ReadyPlanet.com


Power Life อาหารเสริมพืชคุณภาพสูงแต่ราคาเล็กนิดเดียวคุ้มเกินคุ้ม
avatar
power life


กำไรดี สินค้ามีคุณภาพ ทำประชาสัมพันธ์ตลอดเวลา
Power Life อาหารเสริมสูตรเข้มข้น ที่ปลอดจากสารพิษ เพิ่มผลผลิตให้กับ เกษตรกร 15-20% ใช้ในปริมาณน้อย แต่ให้ผลดีในระยะยาว เพิ่มการเจริญเติบ โต เร่งดอก ทำให้ได้ผลผลิตเร็ว และควบคุมการออกผลผลิตได้ ติดต่อเป็นตัว แทน และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่
02-8611076
02-8611077
081-8399028
หรือ ติดต่อเราตามที่อยู่ข้างล่างนี้
powerlifegold@gmail.com
http://www.facebook.com/login/setashome.php?ref=genlogin#!/

ข้อมูลทางวิชาการ และข้อมูลการใช้

     อาหารพืชชีวไบโอสังเคราะห์ สูตรมหัศจรรย์ Power Life (ปลอดสารเคมี)

     1. Power Life เป็นอาหารพืชที่มีส่วนประกอบของสารชีวไบโอสังเคราะห์ ซึ่งสกัดมาจากจุลินทรีย์

     ที่เป็นประโยชน์หลายชนิด แล้วทำให้เกิดการน๊อกเชื้อตัวจุลินทรีย์ให้ ตาย แล้วนำมาเป็นอาหารจุลินทรีย์ที่ยังมียังมีชีวิต เมื่อนำ Power Life ที่ นำไปใช้ประโยชน์ก็จะทำให้เกิดกระตุ้นจุลินทรีย์ท้องถิ่นให้มีการตื่นตัว

     และ นำจุลินทรีย์ที่ถูกน็อกเชื้อแล้วไปเป็นอาหารของจุลินทรีย์ที่ยังมี ชีวิตอยู่ ทำให้จุลินทร์ท้องถิ่น มีกำลังที่จะไปสร้างธาตุอาหารที่พืชต้อง การได้อย่างครบถ้วนและสมบูรณ์ได้ อย่างมีประสิทธ์ภาพ ทั้งยังมีแร่ธาตุต่างๆ ครบถ้วน ทั้งธาตุอาหารหลัก ธาตุอาหารรอง ธาตุอาหารเสริมอยู่ในรูปของ คีเล ท เชิงซ้อน ทำให้พืชสามารถดูดซึมไปใช้ประโยชน์ได้ทันที อย่างมีประสิทธิภาพ สูงสุด พืชมีการตอบสนองที่เร็วกว่า การใช้อาหารพืชธรรมดาทั่วไป ดังนั้นการ ใช้อาหารพืช Power Life จึง ใช้ในปริมาณน้อย ให้ใช้ตามที่กำหนดเนื่องจาก เมื่อใส่น้ำลงไป น้ำจะใส ไม่มีสี แต่จะยังคงมีประสิทธิภาพและคุณประโยชน์ได้ อย่างครบถ้วน

