ReadyPlanet.com


งานเกษตรเมืองทองทะลุเป้า ยอดผู้ร่วมชมงานกว่าหมื่นสองพันราย พร้อมยอดขายในงานกว่าพันล้านบาท
avatar
อนุสรา


 งานเกษตรเมืองทองทะลุเป้า ยอดผู้ร่วมชมงานกว่าหมื่นสองพันราย

พร้อมยอดขายในงานกว่าพันล้านบาท

 

อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ ร่วมกับ ฟาร์มแชนแนล ผู้จัดงานเกษตรเมืองทอง ได้รับการสนับสนุนอย่างดีจากภาครัฐและเอกชน เผยมีผู้เข้าชมงานที่เป็นนักธุรกิจเกษตร ผู้ซื้อ-ผู้ขาย ตัวแทนจำหน่าย และเกษตรกร กว่า 12000 รายทั้งไทย และต่างชาติ มูลค่าเงินสะพัดในงานกว่า 1,000 ล้านบาท กับเทคโนโลยี เครื่องจักรกลการเกษตร และเครื่องจักรเพื่อการแปรรูปสินค้าเกษตร ต่อยอดธุรกิจ เพิ่มมูลค่าให้กับผลผลิตทางการเกษตร พร้อมวางแผนจัดงานยิ่งใหญ่ หวังติดปีกให้ประเทศไทยได้เป็นศูนย์กลางด้านเกษตรของอาเซียน

 

บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด พร้อมด้วยพันธมิตรในการจัดงาน บริษัท ฟาร์ม แชนแนล ประเทศไทย จำกัด ในเครือกันตนา จัดงานเกษตรเมืองทอง งานแสดงสินค้า และการประชุมนานาชาติ ด้านเทคโนโลยี เครื่องจักร อุปกรณ์ แปรรูปสินค้าเกษตร ภายใต้แนวคิด เกษตรกรยุคใหม่ เปิดใจเรียนรู้ ก่อนเปิดประตูสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน เมื่อเร็วๆ นี้   คณะผู้จัดสุดปลื้มนักธุรกิจเกษตร ผู้ซื้อ-ผู้ขาย ตัวแทนจำหน่าย รวมทั้งเกษตรกร ทั้งชาวไทย และต่างชาติ กว่า 33 ประเทศ ร่วมงาน กว่า 12,000 ราย พร้อมเจราจาทางธุรกิจและจับจองเครื่องจักรรุ่นใหม่ภายในงานมูลค่ารวมกว่า 1,000 ล้านบาท

 

นางสาวพรพรรณ บุลเนอร์ ผู้อำนวยการ อิมแพ็คเอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ผู้จัดงานเกษตรเมืองทอง เผยว่า “เราหวังให้งานเกษตรเมืองทองได้เป็นศูนย์กลางการเรียนรู้ทางด้านการเกษตร สำหรับผู้ประกอบการ ผู้นำเข้า-ส่งออก  เกษตรกร รวมไปถึงผู้ที่สนใจในธุรกิจการแปรรูปสินค้าเกษตร เพราะเป็นเวทีที่รวบรวม เครื่องจักร เทคโนโลยี เครื่องมือ อุปกรณ์ พร้อมมีผู้เชี่ยวชาญที่จะมาให้คำแนะนำ แบ่งปันประสบการณ์ และความรู้ จากผลตอบรับของงานในปีนี้ สิ่งที่เราได้รับกลับมากกว่าความคาดหวังของเรา ถือเป็นโอกาสดีที่เราจะได้ขยายตลาดไปยังประเทศอื่นๆ ผ่านช่องทางการแสดงสินค้าในงานนี้

 

จากแนวโน้มทางการตลาด การเติบโตของตลาดการเกษตรไทยและอาเซียนยังคงมีมากขึ้น ในปีหน้าอิมแพ็คยังมุ่งมั่นจัดงานเกษตรเมืองทองขึ้นในวันที่ 17 – 19 กันยายน 2558 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อาคาร 1 – 2  เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการที่ต้องการหาช่องทางขยายธุรกิจไปต่างประเทศ ได้มาพบผู้ซื้อ-ผู้ขายตัวจริงภายในงาน หรือเกษตรกรที่กำลังมองหาเครื่องจักรกลแปรรูปขนาดเล็ก วิทยาการสมัยใหม่ๆ ก็สามารถมาหาดูอย่างครบวงจรได้ที่งานนี้ และงานเกษตรเมืองทองยังเป็นเวทีแสดงศักยภาพของผู้ประกอบการ และเกษตรกรไทย มั่นใจว่าความสำเร็จของงานเกษตรเมืองทองจะเป็นการเปิดประตูให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางทางด้านการเกษตรได้ในอนาคตนางสาวพรพรรณ กล่าว

 

********************************************************

 

ข้อมูลเพิ่มเติมสอบถาม

คุณสุกัญญา โทร 02-833-5308

คุณทิตา โทร 02-833-5316ผู้ตั้งกระทู้ อนุสรา :: วันที่ลงประกาศ 2014-10-13 11:48:27 IP : 122.155.137.69


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.