ReadyPlanet.com


ป้องกันเชื้อราจากหมอก/น้ำฝน พืชดาวเรือง,สวนมะลิ,สวนมะม่วง,ผัก, ป.เคมีภัณฑ์
avatar
สวนมะลิสดๆป.เคมีภัณฑ์(ขายปลีก-ส่งราคาประหยัด)


แถลงการณ์ฉบับที่15 /2558 จาก ป.เคมีภัณฑ์ ณ.สิงห์บุรี

เราเป็นมากกว่าร้านค้าทางการเกษตร

       ด้วยการโฆษณาชี้แจงสินค้าที่จำหน่ายปี 2558/59 ที่ผ่านมานั้น เรามุ่งเน้นคุณภาพและราคายุติธรรม บริการหลังการขาย ซึ่งปี2559นี้ มองกลับไปเห็นข้อบกพร่องหลายประการ ในปีที่ผ่านอย่างชัดเจนราคามะลิวันนี้,ปากคลองตลาด,ตลาดไท,ตลาดสี่มุมเมือง,รับซื้อ ดาวเรือง กุหลาบ มะลิ ร้อยมาลัย จำนวนมาก ตลอดทั้งปี,รับซื้อดอกดาวเรือง กุหลาบมอญ มะลิ,แหล่งปลูกต้นมะลิต้นดอกรักแห่งสิงห์บุรี,รายงานพิเศษ / โตได้อีก มะลิร้อยพวงมาลัย...เปิดเทคนิค ผลิตฤดูหนาว,

 

       ณ.ปี2558นี้เกษตรกรไทยทุกท่านที่พบโลโก้ ป.เคมีภัณฑ์ที่ไหนสามารถสอบถามเรื่องนาข้าวได้ ตั้งแต่ 0-120 วัน เรามาไล่เรียงกันเลยดีกว่า    ปฏิวัติการทำนาด้วยความคิดใหม่ๆ

-ฉีดไกโฟเสต48%ฆ่าหญ้าหัวคันผสมร่วมกับ “A-100”ทุกครั้ง

-ฉีดล่อ หรือ หมักข้าวดีดข้าวเด้งด้วยไกโฟเสต48%ผสมร่วมกับ “A-100”ทุกครั้ง

-ฉีดคุม-เลน(คุมเปียก)ด้วยบิวทาคลอร์60%+โพรพานิล35%” ผสมร่วมกับ “A-100”ทุกครั้ง

-ฉีดคุม-ฆ่า(คุมแห้งๆ) 7-15วันถ้าใช้สารเคมีทุกชนิด  ควรผสมร่วมกับ “A-100”ทุกครั้งราคามะลิวันนี้,ปากคลองตลาด,ตลาดไท,ตลาดสี่มุมเมือง,รับซื้อ ดาวเรือง กุหลาบ มะลิ ร้อยมาลัย จำนวนมาก ตลอดทั้งปี,รับซื้อดอกดาวเรือง กุหลาบมอญ มะลิ,แหล่งปลูกต้นมะลิต้นดอกรักแห่งสิงห์บุรี,รายงานพิเศษ / โตได้อีก มะลิร้อยพวงมาลัย...เปิดเทคนิค ผลิตฤดูหนาว,

 

         การที่เกษตรกรได้ใช้แม่ปุ๋ยทางดิน”46-0-0,18-46-0,0-0-60”กับ แม่ปุ๋ยทางใบ”46-0-0+TE” และธาตุอาหารเสริม,ธาตุอาหาร,จุลธาตุ,แร่บางชนิด(มีแล้วแต่ใช้ผิดวิธี ไม่ตรงช่วงเวลาก็ได้ผลไม่เต็ม100) ของทางร้านนั้น วัตถุประสงค์ก็เพื่อ  ปรับปรุงวิธีทำนาให้ดีขึ้นกว่าเดิม ลดต้นทุนที่ฟุ่มเฟือย สินค้าไม่มีคุณภาพ ราคาแพงเกินไปราคามะลิวันนี้,ปากคลองตลาด,ตลาดไท,ตลาดสี่มุมเมือง,รับซื้อ ดาวเรือง กุหลาบ มะลิ ร้อยมาลัย จำนวนมาก ตลอดทั้งปี,รับซื้อดอกดาวเรือง กุหลาบมอญ มะลิ,แหล่งปลูกต้นมะลิต้นดอกรักแห่งสิงห์บุรี,รายงานพิเศษ / โตได้อีก มะลิร้อยพวงมาลัย...เปิดเทคนิค ผลิตฤดูหนาว,

