ReadyPlanet.com


ขายส่งวัตถุดิบ และขอแนะนำสินค้าใหม่ล่าสุดที่พัฒนาเสร็จสมบูรณ์แล้วครับ
avatar
พิสิษฐ์


สวัสดีครับทุกๆท่าน หลังจากที่ผมได้เคยแนะนำสินค้าผ่านทาง เว็บ puiya.com  ก็ได้รับความสนใจจากผู้ที่เข้ามาเปิดดูเป็นอย่างดีต้องขอขอบคุณเว็บ puiya.com  เว็บดีๆที่เปิดโอกาสให้กับทุกคนได้เข้ามาแนะนำสินค้าหรือได้รับข้อมูลต่างๆและก็ต้องขอขอบคุณทุกๆท่านที่ได้ให้การสนับสนุนในการสั่งซื้อสินค้าจากเรา

ขอขอบคุณมากๆครับ

วันนี้ก็ต้องขอแจ้งข่าวจากการที่ไปออกงาน คนไทยหัวใจเกษตร และงานเกษตรกำแพงแสน รวมแล้ว 12 วัน หลังจากออกงานแล้วเราได้รับความสนใจในตัวสินค้าไม่น้อย ผมตั้งใจที่จะไปเปิดตัวเห็ดหอมอบแห้งครับที่ใช้ในการทำการเกษตร และก็เป็นไปตามที่คาดหวังไว้มีทั้งเกษตรกร และผู้ประกอบการค้าให้การตอบรับเป็นอย่างดี ฝากขอบคุณผ่านทาง puiya.com ด้วยนะครับ

วันนี้ผมขอแนะนำสินค้าที่ได้รับการพัฒนาขึ้นมาใหม่ 1 ตัวครับคือ

สารอาหารกระตุ้นภูมิคุ้มกันและเร่งการเจริญเติบโตของพืชเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับพืชที่สกัดจากธรรมชาติ มีส่วนประกอบหลักคือ โพลีกลูโคซามีนโอลิโกเมอร์(POLYGLUCOSAMINEOLIGOMERS)

 

ผ่านขบวนการย่อยด้วยเทคโนโลยีเฉพาะ จนพืชสามารถนำไปใช้ได้ทันทีจะกระตุ้นภูมิคุ้มกันตามธรรมชาติของพืช ทำให้พืชมีสุขภาพแข็งแรงและยังเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผนังเซลของพืช ซึ่งจะส่งผลให้ราก ลำต้น กิ่ง และใบของพืชมีความแข็งแรงมากขึ้น

ขั้นตอนในการออกฤทธิ์ในการสร้างภูมิคุ้มกันโรคพืช

1.             สายโมเลกุลยาวจะเข้าจับกับผนังเซลของเนื้อเยื่อพืช เพื่อเพิ่มความแข็งแรงให้กับเซลเนื้อเยื้อพืช พร้อมทั้งออกฤทธิ์ต่อต้านโรคให้แก่เซลพืช

2.             สายโมเลกุลสั้น จะเจาะทะลุผ่านผนังเซลพืชเข้าไปสะสมอยู่ในนิวเคลียสของเซลพืชและเข้าไปจับกับสาร DNA เกิดเป็นสารประกอบเชิงซ้อน (POLYGLCOSAMINEOLIGOMERS – DNA COMPLEX)

3.             สารประกอบเชิงซ้อน (POLYGLCOSAMINEOLIGOMERS – DNA COMPLEX) จะไปกระตุ้นเอ็นไซม์ RNA POLYMERASE ที่ถูกเก็บอยู่ในโครมาติน (CHROMATIN) ให้ทำงานอย่างรวดเร็วในการสร่างโปรตีนเอ็นไซม์กว่า 20 ชนิด CHITINASE, beta-GLUCASE ฯลฯ ที่จะถูกปล่อยออกไปทำลายสิ่งแปลกปลอมภายนอกเซล

4.             โดยปกติโปรตีนเอ็นไซม์ทั้งหมดจะถูกเซลของพืชสร้างขึ้นเมื่อพืชถูกรบกวนด้วยสิ่งแปลก ปลอม (เช่น เชื้อรา, แบคทีเรีย) ปริมาณที่จำกัด แต่เมื่อเซลของพืชถูกกระตุ้น การสร้างโปรตีนเอ็นไซม์ของพืชจะเพิ่มมากขึ้นเป็น 50-100 เท่าของปริมาณปกติ ซึ่งจะช่วยในการยับยั้งสิ่งแปลกปลอมได้ดีขึ้นกว่าปกติ

5.             ผลจากการ กระตุ้นภูมิคุ้มกันพืช จะทำให้พืชมีสุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ต้านทานโรคได้ดีขึ้นและมีผลผลิตเพิ่มขึ้นไม่น้อยกว่า 50% จากปกติ

ส่วนที่สำคัญ สามารถใช้ทาหน้ายางเพื่อการยับยั้งเชื้อรา และเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้หน้ายางตาย ไม่มีสารที่เป็นอันตราย ใช้ทาหน้ายางเพื่อผลผลิตน้ำยางลดการเข้าทำลายของเชื้อรา

เรารับผลิตในแบรนด์ของท่านที่สนใจ ราคาที่ส่งขายค่อนข้างสูงนิดหนึงแต่อัดแน่นด้วยคุณภาพครับ เราใส่กันเต็มพิกัดจริงๆ ราคาเฉพาะตัวน้ำอย่างเดียวไม่รวมบรรจุภัณฑ์ ราคาส่ง 180 บาท/ลิตร ดูแล้วอาจดูเหมือรแพงนะครับ แต่รับรองได้ว่าของเขาดีจริงๆ ถ้าทำตลาดแล้วไปได้สวยแน่นอน

