ReadyPlanet.com


มาปลูกมะลิกัน หอม สดชื่น,ปลูกมะลิ ที่ กำแพงเพชร ส่งปากคลองตลาด ได้เงินล้าน : เทคโนโลยีชาวบ้าน,การปลู
avatar
ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ


แม้จะรณรงค์ให้ลดใช้สารเคมีมานานปี แต่วิถีชีวิตเกษตรกรไทยส่วนใหญ่ก็ยังวนเวียนอยู่กับสารเคมีแบบหนีไม่พ้น...ทั้งที่ต้นทุนผลิตสูง ต้นทุนชีวิตย่ำแย่สุขภาพอ่อนแอ

โดยเฉพาะพื้นที่ภาคกลาง แหล่งอู่ข้าวอู่น้ำสำคัญของไทย ปีที่แล้วคณะทำงานสมัชชาสุขภาพ จ.นครสวรรค์ สุ่มตรวจหาสารเคมีในเลือดของเกษตรกร 3,245 คน พบเกษตรกรมีสารพิษตกค้างในร่างกายมากถึง 84%...แต่ก็ยังดีมีเกษตรกรกลุ่มเล็กๆใน ต.เก้าเลี้ยว อ.เก้าเลี้ยว จ.นครสวรรค์  รวมกลุ่มกันใช้แนวทางเกษตรกรรมแบบลดละเลิกสารเคมี หันมาพึ่งพาสมุนไพรไทยดั้งเดิมแทน
**หนอน-เพลี้ยต้องฉีดวันเว้นวันค่าคนงานแพงมากๆ แย่จังกับราคาแรงงานไทย**
ที่เก้าเลี้ยวจะปลูกดอกมะลิกันมาก มะลินั้นโรคหนอนแมลงเยอะมาก ชาวบ้านต้องพึ่งสารเคมีกันมาก จนคนปลูกเองหน้ามืดวิงเวียน เจ็บออดๆ แอดๆ เพราะสูดดมสารเคมีที่ตัวเองฉีดพ่น ผมจึงมาคิดหาวิธีช่วยชาวบ้าน เลยนึกถึงการต้มเหล้าของคนเมื่อก่อน เลยเอาสมุนไพรเขาบอกว่าดี ต้นหนอนตายอยาก หัวกลอย หางไหล มาต้มกลั่นสกัด แบบใช้ภูมิปัญญาของเราเอง ลองผิดลองถูก ค่อยๆ ทำกันมา

นายนิคม ศิริบุตร หรือ ลุงสุ่มเล่าถึงที่มาสารสกัดสมุนไพรของ กลุ่มอนุรักษ์ธรรมชาติเก้าเลี้ยวซึ่งเป็นที่ยอมรับของเกษตรกรในจังหวัดใกล้เคียงสั่งซื้อมาไม่ขาดสาย...แต่กว่าจะมีวันนี้ได้ต้องพยายามอยู่นาน เพราะหลังจากกลั่นสกัดสำเร็จ อยากจะให้เพื่อนเกษตรกรคนอื่นได้ใช้บ้าง...กลั่นใส่ขวดแบ่งให้ไปใช้ฟรีๆ

ของฟรีใครก็อยากได้ รับกันไปทุกคนแต่เอาวางไว้เฉยๆ ไม่ใช้กันเพราะเห็นว่าไม่มีค่า เลยต้องเปลี่ยนมาขายขวดละ 100 บาท มีคนเอาไปใช้ได้ผลดี พูดบอกต่อๆกัน ชาวบ้านคนอื่นจึงเริ่มหันมาซื้อไปใช้กันมากขึ้น เลยทำให้ทุกวันนี้ ที่นี่ใช้สารสกัดไปทั่ว และมีเตากลั่นถึง 7 เตาแล้ว

แต่เราไม่ได้ผลิตสารสกัดสมุนไพรเฉพาะมะลิเท่านั้น มีสารพัดสูตรสำหรับปลูกข้าว พืชผัก ไม้ผล เรามีทั้งนั้น ยิ่งร้อนๆ แล้งๆ อย่างนี้ด้วยแล้ว เพลี้ยไฟ เพลี้ยแป้ง อาละวาดหนัก ก็ต้องเร่งกลั่นสกัดสารเหล่านี้ไว้ เพราะตอนนี้ทาง จ.พิจิตร โทรศัพท์มาสั่งให้ทำไว้ล่วงหน้าแล้ว

