ReadyPlanet.com


ป้ายโฆษณา รับผลิตป้ายโฆษณา ป้ายอิงค์เจ็ท ป้ายผ้า ป้ายกล่องไฟ ป้ายตัวอักษร แบนเนอร์ Billboard STICKER
avatar
เกล้า


ป้ายโฆษณา รับผลิตป้ายโฆษณา ป้ายอิงค์เจ็ท ป้ายผ้า ป้ายกล่องไฟ ป้ายตัวอักษร แบนเนอร์ Billboard STICKER, X-STAND, ROLL-UP
..
ป้ายโฆษณา รับผลิตป้ายโฆษณา ป้ายอิงค์เจ็ท ป้ายผ้า ป้ายกล่องไฟ ป้ายตัวอักษร แบนเนอร์ Billboard STICKER, X-STAND, ROLL-UP - ผู้ลงประกาศ : เกล้า , 01/10/2010 11:31 ป้ายโฆษณา รับผลิตป้ายโฆษณา ป้ายอิงค์เจ็ท ป้ายผ้า ป้ายกล่องไฟ ป้ายตัวอักษร แบนเนอร์ Billboard STICKER, X-STAND, ROLL-UP

รับทำป้ายอักษรโลหะทุกชนิด (สแตนเลส ทองแดง ทองเหลือง สังกะสี ซิ้งค์) รับทำป้ายโฆษณา ทำป้ายสแตนเลส ทำป้ายโลหะ ทำป้ายอะคลิลิค ราคาถูก

เรา คือ ผู้ผลิตสินค้าโดยตรง รับทำทั่วประเทศไทย ในราคาที่ถูกสุดๆ รับประกันคุณภาพ ราคาสามารถต่อรองกันได้


บริการ ผลิต ติดตั้ง ป้าย โฆษณา ราคา กันเองค่ะ


รับสร้างป้ายโฆษณา ป้ายบิลบอร์ด โครงเหล็ก โครงถัก


จัดหาและขึ้นป้ายโฆษณาตามจุดต่างๆ ที่ลูกค้าต้องการ

และรับทำงานผลิตต่างๆ ด้วย เช่น ป้ายผ้า ป้ายอิงเจ็ท ธง

ญี่ปุ่น แบนเนอร์ เสาธงญี่ปุ่น ตัวอักษรโลหะ ป้ายกล่องไฟ


x-stand RollUp ฯลฯ สอบถามรายละเอียดได้ที่
เกล้า 0863007935 0815609691 0864024375

บริการ รับ ออกแบบ ผลิต ติดตั้ง แนะนำราคาป้ายโฆษณา
ทางบริษัท ให้บริการ ออกแบบผลิตป้ายโฆษณาต่างๆ โดยมีทีมงานที่เชียวชาญสามารถ ออกแบบ ผลิต ติดตั้งป้าย ในราคาย่อมเยาว์
โดยมีป้ายโฆษณาดังต่อไปนี้


ป้ายคัตเอาท์ (Cutout Board)

ลักษณะป้ายคัตเอาท์ จะเป็นป้ายที่ติดหน้าร้านของลูกค้า โดยจะใช้วัสดุเป็นแผ่นมิเนียมตัวซีอบสีหรือแผ่นสังกะสีอบสีเป็นพื้นแบ๊คกร าว และตัวอักษรทำสังกะสีอบสี หรือ พ่นสี นำมาติดตั้งตามแบบและขนาดที่ต้องการ ด้านหลังของป้ายถูกเสริมด้วยโครงเหล็กหนา เพื่อความมั่นคงปลอดภัย

ป้ายตู้ไฟ (Lightbox)

ป้ายตู้ไฟ วัสดุที่ใช้จะเป็นตู้สังกะสีหรืออลูมิเนียม สามารถทำสีโดยการพ่นสีหรืออบสี ด้านในตู้เสริมโครงเหล็กฉาก มีหลอดไฟด้านในเพื่อเพิ่มความสว่างหรือไม่ใส่ก็ได้ ใช้แผ่น อะครีลิค เป็นพื้นแบ็คกราว และตัดสติกเกอร์ที่มีลวดลายต่างๆ ติดลงบนอะครีลิค ตู้ไฟสามารถทำเป็นแบบขาตั้งแบบมีล้อเลื่อน หรือติดตั้งบนร้านค้าให้เป็นลักษณะป้ายยื่นได้

