ใช้เวลาไม่กี่นาทีในแต่ละสัปดาห์เพื่อระดมความคิดและจดพวกเขาลงเช่นการใช้โปรแกรมPostPlanner มันถูกออกแบบมาเพื่อช่วยคุณในการสร้างเนื้อหาที่ลูกค้าของคุณมีแนวโน้มที่จะแบ่งปัน

นอกจากนี้คุณยังสามารถกำหนดประเภทเฉพาะของการโพสต์ในแต่ละวันของสัปดาห์ ยกตัวอย่างเช่นวันพฤหัสบดีที่เป็นที่รู้จักมีชื่อเสียงเป็น #TBT (Throwback พฤหัสบดี) เมื่อคุณโพสต์อะไรบางอย่างจากที่ผ่านมาของคุณเช่นสำนักงานแรกของคุณ, โลโก้, ภาพของคลังสินค้าครั้งแรกของคุณหรือภาพถ่ายของพนักงานขณะนี้แล้ว

 • ใช้เครื่องมือการจัดการทางสังคมสื่อเช่นต้นกล้าสังคม, HootSuite หรือบัฟเฟอร์.แต่ละของเครื่องมือเหล่านี้ช่วยให้คุณสามารถจัดตารางเวลาการโพสต์ในช่วงวันหรือสัปดาห์ หากคุณไม่ต้องการที่จะใช้เป็นเครื่องมือของบุคคลที่สาม, อินเตอร์เฟซที่โพสต์บนหน้าของคุณรวมถึงความสามารถในการจัดตารางเวลา

หน้าค่าโพสต์

มูลค่าของการโพสต์หน้าเป็นเรื่องที่ร้ายแรง หลังจากที่ทุกเหตุผลที่คุณจะให้เวลาในการโพสต์เมื่อเล็ก ๆ น้อย ๆ ถ้ามีผลประโยชน์มาจากมันในแง่ของการเข้าชมเว็บไซต์และการขาย

สองความคิดที่จะเก็บไว้ในใจเมื่อพิจารณามูลค่าคือสิ่งที่สำคัญที่สุดให้กับลูกค้าของคุณและสิ่งที่สำคัญไปที่ Facebook

โดยการใช้กฎ 70/20/10 เน้นของคุณจะเปลี่ยนไปสู่​​สิ่งที่ลูกค้าและกลุ่มเป้าหมายของคุณพิจารณาที่มีคุณค่า จากมุมมองของ Facebook, โพสต์ที่มีภาพวิดีโอและ infographics จะดีกว่าผู้ที่ไม่ได้Facebook ยังโปรดปรานการโพสต์ที่อ้างถึงหัวข้อแนวโน้มและผู้ที่มีการเชื่อมโยง

ปรับแต่งที่ผ่านมาน่าสนใจที่จะอัลกอริทึมที่ Facebook คือการใช้คำว่า "ขอแสดงความยินดี." เมื่อระยะที่ปรากฏในการแสดงความคิดเห็นโพสต์ที่ได้รับการส่งเสริมในฟีดข่าว วิธีหนึ่งที่จะได้รับลูกค้าที่จะแสดงความยินดีกับคุณโดยการโพสต์ความคืบหน้าซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างมีนัยสำคัญในชีวิตของ บริษัท

วิธีการโพสต์

อินเตอร์เฟซที่ Facebook หน้าโพสต์เป็นเรื่องง่ายที่จะใช้กับคุณสมบัติที่สำคัญ

หน้าต่างโพสต์หน้า Facebook มีคุณสมบัติที่ช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งการโพสต์

หน้าต่างโพสต์ที่หน้า Facebook มีคุณสมบัติที่ช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งการโพสต์