สนใจซื้อไปขายต่อ ติดต่อโปรแกรมด้านล่างนี้ผู้ตั้งกระทู้ ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ กระทู้ตั้งโดยสมาชิก :: วันที่ลงประกาศ 2014-12-30 16:48:12 IP : 125.26.115.164


[1]

ความคิดเห็นที่ 6 (3770265)
avatar
ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ

ป.เคมีภัณฑ์ เราเป็นมากกว่าร้านค้าทางการเกษตร

มาขายดอกมะลิสดๆจากสวนกัน วันละ1พันถึง1ล้าน

คืนสู่สังคมคือจิตสำนึกของเรา

ความสำเร็จในชีวิตของคน เกิดจากการทำงาน แต่ความเป็นจริง

หลายคน ขยันทำงานวันจันทร์-อาทิตย์ 10-20 ปี   จน

หลายคน ขยันทำงานวันละ 2 ช.ม.          3-4 ปี      รวย

นั่นเป็นเพราะต่างกันที่โอกาสของระบบ ทำงาน(เครื่องทุนแรง)

งานในอุดคติ  4 F

F FREEDOM   อิสระ(เวลา,ความคิด)

F FINANCIAL รายได้

F FRIEND        เพื่อน

F FUN               สนุกสนานหาเพื่อนว่างงาน-ร่วมงานด้วย สอนฟรี!!! ขายดอกมะลิทั่วโลก งานอิสระทำอยู่บ้าน รายได้ดี!!!

ต้องการ
หาเพื่อนร่วมงานขายดอกมะลิสดเพื่อทำชามะลิ/น้ำมันหอมระเหยมะลิ

Project ที่จะขายดอกมะลิปลอดสารพิษ
บริษัทที่ผมทำงานด้วย จะปลูกต้นมะลิปลอดสารพิษไว้50,000ไร่(ห้าหมื่นไร่) ต้องการหาตัวแทนจำหน่ายแต่ละจังหวัดและทั่วโลก                      จำนวน  50,000 อัตรา

https://www.facebook.com/malidokraksingburi

 

 

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2015-01-28 14:18:19 IP : 125.26.113.10


ความคิดเห็นที่ 5 (3760843)
avatar
ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ

7nrzNN.jpg [1800x1200px] ฝากรูป

 

 

สนใจซื้อไปขายต่อ ติดต่อโปรแกรมด้านล่างนี้

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2015-01-09 14:27:41 IP : 125.26.126.198


ความคิดเห็นที่ 4 (3760842)
avatar
ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ

kBeVn9.jpg [1800x1200px] ฝากรูป

FA3GxO.jpg [1800x1200px] ฝากรูป

I2HP2C.jpg [1000x707px] ฝากรูป

 

 

มันเกิดจาก วิธีคิด” ของผมที่ไม่เหมือนกับคนทั่วไป และวิธีคิดของผมคือ

1. ชีวิตไม่มีคำว่า ไม่

นับตั้งแต่วันแรกที่ผมมาทำธุรกิจของตนเอง ผมสอนพนักงานว่าพวก
เราต้องยึดคติพจน์ว่า ทุกอย่างเป็นไปได้ทั้งนั้น” เพราะถ้าเราพูดคำว่า “ไม่” โอกาสทางธุรกิจมันจะหดหายไปทันที แต่ถ้าเราพูดคำว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ยากครับ แต่พวกเราจะไปลองทำดู” มันจะทำให้เราสามารถเปิดโอกาสทางธุรกิจกับลูกค้าของเราได้ ผมจำได้ว่าเรื่องนี้ผมต้องใช้เวลาในการเปลี่ยนทัศนคติของทีมงานเป็นเวลาหลาย ปี พูดทุกๆวัน และไม่เพียงแต่พูด ผมทำให้ดูเป็นตัวอย่าง เพื่อให้ทีมงานเข้าใจถึงพลังของคำว่า ทุกอย่างเป็นไปได้ทั้งนั้น