ป้ายนีออนไลท์ (Neonlight)

ป้ายนีออนไลท์เป็นป้ายที่ให้ความสวยงาม โดยใช้การฉีดแก้วให้เป็นรูปทรงตามตัวอักษรต่างๆ สามารถเลือกได้หลายสี สามารถใช้ควบคู่กับตัวอักษรสังกะสีทำสี หรือ ตัวอักษรสแตนเลส โดยหลอดนีออนไลท์จะซ่อนอยู่ด้านหลังของตัวอักษร ทำให้มีลักษณะ ตัวอักษรเรืองแสงอยู่ด้านหลัง

ป้ายสแตนเลสกัดกรด (Aluminium Art)

ป้ายสแตนเลสกัดลึก หรือการกัดกรด ส่วนใหญ่จะเป็นป้ายขนาดเล็กไปจนถึงขนาดกลาง โดยวัสดุส่วนใหญ่จะใช้เป็นแผ่นอลูมิเนียม โดยมีกรรมวิธีในการกัดตัวอักษรหรือลวดลายต่างๆ ให้มีความสวยงามสามารถใส่สีเพิ่มเติมได้ ทำให้ป้ายชนิดนี้มีความคงทน สวยงาม แต่ง่ายต่อการติดตั้งเพียงเจาะรู และขันยึดด้วยน๊อต ตามต้องการ

ป้ายชิลค์สกรีน (Silkscreen)

ป้ายชิลค์สกรีนมีวัสดุที่เป็นพื้น หลายแบบ เช่น แผ่นสติกเกอร์ ผ้าไวนิล หรือ ผ้าต่างๆ โดยเป็นการปาดหมึกพิมพ์ผ่านผ้าบล๊อกสกรีน ให้ติดกับวัสดุที่ต้องการพิมพ์ โดยสามารถทำลวดลายต่างๆ บนบล็อคสกรีนก่อนการพิมพ์

ป้ายสติกเกอร์ (Sticker)

ป้ายที่ใช้สติกเกอร์เป็นวัสดุ โดยใช้เครื่องตัดสติกเกอร์ตัดอักษร หรือลวดลายต่างๆ ตามแบบที่ต้องการ และนำไปติดลงบนวัสดุที่เป็นพื้น เช่น อะครีลิค ลูกฟูก ผ้าไวนิล ฯ โดย สติกเกอร์มีหลากหลายยี่ห้อแตกต่างกันไป มีคุณภาพการใช้งาน 1 ปี ไปจนถึง 5 ปี หรือมากกว่านั้น ยิ่งอายุการใช้งานนานก็ทำให้มีราคาแพง แล้วแต่ยี่ห้อที่ต้องการเช่น 3M,Mactac,Kodak,เป็นต้น

ป้ายอิงเจค (Inkjet)

เป็นป้ายโฆษณาที่ให้ลวดลายมากที่สุด สามารถออกแบบกราฟฟิคลงบนโปรแกรม ตามความต้องการ โดยใช้ระบบพิมพ์ สามารถใช้คู่กับ ตู้ไฟ กล่องไฟ หรือป้ายคัตเอาท์ ได้ วัสดุที่ใช้พิมพ์ ก็มี ผ้าไวนิล หรือสติกเกอร์ติดบนอะครีลิค ตามความต้องการ ซึ่งคุณภาพของสีก็เป็นส่วนสำคัญ ถ้าต้องการให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ก็ต้องใช้สีที่มีความทนทาน ซึ่งมีการแบ่ง การพิมพ์เป็น 2 ประเภท คือ แบบ indoor , outdoor

ป้ายอื่นๆ ที่ลูกค้าต้องการทำ นอกจากที่กล่าวมาทั้งหมด ลูกค้าที่ต้องการทำป้ายแบบชนิดอื่นๆ สามารถติดต่อสอบถามได้ค่ะ ทางบริษัทยินดีให้คำปรึกษาแนะนำราคาและวัสดุป้ายโฆษณา เพื่อให้ลูกค้าได้ป้ายตามที่ต้องการค่ะ


เกล้า 0863007935 0864024375 0815609691


ผู้ตั้งกระทู้ เกล้า (juke99992516-at-hotmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2010-10-19 12:47:07 IP : 27.130.60.179


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.