ReadyPlanet.com


ยาคุมเลน-คุม-ฆ่า-ฆ่าหญ้าในนาข้าว 20วันขึ้นไป
avatar
ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ


 กดดู คลิกๆๆ

คัดค้านพ.ร.บ.ปรับราคายูเรีย46-0-0 ขึ้นวันจันทร์ที่11พ.ย.2556นี้

 
ฟังเรื่องข้าวอินทรีย์(เปิดลำโพงด้วยครับ):http://www.organicricesingburi.blogspot.com
ปุ๋ยเคมีสูตร21-3-3+TE ตราคนเขียว ลองซะซิจะได้ฟิน ก้อนละ 30 บาทรับสินค้าได้ที่ร้าน  แจกลูกค้าที่ซื้อปุ๋ยเคมีสูตร21-3-3  1ตันแถมฟรี 2ก้อน
 
 ผู้ตั้งกระทู้ ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ (prajob_200000-at-yahoo-dot-co-dot-th) กระทู้ตั้งโดยสมาชิก :: วันที่ลงประกาศ 2013-11-11 07:17:20 IP : 125.26.121.60


[1]

ความคิดเห็นที่ 7 (3803617)
avatar
สวนมะลิสดๆป.เคมีภัณฑ์(ขายปลีก-ส่งราคาประหยัด)

จำหน่ายดอกมะลิสดสะอาดปลอดภัยจากสวนมะลิบางระจันสิงห์บุรี(ขายส่งดอกมะลิจำนวนมากราคาประหยัดรถเบนซ์ฟรี)

ขายดอกมะลิปลอดสารพิษ@สวนมะลิบางระจัน จังหวัดสิงห์บุรี

    เราเป็นผู้ผลิตดอกมะลิปลอดสารพิษและปลอดสารปนเปื้อนทุกชนิด(ฟอร์มาลีน (Formalin) หรือ ฟอร์มัลดีไฮด์)ทุกกระบวนการผลิตอินทรีย์ออร์แกนิคปลอดภัยทั้งระบบ คำนึงถึงผู้ใช้งานทุกคนที่นำไปใช้งานจำหน่ายดอกมะลิสดสะอาดปลอดภัยจากสวนมะลิบางระจันสิงห์บุรี(ขายส่งดอกมะลิจำนวนมากราคาประหยัดรถเบนซ์ฟรี)

    หากสนใจดอกมะลิปลอดสารพิษ ปรึกษาเราได้อยู่ตรงไหนของมุมโลกใบนี้ เดี๋ยวให้เจ้าหน้าที่ของเราที่อยู่ใกล้มากที่สุด ติดต่อกลับทันที

    1ลังโฟมเราบรรจุแค่10กิโลกรัม(ถุงละ500กรัม5ขีดเท่านั้น)พิถีพิถันบรรจุสินค้าด้วยความระมัดระวัง การจัดส่งสินค้าขึ้นรถ บ.ข.ส. หรือ เรือ หรือ รถไฟ หรือ เครื่องบินคาร์โก้

    มีระบบประกันภัยขนส่งสินค้าดอกมะลิปลอดสารพิษจากต้นทางสวนมะลิบางระจันไปปากคลองตลาด ตลาดสี่มุมเมือง ตลาดไท ตลาดมีนบุรี ตลาดบางกะปิ วงเงิน1,500,000บาท(หนึ่งล้านห้าแสนบาท)พ่อค้าแม่ค้าสมัยนี้ก็แปลก ลูกค้าถามราคาเท่าไหร่ ก็มักจะตอบว่าให้อินบอกซ์(IN BOX)ทุกที ทำไมไม่บอกราคาหน้าโพสไปเลย คนอื่นที่เขาสนใจสินค้าเขาก็ได้เห็นด้วยไปเลย ไม่ต้องมานั่งตอบลูกค้าทุกคนๆ มันก็แปลกดีเนอะ ขายของกันประหลาดๆ หรือว่าลูกค้าแต่ละคนได้ราคาไม่เท่ากัน อยู่ที่ความพอใจ? หรือยังไง? งงๆ

ขึ้น ชื่อว่า "ดอกมะลิ"  อยู่คู่กับการใช้ชีวิตประจำวันของคนไทยเรามาช้านาน  ตั้งแต่นำดอกมะลิสด ลอยน้ำฝนดื่มแก้กระหาย ทำให้รู้สึกสดชื่น ด้วยดอกมะลินั้นมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ชื่นใจนัก