ผมบอกกับทีมงานของพวกเราว่า ลูกค้าไม่เอาเราไปฆ่าหรอก ถ้าพวกเราพยายามทำสิ่งที่ยากๆแล้วทำไม่สำเร็จ ในทางกลับกันลูกค้าจะชื่นชมทัศนคติของพวกเราที่มีศัพท์เฉพาะเรียกกันว่า “Can do attitude”

2. คิดอะไรได้อย่างนั้น

ในช่วงสามปีแรกนักการตลาดที่ผมไปพบมีเพียง 10% เท่านั้นที่ยินดีมาใช้บริการของพวกเรา แต่ผมกลับบอกทีมงานของผมว่าทุกการประชุมของผมกับ Prospect ผมมีแต่ได้กับได้ ทำให้ทีมงานของผมไม่เข้าใจ ถามผมว่าแล้วผมได้อะไร เพราะทีมงานคงสังเกตุเห็นว่าผมกลับมาที่ Office มือเปล่า

คำตอบของผมคือ ในทุกประชุมผมจะได้รู้จักคนเพิ่มขึ้นอย่างน้อยหนึ่งคน ประการที่สองผมได้ดื่มกาแฟฟรี
การคิดเชิงบวกของผมทำให้ผมยินดีเดินหน้าชีวิตของผมทุกๆ วัน ไม่ว่าจะเจอความยากลำบากขนาดไหน ทำให้ผมตื่นนอนมาทุกวันพร้อมกับพลังเต็มร้อยที่จะทำเรื่องใหม่ๆ

 

ขายส่งดอกมะลิสดๆจากสวนจำนวมมากๆกำลังการผลิตวันละ10,000กิโลกรัมกว่าๆ
ฟังเรื่องต้นมะลิและดอกรัก(เปิดลำโพงด้วย): http://www.malidokraksingburi.blogspot.com

(คนขายมะลิรายได้วันละ1แสนบาทกำไรสุทธิด้วยซิ)ติดตามทางแฟนเพจมะลิสิงห์บุรี(ขอให้รวยทุกคนที่เข้าชม):https://www.facebook.com/malidokraksingburi


มะลิดอกรักสิงห์บุรี http://www.malidokraksingburi.wordpress.com
จำหน่ายชามะลิ+น้ำมันหอมระเหยดอกมะลิออร์แกนิค  https://organicjasmine.wordpress.com

มองหาคนช่วยขายดอกไม้สด 78จังหวัดมีไหมเอ๋ย-ต้องการด่วนมากถึงมากที่สุด!!!ปี2558

 

ทำให้ผมชอบเช้าวันจันทร์มากกว่าเย็นวันศุกร์

วิธีคิดเหล่านี้ผมไม่เก็บไว้กับตัวเอง ผมพยายามถ่ายทอดวิธีคิดนี้ให้กับทีมงานของบริษัท ด้วยการเล่าเรื่อง ด้วยการทำให้ดูเป็นตัวอย่าง เพื่อส่งผ่านวิธีคิดเหล่านี้ให้กับพนักงาน เพราะผมมีความเชื่อว่า ความสำเร็จของบริษัทไม่ได้เกิดจากใครคนใดคนหนึ่ง แต่เป็นCollective effort ของคนทุกคนในบริษัท

3. ผมเชื่อว่าคนเราทุกคนสามารถประสบความสำเร็จได้ทั้งนั้น แต่เราต้องยินดีรอความสำเร็จ เพราะเราจะไม่สามารถล่วงรู้ว่าความสำเร็จมันจะมาปีไหน อาจจะเป็นปีที่สาม ปีที่เจ็ด หรือลำบากหน่อยมันอาจจะมาปีที่สิบ ถ้าเราไม่ยินดีรอ เราจะล้มเลิกความตั้งใจในการรอ เราจะกลายเป็นคนล้มเหลวในชีวิต

