ReadyPlanet.com


ลูกค้าใช้แร่ภูเขาไฟ
avatar
.


ลูกค้าใช้แร่ภูเขาไฟ
 
post: 10 กรกฎาคม 2554, 22:50:01 น.
ี้มีหลายชื่อมาก สับสน ใช้ไม่ถูก สินค้าใหม่ สินค้าเก่า ทำตลาดใหม่ หรืออะไรกันเเน่

ความจริงหินแร่ภูเขาไฟ (Zeolite) ในโลกนี้มีมากมายหลายชนิดครับ ต่างประเทศทั่วโลกก็จะนำหินแร่ภูเขาไฟ  ในท้องถิ่นของตนเองนำมาพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์หลากหลายรูปแบบ หลากหลายยี่ห้อ มีทั้งที่ใช้จับก๊าซพิษ กัมมันตภาพรังษี จับกลิ่นเหม็น ในอาคารบ้านเรือน คอกสัตว์  ทรายแมว แป้งโรยรองเท้า จับของเสียในบ่อกุ้งบ่อปลา ทำหินขัดกระดุม ผ้ายีนส์ ใช้ในการปรับปรุงบำรุงดิน วัสดุปลูก ต่างๆ มากมาย

มีชื่อวิทยาศาสตร์ที่ตั้งตามท้องถิ่นหรือตามภูมิประเทศนั้นๆ เช่น เอมิไซท์ (Amicite), เอนัลคัม (Analcime), แบเรอท์ไรท์ (Barrerite), เบลเบอร์ไกท์ (Bellbergite), บิกิไทท์ (Bikitaite) บอกก์ไซท์ (Boggsite) , บริวส์เทอร์ไรท์     (Brewsterite), ชาบาไซท์ (Chabazite), ไคลน็อพติโลไลท์ (Clinoptilolite), คาวไลไซท์ (Cowlesite), ดาชิอาไดท์ (Dachiardite), เอ็ดดิ้งโทไนท์ (Edingtonite), เอพิทิลไบท์ (Epistilbite), เออริโอไนท์ (Erionite), โมเดนไนท์ (Mordenite), นาโตรไลท์ (Natrolite), เพอร์เลียร์ไลท์ (Perlialite), พัมมิช (Pumice) และฟิลิปไซท์ (Phillipsite) ฯลฯ ซึ่งยังมีอีกมากมายที่กำลังศึกษาและยังไม่ถูกค้นพบ โดยแต่ละชนิดก็จะมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันไป

ส่วน สเม็คโตทัฟ, สเม็คไทต์, ภูไมท์, ภูไมท์ซัลเฟต, ซีโอ-พูมิช, ซีโอ-พูมิชซัลเฟอร์, ซีโอ-สเม็คโตไทต์, ซีโอฟาร์ม, สเม็คไทต์, ม้อนท์โมริลโลไนท์, ไคลน็อพติโลไลท์ ทั้งหมดนี้เป็นชื่อการค้า เหมือนกับ สิงห์, ลีโอ, อาชา ที่มีราคาแตกต่างกันไปตามเกรดหรือคุณภาพของแต่ละแบรนด์    แต่ก็จะมีกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบในรสชาติของแต่ละยี่ห้อหรือชื่อการค้านั้นๆ แตกต่างกันไปด้วยเช่นกัน ดังนั้นกลุ่มลูกค้าเดิมที่ชอบแบรนด์เดิม ราคาเดิมก็มีทางเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ตัวเดิม กลุ่มลูกค้าที่สนใจในเอกลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ ก็สามารถที่จะเลือกแบรนด์ใหม่ได้ตามต้องการ