 • สถานะ.ใส่ข้อความและการเชื่อมโยงที่นี่ ที่สามารถรวมเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์ของคุณหรือไปยังเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม
 • ภาพ / วิดีโอ.อัพโหลดภาพถ่ายและวิดีโอหรือสร้างอัลบั้มรูป
 • เสนอจัดกิจกรรม +.สร้างข้อเสนอพิเศษเหตุการณ์รายหรือเพิ่มความสำเร็จครั้งสำคัญ
 • การกำหนดกลุ่มเป้าหมาย.กำหนดเป้าหมายการโพสต์ในการเข้าถึงผู้ชมโดยเฉพาะอย่างยิ่งขึ้นอยู่กับเพศอายุสถานที่ที่น่าสนใจและอื่น ๆ
 • สถานที่ตั้ง.เลือกสถานที่เช่นประเทศ
 • รูปถ่าย.อัปโหลดภาพของแต่ละบุคคลที่โพสต์
 • อีโมติคอน.แบ่งปันอิโมติคอนที่จะให้คนรู้ว่าสิ่งที่คุณกำลังทำหรือว่าคุณรู้สึกอย่างไร นั่นคือวิธีที่ดีเพื่อเพิ่มอารมณ์ขันบางอย่างที่จะโพสต์ของคุณ
 • เพิ่มโพสต์.ซื้อโฆษณาเพื่อเพิ่มการเข้าถึงการโพสต์
 • โพสต์แสดงให้เห็น. เลือกที่สามารถมองเห็นโพสต์ของคุณขึ้นอยู่กับสถานที่หรือภาษาหรือทำให้ประชาชนเพื่อให้ทุกคนเห็นว่ามัน (เริ่มต้น)
 • กำหนดเวลาการโพสต์.กำหนดการโพสต์สำหรับการเผยแพร่ในอนาคตหลังวันที่มันหรือบันทึกเป็นร่างที่จะทำงานในภายหลัง

ถ้าคุณวางแผนที่จะรวม Facebook ในปี 2015 ตลาดสื่อสังคมของคุณเป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดเพียงอย่างเดียวคือการทำให้หน้าของคุณสดชื่นมีเนื้อหาที่ปรับปรุงเป็นประจำ ปฏิบัติตามเคล็ดลับเหล่านี้เพื่อรีสตาร์ทกิจกรรมการโพสต์ของคุณ

ผู้แสดงความคิดเห็น สวนมะลิสดๆป.เคมีภัณฑ์(ขายปลีก-ส่งราคาประหยัด) ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2015-01-12 07:24:48 IP : 125.26.114.224


ความคิดเห็นที่ 2 (3761510)
avatar
สวนมะลิสดๆป.เคมีภัณฑ์(ขายปลีก-ส่งราคาประหยัด)

 

5 ไอเดียการตลาดเนื้อหาสำหรับมกราคม 2015

ในเดือนมกราคมปี 2015 นักการตลาดเนื้อหาอีคอมเมิร์ซสามารถใช้ infographics, ภาพเคลื่อนไหว, วิดีโอ, พอดคาสต์และวันหยุดแห่งชาติเพื่อเชื่อมต่อกับลูกค้าที่มีศักยภาพ

การตลาดเนื้อหาเป็นศิลปะและวิทยาศาสตร์, ถ้าคุณจะของการสร้างการเผยแพร่และการกระจายเนื้อหา - บล็อกโพสต์, รูปถ่าย, รูปภาพ, วิดีโอ, หรือคล้ายกัน - เพื่อดึงดูดมีส่วนร่วมหรือรักษาลูกค้า

สิ่งต่อไปนี้มีห้าความคิดสำหรับวิธีการที่คุณอาจจะใช้การตลาดเนื้อหาในมกราคม 2015

1. สร้าง Infographic

กราฟิกข้อมูลมีการแสดงกราฟิกของข้อมูลหรือข้อมูล ในบริบทการแสดงข้อมูลที่พวกเขาเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อมีการกระแทกสถิติเป็นนักออกแบบกราฟิก และคนที่รักพวกเขา

ในความเป็นจริงหลาย บริษัท ในธุรกิจกับธุรกิจการขายการใช้ infographics (ซึ่งเป็นชื่อที่นิยมมากขึ้นสำหรับกราฟิกข้อมูล) ที่จะดึงดูดลูกค้าที่มีศักยภาพและนำไปสู่​​การจับกุม และ infographics อยู่ร่วมกันมาก ผู้บริโภคจะโพสต์ได้ที่ Facebook และ Pinterest; นักข่าวและนักเขียนบล็อกจะเผยแพร่พวกเขา;และพวกเขายังสามารถปล่อยผ่านช่องทางปกติประชาสัมพันธ์

ทั้งๆที่มีทั้งหมดของความดีโปรโมชั่นนี้ไม่ได้ร้านค้าปลีกมากเกินไปใช้พวกเขา ดังนั้นนี่คือโอกาสของคุณในมกราคม 2015

นักการตลาดอีคอมเมิร์ซสามารถใช้ infographics ในอย่างน้อยสามวิธี:

 • ในฐานะที่เป็นวิธีการแนะนำ;
 • ในฐานะที่เป็นคำแนะนำการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์;
 • เป็นความบันเทิง

