ReadyPlanet.com


ปุ๋ย-ยา ดอทคอม,www.puiya.com,ป.เคมีภัณฑ์,ปุ๋ย-ยา ออนไลน์,www.puiyaonline.com
avatar
สวนมะลิสดๆป.เคมีภัณฑ์(ขายปลีก-ส่งราคาประหยัด)


 ติดตาม: https://youtu.be/2XqIKf0e_Mg

 

หลักสูตรการจัดการ ด้านการขายและการตลาด ดอกไม้เพื่อธุรกิจ

เหมาะ สำหรับท่านที่สนใจเปิดร้านดอกไม้ เป็นอาชีพ โดยท่านที่เลือกเรียนหลักสูตรนี้ควรผ่านการเรียนจัดดอกไม้เบื้องต้นมาก่อน โดยในการเรียนการสอน จะประกอบด้วย

              -     การวางแผนธุรกิจร้านดอกไม้

-          การสำรวจ และเลือกพื้นที่เป้าหมายในการเปิดร้าน

-          การวางตำแหน่งทางธุรกิจของร้าน การเลือกลุ่มลูกค้าของตัวเอง

-          การวางแผนโปรโมชั่น

-          การแย่งชิงพื้นที่ในใจลูกค้า

-          การคำนวณ ต้นทุน และการกำหนดราคาขาย

-          กลยุกต์ในการขาย

-          การจัดกิจกรรมสงเสริมการขาย

-          การสร้างตราสินค้า

-          ทางเลือกสำหรับ การเปิดร้านดอกไม้ แฟรนไชส์ร้านดอกไม้

-          การสร้างความสำเร็จดอกไม้

-          การเขียนแผนธุรกิจ

-          การเปลี่ยนตัวตนและยอมรับ ความสามารถที่ยอดเยี่ยมของคุณในการทำธุรกิจ

 ระยะเวลาในการศึกษา

 

        จำนวน   2 วัน  8.30 - 17.00 น.   ทุกวันเสาร์และ อาทิตย์ 

ติดตามเราทางวีดิโอ : https://youtu.be/2qjT5owZVR8

ธุรกิจขายส่งดอกไม้ ราคา - AliExpress,ธุรกิจทุกวันพระ ขายพวงมาลัย ดอกไม้บูชาพระ,SME แก้จน รวยด้วยดอกไม้ประดิษฐ์ - ซีเอ็ด

เช็คราคามะลิวันนี้ตลาดไท,ตลาดสี่มุมเมือง,ตลาดปากคลอง:http://www.pricejasmine.blogspot.comเปิด

โปงสารพิษในดอกมะลิ! (จบ) แพทย์เตือน"ลอยน้ำดื่ม-ใส่อาหาร" อันตรายby: http://www.malidokraksingburi.blogspot.com

   ตีแผ่ผลกระทบกรณีใช้ยาฆ่าแมลงในสวนมะลิ สร้างผลกระทบต่อสุขภาพ สิ่งแวดล้อม จนถึงคนร้อยพวงมาลัย ผลตรวจชี้เกษตรกรในพื้นที่มีความเสี่ยงสารเคมีสะสมในร่างกาย แพทย์ระบุผู้บริโภคสัมผัสได้แต่ห้ามใส่น้ำดื่ม-อาหารเด็ดขาด

   การใช้สารเคมีจำนวนมากทั้งในแง่ของปริมาณและความเข้มข้น เพื่อปกปักรักษาดอกมะลิให้รอดพ้นจากการรุกรานของหนอนเจาะดอก ทำให้เกษตรกรต้องแบกรับต้นทุนมากอย่างไม่น่าเชื่อ แต่นอกจากต้นทุนที่เป็นตัวเงินแล้ว ต้นทุนด้านสุขภาพและสิ่งแวดล้อมก็นับเป็นต้นทุนอีกชนิดหนึ่งที่ยังไม่มีการศึกษาอย่างจริงจัง

   เมื่อเอ่ยถาม นายวิรัตน์ ปักษาสุขเกษตรกรชาวนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม ผู้ปลูกมะลิขายกว่า 20 ปี ถึงเรื่องสุขภาพว่า กริ่งเกรงบ้างหรือไม่กับการคลุกคลีกับสารเคมี เขาบอกว่า

 

   “ไม่ค่อยกลัวเรื่องสุขภาพ ฉีดยาเดี๋ยวนี้ไม่อันตราย ดีกว่าเก่าหรอก ฉีดไปไม่ค่อยโดนตัวคนหรอก เมื่อก่อนผมใช้ยาแรงกว่านี้อีก บางทีฉีดจนตัวเราน็อกเลย ต้องไปหาหมอ ให้น้ำเกลือ แต่ยาเดี๋ยวนี้ไม่แรงเหมือนเมื่อก่อน ตอนทำใหม่ๆ เว้นยาสี่ห้าวันฉีดทีเพราะยามันแรง เดี๋ยวนี้ยาไม่แรง ตัวแรงๆ เขาสั่งห้ามเข้าหมดผู้ตั้งกระทู้ สวนมะลิสดๆป.เคมีภัณฑ์(ขายปลีก-ส่งราคาประหยัด) (prajob_200000-at-yahoo-dot-co-dot-th) กระทู้ตั้งโดยสมาชิก :: วันที่ลงประกาศ 2015-10-16 20:57:21 IP : 125.26.114.202