กลุ่มผลิตภัณฑ์ของชมรมฯที่พัฒนาสินค้าตัวใหม่ขึ้นมาอย่างเช่น  ซีโอ-พูมิซ, ซีโอ-พูมิซซัลเฟอร์, ซีโอ-ฟาร์ม, ซีโอ-สเม็คโตไทต์, ซีโอ-มัชรูม (อยู่ในขั้นตอนการพัฒนา), ซีโอ-ไรซ์ (อยู่ในขั้นตอนการพัฒนา) ฯลฯ ส่วนหนึ่งก็เป็นดังที่คุณ "ลูกค้าใช้แร่ภูเขาไฟ" เข้าใจนั่นแหละครับ คือจะต้องมีส่วนที่เป็นการตลาดเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยอย่างแน่นอนครับ บนกระแสทุนนิยมที่เชี่ยวกราก เพื่อให้องค์กรสามารถยืนหยัดอยู่ได้ เพราะการทำงานจะต้องมีค่าใช้จ่าย ทั้งค่าอาคาร บุคลากร ค่าขนส่ง ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าการตลาด อื่นๆอีกจิปถะ ซึ่งค่าใช้จ่ายแต่ละตัวล้วนแต่มีแนวโน้มที่เพิ่มขึ้นอยู่ตลอดเวลาไม่เคยลดลง แต่ตลอด 10 กว่าปีที่ผ่านมา ชมรมฯได้พยายามแบกรับภาระ (อันนี้เป็นหน้าที่ของชมรมฯที่ยินดีแบกรับด้วยความสมัครใจอยู่แล้วนะครับ เพราะต้องการให้เกษตรกรลด ละ เลี่ยง เลิก การใช้สารพิษในการเกษตร และเพื่อเป็นทางเลือกให้เกษตรกรที่ชอบการเกษตรแบบไม่ต้อใช้สารพิษ) โดยยังคงราคาสินค้าหน้าร้านส่วนใหญ่ไว้เท่าเดิม มากกว่า 95 เปอร์เซ็นต์ที่ยังไม่เคยขึ้นราคาเลยผู้ตั้งกระทู้ . :: วันที่ลงประกาศ 2011-09-07 10:17:26 IP : 110.168.182.93


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (2213833)
avatar
หาคำว่า ป.เคมีภัณฑ์ หรือ ราคาปุ๋ยเคมีวันนี้

ทำนาโดยใช้ 4 สหายพารวย บริการจัดส่งทั่วประเทศ

รับไปขายต่อ / ใช้เอง ......ติดต่อ: คุณ เฉิน 087-9181778

ลดต้นทุนได้ครั้งละ 2,000 บาทต่อพื้นที่นาข้าว 10 ไร่

1.แตกกอ

บำรุงลำต้น ใบ ราก

 

ติดต่อจุดขาย

ใกล้บ้านท่าน

หรือ

087-9181778

ใช้ก่อนรวยก่อนใครๆ

 

2.ไคโตพลัส

บำรุงราก ปรับปรุงดิน

3.ทุ่งเขียว

สร้างภูมิต้านทานโรค

4.จัดจ้าน

เร่งความเขียว ต้นแข็ง

5. เจ็ทเวด

(สารเสริมประสิทธิภาพ)

*ลดการใช้ปุ๋ยเคมีกระสอบละ 50 ก.ก.ได้ 90เปอร์เซนต์.....พิสูจน์ได้ค่ะ*

พิมพ์หาในกูเกิล   ป.เคมีภัณฑ์ , ราคาปุ๋ยเคมีวันนี้  

สมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายได้ทุกวัน( มาที่ร้านสมัครด้วยตนเองได้ก็จะดี )

4สหาย....จุลินทรีย์สายพันธุ์ไทย 4 พลังใน 1 ซอง....ส่งทั่วประเทศไทย

ชื่อ...เชื้อรา

ราคาต่อ 500 กรัม/1ซอง

หมายเหตุ

บูเวเรีย บัสเซียน่า

50 บาท

1พลังต่อซอง

เมทาไรเซียม อะนิโซเพล

50 บาท

1พลังต่อซอง

บาซิลซิลลัส ซับทีลีส

50 บาท

1พลังต่อซอง

บูเวเรีย+เมทาไรเซียม

50 บาท

1พลังต่อซอง

4สหาย...รวมเชื้อรา

150 บาท

4พลังใน1ซอง

 

ผู้แสดงความคิดเห็น หาคำว่า ป.เคมีภัณฑ์ หรือ ราคาปุ๋ยเคมีวันนี้ วันที่ตอบ 2011-09-07 14:24:25 IP : 180.180.146.48[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.