ReadyPlanet.com


ต้อนรับสู่ปี 59 อินทรีย์ปรับปรุงดินคุณภาพที่.ดูดซึมดีกว่า.เร็วกว่า.แรงกว่า.เห็นผลชัดเจนกว่าสู่..AEC
avatar
chayuth


user image
 

user image รับผลิต-สร้างแบรนด์ อินทรีย์วัตถุปรับปรุงดินสูตรเข้มข้น ทั้งชนิดผงและชนิดนํ้า

ตั้งแต่1แคปซูลต่อนํ้า20-200ลิตรชนิดนํ้าตั้งแต่ 1,2,3,5,10 c.c.ต่อนํ้า20-40ลิตร นอกจากนี้เรายังรับผลิตเชื้อรา3สายพันธุ์ทั้งชนิดนํ้าและผงสปอร์พร้อมใช้ ไม่มีส่วนผสมของแป้งและสีอินทรีย์ป้องกันหนอน-เพลี้ย แบคทีเรีย เชื้อรา ไวรัสที่เป็นอินทรีย์ เพราะเราไม่ได้ทําสินค้าที่ดีที่สุด..แต่เราสินค้าที่ดีกว่าเพื่อที่จะพัฒนาไปไม่หยุดยั้ง สินค้าดี..มีแปลงเกษตรกรและหน้าสวนเกษตรกรจริง..เราผลิตสินค้ามีแปลงทดลองว่าตอบโจทย์ได้จริง..สินค้าเรากล้าการันตีคุณภาพ..100%ผงอินทรีย์ปรับปรุงดินคุณภาพ100%รับผลิตในแบรนด์ลูกค้าสินค้าดีมีคุณภาพทําตลาดง่ายกว่า ผงอินทรีย์ปรับปรุงดิน คุณภาพ100%บรรจุซองฟอยล์ เป็นกิโล เป็นเบาว์หรือพึ่งเริ่มต้นทําธุรกิจเราก้อรับผลิต รับผลิตตั้งแต่สูตรธรรมดาจนถึงเกรดพรีเมี่ยม แล้วแต่ความความต้องการของลูกค้า เนื้อสารเกรดพรีเมี่ยมAAA+เราก้อมีให้ท่านลูกค้า  ตอบโจทย์เกษตรกรได้..อย่างยั่งยืนสินค้าที่เราผลิตมีหน้าสวนและแปลงทดลองที่เชื่อเถือได้..ทดลอง สนใจติดต่อ:095-4647966,061-9564619 idline:chayuth22 

กับมะเขือพันธุ์เจ้าพระยาที่ไม่ธรรมดาเพราะได้อินทรีย์วัตถุปรับปรุงดินที่ดีจึงทำให้ลูกใหญ่โตเป็นพิเศษ

user image

 มัน5เดือนที่ลำสมพุง มวกเหล็กสระบุรี

image

กับมะนาวก่อนใช้1อาทิตย์

image

กับมะนาวหลังใช้1อาทิตย์

image

นาข้าวที่หนองเรือซ้ายมือใช้ฉีดพ่น2วัน ขวาไม่ได้ใช้

user image 

user imageผู้ตั้งกระทู้ chayuth กระทู้ตั้งโดยสมาชิก :: วันที่ลงประกาศ 2015-11-26 04:10:30 IP : 101.51.13.55


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (3892610)
avatar
นาโนสูตรใหม่

 ไม่ได้เป็นอีแอบนะครับ แต่มันคือมารยาททางธุรกิจที่ควรทำ และคิดดีๆนะครับใครแอบกันแน่ ส่วนเรื่องการแบ่งปันเรามีอยู่ในใจกันอยู่แล้ว และที่ท่านพิมพ์ว่าการแบ่งปันและการให้เป็นสิ่งประเสริฐนั้นมันจริงมากๆ แต่เราจะให้สำหรับคนทำสิ่งที่ถูต้องครับ

ที่ผ่านมาเราไม่เคยรบกวนคุณเลย สิ่งต่างๆเราแบ่งปันตลอด แต่วันนี้รับไม่ได้กับการกระทำบางอย่าง ที่เอาผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ที่เราใช้เวลาคิดค้นมานานไปพรีเซ็นท์เสนอขาย ทำการทดลองแบบที่เราแนะนำทุกอย่าง ทั้งถ่ายรูปและบันทึกวีดีโอส่งให้ลูกค้าดู เอาจุดเด่นจากตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่เราให้ไปนำเสนอขาย และไปลงโพสขาย แต่ถึงเวลากลับเอาของตนเองไปขายให้กับลูกค้าซึ่งคนละตัวกัน  โดยไม่คิดที่จะซื้อจากเรา แบบนี้ไม่แฟร์เลยนะครับ (เอาของเราไปเสนอขาย แต่กลับมาโจมตีว่าของคนอืนอีก) แล้วไปลงว่าของตัวเองใหม่ล่าสุดอีก เรายินดีนะครับถ้าคุณจะลงขาย แต่ควรซื้อผลิตภัณฑ์จากผู้ผลิตคิดค้นตัวจริงที่เขาอุตสาห์พัฒนาสูตรใหม่ๆให้กับตลาด และไม่ต้องห่วงนะครับเราเปิดเผยตัวแน่นอน เพราะในวงการนี้ไมีมีใครไม่รู้จักเรา และเราก็ไม่ใช่พวกอีแอบ ลูกผู้ชายตัวจริงครับ ไม่คิดจะขโมยความคิดใครไปหากิน
 
หลักฐานการลงประกาศก่อนหน้านี้มีครับ ผลงานก่อนหน้านี้มีครับ ตั้งแต่ต้นปี (แล้วคุณจะมาบอกว่าของคุณตัวใหม่ได้ไง) ทำมาจนได้รับความนิยม ตลาดเริ่มตามหากัน เพราะใช้แล้วได้ผลดีแน่นอน ไม่กลัวหากจะมาโจมตีกันแบบเอาดีใส่ตัวเราคุยกับคุณแล้ว แต่ในเมื่อคุณโพสลงมาแบบนี้ เราก็ต้องให้ความกระจ่างกับทุกคุน
 
ลูกผู้ชายตัวจริงเขาไม่ทำตัวเป็นคนฉวยโอกาสนะครับ 
 
ปล.....สำหรับทุกท่านที่สนใจสูตรนาโนตัวใหม่รอหน่อยครับ เพราะเราจะเปิดขายแบบที่ทุกท่านจะได้รับความพอใจสูงสุด ที่ให้รอเพราะว่าเราขอจัดการเรื่องนี้ให้เรียบร้อย และจะทำรายการที่ดีๆให้กับลูกค้าทุกท่าน
 
สินค้าทุกตัวท่านอยากได้แบบไหนบอกเราได้ และจะได้พบกับตัวแทนที่จะดูแลท่านได้เต็มที่ 
 
เราจะให้ท่านได้เห็นผลงานที่เราได้ทำ แล้วเจอกันครับ
ผู้แสดงความคิดเห็น นาโนสูตรใหม่ วันที่ตอบ 2015-11-26 21:20:02 IP : 49.49.250.173[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.