ReadyPlanet.com


นาโนสูตรใหม่ทั่วไป (ใช้ดีมากๆ)
avatar
นาโนสูตรใหม่(ใช้ดีคะ)


 นาโนสูตรใหม่ทั่วไป (ใช้ดีมากๆ) ข้อความตัวแดงๆข้างล่างนี้คือข้อความของคุณที่ได้ลงไว้ ขอบคุณนะคะที่ชม

นาโนสูตรใหม่ท้องตลาดทั่วไป ดีมากๆ..แต่..ตกตะกอน มีสารแขวนลอย น้ำสีจางๆ..ลักษณะเหมือนคีเลทรึมันเป็นกายภาพทางเคมีก้อมิทราบได้(ตามที่เขาว่ามา)

(ช่วงนี้ขอตอบแทนนะคะ)

เพราะเจ้าของสูตรเขาทำงานคะเขาขายนาโนตัวใหม่อยู่คะไม่มีเวลามาตอบคุณ เลยขออนุญาตเขาทำหน้าที่แทน แต่กว่าเขาจะอนุญาตให้ลงตอบโต้ พี่เขาก็ใช้เวลาคิดนะคะ เขาบอกว่าให้คุณขายไปเถอะ แต่เด่วลูกค้าเขาก็รู้เองว่าอะไรเป็นอะไร แต่บอกตรงๆว่าเห็นแล้วรับไม่ได้คะ  เราเริ่มตอบโต้กันเลยละกัน

ข้อความตัวแดงๆข้างบนเนียะคุณเองลงโพสไว้ คุณยอมรับโดยดีแล้วว่าของเขาใช้ดีมาก และไม่ใช่ว่าดีมากธรรมดานะคะ แต่คุณบอกเองว่า (ดีมากๆ) ขอบคุณนะคะที่ช่วยโฆษณาให้ แสดงว่าคุณรับของเขาไปใช้ทดลองแล้วจริงๆ

แสดงว่าที่เราเคยอธิบายไป ในเรื่องของการตกตะกอนนั้นไม่ได้บ่งบอกถึงคุณภาพ แต่มันเป็นโครงสร้างทางปะจุ และส่วนผสมที่เพิ่มเติมเข้าไปอีก 4-5 ชนิดคะ คุณพยามบอกกับทุกคนว่าสูตรทั่วไปตกตะกอน เพื่อชี้นำให้เห็นว่าของเขาไม่ดี แต่วันนี้คุณยอมรับเองว่าดีมากๆ

ขอชี้แจ้งเลยนะคะ ว่าเวลาที่เราผสมเพื่อใช้นั้นต่างจากเวลาที่ผสมเพื่อพรีเซ็นท์คะ การผสมเพื่อการนำเสนอเราใช้น้ำน้อยคะ คือผสมในขวดน้ำดื่มหรือในภาชนะขนาดเล็กๆเท่านั้น แต่ถ้ารู้จริงเรื่องการนำเสนอก็จะไม่เจอปญหาเรื่องการตกตะกอนคะ (อย่าพยามโจมตีกัน) การผสมเพื่อใช้งานเราผสมในน้ำ 40-60 ลิตร ฉะนั้นเมื่อมีน้ำจำนวนมากความหนาแน่นของน้ำที่มีมากกว่าก็จะไม่มีปัญหาเรื่องการตกตะกอนนะคะ ละลายหมดแน่นอนคะ ขอย้ำคำชมที่คุณบอกว่าใช้ดีมากๆ และที่คุณบอกมาว่าน้ำสีจางๆเหมือนคีเลตทั่วไป บอกเลยคะที่รู้มาของพี่เขาไม่มีตัวที่พี่บอกคะ และบอกเพื่อเป็นความรู้ให้คุณเอาไปใช้พูดด้วยนะคะว่า

สีของน้ำหลังจากผสมที่คุณบอกว่ามันจางๆ มันไม่ได้บอกถึงคุณภาพดีหรือไม่ดีนะครับ เพราะขนาดจางๆคุณยังบอกว่าใช้ดีมากๆ (เข้าใจนะคะ) เฮ้อ คุณจะขายก็ขายไปเถอะคะ พี่เขาแบ่งปันให้ ตามที่คุณเคยบอกหรือขอไว้ว่า(การแบ่งปันและการให้คือสิ่งประเสริฐ) ยังจำได้ไหมคะ ในเมื่อทางคุณพยามอ้างเรื่องแป้งทาตัวบ้างหรืออะไรต่างๆ เพื่อพยามจะทำออกมาขายก็เชิญเถอะคะ เห็นใจพี่คะ

 

ความพยามของคุณอยู่ที่ไหน ยิ่งทำให้ความสำเร็จอยู่กับเจ้าของสูตรตัวจริงคะ ผู้ตั้งกระทู้ นาโนสูตรใหม่(ใช้ดีคะ) :: วันที่ลงประกาศ 2015-11-29 08:14:25 IP : 49.49.250.126


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (3892950)
avatar
นาโนสูตรใหม่(ใช้ดีมากๆ)

 ต่อไปนี้คุณจะได้เจอกับดิฉันนะคะ ปล่อยให้เจ้าของตัวจริงเขาทำงานไปเถอะคะ

และที่เขายังไม่ลงโพสขายเนื่องจากเขาให้สิทธิตัวแทนเขาลงขายคะ 

ดิฉันโชคดีที่ได้ร่วมงานกับคนดีๆคะ

หากตัวแทนกลับมาจากการออกตลาด ท่านใดที่สนใจเตรียมปากกาไว้จดเบอร์ติดต่อได้เลย หรือโทรติดต่อได้คะ ข้อมูลเรามีให้จริง แต่ไม่มีข้ออ้าง ตัวตนคนใช้จริงทั่วประเทศ (ขอย้ำว่าใช้ตัวใหม่นะคะ) ไม่ใช่เอาคนใช้สูตรเก่ามาแอบอ้างแล้วบอกว่าเป็นตัวใหม่ อย่าทำแบบนั้นคะ(ไม่ดี ไม่ดี) จำไว้ด้วยนะคะ 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น นาโนสูตรใหม่(ใช้ดีมากๆ) วันที่ตอบ 2015-11-29 08:27:17 IP : 49.49.250.126[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.