ReadyPlanet.com


เพลี้ยเกษตรกรสมัยใหม่ใช้Otwo flavogenขอแนะนำธาตุอาหารเสริมพืชอินทรีย์ยอดเยี่ยมพร้อมสูตรกำจัดเพลี้ยอิ
avatar
เอกโอทู


 

ท่านเคยประสบปัญหาอย่างนี้ไหม -ต้นทุนสูง-สารเคมีทำลายดิน-ปุ๋ยราคาแพง-แมลงรบกวน-ต้องใช้ปุ๋ยใช้ยาหลายชนิด-ข้าวรากเน่า-ข้าวใบลีบ-ข้าวไม่กินปุ๋ย-ผลไม้ไม่เจริญเติบโต-ผลผลิตลดลง-หนี้สินล้นพ้นตัว
 
สวัสดีครับผมขอแนะนำของดีไม่ธรรมดาโอทูฟลาโวเจน
โอทูฟลาโวเจนเป็นอาหารเสริมอินทรีย์สำหรับพืชทุกชนิด Otwo flavogenเป็นนวัตกรรมใหม่ทางการเกษตร  เร่งราก เร่งต้น เร่งใบ จับใบ เร่งดอก เร่งผล ขั้วเหนียว ผิวสวย ผลดก เพิ่มน้ำหนัก รสชาติดี เสริมภูมคุ้มกัน ต้านทานโรค ปรับปรุงสภาพดิน ใช้โอทูฟลาโวเจนเพียงขวดเดียวอยู่หมัดครับ ด้วยประสิทธิภาพสูงสุดของสารสกัดจากซุปเปอร์ฟลาโวนอยด์ของพืชจากการค้นคว้าวิจัยของนักวิทยาศาสตร์ พบว่าสารสกัดฟลาโวนอยด์จากพืชมีฤทธิ์กระตุ้นการเจริญเติบโตให้กับพืชอย่างน่ามหัศจรรย์ และยังช่วยทำให้พืชมีภูมิคุ้มกันป้องกันโรคและแมลงได้ดี ฟลาโวนอยด์บางชนิดมีการทำลายและขับไล่โรคและแมลงได้เป็นอย่างดี จึงช่วยทำให้เกษตรกรลดการใช้ปุ๋ยและยาได้ 30-50 เปอร์เซ็นต์ เท่านั้นยังไม่พอ สารสกัดฟลาโวนอยด์จากพืชยังช่วยทำให้พืชมีสีสันที่สดสวย เพิ่มน้ำหนัก รสชาติดี ที่สำคัญสารฟลาโวนอยด์เป็นสารสกัดจากพืชธรรมชาติ ไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อพืช คนและสิ่งแวดล้อม จึงทำให้ปลอดภัยกับผู้ใช้และผู้บริโภค
สนใจสินค้าหรือข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อคุณ เอก โอทู โทรศัพท์นำเสนอสินค้าถึงบ้านท่าน  0884253367 รับจัดกลุ่ม
โอทูฟลาโวเจน เป็นนาโนเทคโนโลยีสมัยใหม่ของวงการเกษตรเกิดจากการค้นคว้าวิจัยและทดลองในห้องปฏิบัติการมายาวนาน จนประสบผลสำเร็จ คือธาตุอาหารอินทรีย์สำหรับพืชทุกชนิดโดยสกัดมาจากพืช 15 ชนิด ที่ออกฤทธิ์ทางชีวภาพเพื่อการเกษตร (Bioactive Compound of Agriculture) โดยมีสารฟลาโวนอยด์ที่สกัดมาจากพืชบางชนิด (Active Flavonoids) มาช่วยกระตุ้นเซลล์ของพืชให้เจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว โดยไม่ต้องพึ่งสารเคมี ปลอดภัยทั้งผู้ใช้ ผู้บริโภค และสิ่งแวดล้อม
 
บริษัทโอทูอินเตอร์เนชั่นเเนล จำกัด ก่อตั้งเมื่อวันที่ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2547 ได้รับอนุญาตจากสำนักงานคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.) เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2547 ผ่านการตรวจสอบจากกรมวิชาการเกษตร กลุ่มพัฒนาการตรวจสอบพืชและปัจจัยการผลิต สำนักวิจัยและพัฒนาการเกษตร เขตที่1 จังหวัดเชียงใหม่ และศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย โรงงานผลิตอยู่ที่อำเภอแม่สายจังหวัดเชียงราย จดทะเบียนการค้ากับกระทรวงพานิชย์ ท่านสามารถรับชมเว็บไซต์ของบริษัทฯได้ที่
เกษตรกรรวยด้วยโอทูเพียงขวดเดียว

กำจัดเพลี้ยและแมลงปลอดสารเคมี

http://market.postjung.com/list-show.php?id=200737ผู้ตั้งกระทู้ เอกโอทู (tanet-dot-non-at-hotmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2010-06-25 20:13:56 IP : 117.47.166.14


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.