ด้วย กลิ่นของดอกมะลิที่ช่วยทำให้รู้สึกผ่อนคลาย และด้วยสรรพคุณที่ช่วยดับพิษร้อนบำรุงหัวใจ  แก้ร้อนในกระหายน้ำ แก้เจ็บตา ดอกแห้ง แก้ไข้ ปรุงเป็นยาหอม และช่วยบำรุงครรภ์ได้อีกด้วย

สินค้ามีจำนวนจำกัด อย่าที่จะซื้อดอกมะลิ กรอกลงโปรแกรมด่วน!!!!

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น สวนมะลิสดๆป.เคมีภัณฑ์(ขายปลีก-ส่งราคาประหยัด) (prajob_200000-at-yahoo-dot-co-dot-th) ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2015-06-06 07:26:10 IP : 125.26.119.243


ความคิดเห็นที่ 6 (3803616)
avatar
สวนมะลิสดๆป.เคมีภัณฑ์(ขายปลีก-ส่งราคาประหยัด)

ดอกมะลิทำเมณูอาหารเพื่อสุขภาพได้ด้วยทราบหรือไม่,เช็คราคาดอกมะลิวันนี้ตลาดสิงห์บุรีแห่งใหญ่ของโลก

 

หลักสูตรโฆษณาในเน็ต ฟรี แต่ต้องอดทน

 ทำ 3เวลา......เช้า06.00-08.00 / เที่ยง11.00-13.00 /เย็น16.000-19.00น.

1.แอปไลน์ : เข้ากลุ่ม 100กลุ่ม  ส่งรูป+ลิงค์เพจ+เว็ปไซต์ ของเรา

2.เฟศบุ๊ค : โปรไฟล์+เพจ    แชร์เข้ากลุ่มต่าง 200กลุ่มอัพ กดตามตัวอักษรบนคีย์บอร์ด ใช้เวลา 30นาที

3.ฝากรูปตามเว็ปฝากรูปต่างๆ  โดยแก้ไขชื่อรูปให้ตรง คำค้นหาที่ทดสอบเป้าหมายก่อน เช่น  ราคามะลิตลาดไทวันนี้,ราคามะลิปากคลองตลาด   ต้องเขียนให้ถูกต้อง

4.สังคมแชททุกอัน สมัครให้หมด  อินตราแกรม / ไอจี / ทวิตเตอร์ / วีแชท / วอทแอป / กระทู้ต่างๆ 

<<<<พยามทดสอบเสริช คำค้นหา 3-5วันครั้ง>>>>

🌞 บริษัท ป.เคมีภัณฑ์ จำกัด ขออนุญาตแอดมินนำเสนอขี้ไก่จ้า ขี้ไก่อัดเม็ด ผลิตจากขี้ไก่ไข่ 100% น้ำหนัก 50 กก. ขนาดเม็ด 1ซม.ผลิตภัณฑ์ได้มาตรฐานเกษตรอินทรีย์ http://www.actorganic-cert.or.th/(ไอฟรอม)กระบวนผลิตมาตรฐานISO

อดทนเพื่อครอบครัว : เงินที่ไหลมาทุกวัน / อนาคตลูกๆสดใส / ความเป็นอยู่ดีขึ้น บ้าน-รถ-ที่ดิน-เวลาว่างขึ้น

 

หาเพื่อนว่างงาน-ร่วมงานด้วย สอนฟรี!!! ขายดอกมะลิทั่วโลก งานอิสระทำอยู่บ้าน รายได้ดี!!!

ต้องการ
หาเพื่อนร่วมงานขายดอกมะลิสดเพื่อทำชามะลิ/น้ำมันหอมระเหยมะลิ

Project ที่จะขายดอกมะลิปลอดสารพิษ
บริษัทที่ผมทำงานด้วย จะปลูกต้นมะลิปลอดสารพิษไว้50,000ไร่(ห้าหมื่นไร่) ต้องการหาตัวแทนจำหน่ายแต่ละจังหวัดและทั่วโลก                      จำนวน  50,000 อัตรา

