ReadyPlanet.com


ผลิตภัณฑ์ฮอร์โมนข้าวออกใหม่ ต้องการตัวแทนจำหน่าย ขายง่ายขายไวราคาไม่แพง
avatar
amekthai


user image

ต้องการรับตัวแทนจำหน่าย อะมิโนพลัส อาหารเสริมพืช ฉีดพ่นทางใบราคาไม่แพง
ด้วย นวัตกรรมใหม่ล่าสุดสำหรับพืช เป็นธาตุอาหารสกัดชนิดเข้มข้น ประกอบไปด้วยสารอาหารเป็นสารอาหารสูตรเข้มข้นสำหรับ ข้าว พืชผักในรูปวิตามิน และโคเอ็นไซม์ เพิ่มการเจริญเติบโต เพื่อทดแทนอาหารจากธรรมชาติต่างๆ เช่นวิตามินบีรวม เพื่อใช้เสริมสร้างการเจริญเติบโตของต้นพืช สารเพิ่มการเจริญเติบโตเช่น อ็อกซิน กรดอัลจินิค และ กรดอะมิโนชนิดต่างๆที่จำเป็นต่อการเจริญเติบโตของพืชเมื่อฉีดพ่นทางใบหรือ การให้ทางดิน ข้าวและพืชสามารถดูดซึมไปใช้ได้อย่างรวดเร็ว และส่วนผสมของแร่ธาตุต่างๆจากธรรมชาติที่จำเป็นสำหรับพืช สามารถใช้ได้ตั้งแต่เริ่มเพาะปลูก ไปจนถึงช่วงระยะเวลาที่พืชต้องการสะสมอาหารเพื่อติดดอก ออกผล และลงหัว หรือโตสมบูรณ์เต็มที่เพิ่มความอุดมสมบูรณ์ให้กับต้นพืช ใช้ง่าย ประหยัดต้นทุน ลดการใช้ปุ๋ยเคมีทั่วไป และยังช่วยปรับปรุงคุณภาพของผลผลิตให้ดีขึ้นด้วย

คุณสมบัติพิเศษ
1. ช่วยเสริมการงอก ช่วยสร้างรากใหม่ ใช้แช่เมล็ดพันธุ์ ท่อนพันธุ์ ทำให้เมล็ดพันธุ์งอกได้ดี ต้นกล้ามีความแข็งแรง ช่วยให้แตกหน่อ แตกกอ แตกกิ่ง แตกดอก แตกใบ ใบเขียวทนลำต้นแกร่ง และโตเร็วได้ดียิ่งขึ้น
2. เปิดตาดอก ช่วยผสมเกสร เสริมการสร้าง และช่วยสะสมอาหารภายในพืช เพิ่มปริมาณแป้งในพืชหัว ทำให้พืชหัวมีขนาดใหญ่ แข็งแรง เนื้อแน่นไส้ไม่กลวง ได้น้ำหนักเพิ่มขึ้น ลดการล่วงหล่นของดอก และผล ช่วยให้ขั้วเหนียว ช่วยปรับขบวนการสร้างอาหารของพืชให้มีประสิทธิภาพ ใช้ได้ทั้งทางต้น ทางใบ และทางราก ทำให้พืชดูดซับธาตุอาหารต่างๆได้ดี และช่วยให้โครงสร้างดินดีขึ้น แก้ปัญหาดินแข็งเป็นดานจากการใช้ปุ๋ยเคมีมาเป็นเวลานาน ช่วยเพิ่มฤทธิ์สารเคมี ป้องกันกำจัดโรค และแมลงให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น
3. ช่วยฟื้นฟูพืชที่โทรมจากสาเหตุต่างๆให้แข็งแรงได้เร็วขึ้น เพิ่มความต้านทานแก่พืชให้ทนต่อสภาวะแวดล้อมที่ไม่เหมาะสมต่อการเจริญเติบโต เช่น ร้อนจัด หนาวจัด ฝนแล้ง หรือฝนชุก ลดอาการพืชหยุดชะงักการเจริญเติบโต ช่วยสร้างสมดุลแก่โครงสร้างภายใน ทำให้ขบวนการสังเคราะห์แสง การหายใจ การดูดซึมธาตุอาหารมีประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง ประโยชน์ พิรุณหยก ชัวร์ปึ้ก สูตรเข้มข้น ช่วยเพิ่มผลผลิตของข้าวและพืชผักช่วยทำให้พืชรับธาตุอาหารโดยตรง ทั้งทางใบและทางราก ช่วยกระตุ้นให้ต้นพืชดุดปุ๋ยจากดินไปใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ เสริมสร้างระบบรากให้แข็งแรง รากหาอาหารได้มาก เพิ่มการเจริญเติบโตทางลำต้น ลำต้นสูงใหญ่แข็งแรงได้ทรง ข้าวแตกกอดี ส่งเสริมการออกรวงให้เร็วขึ้นและสม่ำเสมอ ช่วยขนาดของผล ฝักและเมล็ด ให้โตใหญ่เนื้อแน่น ฝักไม่ฝ่อ ข้าวมีรวงสมบูรณ์เมล็ดเต่ง เมล็ดไม่ลีบ ไม่หักง่าย ย่นระยะเวลาในการเก็บเกี่ยว ได้น้ำหนักดี และยังช่วยให้ข้าวสร้างภูมิต้านทาน โรคใบไหม้ใบจุดสีน้ำตาล โรคขอบใบแห้ง โรคเมล็ดด่างเป็นต้น

รับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
http://amekthai.com

โทร 086-744-0476ผู้ตั้งกระทู้ amekthai (knakn-at-hotmail-dot-com) กระทู้ตั้งโดยสมาชิก :: วันที่ลงประกาศ 2014-04-27 18:15:40 IP : 125.26.61.147


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.