 

      รวมไปถึงการใช้สารเคมีที่ซ้ำซ้อน หนอนไม่ตาย เพลี้ยกระโดดดื้อสารเคมี ร้านเคมีเกษตรรอบบ้านเกษตรกรขายสินค้าอย่างเดียวให้คำปรึกษาไม่ได้ ในนามีตะไคร่น้ำ ดินเป็นกรด ดินแน่น น้ำเค็ม

 

 ติดต่อทางโปรแกรมส่งเมล์ด้านล่างค่ะ แล้วจะรีบตอบปัญหา

 ผู้ตั้งกระทู้ สวนมะลิสดๆป.เคมีภัณฑ์(ขายปลีก-ส่งราคาประหยัด) (prajob_200000-at-yahoo-dot-co-dot-th) กระทู้ตั้งโดยสมาชิก :: วันที่ลงประกาศ 2015-10-10 06:36:20 IP : 125.26.126.178


[1]

ความคิดเห็นที่ 2 (3844485)
avatar
สวนมะลิสดๆป.เคมีภัณฑ์(ขายปลีก-ส่งราคาประหยัด)

ปุ๋ยเคมี ตรายารา สูตร 15-0-0+25.6CaO+0.2B,15-0-0 - YVP Fertilizer | วาย วี พี เฟอร์ติไลเซอร์,ปุ๋ย เคมี สูตร 15 0 0 - ผู้ผลิต ผู้จัดหา: Alibaba.com,CaNO3 Calcium Nitrate ปุ๋ยเกร็ด YaraLiva CALCINIT

คนต้องการงานทำเพิ่ม,รายได้เสริม,รายได้หลัก,รายได้พิเศษ....ตามหาคนที่ใช่_ฝ่ายขายกระจายสินค้าดอกไม้สด        รับสมัครหนุ่ม-สาว    -ไม่จำกัดอายุ –วุฒิการศึกษา –มีรถมอเตอร์ไซต์เป็นของตัวเองเพื่อสะดวกติดต่องาน     มั่นคง มีอนาคต รายได้วนเวียนทุกวันทุกเดือนทั้งปี”  

ทำสนุกสนานไม่เครียด  ไม่มีสินค้าต้องตุนก่อนมีออเดอร์จะมา
รับประกันรายได้(ตามความขยัน)เริ่มต้นตั้งแต่ 3,000-50,000บาท
มีโบนัส 6ครั้ง/ปี  - มีประกันอุบัติเหตุฟรี  – มีทุนการศึกษาบุตร

ถ้าสนใจรบกวนเมมเบอร์0879181778ค้นหาไลน์หรือเข้ากูเกิลหาคำว่า ป.เคมีภัณฑ์ แล้วจะมีเจ้าหน้าติดต่อกลับไปค่ะ  ขอบคุณค่ะ

วัดพระนอนจักรสีห์วรวิหาร (พระอารามหลวงชั้นตรี ชนิดวรวิหาร) ตำบลจักรสีห์ อำเภอเมืองสิงห์บุรี

วัดพิกุลทอง (พระอารามหลวงชั้นตรี ชนิดสามัญ) ตำบลพิกุลทอง อำเภอท่าช้าง

วัดโบสถ์ (พระอารามหลวงชั้นตรี ชนิดสามัญ) ตำบลอินทร์บุรี อำเภออินทร์บุรี

สถานที่หลักๆที่ต้องใช้สินค้า ประเภทวันต่อวันหมดไป    วางเอกสารสำคัญใบปลิว....เชิญชวนซื้อดอกมะลิ,ดอกรัก,ดอกจำปี,กุหลาบมอญ,ใบเตย,ดอกพุด โซนหมู่บ้านตัวเองที่อาศัยอยู่รัศมี10กิโลเมตร**ด้วยกลยุทธ์การขายที่ดีกับเซียนนักการตลาดแถวหน้าของประเทศ อบรมการขายทักษะการเจรา**