ครั้งแรกเพียงเกี่ยวกับอะไรที่สามารถนำมาเขียนเป็นวิธีการบทความนี้ยังสามารถเผยแพร่เป็นวิธีการ Infographic ตัวอย่างเช่นเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซเข้าใจสามารถเผยแพร่ Infographic อธิบายวิธีการเปลี่ยนหรือคืนสินค้า หรือเว็บไซต์ที่ขายเสื้อผ้าผู้ชายอาจเผยแพร่ Infographic แสดงให้เห็นถึงวิธีการผูกเน็คไท

ในทำนองเดียวกันกราฟิกข้อมูลสามารถช่วยให้ลูกค้าด้วยการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ ร้านค้าปลีกที่ขายอุปกรณ์ตกปลาสามารถผลิตและเผยแพร่ Infographic ที่อธิบายที่แตกต่างกันของแท่งหรือวงล้อและช่วยให้ผู้ซื้อตัดสินใจว่าคนที่ทำให้ความรู้สึกที่สุดสำหรับพวกเขา

ซูเปอร์ Infographic นี้เป็นที่น่าสนใจและสนุกสนาน

ซูเปอร์ Infographic นี้เป็นที่น่าสนใจและสนุกสนาน

สุดท้าย infographics ยังสามารถสนุกสนาน สร้างสรรค์ Bloq มีInfographic ที่อธิบายถึงวิธีที่จะกลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ ลองจินตนาการถึงร้านค้าปลีกออนไลน์ที่ขายของเล่นการศึกษาการผลิต Infographic ที่อธิบายไว้ในวิธีที่ตลกและสนุกสนานที่จะกลายเป็นพ่อสุด

2. วิธีการบทความที่มี GIFs

รูปแบบการแลกเปลี่ยนกราฟิก (GIF) เป็นรูปแบบภาพแปดบิตที่เป็นครั้งแรกในปี 1987 โดยทั่วไป GIF จะด้อยกว่าทั้งผู้เชี่ยวชาญด้านการถ่ายภาพร่วมกันเป็นกลุ่ม (JPG) ภาพหรือกราฟิกเครือข่ายแบบพกพา (PNG) ในแง่ของคุณภาพ . แต่ GIFs จะมีหนึ่งความสามารถที่ไม่ซ้ำกันบ้างในการที่พวกเขาสามารถเคลื่อนไหว - เหมือนสั้น, ภาพยนตร์มินิ

เคลื่อนไหว GIF เป็นนักออกแบบบางหายนะของการออกแบบเว็บไซต์ในปี 1990 ในขณะที่ดูเหมือนว่าเว็บไซต์ทุกคนมีโลกหมุนหรือโลโก้เต้นรำ เพื่อให้ได้รสชาติที่ไม่ดีสำหรับวิธีการเคลื่อนไหว gifs สามารถใช้จ่ายมากขึ้นกว่านาทีบนเว็บไซต์ของหลิงของรถยนต์ที่หลายสิบ GIFs เคลื่อนไหวที่ถูกว่าจ้าง

หลิงของรถยนต์ที่ใช้ภาพเคลื่อนไหว GIF จำนวนมาก

หลิงของรถยนต์ที่ใช้ภาพเคลื่อนไหว GIF จำนวนมาก

ทั้งๆที่มีศักยภาพสำหรับการละเมิดบทความล่าสุดใน BuzzFeedแสดงให้เห็นเพียงวิธีการที่มีประสิทธิภาพดีทำภาพเคลื่อนไหว GIF อาจเป็นวิธีการเนื้อหา

ในบทความ, อลิสัน Caporimo, นักเขียนเจ้าหน้าที่ BuzzFeed ใช้ GIFs เคลื่อนไหวที่จะสอนให้ผู้อ่านวิธีที่เร็วกว่าและดีกว่าที่จะตัดบางชนิดของของขวัญวันคริสต์มาส ขั้นตอนในกระบวนการแต่ละอาจจะดูซ้ำ ๆ จนกระทั่งผู้ชมที่มีความคิดที่ดีของวิธีการที่จริงดำเนินการเป็นส่วนหนึ่งของงานแต่ละงาน

BuzzFeed ใช้ภาพ gif เคลื่อนไหวเช่นนี้จะให้ดีวิธีการเนื้อหา

BuzzFeed ใช้ภาพ gif เคลื่อนไหวเช่นนี้จะให้ดีวิธีการเนื้อหา

สำหรับมกราคม 2015 ตลาดอีคอมเมิร์ซอาจสร้างบทความวิธีที่ใช้ GIFs เคลื่อนไหวที่จะแสดงให้เห็นถึงขั้นตอนในกระบวนการแต่ละ บทความ BuzzFeed Caporimo สามารถทำหน้าที่เป็นแม่แบบการจัดเรียงของ