4. ความรวดเร็วของการทำงานคือการสร้างมิติแห่งความได้เปรียบในการแข่งขัน ผมมีความเชื่อว่า ในโลกของการแข่งขัน ไม่ใช่ปลาใหญ่กินปลาตัวเล็ก แต่ปลาตัวที่ว่ายได้เร็วกว่าจะกินปลาที่เซื่องซึม” ด้วยวิธีคิดอย่างนี้ทำให้ Media Innovation มีจุดขายที่บริษัทใหญ่สู้ไม่ได้ คำว่า เร็ว” ของผม หน่วยของการทำงานของผมเป็นวัน ไม่ใช่เป็นสัปดาห์อย่างที่คนทั่วไปเขาทำกัน ผมเชื่อว่า Change at the speed of thought ทำให้ Media Innovation มีข้อเสนอที่ใหม่สดเสมอ ทันเหตุการณ์ ในขณะที่คู่แข่งของเราทำงานแบบปิระมิด มีขั้นตอนในการบังคับบัญชาที่เทอะทะ ทำให้ข้อเสนอของเขามีความเชื่องช้าแบบเรือเกลือ

ด้วยวิธีคิดของผมสี่ข้อ ทำให้ผมผ่านช่วงลำบากในการก่อร่างสร้างตัวได้ สู้กับคู่ต่อสู้ได้อย่างสมน้ำสมเนื้อ และสอนให้ผมอยู่กับปัจจุบัน ทำปัจจุบันให้ดีที่สุด สร้างงานที่มีคุณภาพแบบเกินร้อย แล้วอะไรจะเกิดขึ้นก็ปล่อยให้มันเกิดขึ้นโดยไม่มีความคาดหวังต่อผลของมัน

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2015-01-09 14:26:50 IP : 125.26.126.198


ความคิดเห็นที่ 3 (3756576)
avatar
ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ

วันจันทร์ที่ 29 ธันวาคม พ.ศ. 2557

ผู้แสดงความคิดเห็น ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-12-30 19:41:53 IP : 125.26.117.62


ความคิดเห็นที่ 2 (3756549)
avatar
ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ

 

ติดต่อโปรแกรมด้านล่างนี้ได้เลย ทางทีมงานจะรีบติดต่อกลับโดยเร็วที่ซูดๆๆๆๆๆ

     

 

มะลิ ดิบ - ราคาสินค้ารายชนิด-สี่มุมเมือง,ทำสวนดอกมะลิ, มะลิดอกเยอะ ดอกดก ขั้วแข็ง น้ำหนักดี ไม่มีดอกสีม่วง,

ค้นหา ราคาขายส่งสินค้า ตลาดสี่มุมเมือง,ราคาสินค้า มะลิดิบ วันที่ 1-31ธันวาคม 2558 มะลิหอมปลอดสารพิษ รังสิตคลอง บางระจัน | Facebook, ยโสธร-ดอกมะลิวันแม่ ราคาพุ่ง กก.ละ 100 บาท

 ร้านป.เคมีภัณฑ์ ณ.สิงห์บุรี ตั้งอยู่ที่ตลาดยิ่งรวย ตลาดดอกไม้ที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย จัดจำหน่ายดอกไม้ไทยและดอกไม้จากต่างประเทศ ใบไม้ต่างๆ และ อุปกรณ์การจัดดอกไม้ทุกชนิด เช่น  - ดอกไม้ภายในประเทยไทย เช่น ดอกกุหลาบ ดอกเบญจมาศ ดอกกล้วยไม้บอม ดอกกล้วยไม้หวายขาว ดอกคัตเตอร์ ดอกมัมเชียงใหม่ ดอกเยียบีร่า ดอกบัว ดอกสร้อยทอง ดอกซ่อนกลิ่น ฯลฯ            

