ReadyPlanet.com


สารสกัดจากใบพืช
avatar
ประเสริฐ


user image

สารสกัดจากใบพืช15ชนิด  สินค้าคุณภาพ มีงานวิจัย มีโรงงานผลิตสามารถตรวจสอบได้  ออกฤทธิเหมือนปุ๋ยยูเรีย..แต่ใบวิเคราะสารไม่พบสารยูเรีย(n) เป็นแค่อาหารเสริมพืช แต่เห็นผลเร็วกว่าปู๋ยยูเรีย เขียวทนเขียวนานเขียวทันใจ (เราไม่ได้เอาปุ๋ยยูเรียมาปันขายนะครับ) สนใจสั่งสินค้าไปลองใช้โทร 084-8971433 โรงงานเจเอสเจริญประเสริฐ ผู้ผลิตฮอโมนพืช..สกัดจากพืชสมุนไพร ตัวจริงเสียงจริงผู้ตั้งกระทู้ ประเสริฐ (prasertotwo-at-gmail-dot-com) กระทู้ตั้งโดยสมาชิก :: วันที่ลงประกาศ 2014-02-11 14:16:55 IP : 223.204.49.110


[1]

ความคิดเห็นที่ 2 (3759463)
avatar
ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ

ขายส่งดอกมะลิสดๆจากสวนจำนวมมากๆกำลังการผลิตวันละ10,000กิโลกรัมกว่าๆ
ฟังเรื่องต้นมะลิและดอกรัก(เปิดลำโพงด้วย):http://www.malidokraksingburi.blogspot.com

(คนขายมะลิรายได้วันละ1แสนบาทกำไรสุทธิด้วยซิ)ติดตามทางแฟนเพจมะลิสิงห์บุรี(ขอให้รวยทุกคนที่เข้าชม):https://www.facebook.com/malidokraksingburi


มะลิดอกรักสิงห์บุรีhttp://www.malidokraksingburi.wordpress.com
จำหน่ายชามะลิ+น้ำมันหอมระเหยดอกมะลิออร์แกนิค  https://organicjasmine.wordpress.com

มองหาคนช่วยขายดอกไม้สด 78จังหวัดมีไหมเอ๋ย-ต้องการด่วนมากถึงมากที่สุด!!!ปี2558(รายได้วัน1พันถึง1แสนบาทตามกำลังที่ลง)

 

แผนธุรกิจร้านดอกไม้

1. บทสรุปสำหรับผู้หริหาร

         ในอดีตร้านจัดดอกไม้ถูกมองว่าน่าจะเติบโตได้ยากเพราะดอกไม้สดยังจัดเป็น สินค้าประเภทไม้ก่อประโยชน์ในด้านอุปโภคบริโภค แต่ปัจจุบันความนิยมในการส่งดอกไม้เพื่อเป็นตัวแทนในการแสดงความยินดีหรือ แสดงความเสียใจในโอกาสต่างๆเพิ่มมากขึ้น ส่งผลให้ธุรกิจร้านจัดดอกไม้ขนาดตัวเพิ่มขึ้นมาก ซึ่งคาดกันว่ามีร้านจัดดอกไม้กระจายอยู่ทั่วประเทศกว่า 1,000 ร้านในปัจจุบัน โดยอยู่ในกรุงเทพและปริมณฑลประมาณร้อยละ 50 ส่วนที่เหลืออยู่ในจังหวัดต่างๆโดยเฉพาะเมื่อใหญ่ๆ

        ธุรกิจร้านจัดดอกไม้เป็นอีกธุรกิจหนึ่งที่มีผู้สนใจเป็นจำนวนมาก ซึ่งส่วนใหญ่มักจะคิดว่าเป็นธุรกิจที่สามารถทำได้โดยไม่ยากนักเพียงแต่มี ความรู้ในเรื่องวิธีการจักดอกไม้ก็สามารถที่จะประกอบธุรกิจได้แต่ ในความเป็นจริงแล้วธุรกิจร้านจัดดอกไม้ที่ประสบผลสำเร็จนั้นผู้ประกอบการจะ ต้องมีความชำนาญ รวมทั้งมีความตั้งใจในการทำธุรกิจนี้อย่างจริงจัง เพราะร้านจัดดอกไม้ในปัจจุบันมีการแข่งขันค่อนข้างสูง