ปลูกมะลิ ที่ กำแพงเพชร ส่งปากคลองตลาด ได้เงินล้าน,จำหน่ายดอกมะลิและต้นกล้ามะลิ,มะลิหอมปลอดสารพิษ,การปลูกมะลิคุณภาพดี ปลอดสารเคมี เป็นที่ต้องการของตลาดลักษณะงาน

 • ส่ง/แนะนำลูกค้าใกล้บ้านและในจังหวัดตัวเองอาศัยอยุ่
 • ทำงานอยู่บ้าน
 • งานอิสระ
 • ไม่มีเงินเดือน ขายได้จึงรับคอมมิชชั่น กิโลละ 50-800บาท
 • รายได้เสริมตลอดทั้งปี
 • สอนวิธีให้ฟรี
 • ไม่มีค่าใช้จ่ายในการสมัคร

ค่าตอบแทน
เฉลี่ยรับคอมมิชชั่นกิโลละ20-1000บาท ตามสภาวะอากาศของแต่ละเดือนนั้นๆ

 การสมัคร
ส่งอีเมล์มาที่ prajob_200000@yahoo.co.th

ชื่อ-สกุล

 • เบอร์มือถือ
 • อีเมล์
 • ที่อยู่
 • รบกวนเล่าภูมิหลังเล็กน้อย ผมจะวางแผนการทำงานให้
 • ขอเป็นสำเนาบัตรประชาชน 1ใบ ขีดคร่อม  สมัครตัวแทนขายดอกมะลิ

หาเพื่อนว่างงาน-ร่วมงานด้วย สอนฟรี!!! “ขายดอกมะลิทั่วโลก” งานอิสระทำอยู่บ้าน รายได้ดี!!!

 
ผู้แสดงความคิดเห็น สวนมะลิสดๆป.เคมีภัณฑ์(ขายปลีก-ส่งราคาประหยัด) (prajob_200000-at-yahoo-dot-co-dot-th) ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2015-06-06 07:20:43 IP : 125.26.119.243


ความคิดเห็นที่ 5 (3533415)
avatar
ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ

สารสำคัญ :
ไกลโฟเซต (glyphosate) 88.8% WG
คุณสมบัติ :

กำจัดวัชพืชหลังงอก โดยเฉพาะวัชพืชปราบยากต่าง ๆ เช่น หญ้าคา ไมยราบยักษ์ แห้วหมู หรือวัชพืชอื่น ๆ เช่น หญ้าขน หญ้าชันอากาศ หญ้าตีนนก เป็นสูตร ไอดีเอ ไม่มีเกลือคลอไรด์ ไม่ทำให้ดินแข็งหรือเสีย ไม่มีผลตกค้างในดิน ออกฤทธิ์ดูดซึมกำจัดวัชพืชได้ดีเยี่ยมด้วยสารเพิ่มประสิทธิภาพเต็มสูตรA-100สารนำพาเข้าใบพืชทุกประเภท

เหมาะสำหรับ :

ไม้ผล ไม้ยืนต้นต่าง ๆ เช่น ทุเรียน เงาะ ส้ม มะม่วง ลิ้นจี่ ลำไย ยางพารา ปาล์มน้ำมัน และพ่นกำจัดวัชพืชก่อนเตรียมดินปลูก เช่น หอม กระเทียม ยาสูบ ฝ้าย พริก ถั่ว เป็นต้น

อัตราการใช้ :

500-1,000 ซีซี ต่อพื้นที่ 1 ไร่

 

รองรับโปรแกรมท่องเน็ต  Mozilla Firefox เท่านั้น

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ (prajob_200000-at-yahoo-dot-co-dot-th) ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2013-11-11 19:35:35 IP : 125.26.106.252


ความคิดเห็นที่ 4 (3533413)
avatar
ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ

ปุ๋ยเคมีสูตร 21-3-3  กำลังฟินในหลายๆพื้นที่ ใส่ได้ทุกพื้น

21-3-3+TE(ขี้ไก่จริงๆ)..........ลองแล้วจะติดใจ

ผู้แสดงความคิดเห็น ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ (prajob_200000-at-yahoo-dot-co-dot-th) ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2013-11-11 19:31:57 IP : 125.26.106.252


ความคิดเห็นที่ 3 (3533195)
avatar
ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ

 
Pic_188016

 