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (3844465)
avatar
สวนมะลิสดๆป.เคมีภัณฑ์(ขายปลีก-ส่งราคาประหยัด)

  ปุ๋ยเคมีตราคนเขียว 21-3-3พลัส (รับประกันทุกเม็ดในกระสอบไม่มีหิน-ดินขาว-ทรายผสมมาในกระสอบ) ทำมาเพื่อไม่ต้องผสมยุเรีย46-0-0และผสม16-20-0หรือ 15-15-15 แต่อย่างใด  ในการทำนา 1ครั้ง ใช้งานแค่ สูตร 21-3-3 และ สูตร 13-3-21 เท่านั้นจบ!!!

จำไว้น่ะ!!!   ปุ๋ยเคมีตราคนเขียว เกิดมาเพื่อ พืชทุกชนิดในประเทศไทย

 

หาคนสนใจ หรือ ร้านค้าทางการเกษตร ขายปุ๋ยเคมี สูตร 21-3-3 และ 13-3-21 ร้านค้าละ 1หมู่บ้าน นำสินค้าไปวางขาย จำนวน 20ก.ส. วางเงินมัดจำสินค้า100% เอกสารส่งเสริมการขายฟรี แผนการตลาดคิดให้ฟรีๆ สปอตโฆษณาMP3ฟรี (ขายไม่ได้เลย4เดือนคืนได้ ขนส่งฟรี) จังหวัดเป้าหมาย สิงห์บุรี สุพรรณบุรี ลพบุรี ชัยนาท อ่างทอง อยุธยา

ปุ๋ยคนเขียวโดดเด่นด้วยความแตกต่าง หลายคนอาจเคยใช้ปุ๋ยแอมโมเนียมซัลเฟต หรือปุ๋ย 21-0-0 อยู่แล้ว แต่วันนี้ผมจะมาแนะนำ ปุ๋ยคนเขียว21-3-3 อะมิโนโปรตีนแท่งไนโตเจน ที่ไม่เหมือนสูตรทั่วๆไปเพราะเป็นปุ๋ยที่อัดแน่นด้วย กรดอะมิโนแร่ธาตุจุลธาตุหลากชนิด 

อะไรที่พืชขาดไม่ได้คือ โปรตีนใช่มั๊ยครับ เจ้าโปรตีนก็คืออะมิโนหลายๆโมเลกุลมารวมกัน ซึ่งอะมิโนนี้มีความสำคัญมากเพราะต่อให้พืชจะได้ไนโตรเจนที่มาจากปุ๋ยเคมีมา เปลี่ยนเป็นโปรตีนเพื่อให้เจริญเติบโต แต่ใช่ว่าพืชจะสามารถเปลี่ยนไนโตรเจนที่มาจากสารเคมีแล้วสร้างให้เป็นโปรตีน ได้หมด พืชจำเป็นต้องมีอะมิโนมาช่วยในการเสริมสร้างโปรตีน เหมือนคนที่ต้องทานโปรตีน

ดังนั้นการให้ไนโตรเจนกับพืชโดยการใส่แค่ปุ๋ยเคมีอย่างเดียวแล้วหวังว่าพืชจะเจริญเติบโตอย่างสวยงามนั้นคงไม่เพียงพอ

คนเขียวจึงนำเสนอ 21-3-3 อะมิโนโปรตีนแท่ง ไนโตรเจน ซึ่งนอกจากจะมีธาตุอาหารไนโตรเจนเหมือนปุ๋ยแอมโมเนียมซัลเฟตทั่วไปแล้ว ยังเสริมด้วย ไนโตรเจน ที่อยู่ในรูปของ อะมิโนโปรตีน” โดยนำอะมิโน มาผสมเข้ากับ 21-0-0 เพื่อให้ได้ 21-3-3 อะมิโนโปรตีนแท่ง ไนโตรเจน โดยปกติเกษตรกรอาจชอบซื้อน้ำอะมิโนมาฉีดทางใบให้พืชอยู่แล้ว แต่คนเขียวเราอัดลงเม็ดปุ๋ยให้เลย ไม่ต้องหว่านและฉีดหลายรอบไม่เปลืองแรง เปลืองเวลาครับ 

สนใจติดต่อ 087-9181-778

ผู้แสดงความคิดเห็น สวนมะลิสดๆป.เคมีภัณฑ์(ขายปลีก-ส่งราคาประหยัด) (prajob_200000-at-yahoo-dot-co-dot-th) ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2015-10-16 21:04:38 IP : 125.26.114.202[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.