     2. Power Life ประกอบด้วยธาตุอาหารครบถ้วนที่พืชต้องการ จึงสามารถใช้ ได้ทุกช่วงเวลา ทุกระยะ เช่น ใน  ระยะบำรุงฟื้นฟูสภาพต้น เปิดตาออก และ บำรุงลูกโดยสามารถใช้ร่วมกับเคมีได้ทุกชนิด และใช้ผสมกับสารกำจัด    ศัตรู พืชไดทุกชนิดเนื่องจากเป็นจุลินทรีย์ที่ถูกน๊อกเชื้อแล้ว  จึงไม่ได้ทำให้ สารเคมีที่นำมาใช้เข้ามาทำลายระบบการทำงานของอารหารพืช Power Life แต่ยัง สามารถช่วยให้การเสริมประสิทธภาพด้วยการใช้สารเคมีดีขึ้นไปอีก และโดยเฉพาะ ในการผสมยาฆ่าแมลงยังลดเวลาและต้นทุนลงไปได้มาก  ของ เกษตรกรชาวสวนชาวไร่ ที่จ้างคนพ่นอาหารพืชที่บำรุงทางใบและยาฆ่าแมลงพร้อมๆ กันไปได้อีก ด้วย ( จากการทดลองเพื่อให้ได้ผลที่ดีเยี่ยมแนะนำให้ใช้ Power Life ครั้ง แรกในปริมาณที่มากกว่าคำแนะนำปกติเป็น 2 เท่าเพื่อกระตุ้นการทำงานของจุลิ ทรีย์ที่อยู่ตามธรรมชาติให้สร้างอาหารได้ไว ขึ้นและสะสมอาหารเก็บไว้ ด้วย    

     (ชนิดที่เรียกว่าไม่แพ้การใช้สารเคมีกระตุ้นการเจริญเติบโตของพืชเลยทีเดียว)

     คำแนะนำการใช้อาหารพืชชีวภาพสังเคราะห์ Power Life มีดังนี้

     2.1 เร่งบำรุง สะสมแป้งและน้ำตาลรวมทั้งธาตุอาหารอื่นๆ ช่วยแตกใบอ่อนเร็วกว่าปกติ

     2.2 เร่งการออกดอก ซึ่งสามารถที่จะช่วยให้พืชออกดอกได้ก่อนกำหนด หรือ ช่วยทำให้พืชที่ออกดอกยาก     เนื่องจากกระทบแล้ง หรือกระทบหนาว ออกดอกได้ ง่ายยิ่งขึ้น โดยหากผสมกับสารเคมีสูตรเร่งดอกต่างๆจะได้ผลเกือบ100% หากไม่ เกิดการเปลี่ยนแปลงของภาวะอากาศที่ไม่เอื้ออำนวยให้ต้นไม้ออกดอก

     2.3 เร่งส่งธาตุอาหารเพื่อสร้างความสมบูรณ์ของดอก ทำให้ดอกติดง่ายกว่าปกติ และดอกหลุดร่วงยาก

     2.4 ช่วยบำรุงผลอ่อน ให้เจริญเติบโตเร็ว และไม่หลุดร่วงง่าย ขั้วเหนียว เมื่อฝนตกชุก หรือพืชแตกใบอ่อนp

     2.5 ช่วยทำให้ผลอ่อนแก่เร็ว รสชาติดี เนื้อหนา แน่น ผลดกได้ขนาด และเก็บเกี่ยวได้เร็วยิ่งขึ้น 10-15 วัน

     2.6 เมื่อใช้ในไม้ผล ที่ใช้สารแพคโคลบิวทราโซล โซเดียมคลอเร็ต หรือโป แตสเซียมคลอเร็ต จะทำให้พืช สามารถได้รับอาหารมากกว่าการใช้อาหารเสริมสูตร ธรรมดา พืชจะไม่ชะงักการเจริญเติบโต หลังการออกดอก  ติดผลแล้ว

     3. Power Life มีส่วนประกอบจากสารชีวภาพที่สกัดได้ตามธรรมชาติ และสาร ไล่แมลงที่ผสมอยู่                  ใน  Power Life ไม่มีอันตราย ต่อคนและ สัตว์เลี้ยงรวมถึงแมลงที่เป็นประโยชน์ เช่น ผึ้ง ตัวเบียน ตัวห้ำ แมลงช้าง ปีกใส ด้วงเต่า จำพวกแมลงกลางคืนต่างๆ 
 


powerlifegold@gmail.com


ผู้ตั้งกระทู้ power life (powerlife-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2011-03-29 01:03:26 IP : 58.9.72.221


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.