มะนาวแป้นพิจิตร

ผมเคยเขียนถึง “มะนาวแป้นพิจิตร” ไปแล้ว แต่ยังมีผู้อ่านไทยรัฐจำนวนมากอยากทราบว่า มะนาวสายพันธุ์นี้มีที่มาอย่างไร มีข้อดีและหาซื้อกิ่งพันธุ์ได้จากแหล่งไหน ซึ่งในช่วงที่เคยแนะนำในคอลัมน์นั้นมีผู้นำกิ่งตอนของ “มะนาวแป้นพิจิตร” ออกวางขายกันเยอะ และได้รับความนิยมจากผู้ซื้อไปปลูกอย่างกว้างขวาง ต่อมา กิ่งตอนของ “มะนาวแป้นพิจิตร” ได้ขาดหายไป ทำให้หาซื้อไปปลูกได้ยาก

อย่าง ไรก็ตาม เมื่อผู้อ่านไทยรัฐต้องการทราบแหล่งจำหน่ายกิ่งพันธุ์และรายละเอียดความเป็น มาของ “มะนาวแป้นพิจิตร” จึงสอบถามแหล่งขยายพันธุ์  ไม้หลายแห่ง ทราบว่าที่ “สวนประภาสไม้ผล” ของ “คุณประภาส สุภาผล” บ้านอยู่เลขที่ 33/4 หมู่ 7 ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ได้ตอนกิ่งพันธุ์มะนาวพันธุ์ดังกล่าวเอาไว้เยอะ และยังบอกอีกว่า “มะนาวแป้นพิจิตร” สามารถปลูกลงโอ่งมังกรมีดอกติดผลดก ไม่ต่างจากการปลูกลงดิน มีผลให้เก็บใช้ประโยชน์ได้ตลอดปีด้วย

โดยการ ปลูกลงโอ่งมังกรมีวิธีง่ายๆ คือ ปรุงดินปลูกให้โปร่งและร่วน ทำทางระบายน้ำก้นกระถางให้ดี อย่าให้ มีน้ำท่วมขังได้อย่างเด็ดขาด หลังจากนำต้นลงปลูกแล้ว  ต้องนำโอ่งมังกรตั้งสูงเหนือพื้นดินพอประมาณ  และตั้งในที่แจ้งมีลมพัดโกรกดีตลอดทั้งวัน รดน้ำพอชุ่มเช้าเย็นบำรุงปุ๋ยหมักปุ๋ยคอก หรือปุ๋ยขี้วัวขี้ควายแห้งโรยตามหน้าดินรอบโคนต้นเดือนละครั้ง พร้อมตัดแต่งกิ่งสม่ำเสมอ  ภายในเวลา 6 เดือน จะมีดอกและติดผลดกเป็นพวงตามภาพประกอบคอลัมน์

ส่วนสาเหตุที่ทำให้ “มะนาวแป้นพิจิตร” ปลูกลงโอ่งมังกรแล้วมีดอกติดผลภายในเวลา 6 เดือน เนื่องมาจากกิ่งพันธุ์ที่ปลูกเป็นการขยายพันธุ์โดยวิธีทาบกิ่งและเสียบยอด โดยใช้ต้นส้มโอที่เกิดจากการเพาะเมล็ด ทำเป็นต้นตอในการทาบกิ่งและเสียบยอดนั่นเอง เลยทำให้เมื่อติดรากแข็งแรงแล้ว นำไปปลูกได้โตเร็วและมีดอกติดผลตามเวลาดังกล่าว ใครที่ต้องการกิ่งพันธุ์ไปปลูกติดต่อ “คุณประภาส สุภาผล” ได้ ตามที่อยู่ข้างต้น หรือ  หรือไปชมต้นจริงได้ที่งาน ไทยแลนด์  เบส  ช็อปปิ้งแฟร์ เมืองทองธานี  บูธสวนประภาสไม้ผล  จัดขึ้นระหว่าง วันที่ 23–31 ก.ค.นี้

มะนาวแป้นพิจิตร เป็นมะนาวที่ผสมพันธุ์ขึ้นใหม่ โดยนักวิชาการของไทยจากศูนย์วิจัยพืชสวนพิจิตร ใช้มะนาวแป้นรำไพเป็นต้นแม่พันธุ์ผสมกับมะนาวน้ำหอม มีลักษณะเด่นคือ ทนต่อโรค แคงเกอร์ ได้ดี ปลูกง่าย ต้นเตี้ย มีดอกติดผลตลอดปี ติดผลเป็นพวง ผลใหญ่ ผิวผลสวย ให้น้ำต่อผลเยอะ  น้ำมีกลิ่นหอม รสเปรี้ยวจัดครับ.

