ReadyPlanet.com


วิตซี VIT C เพื่อผิวขาว กระจ่างใส ยกกระชับ เต่งตึง ต้านเชื้อไวรัส ต้านอนุมูลอิสระ
avatar
รุ่งน่ารัก


วิตซี VIT C เพื่อผิวขาว กระจ่างใส ยกกระชับ เต่งตึง ต้านอนุมูลอิสระ

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วิตซี  ( VIT C )  Dietary Supplement Product

ประกอบด้วยวิตามินซีคุณภาพสูง  ในรูปแบบที่ดูดซึมได้ง่าย ให้ปริมาณวิตามินซีเข้มข้น  พร้อมสารต้านอนุมูลอิสระจากเมล็ดองุ่น  มะเขือเทศและวิตามินอี  ช่วยเสริมสุขภาพชะลอความเสื่อมสภาพของเซลล์ เพิ่มระดับภูมิต้านทานให้กับร่างกาย เสริมความแข็งแรงของคอลลาเจน

ผลิตภัณฑ์ เสริมอาหารวิตซี ให้ปริมาณวิตามินซี สูงถึง 7000 มิลิกรัม/ซอง (หากต้องการป้องกันภาวะขาดวิตามินซี  สามารถแบ่งรับประทานได้ถึง 10 แก้ว)

 

เราควรได้รับวิตามินซี ในประมาณเท่าใดต่อวัน

ปริมาณวิตามินซี ที่ร่างการควรได้รับในแต่ละวัน คือ 60 มิลิกรัมต่อวันเพื่อป้องกันโรคลักปิดลักเปิด  ซึ่งเกิดจากการขาดวิตามินซีเพื่อการรักษาสุขภาพที่ดี  ควรได้รับอย่างน้อย 100-200 มิลลิกรัมต่อวัน  สำหรับผู้ที่มี ความเครียด เจอกับมลภาวะ ควรจะรับประทาน  250-1,000 มิลลิกรัมต่อวัน  สำหรับผู้ที่ต้องการฟื้นฟูตัวเองจากความเสื่อมสภาพของร่างกาย ความชรา , มะเร็ง ความหมองคล้ำ สามารถรับประทานได้  3,000 มิลลิกรัมต่อวัน  โดยไม่เป็นอันตราย

 

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารวิตซี ประกอบไปด้วย

สารสกัดจากเมล็ดองุ่น

ให้สารในกลุ่มโปรแอนโทโซยานิดิน  ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระยิ่งยวด  ป้องกันความเสื่อมของเซลล์ในร่างกาย  ช่วยให้หลอดเลือดมีความยืดหยุ่น  ลดการก่อตัวของคลอเรสเตอรอลในเส้น เลือดและยังมีคุณสมบัติ ในการคงสภาพวิตามินซีในกระแสเลือด  และใต้ชั้นผิว  ช่วยให้ผิวมีภูมิต้านทานที่ดี  ลดการผลิตเม็ดสีผิวที่มีปริมาณมากเกินไป  จึงช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

 

สารสกัดจากมะเขือเทศ 

อุดมไปด้วยสารไลโคพีม  ซึ่งเป็นสารกลุ่มแคโรทีบอย  ช่วยต่อสารกลุ่มแคโลทีบอย  ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่สำคัญ  ช่วยชะลอความแก่ชราและช่วยให้ผิวมีสีขาวอมชมพู  ช่วยป้องกับความเสื่อมของจอประสาทตา  ป้องกันความเสี่ยงของมะเร็งตับอ่อน  ลำไส้ใหญ่  ทวารหนัก  ช่องปาก  เต้านม

 

วิตามินซี  มีหน้าที่ในการจับสารที่เข้ามาทำลายภูมิคุ้มกันของร่างกาย  ช่วยป้องกันการเกิดออกซิเดชั่นของเซลล์ไขมันจากอนุมูลอิสระ  ป้องกันไม่ให้ทำเนื้อเยื่อเสื่อมสภาพ  และกลายเป็นเซลล์มะเร็งได้ง่าย  ช่วยลดการก่อตัวของลิ่มเลือด

 

ประโยชน์ของวิตามินซี

 