- ดอกไม้ต่างประเทศ เช่น ดอกกุหลาบฮอลแลนด์ ดอกลิลลี่ ดอกคาร์เนชั่น ฯลฯ                       

- ใบไม้ เช่น ใบพุด ใบเฟิร์นนาคราช ใบเฟิร์นมะขาม เฟิร์นขนนก ใบซานาดู ฯลฯ                          

- อุปกรณ์การจัดดอกไม้ เช่น กรรไกรตัดกิ่ง ก้อนโอเอซีส ฟอล์ยห่อก้อนโอเอซีส ลวดมัดดอกไม้ ลวดตาข่าย กระดาษห่อดอกไม้สีต่างๆ ฯลฯ  ร้านป.เคมีภัณฑ์ ณ.สิงห์บุรี (ปลูกเองพื้นที่500ไร่)จำหน่ายดอกไม้สด ปลีก-ส่ง ทุกชนิด เช่น ดอกดาวเรือง กุหลาบ ลัก มะลิ ใบตอง บัว เมมเบอร์0879181778ค้นหาไลน์ ราคาขายส่งดอกไม้ประดับงาน,งานร้อยพวงมาลัย    

 

ผู้แสดงความคิดเห็น ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-12-30 16:59:55 IP : 125.26.115.164


ความคิดเห็นที่ 1 (3756548)
avatar
ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ

หาคนสนใจ หรือ ร้านค้าทางการเกษตร ขายปุ๋ยเคมี สูตร 21-3-3 และ 13-3-21 ร้านค้าละ 1หมู่บ้าน นำสินค้าไปวางขาย จำนวน 20ก.ส.หวังว่าคงไม่คิดนานน่ะ(คืนได้ถ้าขายไม่ได้)หมายเหตุ:เพื่อเป็นการป้องกันการสวมรอย และของเลียนแบบ โดยให้ท่านที่สนใจติดต่อโดยตรงทางเฟสบุ๊ค แล้วท่านจะได้ของแท้ราคาถูก

 ติดต่อตรง   อ.เฉินเก่งทุกเรื่องบนโลกใบนี้  บริษัท ป.เคมีภัณฑ์ จำกัด

หาคนสนใจ หรือ ร้านค้าทางการเกษตร ขายปุ๋ยเคมี สูตร 21-3-3 และ 13-3-21 ร้านค้าละ 1หมู่บ้าน นำสินค้าไปวางขาย จำนวน 20ก.ส. วางเงินมัดจำสินค้า100% เอกสารส่งเสริมการขายฟรี แผนการตลาดคิดให้ฟรีๆ สปอตโฆษณาMP3ฟรี(ขายไม่ได้เลย4เดือนคืนได้ ขนส่งฟรี) จังหวัดเป้าหมาย สิงห์บุรี สุพรรณบุรี ลพบุรี ชัยนาท อ่างทอง 

ผมมีเงินฝากปลดหนี้ด้วยอาชีพเสริม"ขายปุ๋ย-ยาเคมี-สารชีวภาพ-อาหารเสริมพืช"

        ผมมีรายได้เสริมแซงรายได้หลักภายใน5ปี จากการขายปุ๋ยเคมีผสมอินทรีย์เป็นอาชีพเสริม เนื่องจากผมเห็นว่าประเทศไทย และอาเซียน(AEC)ทำอาชีพเกษตร เป็นหลักและจะทำเกษตรไปอีกนาน ผมจึงเห็นโอกาสของธุรกิจ "ปุ๋ย" ซึ่งเป็นสินค้าต้นน้ำ จึงขาย ปุ๋ยอินทรีย์ "เซฟ-ซอย" ที่มีคุณภาพสูง ใช้อินทรีย์วัตถุจาก กลุ่มโปรตีน(เช่น ขี้ค้างคาว ขี้หมู ขี้ไก่ กระดูกป่น) โดดเด่นที่มีธาตุอาหารสูง และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวขึ้นมา แล้วจ้างผลิต(OEM)และเอามาขาย เป็นอาชีพเสริมจนสร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำและกลายเป็นอาชีพหลักในที่สุด ต่อมาจึง  ก่อตั้งป.เคมีภัณฑ์ ณ.สิงห์บุรี http://www.0879181778.blogspot.comและมีหน้าร้านเป็นของตัวเอง "ผมจึงอยากเชิญชวนเพื่อนๆ ผู้แสวงหาโอกาส เข้ามาศึกษาสินค้า และเป็นตัวแทนขายของเรา สนใจติดต่อ 087-9181-778 หรืออีเมล์ข้อความทางหน้าเว็ปhttp://www.0879181778.blogspot.comไว้หรือIN BOXทางเพจ