"นายเกษตร"

"มะนาวแป้นพิจิตร 1" มะนาวพันธุ์นี้ เป็นสายพันธุ์ที่เกิดจากการผสมของ มะนาวแป้นรำไพ กับ มะนาวน้ำหอมอุดร โดยนักวิชาการของศูนย์วิจัยพืชสวนท่านหนึ่ง แล้วได้ลูกไม้เป็นมะนาวพันธุ์ใหม่ล่าสุดขึ้นมา และตั้งชื่อว่า “มะนาวพันธุ์พิจิตร 1” หรือ “มะนาวแป้นพิจิตร 1” ซึ่งจุดประสงค์ของการผสมพันธุ์มะนาวพันธุ์นี้ขึ้นมา ก็เพื่อให้ได้มะนาวพันธุ์ใหม่ที่มีความทนทานต่อ “โรคแคงเกอร์” ได้สูง เนื่องจากการปลูกมะนาวทั่วไป เกษตรกรส่วนใหญ่มักเจอปัญหาของโรคดังกล่าวลง เล่นงานผลมะนาวขณะ กำลังติดผล ต้องใช้สารเคมีฉีดป้องกันเป็นประจำ ทำให้ต้องเพิ่มต้นทุนและรายจ่ายในการดูแลมากขึ้น ส่งผลให้มะนาวมีราคาแพงขึ้นเป็นเงาตามตัว


"มะนาว พันธุ์พิจิตร 1" หรือ "มะนาวแป้นพิจิตร 1" ได้ทดลองปลูกจนติดผลแล้ว ปรากฏว่ามีข้อเด่นคือติดผลดกมาก และ ที่สำคัญเป็นมะนาวที่มีความทนทานต่อการถูก “โรคแคงเกอร์” ลงเกาะกินผลได้ดีกว่ามะนาวสายพันธุ์ทั่วไป ผลมีขนาดใหญ่ เปลือกผลค่อนข้างบาง ให้น้ำเยอะ มีรสเปรี้ยวจัด จึงทำให้ “มะนาวพันธุ์พิจิตร 1” หรือ “มะนาวแป้นพิจิตร 1” ได้รับความนิยมปลูกกันแพร่หลายในปัจจุบัน โดยเฉพาะเกษตรกรทางภาคใต้ และประเทศมาเลเซีย เนื่องจากเป็นมะนาวปลูกง่าย และทนต่อโรคได้ดีนั่นเอง


มะนาว พันธุ์พิจิตร 1 หรือ “มะนาวแป้นพิจิตร 1” อยู่ในวงศ์ RUTACEAE เป็นไม้พุ่มสูง 2-4 เมตร กิ่งอ่อนมีหนาม ใบเป็นใบประกอบชนิดมีใบย่อยใบเดียว ออกเรียงสลับเป็นรูปรีหรือรูปไข่แกมขอบขนาน เนื้อใบมีจุดน้ำมันกระจายทั่ว ก้านใบมีครีบเล็กๆ สีเขียวเข้ม ใบเมื่อขยี้จะมีกลิ่นหอม


ดอก ออกเป็นดอกเดี่ยวๆ หรือเป็นช่อตามซอกใบและปลายยอด กลีบดอกเป็นสีขาว มีกลิ่นหอมแบบสะอาดๆ ชื่นใจดี กลีบดอกร่วงง่าย

ผล เป็นรูปทรงกลมกึ่งแป้น ก้นผลตัดเรียบ เนื้อในฉ่ำน้ำ เปลือกผลค่อนข้างบาง เมล็ดมีน้อย ให้น้ำเยอะ รสเปรี้ยวจัด น้ำมีกลิ่นหอม ขนาดของผลมีขนาดใหญ่กว่ามะนาวทั่วไปชัดเจน ติดเป็นพวง 3-5 ผล ขยายพันธุ์ด้วยเมล็ด เสียบยอด และตอนกิ่ง

“มะนาว พันธุ์พิจิตร 1” หรือ “มะนาวแป้นพิจิตร 1” ปลูกได้ ในดินทั่วไป สามารถปลูกลงกระถางขนาดใหญ่และมีผลได้ หลังปลูกบำรุงปุ๋ยขี้วัวหรือขี้ควายแห้งโรยรอบโคนต้นเดือนละครั้ง ก็เพียงพอที่จะทำให้มีผลดก และผลใหญ่