       ดังนั้นถ้าขาดความตั้งใจและไม่มีความชำนาญในการทำธุรกิจก็อาจจะไม่ประสบความสำเร็จดังที่ต้องการได้ ถึงแม้ว่าการทำธุรกิจนี้จะต้องคำนึงถึงปัจจัยหลายประการแต่โอกาสในการขยาย ตัวของธุรกิจนี้ก็มีอยู่มาก ทั้งนี้เพราะร้านจัดดอกไม้ในกรุงเทพเมืองใหญ่กระจุกตัวอยู่ในใจกลางเมือง เสียเป็นส่วนมาก แหล้งชุมชนอยู่ไกลออกไปยังไม่ค่อยมีร้านจัดดอกไม้มากนัก ซึ่งทำให้ผู้ประกอบการหลายรายมองเห็นโอกาสในการทำธุรกิจดังกล่าว แต่อย่างไรก็ตามการที่จะลงทุนเปิดร้านจัดดอกไม้นั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะ ต้องกำหนดกลุ่มลูกค้าเป้าหมายให้ชัดเจน ทั้งนี้เพื่อที่จะหาสถาที่ตั้งร้านให้เหมาะสม เพราะการที่ธุรกิจจะประสบความสำเร็จได้นั้น สถานที่ตั้งร้านเป็นสิ่งที่ต้องคำนึงถึงเป็นอันดับแรก เพราะหากเปิดกิจการในพื้นที่ที่มีลูกค้ากลุ่มเป้าหมายน้อย โอกาสที่จะประสบความสำเร็จก็น้อยลง้วยเช่นกัน

         การนำกลยุทธ์การตลาดมาใช้เป็นการวิเคราะห์โอกาสทางการตลาด เพื่อให้เกิดความแตกต่างทางการแข่งขัน ในรูปของตัวผลิตภัณฑ์ ราคา ช่องทางการจัดจำหน่ายและการส่งเสริมการขายทำให้ยอดการจำหน่ายเพิ่มจึ้น

        การประมาณการใช้เงินทุนหมุนเวียนถือเป็นขั้นตอนสำคุญ เพราะจะช่วยให้ผู้ประกอบการทราบความต้องการการใช้ทรัพยากรการเงินทุนของ ธุรกิจที่ดำเนินอยู่ เพื่อจะสามารถจัดสรรการใช้ปรัพยากรการเงินได้อย่างมีประสิทธิภาพ

      สถานการณ์ปัจจุบันในด้านการแข่งขัน ร้าดอกไม้จะต้องเพิ่มศักยภาพในการบริการลูกค้าที่เข้มข้นขึ้น เนื่องจากลูกค้ามีโอกาสที่จะเลือกซื้อสินค้าหรือบริการได้หลายแห่ง ดังนั้นธุรกิจร้านดอกไม้หันมาพัฒนาคุณภาพและรูปแบบของสินค้า และบริการของตนเองอยู่ตลอดเวลา ตามสภาพแวดล้อมและพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลง

ผู้แสดงความคิดเห็น ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2015-01-07 13:19:02 IP : 125.26.116.16


ความคิดเห็นที่ 1 (3558974)
avatar
kasetnano888

เครื่องพ่นยาสะพายหลัง ใช้แบตเตอรี่

 

ยี่ห้อ Zu***a Amigo (ซูชิต้า อมิโก้)

 

คู่บ้าน คู่เกษตรกรไทย

 

รุ่น GW-16L-B ขนาดบรรจุน้ำยา 16 ลิตร

คุณสมบัติ

เบาแรง เงียบ นิ่ม ไม่ต้องโยก ไม่ต้องเติมน้ำมัน สะดวกสบาย

เครื่องพ่นยาสะพายหลัง ใช้แบตเตอรี่ ใช้งานง่าย

แค่กดสวิตซ์ เปิด-ปิด เครื่องก็จะทำงานฉีดพ่นยา

พ่นปุ๋ยทางใบได้ และพ่นได้อย่างสม่ำเสมอ

ใช้ฉีดพ่นปุ๋ยทางใบ ให้ฮอร์โมน

 ยาฆ่าแมลง ยาฆ่าหญ้า ยาคุมหญ้า ฯลฯ

มีระบบ Pressure Switch ตัดการทำงานของมอเตอร์

โดยอัตโนมัติ เมื่อหยุดปล่อยน้ำ

มีมิเตอร์แสดงการใช้ไฟของมอเตอร์ เร่งได้ - หรี่ได้

ใช้กำลังไฟจากแบตเตอรี่ โดยไม่ต้องโยก ประหยัดแรงงาน

ใช้แบตเตอรี่แห้ง ขนาด 12 V 9 Ah / 20 Hr ไม่ต้องเติมน้ำกลั่น

ใช้งานได้ต่อเนื่องอย่างน้อย 8 ชม. / การชาร์จไฟ 1 ครั้ง

MAX Pressure : 0.48 MPa

Open flow : 2.9 L/min

น้ำหนัก 6 กิโลกรัม

ผู้แสดงความคิดเห็น kasetnano888 (antimosquitoes888-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2014-02-11 15:39:46 IP : 101.51.90.200[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.