ปุ๋ยอินทรีย์-เคมี   ปุ๋ยดีในอุดมคติ
      เป็นการรวมข้อดีของปุ๋ย2-3ประเภทเข้าด้วยกันซึ่งให้ประโยชน์สูงสุดแก่เกษตรกรและพืชคือ
1.
มีธาตุอาหารเคมีครบทุกกลุ่ม(ธาตุหลัก-รอง-เสริม) และมีอินทรีย์ช่วยปรับ
โครงสร้างดิน ทำให้ดินดี
2.
อินทรียสารช่วยดูดซับเคมีไว้ให้ละลายช้าๆลดการสูญเสียและพืชดูดซึม
ได้พอดี เหมาะกับพฤติกรรมการใส่ปุ๋ย
น้อยครั้ง
3.
มีระดับอาหารไม่สูงเกินความจำเป็นของพืชทำให้ประหยัดเงินและไม่เกิดการตกค้างเป็นพิษต่อดินและพืช
4.
อินทรีย์ที่ดียังมีส่วนส่งเสริมทางชีวภาพของดิน ทำให้เกิดจุลินทรีย์และ
นิเวศวิทยาที่ดีในดิน

 ป.เคมีภัณฑ์   บริการดุแลนาข้าว 0วัน ถึง 120วัน ด้วยใจรัก ทั่วประเทศไทย

1.ให้หมักข้าวดีด ข้าวเด้ง เมล็ดวัชรพืชทุกชนิดด้วยชุด 5ไร่ 900 บาท

2.ซุปเปอร์แบล็คนาโน อัตาส่วน 4ช้อนแกงละลายน้ำ 1ลิตร  ราดลง ลองซีเมนต์กว้าง3.5เมตร แช่เมล็ดพันธุ์ข้าวปลูกได้ 15-20ก.ส. พร้อมกับนำน้ำที่แช่ ราดข้าวปลูกได้

3.คุม-เลน  วันนี้หว่านข้าวเว้น1วันวันที่3ให้ฉีด  พีทูคลอร์ 3ขวดต่อพื้นที่ 10ไร่ พร้อมกับใส่ซุปเปอร์แบล็คนาโน อัตาส่วน 2ช้อนแกงละลายน้ำ 1ลิตรฉีดพื้นที่ 10ไร่

4. คุม-ฆ่า  12-15วัน ให้ใช้ ชุด พีคแม๊ก สกายโซล ฉีดพื้นที่ 10ไร่ ร่วมกับ ซุปเปอร์แบล็คนาโน อัตาส่วน 1ช้อนแกงละลายน้ำ 1ลิตร

5. 20วัน หญ้าตายเกลี้ยงยกแปลงนาแล้ว ให้ใส่ ปุ๋ยเคมีตราคนเขียว สูตร 21-3-3อัตรา 15กิโลกรัมต่อไร่(3กระสอบ) หรือ 20กิโลกรัมต่อไร่(4กระสอบ)

6. 25วัน-35วัน สังเกตหญ้าที่งอกใหม่(หนวดปลาดุก,กกทราย-กกขนาด,ข้าวนก,กระดูกไก่,ดอกขาว) และไม่โดนสารเคมีตอนคุม-ฆ่าอย่าให้เกิน45วันงบต่อถัง25ลิตรแพง    >>>ต้องการให้มะนาว,มะม่วง,มะเขือ,ฟักทอง,ดาวเรือง,พริก,ถั่วฟักยาว,ส้มโอ,มะขามเทศ,มะยม,มะปราง,มะเขือเทศ,มะกรูด,แตงกวา,แตงโม,ข้าวโพด,กระเจี๊ยบ ปุ๋ยเร่งดกกิโลละ20บาท ท้าให้ลองและพิสูจน์

สนใจการดูแลนาข้าว  โทร.087-9181-778  

ติดต่อโปรแกรมด้านล่างนี้ได้เลย ทางทีมงานจะรีบติดต่อกลับโดยเร็วที่ซูดๆๆๆๆๆ

     

 

ผู้แสดงความคิดเห็น ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-12-30 16:58:41 IP : 125.26.115.164[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.