เราทราบกันโดยทั่วไปแล้วว่า วิตามินซี มีประโยชน์มากมายหลายอย่าง ไม่ว่าจะช่วยปกป้องเซลเสริมสร้างภูมิคุ้นกันสุขภาพและความแข็งแรงของเนื้อเยื่อในร่างกายที่เกี่ยวข้องกับเส้นเอ็น  และคอลลาเจนก็มีผลมาจากปริมาณวิตามินซีในร่างกายและวิตามินซียังมีฤทธิ์ในการเป็นสารแอนตี้อ๊อกซิแดนท์ที่ดีจึงสามารถป้องกันการทำลายเซลจากอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดีและ ช่วยให้ร่างกายสามารถรีไซเคิลสารต้านอนุมูลอิสระอื่น ๆ ดังนั้นเพื่อประโยชน์สูงสุดจึงควรที่จะรับประทานวิตามินซีร่วมกับการต้าน อนุมูลอิสระชนิดอื่น ๆ เช่น  วิตามินอี แคโรทีน ฟลาโวนอย  เป็นต้น

 

ประโยชน์ของวิตามินซีกับผิวหน้า

เป็นที่รู้กันดีว่ามนุษย์เป็นสัตว์ในไม่ กี่ประเภทที่ไม่สามารถสังเคราะห์วิตามินซีได้เอง แต่เราก็สามารถกินอาหารต่างๆ เข้าไปมากมายเพื่อให้ร่างกายได้รับวิตามินซี วิตามินซีเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง และมีประโยชน์กับผิวหนังคือวิตามินซีเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ละลายในน้ำ ได้ ช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้า และทำให้ผิวเต่งตึง  และนี่ก็เป็นประโยชน์ของวิตามินซีที่เป็นผลดีกับร่างกายและผิว ที่ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง และขาวใสได้โดย
1.ช่วยยับยั้งการลำเลียงเม็ดสีขึ้นไปบนผิวหนัง ผิวจะกระจ่างใสขึ้น
2.ช่วยกระตุ้นการสร้างเส้นใยคอลลาเจน จึงช่วยให้ริ้วรอยตื้นขึ้นได้ เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง
3.วิตามินซี ช่วยปกป้องผิวจากกันรังสียูวีได้

วิธีการชง
ฉีกชองแล้วเทใส่แก้ววันละ 0.5 - 1 ซอง ผสมกับน้ำเย็น 250 ซีซี ดื่มก่อนนอน
ส่วนประกอบ :
วิตามิน ซี 35.30 %
สารสกัดจากมะเขือเทศ 29.41 %
สารสกัดจากเมล็ดองุ่น 29.41 %
วิตามิน อี  5.88 %

บรรจุ  20  กรัม/ซอง    มี 15 ซองใน 1 กล่อง อย.12-1-08152-1-0059

ปกติราคา 1,750 บาท พิเศษสำหรับสมาชิกร่วมสายงานเหลือเพียง 1,350 บาทเท่านั้น

สมัครสมาชิกฟรี! 

 http://www.roongnarak.com

หรือติดต่อคุณรุ่งน่ารัก 089-7833662 , 083-6494542

kingsnetwork.roong@hotmail.com

 

บริษัท คิงส์เฮลท์ตี้ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด kingshealthy international

 

 ผู้ตั้งกระทู้ รุ่งน่ารัก (kingsnetwork-dot-roong-at-hotmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2011-11-13 19:00:31 IP : 58.8.106.231


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (2231815)
avatar
www.roongnarak.com

บริษัท คิงส์เฮลท์ตี้ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด kingshealthy international สินค้าและแผนการตลาดที่จะทำให้ชีวิตคุณยิ่งใหญ่ดั่งราชา

                                                                                                                       

สำนักงานใหญ่(เดิม )อยู่ในอาคารทรัพย์สินของบริษัท บนเนื้อที่ เกือบ 100 ไร่ ในซอยลาดพร้าว 101 ปัจจุบันตั้งอยู่ริมถนนลาดพร้าว สิริอุสพลาซ่า เนื้อที่ใช้สอยกว่า 2,000 ตร.ม.