       ดร.เฉินกล่าวว่าใครที่กำลังท้อแท้กับชีวิต มีปัญหาในการประกอบอาชีพ การทำนาโดนหนูเข้าทำลายกัดต้นข้าวเสียหาย ---การปลูกอ้อยปลูกมันสำปะหลัง-การปลูกข้าวโพด-การปลูกต้นไม้ต่าง  การขายดอกมะลิสดจากสวนออร์แกนิคก็เป็นอีกอาชีพหนึ่งที่น่าสนใจ เพราะเป็นอาชีพที่มีอิสระ และมีรายได้ที่ไม่แพ้การทำงานในบริษัทเอกชนเลย(รายได้รายวัน)โดยท่านที่สนใจธุรกิจนี้สามารถแวะเวียนมาอุดหนุนและปรึกษาช่องทางทำมาหากิน__ทุกคนมีความฝัน มีความสามารถทุกคนแต่ทุกคนยังค้นไม่เจอและนำออกมาใช้เท่านั้นเอง!!!___ ได้ที่ ร้านป.เคมีภัณฑ์ เลขที่ 5/4 ถนนสระแจง-ชัณสูตร3251 เปิดขายทั่วโลกทุกวัน เวลา 05.00น.-05.00 น.(25ช.ม.)

 ติดต่อทางโปรแกรมส่งเมล์ด้านล่างค่ะ แล้วจะรีบตอบปัญหา

 
ผู้แสดงความคิดเห็น สวนมะลิสดๆป.เคมีภัณฑ์(ขายปลีก-ส่งราคาประหยัด) (prajob_200000-at-yahoo-dot-co-dot-th) ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2015-10-17 05:36:58 IP : 125.26.118.21


ความคิดเห็นที่ 1 (3842788)
avatar
สวนมะลิสดๆป.เคมีภัณฑ์(ขายปลีก-ส่งราคาประหยัด)

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคสช. ให้สัมภาษณ์ถึงมาตรการแก้ปัญหาการขาดแคลนน้ำว่า วันนี้ได้มีการพูดคุยหามาตรการเพิ่มเติมจากมาตรการเร่งด่วนในเรื่องการดูแล การผันน้ำที่ยังเหลืออยู่โดยมี 8 มาตรการ และจะเพิ่มว่าจะโซนิ่งพื้นที่อย่างไร รัฐบาลอาจจะต้องดูแลช่วยเหลือเรื่องต้นทุนการประกอบอาชีพที่ต้องเปลี่ยนการ ปลูกพืชใหม่ ในเมื่อบังคับไม่ได้ก็ไม่ได้ แต่ก็จะส่งเสริมคนที่สมัครใจที่จะเปลี่ยนพฤติกรรมในการพืช

ถ้าดูแผนผังการพื้นที่น้ำวันนี้จะเห็นว่ามีพื้นที่แล้งเป็นจำนวนมาก และหลังจากเดือนเม.ย.2559 ไปแล้วจะแล้งแน่นอน ขณะนี้ปริมาณน้ำที่เข้ามาต่ำกว่าปีที่แล้วครึ่งหนึ่ง จาก 6,000 ล้านลูกบาศก์เมตร เหลือเพียง 3,000ล้านลูกบาศก์เมตร ซึ่งปีแล้วก็แล้งอยู่แล้ว เนื่องจากน้ำต้นทุนในอ่างลดลงก่อนหน้านั้น ให้ฝนตกลงมาอย่างไรก็ยกระดับไม่ขึ้น นั่นคือปัญหา เว้นเสียแต่ว่าถ้ามีฝนหรือพายุขึ้นมาเหนือเขื่อนอันนั้นจะโชคดี เพราะเราเอาฝนจากที่ไหนมาไม่ได้เลย ไม่มีหิมะ ไม่มีน้ำแข็งมีอย่างเดียวคือฝนตก และดูภูเขาทางภาคเหนือที่เดิมเป็นต้นน้ำของเรา ถามว่ามีป่าเหลือสักเท่าไหร่ แต่กลายเป็นป่าหัวโล้นทั้งหมด

"นี่คือสิ่งที่รัฐบาลเข้ามาแก้ ปัญหาทั้งภาคใหญ่ ภาคเล็กเราก็ทำ ถ้าจะทำแต่ภาคเล็กก็จะเป็นปัญหาอย่างที่ผ่านมาโดยตลอด ลืมตาข้าง หลับตาข้าง ก็จะเป็นปัญหา อยู่อย่างนี้มันไม่ได้ ต้องเปิดหู เปิดตาให้กว้าง และรับฟังปัญหาจากพ่อแม่พี่น้อง แต่พ่อแม่พี่น้องต้องรับฟังผมบ้าง ถ้าเราตามอกตามใจไปเรื่อยๆ ไม่ได้ วันนี้สถานการณ์ไม่ปกติ เพราะเศรษฐกิจโลกมีปัญหา อากาศเปลี่ยนแปลง เอลนีลโญ่ก็เกิด เพราะฉะนั้นเราต้องปรับตัวให้สอดคล้องกับสภาพอากาศว่าจะอยู่กันอย่างไรต่อไป ต้องเชื่อฟังกันบ้าง เพราะหากยังฝืนไปแล้วเสียหาย รัฐดูแลไม่ไหว เพราะมันเยอะ" นายกฯกล่าว  

พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวว่า พื้นที่เพาะปลูก 60-70 ล้านไร่ เราจะดูแลกันอย่างไร ปลูกกันหลายอย่าง วันนี้ได้สั่งดูแลทั้งข้าว ยาง สวนผลไม้ ชาวนาต้องนึกถึงชาวสวนผลไม้ด้วย เขาต้องใช้เวลา5ปีในการเพาะปลูกจึงจะออกผล ส่วนชาวไร่ชาวนา ใช้เวลา 3-4 เดือน แต่ทั้งหมดเข้าใจว่าต้องมีรายได้แต่จะทำกันอย่างไร ดังนั้นพี่น้องต้องช่วยดูแลบ้าง สมัครใจบ้างที่จะเปลี่ยนการการปลูกพืช ปลูกอะไรที่มีราคา ถ้าปลูกอะไรที่ขาดทุน แล้วให้รัฐอุดหนุน หรือสนับสนุนทั้งหมดเป็นไปไม่ได้ วันหน้าเราก็เดือนร้อนกันแบบนี้ และการใช้จ่ายเงินผ่านมาก็มีปัญหา การจัดตั้งงบประมาณของแต่ละปีเราเอาเงินไปใช้ล่วงหน้าในเรื่องต่างๆ เพราะสินค้ายังไม่สามารถขายได้จึงต้องใช้เงินล่วงหน้า เพราะฉะนั้นเวลาตั้งงบประมาณใหม่ 2.75 ล้านล้าน ก็ต้องตัดตัวหนึ่งไปใช้หนี้ เป็นเงินต้นและดอกเบี้ย เงินก็มีใช้น้อยลงไปเรื่อยๆ ลงทุนก็ไม่ได้ ซึ่งวันนี้เราต้องลงทุนไปเรื่อยๆ ก็ต้องควบคุมให้ใช้งานให้ได้

"ขอฝากประชาชนให้ด้วย ได้เรียนรู้ตรงนี้บ้าง ถ้าเรายังปลูกในสิ่งที่เราอยากจะปลูกแล้วเสียหาย และรัฐต้องอุดหนุนชดเชยตลอดไปจะมีเงินที่ไหนไปทำอะไรได้ อย่างอื่นก็ต้องดูแลอีกหลายพวกหลายกลุ่ม ต้องขับเคลื่อนประเทศ ต้องมีงบลงทุน งบใช้จ่ายประจำ งบชำระหนี้สินเดิม ดอกเบี้ย และเงินผ่อนชำระเงินต้น เยอะไปหมด เราได้เข้ามาแก้ปัญหาทุกอัน" พล.อ.ประยุทธ์ กล่าว

ผู้สื่อข่าวถามว่า หากชาวนาปลูกพืชอื่นแทนข้าว รัฐบาลจะเข้าไปหาตลาดให้หรือไม่ นายกฯ กล่าวว่า เอาเป็นว่า เกษตรกรสมัครใจหรือไม่ ถ้าสมัครใจเท่าไหร่ กี่ราย ให้แจ้งมา ขณะนี้กำลังสำรวจ โดยจะเวลาอีกประมาณ 20-30วัน เขาจะสำรวจเต็มพื้นที่ ไม่ใช่เฉพาะลุ่มน้ำเจ้าพระยา หรือลุ่มน้ำแม่กลอง เพราะพูดถึงพื้นที่ในเขตและนอกเขตชลประทาน ปลูกทั้งข้าว ผลไม้ น้ำเรามีเท่าไหร่ วันนี้เขาทำแผนที่พื้นที่น้ำแล้งออกมาแล้วชัดเจน แบ่งเป็นแดง เหลือง ขาว ซึ่งพื้นที่สีแดง อันตรายมากสุด ส่งน้ำไม่ได้แน่นอน นอกนั้นก็มีอยู่บ้าง แต่ก็ยังไม่สามารถปลูกพืชที่ใช้น้ำมากไม่ได้ และส่วนที่ปลูกอะไรไม่ได้เลยต้องดูเรื่องอาชีพเสริมอย่างอื่น เช่น เลี้ยงสัตว์ เพื่อให้ผ่านพ้นฤดูแล้ง