ผู้แสดงความคิดเห็น ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ (prajob_200000-at-yahoo-dot-co-dot-th) ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2013-11-11 12:17:04 IP : 125.26.120.219


ความคิดเห็นที่ 2 (3532907)
avatar
ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ

"ปัญหาปลวกและแมลงเข้าทำลายและคุกคามบ้านเรือน" นับวันจะทวีความรุนแรงขึ้น ซึ่งมีสาเหตุจากการที่ ระบบนิเวศน์ของสัตว์เหล่านี้ถูกทำลาย จากการปลูกสร้างบ้านเรือนที่พักอาศัยของมนุษย์ ซึ่งมีอัตราที่เติบโตสูงขึ้นตลอด เวลา นอกจากนี้ ปัญหาขยะและท่อระบายน้ำ ฯลฯ ก็ยังเป็นปัจจัยที่ทำให้การคุกคามดังกล่าว เพิ่มขึ้นอีกด้วย
"ปลวก" สามารถทำลายบ้านเรือน สิ่งก่อสร้างอุปกรณ์ต่างๆ ให้เสียหายอย่างหนักภายในระยะเวลาไม่นาน
"แมลงต่างๆ" ก็เป็น พาหะนำโรคร้ายมาสู่คนในบ้าน
"บริษัท กรีนโฮม เพสท์ คอนโทรล จำกัด" มีความมุ่งมั่นดำเนินธุรกิจกำจัดปลวกและแมลง โดยมุ่งเน้นที่ "ประสิทธิภาพและบริการ ซื่อสัตย์ต่อผู้ใช้บริการ" ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ชำนาญเฉพาะ อุปกรณ์ที่ทันสมัย ใช้สาร ป้องกันและกำจัดโดยคำนึงถึงความปลอดภัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเป็นสำคัญ
ภายใต้ปณิธานของบริษัท คือ "บริการเหนือราคา แก้ปัญหาประทับใจ" ด้วยบริการต่างๆ ดังนี้

เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ในการใช้ควบคู่กับการกำจัดปลวกและแมลงต่างๆ โดยเครื่องจะเปลี่ยนสภาพน้ำยาเคมีให้เป็นโฟมเข้มข้น ในสภาพเหมือนกับโฟมโกนหนวด เพื่อไม่ให้ไปทำลายเนื้อไม้ต่างๆ และพื้นผิวที่บอบบางต่อน้ำ จุดเด่นของระบบนี้ คือ การนำพาน้ำยาเคมีที่กลายสภาพเป็นโฟมเคลื่อนไปยังจุดต่างๆ ที่เครื่องมือทั่วไปไม่สามารถไปถึงได้ เช่น ช่องว่างกำแพงที่ปลวกอาศัยอยู่ และไม่มีความจำเป็นต้อง รื้อถอนเฟอร์นิเจอร์ใดๆ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับ บ้านที่ตกแต่งด้วยการบิวท์อิน และเฟอร์นิเจอร์ไม้

รูปภาพสำหรับ ปลวก

 - รายงานรูปภาพ

 

ผู้แสดงความคิดเห็น ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ (prajob_200000-at-yahoo-dot-co-dot-th) ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2013-11-11 07:27:57 IP : 125.26.121.60


ความคิดเห็นที่ 1 (3532905)
avatar
ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ

วิธีเลือกซื้อสารเคมีทางการเกษตรเบื้องต้น ข้าวดีดข้าวปน คือ

 
Hosting Thanks: THAIHOSTWEB.COMHosting Thanks: THAIHOSTWEB.COMยินดีต้อนรับสู่ ป.เคมีภัณฑ์ ณ.สิงห์บุรี (แม่ปุ๋ย-ยาเคมี-พันธุ์ข้าว)
 
สนใจผลิตภัณฑ์ หรือสนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย
ติดต่อ ป.เคมีภัณฑ์   by ลุงเฉินมือขวานาข้าว โทร087-9181-778    6.00 . - 19.00 .
e-mail: 
prajob_200000@yahoo.co.th
 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ (prajob_200000-at-yahoo-dot-co-dot-th) ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2013-11-11 07:21:52 IP : 125.26.121.60[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.