 

ผู้ก่อตั้งบริษัท เป็นอดีตที่ปรึกษารัฐมนตรี 3 กระทรวง

 

ประธานบริษัทเป็นเจ้าของโรงงาน ผลิตสินค้า อาหารเสริมสู่ท้องตลาดมากกว่า100ยี่ห้อ

 

ประสบการณ์มากกว่า 10ปี

 

ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์และหุ้นส่วนของบริษัทเป็นอดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุขและอดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง

 

สมัครสมาชิกฟรี! !!!

http://www.roongnarak.com

หรือติดต่อคุณรุ่งน่ารัก 089-7833662 , 083-6494542

kingsnetwork.roong@hotmail.com

 

ด้วยแผนรายได้ที่ออกแบบมาให้ง่ายต่อการทำงานที่สามารถรับรายได้ถึง 5 ช่องทางคือ

 

 1. โบนัสแนะนำ รับสูงสุดถึง 110% จาก 5 ชั้นลึก ชั้นที่ 1 30%, ชั้นที่ 2-5 20%

 

 2. โบนัสบริหารทีมงาน รับจากขาอ่อน 15-25% รับจากขาแข็ง 10-12% (แบบไบนารี่)

 

 3. โบนัสแมชชิ่ง รับสูงสุดถึง 240% จาก 4 ชั้นลึก ชั้นที่ 1 100%, ชั้นที่ 2-3 50%, ชั้นที่ 4 40%

 

 4. กองทุนท่องเที่ยว 2%, กองทุนรถยนต์ 3%, กองทุนบ้าน 5%

 

 5. โบนัส I-Stock Kid 5%-10%

 

 

           ด้วยแผนการตลาดที่ให้มากกว่าความสำเร็จ ประกอบกับบริษัทที่มีโรงงานผลิตเอง มีประสบการณ์ในด้านการผลิตอาหารเสริมเพื่อสุขภาพมาหลายปี จึงมั่นใจได้ว่าบริษัท คิงส์ เฮลท์ตี้ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด Kings Healthy International จะนำพาความสำเร็จมาสู่ชีวิตท่านได้อย่างแน่นอน

         

          เป็นเวลากว่า 1ปีเต็มที่บริษัท คิงส์เน็ทเวิร์ก จำกัดก้าวย่างและเติบโตในธุรกิจเครือข่าย จากก้าวแรกที่เปี่ยมไปด้วยปณิธานอันแน่วแน่ของคุณนพธีรา ยินดี ประธานกรรมการบริหารที่จะสานต่อเจตนารมณ์ของท่านรุ่งโรจน์ จักรชัยรุ่งเรือง นำพาบริษัทก้าวกระโดดครั้งสำคัญไปถึงเป้าหมายอันท้ายกับยอดขาย 1,000ล้านบาท ด้วยกลยุทธ์ขายสินค้าดีมีคุณภาพ จากการใช้ศักยภาพอันทันสมัยของโรงงานผลิตในเครือบริษัทเอง พร้อมระบบสนับสนุนการขายจากระบบไอทีซับพอร์ท ตลอดจนแผนการตลาดที่เป็นเลิศ เพื่อทุกก้าวที่เติบโตร่วมกันอย่างมั่นคง

          

           ล่าสุดในปี 2554 ได้ขยายส่วนงานเพื่อรองรับการเติบโตอย่างไม่หยุดยั้ง โดยสร้างโรงงานผลิตเป็นของบริษัทเองในนาม คิงส์เฮลท์ตี้ เนเจอร์ โปรดักส์ ขึ้นที่จังหวัดสุพรรณบุรี พร้อมกันนี้ยังได้เปลี่ยนชื่อบริษัทจากเดิมมาเป็น "บริษัท คิงส์เฮลท์ตี้ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด kingshealthy international " เพื่อก้าวสู่สากล

 

เอนโนเซนด์,คิงส์เฮลท์ตี้,เพียวไวท์,kings healthy,www.roongnarak.com

 

ผู้แสดงความคิดเห็น www.roongnarak.com (kingsnetwork-dot-roong-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2011-11-13 19:02:00 IP : 58.8.106.231[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.