"จากเดือนพฤศจิกายน2558- เมษายน 2559 ซึ่งปีหน้าต้องรอฝน ถ้าฝนน้อยกว่านี้อีกจะทำอย่างไร นั่นคือปัญหาว่าถ้ารัฐบาลจะหาน้ำจะหาจากที่ไหน ต่อท่อจากอเมริกาได้หรือเปล่าไม่รู้ พอไหวไหม ที่ที่มีหิมะ ก็ยังไม่ได้อยู่ดี ใช้น้ำแม่น้ำรอบบ้านก็ไม่ได้ ก็ต้องไปชักน้ำจกชายแดน ที่ก่อนไหลลงไปนำมาใช้ ก็ต้องใช้เวลาในการศึกษาอีก เพราะที่ผ่านมมาไม่ได้ ของแบบนี้โครงการใหญ่ๆที่ทำวันนี้ไม่ได้เกิดกับผมเลย แต่จะเกิดในระยะเวลาข้างหน้าอีก 3-5ปี ท่านก็ไปไล่รัฐบาลหน้าว่าที่ผมทำไว้ เขาทำต่อได้หรือไม่ และเขาจะทำไหม" นายกฯกล่าว

 

พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวว่า ที่ให้ขยายเวลาอีกร่วมเดือน ที่จะไปสำรวจความสมัครของเกษตรกรที่จะเปลี่ยนการปลูกพืชนั้น เพราะต้องการให้กระทรวงมหาดไทยทุกพื้นที่ว่าต้องการจะปลูกอะไร ไปดูทุกแปลงนา ให้เจ้าหน้าที่ชี้แจงทุกบ้านเรือน ถามว่ารัฐบาลที่ผ่านมามีใครทำบ้างการสั่งงานจากทหารต้องสั่งแบบนี้ แล้วจะให้คสช.ไปเดินสำรวจด้วยว่าทำนา เป็นเจ้าของที่ดินกันจริงหรือไม่ หรือเช่าที่ดิน แล้วเช่ากันอย่างไร ต้องให้รู้สักที มีแต่ข้อมูลสถิติใช้ประโยชน์อะไรไม่ได เครื่องมือมีเยอะแต่ไม่เคยใช้ในการบริหาร วันนี้ต้องไล่มา ใช้ไม่ได้ก็สั่ง ข้อมูลไม่ตรงทั้งสิ้น ก็อยู่กันอย่างนี้ กู้ไป จ่ายเงิน เข้าบัญชี จบแล้วปีหน้ามาใหม่อีก แล้วเดินจ่ายไป

"ผมถามว่าใช้แบบนี้ไปเรื่อยๆจะมีเงินเหลือไหม ต้องเอาเงินล่วงหน้ามาใช้หมด อีกทั้งเรื่องสามธารณสุข การศึกษาอีก ขนส่งฟรีก็ต้องให้ อะไรก็ฟรีหมด แต่รายได้ไม่เคยคิดเลยว่าต้อมายังไง แบบนี้ไม่ได้ เป็นหน้าที่รัฐบาลต้องเข้าใจรัฐบาลทุกประเทศก็เป็นแบบนี้ที่ต้องหาเงินมาให้ ได้ แต่นี่ทำอะไรก็ไม่ให้ทำ ไม่ได้ อะไรก็เดือดร้อนไปหมด เก็บภาษีก็ไม่ได้ แล้วจะเอาอะไร ผมจะเอาเงินจากที่ไหนมา รัฐบาลจะเอาเงินจากที่ไหนมาบริหารทำถนนหนทาง ระบายน้ำ ขุดลอกคูคลองเอาเงินที่ไหน ไม่มีหรอก­ราชการก็เลิกราออกหมด เพราะไม่มีเงินจ่าย” พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวตัดพ้อ 

 

 Tags : พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา,ภัยแล้ง,เกษตรกร

 
ผู้แสดงความคิดเห็น สวนมะลิสดๆป.เคมีภัณฑ์(ขายปลีก-ส่งราคาประหยัด) (prajob_200000-at-yahoo-dot-co-dot-th) ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2015-10-10 07:13:21 IP : 125.26.126.178[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.