ReadyPlanet.com


ฟื้นฟูสมรรถภาพ แข็งแรง ห้าวหาญ ด้วย สมุนไพรนวดฝ่าเท้า เห็นผลระยะสั้นไม่ต้องรับ ประทานยา ไม่มีผลข้างเ
avatar
kunan


ไม่จำเป็นต้องเชื่อ แต่อย่าพลาดในการลอง

ฟื้นฟูสมรรถภาพ แข็งแรง ห้าวหาญ ด้วย สมุนไพรนวดฝ่าเท้า เห็นผลระยะสั้นไม่ต้องรับ ประทานยา ไม่มีผลข้างเคียง

บำรุงรักษาล่วงหน้าอย่างจริงจัง ดูแลป้องกัน เสียแต่วันนี้


รถยนต์วิ่งมาสิบปี เครื่องยนต์ก็ย่อมสึกหรอ
ประสิทธิภาพ ถดถอย เป็นเหตุให้ชำรุดอยู่บ่อยๆ สุดท้ายก็ต้องถูกเปลี่ยนทิ้งไป …

อายุของคนเรา สี่สิบห้าปี ก็เทียบได้กับรถยนต์เก่า อายุสิบปี ทว่าร่างกายของคนเรากลับถอด เปลี่ยนไม่ได้ง่ายๆ ดังรถยนต์มีแต่ต้องอาศัยการ บำรุงรักษาพึ่งพาสิ่งที่สามารถฟื้นฟูสมรรถภาพ และนำกำลังวังชาของยามหนุ่มกลับมาเท่านั้นคุณลักษณะที่พิเศษของJODO ซึ่งกลั่นกรอง
มาจากพืชธรรมชาติ จะซึมผ่านฝ่าเท้าสู่ทาง เดินทวารในร่างกาย เข้าจัดการร่างกายให้ สมดุล จากภายใน เติมเต็มความต้องการของ บุรุษให้ได้ สมหวังในชีวิตครอบครัว

JODOเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์สมุนไพรที่หาไม่ได้ แพร่หลายในท้องตลาด

เราอยากให้คุณดูแลสุขภาพให้ดี เพื่อตัวของคุณเอง

สรรพคุณ
JODO สกัดจากสมุนไพร ไทย - จีน ตามธรรมชาติ ด้วยวิธีการ ทันสมัยโดยแยก "โมเลกุลแห่งชีวิตและ พลัง" มาประกอบเป็นยาJODO เป็นผลิตภัณฑ์แรกแห่งศตวรรษที่ 21 ที่ใช้ส่วนผสมจาก พืชธรรมชาติโดยแท้ ช่วยบำบัดความเสื่อมถอยของพลังทางเพศ ไม่ว่าจะเกิดด้วยสาเหตุจากวัย, สุขภาพ, หรือเหตุผล ทางด้านจิตใจ รวมไปถึงบุคคลที่สมรรถภาพทางเพศ เสื่อมถอย หรือต้องการเพิ่มพลังทางเพศถ้า บริหารร่างกายควบคู่ไปกับการใช้ยาจะก่อให้ เกิดผลเป็นทวีคูณเพราะตัวยามีสรรพคุณที่เข้ากัน ได้กับทางเดินทวารในร่างกาย

วิธีการใช้
ก่อนอื่น ให้ถูนวดฝ่าเท้าตรงบริเวณ จุดลิ้นปี่ (ดูภาพประกอบ) เป็นเวลา 2 - 3 นาที เปิดฝาขวด และใช้ลูกกลิ้งทาสมุนไพรนวดฝ่าเท้าที่บริเวณจุดลิ้นปี่ แล้วรอให้น้ำมันซึมซาบเข้าไปใต้ชั้นผิวหนังจนแห้ง ทาน้ำมันซ้ำอีก 3 - 5 ครั้ง ต่อการใช้ 1 วัน ต้องใช้ทุกวัน ติดต่อกันเป็นเวลา 6 วัน จากนั้นเว้นช่วงพัก 5 วัน เพื่อให้ครบหนึ่งคอร์ส แล้วจึงเริ่ม ปฏิบัติตาม ขั้นตอน เดิมซ้ำอีกรอบ สำหรับคอร์สต่อไป แช่เท้าในน้ำร้อน ก่อนทาสมุนไพร และเวลา ที่เหมาะที่สุด คือ ก่อนนอน

ข้อควรระวัง

1. ไม่ควรใช้คู่กับผลิตภัณฑ์ยาชนิดอื่นๆ อาทิ ยานอนหลับ ยากล่อมประสาท ยาที่มีส่วนผสมของ แอนโทรพีน ยารักษาโรคหัวใจโต และยาลดความดัน เป็นต้น

2. สมุนไพร 1 ขวด สำหรับการใช้งาน 1 คอร์ส (6 วัน) เท่านั้น

ยาใช้ภายนอก ห้ามรับประทาน
        ราคาขายปลีก :
    1300 บาท
ปริมาตรสุทธิ :
    8 ml.
ราคาสมาชิก :
    1000.00 บาท
 

ดูรายละเอียดและสั่งซื้อที่ http://www.aba-shop.com/?shopid=kuผู้ตั้งกระทู้ kunan (kunkunanya-at-hotmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2011-02-22 13:49:46 IP : 182.52.120.252


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.