3. ความบันเทิงวิดีโอ

ในปี 2015 เนื้อหาวิดีโอจะกลายเป็นความสำคัญมากขึ้นอย่างน้อยสองเหตุผล: ผู้บริโภครักการดูวิดีโอออนไลน์และการทำวิดีโอจะกลายเป็นง่ายขึ้นสำหรับแม้แต่ที่เล็กที่สุดของธุรกิจ

กับในใจ, การตลาดเนื้อหาอีคอมเมิร์ซจะฉลาดที่จะเริ่มต้นการผลิตวิดีโอต้นและมักจะในปี 2015

ในเดือนมกราคมเมื่อผู้ซื้ออาจจะเป็นที่จำหน่ายน้อยที่จะทำให้การซื้อสินค้าให้พิจารณานำเสนอเนื้อหาวิดีโอที่มีความบันเทิงและการมีส่วนร่วมกับจุดมุ่งหมายของการสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าที่มีศักยภาพ

มันจะผสมเป็นตัวอย่างที่คลาสสิกของวิดีโอความบันเทิงที่เชื่อมต่อกับลูกค้า

มันจะผสมเป็นตัวอย่างที่คลาสสิกของวิดีโอความบันเทิงที่เชื่อมต่อกับลูกค้า

เพื่อให้จุดพิจารณาตัวอย่างคลาสสิกของมันจะผสมสำหรับวิดีโอบันเทิงค้าปลีกการตลาดเนื้อหา แสดงได้รับการทำงานบน YouTube สำหรับปีที่ผ่านมาและยังคงสนุกกับการชมเป็นวัตถุที่สุ่มจะฉีกออกเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยในเครื่องปั่น Blendtec ในตอนล่าสุด , ของเล่นวันหยุดที่เป็นที่นิยมได้รับการหันไปสูบบุหรี่

4. มาร์ตินลูเธอร์คิงจูเนียร์วัน

วันจันทร์ที่สามของเดือนมกราคม (19 ในปี 2015) เอกราชมาร์ตินลูเธอร์คิงจูเนียร์เกิด

พระมหากษัตริย์เป็นหนึ่งในผู้นำที่สำคัญที่สุดของความรุนแรง, สิทธิพลเมืองอเมริกันการเคลื่อนไหวในปี 1950 และ 1960 ในปี 1963 กษัตริย์ให้การพูดเขียนได้งดงามและส่งมอบ - ที่รู้จักกันในวลีที่ว่า "ฉันมีความฝัน" - ประเด็นที่เขาเรียกว่าให้ยุติการเหยียดสีผิว

MLK วันในปี 2015 เป็นโอกาสที่จะมีส่วนร่วมแสดงความนับถือรำลึกถึงดร. พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและเฉลิมฉลองได้ไกลแค่ไหนในโลกที่มีมา

มาร์ตินลูเธอร์คิงจูเนียร์วันจะ 19 มกราคม 2015

มาร์ตินลูเธอร์คิงจูเนียร์วันจะ 19 มกราคม 2015

นักการตลาดจะต้องระมัดระวังเพื่อเป็นเกียรติแก่จิตวิญญาณของวันหยุดและสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าไม่เพียงเพราะคุณต้องการที่จะขายพวกเขาบางสิ่งบางอย่าง แต่เป็นเพราะความคิดและหลักการวันหมายถึง

5. เริ่มพอดคาสต์

Podcasts สามารถมีความหมายที่แตกต่างกันไม่กี่; บ่อยครั้งที่คำอธิบายโปรแกรมเสียงเผยแพร่บนอินเทอร์เน็ต

พอดคาสต์มักจะมีเฉพาะที่ พวกเขาได้รับการปล่อยตัวในเวลาปกติและพวกเขามีข้อมูลที่เป็นประโยชน์ในการฟัง

Podcasts ยังอาจจะเป็นโอกาสที่แข็งแกร่งสำหรับนักการตลาดอีคอมเมิร์ซ ตัวอย่างเช่นร้านค้าปลีกในภาคตะวันตกเฉียงเหนือใช้พอดคาสต์รายสัปดาห์ที่จะให้เคล็ดลับการทำสวนและข้อมูล พอดคาสต์เป็นระดับภูมิภาคในธรรมชาติเพื่อที่จะสนับสนุนทั้งร้านค้าปลีกของการดำเนินงานอีคอมเมิร์ซและร้านค้าลูกค้าหลายร้อยคนฟังพอดคาสต์ในแต่ละสัปดาห์โดยทั่วไป