ส่วนตัวอื่นที่เคยแนะนำมาก็อย่าลืมกันนะครับ    

 1. อะมิโนผงขนาด 100 กรัมปกติขาย 80 บาท เหลือ 70 บาทถึงสิ้นเดือนนี้เท่านั้นขายดีมากๆหรือต้องการยกกระสอบไปบรรจุเองก็ได้รับ 20 กก/กระสอบ ราคากิโลกรัมละ 250 บาทเป็นตัวใหม่ผสมธาตุอาหารรองและเสริมประมาร 7-8 ตัว
 2. จิบเบอเรลิน 20% ชนิดเม็ดราคาปกติขาย 60 บาท เหลือ 50 บาท
 3. ไคโตซาน(ชนิดโอลิโกเมอร์)มีโมเรกุลขนาดเล็กกว่าไคโตซานทั่วไปเห็นผลเร็วกว่าแน่นอนราคาคุยกันได้ แต่จะสูงกว่าไคโตซานทั่วไปแต่ไม่มากครับ
 4. โปแตสเซี่ยมฮิวเมท นำเข้าชนิดมวลเบาประสิทธิภาพสูงราคาเริ่มต้น 60 บาทต่อกิโลกรัม ในท้องตลาดขายอยู่ราคา 200 บาท/ กิโลกรัม

  และผมขอเป็นพันธมิตรกับทุกท่านนะครับ ตอนนี้ผมมีสินค้าตัวใหม่ในวงการเกษตรเมืองไทยครับ

  เป็นเห็ดอบแห้งนำเข้าจากจีน ชนิดบดป่นมาแล้วเมื่อใช้ใส่ลงดินจะทำให้เกิดเชื้อราที่เป็นประโยชน์ต่อพืชเป็น ทำให้ดินมีชีวิต รากพืชกินอาหารและแข็งแรงดีขึ้น  ในต่างประเทศได้มีการใช้มาแล้วนานพอสมควร  เช่นเมืองจีนก็ได้ใช้ในต้นแอปเปิ้ล องุ่น ส้ม ทับทิมพืชไร่และต้นพืชต่างๆ  แต่พึ่งจะมีการนำเข้ามาใช้ในประเทศ  การใช้ไม่มากครับเช่น ต้นมะม่วง ต้นยางไม้ผล ใส่ต้นละไม่ถึงกิโลช่วงแนะนำราคาขายส่ง เริ่มต้นที่ 12 บาท/กิโลกรัม ของนำเข้ามาแล้วครับสั่งมากๆมีส่วนลดครับ ราคานี้ได้ถึงสิ้นปีนี้เท่านั้นครับ
  ข้อมูลใหม่เพิ่มเติม  
  ·       ในสวนยางมีการใช้ได้ผลผลิตดีขึ้นครับ 
  ·       และในไร่อ้อยต้นอ้อยมีขนาดลำต้นสูงใหญ่น้ำหนักดี
  เท่าที่รู้มีคนนำไปขายกิโลหนึ่งแพงมากครับเพราะเป็นของใหม่เลยแนะนำง่าย เหมือนตอนที่นำกากชาเข้ามาขายกัน  ตอนนี้ได้มีการติดต่อนำเข้าเพิ่มแล้ว สินค้ามาถึงสัปดาห์หน้าครับ ยังไงฝากตันนี้ไว้ด้วยคาดว่าจะเป็นตัวหนึ่งที่แรงมากๆ ตอนมีลูกค้าต้องการแล้ว ตั้งแต่ยังไม่เห็นตัวสินค้าเลย
  ผมมีสินค้าเข้ามาใหม่ๆพอสมควรครับ ถ้าสนใจติดต่อได้นะครับโทรสอบถามได้ครับ
  080-5550226  หนุ่ม หรือ E-mail.pphisit_r@hotmail.com

                

   

 ผู้ตั้งกระทู้ พิสิษฐ์ (pphisit_r-at-hotmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2009-12-16 01:24:31 IP : 124.121.174.88


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (3770564)
avatar
ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ

สวัสดีปี2558สำหรับคนเบื่ออาชีพเดิมหาอาชีพใหม่(รายได้ต่อวัน)รายได้ของการขายดอกไม้สดกระจายสินค้าดอกไม้ทั่วทิศ-คนขยันหาแม่ค้าได้เยอะกว่า ย่อมได้เปรียบ นำใบปลิวไปแจกให้ทั่วทั้งจังหวัด หรือ ท่านมีวิธีโฆษณาแบบใดที่ปล่อยสินค้าได้ทุกวัน เลือกตามแบบท่านที่เหมาะสมที่สุด

หาเพื่อนว่างงาน-ร่วมงานด้วย สอนฟรี!!! ขายดอกมะลิทั่วโลก งานอิสระทำอยู่บ้าน รายได้ดี!!!

ต้องการ
หาเพื่อนร่วมงานขายดอกมะลิสดเพื่อทำชามะลิ/น้ำมันหอมระเหยมะลิ

 

Project ที่จะขายดอกมะลิปลอดสารพิษ
บริษัทที่ผมทำงานด้วย จะปลูกต้นมะลิปลอดสารพิษไว้50,000ไร่(ห้าหมื่นไร่) ต้องการหาตัวแทนจำหน่ายแต่ละจังหวัดและทั่วโลก                      จำนวน  50,000 อัตรา

 

การปลูกมะลิคุณภาพดี(ออร์แกนิค100%) ปลอดสารเคมี เป็นที่ต้องการของตลาด

ผู้แสดงความคิดเห็น ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ (prajob_200000-at-yahoo-dot-co-dot-th) ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2015-01-29 05:39:58 IP : 125.26.118.169[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.