ผู้ค้าปลีกสามารถใช้พอดคาสต์ที่จะให้ลูกค้าที่มีศักยภาพที่มีเนื้อหาที่เป็นประโยชน์

ผู้ค้าปลีกสามารถใช้พอดคาสต์ที่จะให้ลูกค้าที่มีศักยภาพที่มีเนื้อหาที่เป็นประโยชน์

การสร้างพอดคาสต์ต้องมุ่งมั่น แต่เป็นเทคนิคที่ไม่ยาก ผู้ขายออนไลน์อาจพบว่าเริ่มต้นพอดคาสต์ในเดือนมกราคมปี 2015 จะเป็นวิธีที่ดีในการสร้างความสัมพันธ์ที่ยั่งยืนกับลูกค้า

ผู้แสดงความคิดเห็น สวนมะลิสดๆป.เคมีภัณฑ์(ขายปลีก-ส่งราคาประหยัด) ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2015-01-12 07:23:41 IP : 125.26.114.224


ความคิดเห็นที่ 1 (3761358)
avatar
ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ

 

บันทึกมะลิฤดูหนาว - Pandintong Clip,การผลิตดอกมะลิในฤดูหนาว | รักบ้านเกิด,การปักชำมะลิ | รักบ้านเกิด

นิสัย 10 ข้อที่ นักธุรกิจ100บาททั้งๆ ที่อายุยังน้อยมีเหมือนกัน!!!

ในปัจจุบันนี้ เรื่องราวของการที่คนคนหนึ่งจะกลายเป็นมหาเศรษฐีหมื่นล้านเปลี่ยนไปมาก หลายคนประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุไม่มากเท่าไหร่ ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าสนใจมาก วันนี้เราเลยขอเอา 10 ข้อที่นักธุรกิจหมื่นล้านที่อายุยังน้อยมีเหมือนกันมาฝาก เผื่อใครหลายๆ คนอาจจะได้ไอเดียไปปรับใช้ในชีวิตการทำงานได้นั่นเอง
 1.
ทำ เร็ว

ทุก คนมีไอเดียดีๆ ได้ แต่ไม่ใช่ทุกคนที่สามารถทำมันได้ ไวพอก่อนที่คนอื่นจะทำไอเดียนั้นให้เป็นจริงก่อนคุณ ลองนึกภาพสิ ถ้า Mark Zuckerberg สร้างเฟสบุ๊กช้ากว่านั้นอีกซัก 2-3 ปี มันจะเป็นอย่างไร เขาอาจจะไม่เกิดเลยก็ได้ เพราะฉะนั้น พอได้ไอเดียแล้ว ทำทันทีเพราะเวลาไม่เคยคอยคุณ
 2.
สร้าง ทีมให้แกร่ง

ไม่ ว่าคุณจะเก่งกาจแค่ไหน ทีมที่เก่งคือเรื่องสำคัญ ตอนที่ Steve Jobs ก่อตั้ง Apple เขาไม่ได้สร้างมันขึ้นมาคนเดียว ทีมของเขา ช่วยเขาสร้างมันขึ้นมา และช่วยเหลือเขา เพราะไม่มีใครเก่งไปซะทุกอย่างหรอก เชื่อสิ
3.
ไม่ชอบหยุดอยู่กับที่ ให้ความสำเร็จ สร้างความสำเร็จไปเรื่อยๆ

นั่น คือเหตุผลที่ว่าทำไม Google ไม่หยุดอยู่แค่ Google แต่เขายังเป็นเจ้าของเว็บไซต์อื่นๆ อีก อาทิ YouTube เพราะนักธุรกิจเหล่านี้ ไม่ยอมหยุดอยู่กับที่ถึงแม้ว่าเขาจะประสบความสำเร็จไปแล้ว เขาเอาความสำเร็จที่เกิดขึ้น สร้างความสำเร็จต่อไปไม่หยุดสิ้น

fjhGo5.gif [1180x297px] ฝากรูป

คลิกที่นี่เพื่อติดต่อ สั่งซื้อ

เราปลูกบนพื้นที่5,000ไร่เพียงพอต่อความต้องการในประเทศและกำลังขยายอีก20,000ไร่เพื่อรองรับตลาดต่างประเทศ

 

ผู้แสดงความคิดเห็น ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2015-01-11 15:01:48 IP : 125.26.123.238[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.