ReadyPlanet.com


ใหม่ล่าสุด..ต้อนรับสู่ปี 59 ด้วยนวัตถกรรมอินทรีย์วัตถุปรับปรุงสูตรใหม่เข้มข้น
avatar
chayuth


user image

 

user image

 

 สนใจติดต่อ095-4647966,061-9564619idline:chayuth22
ขายหัวเชื้อเกรดแลป

user image

 ขายหัวเชื้อชนิดผง เกรด แลป 1,Glycine Betain (Trimethylglycine) 2,Salicylic Acid (กรดซาลิไซลิค) 3,Polysobate 20 4,L-Tyrosine(N-Acetyl) 5,Vitamin B1(Thiamine Mononitrate) 6,Brassinolide (บราสสิโนไลด์) 7,L-Arginine (อาร์จีนีน) 8,L-Alanine (อะลานีน) 9,L-Lysine (ไลซีน) 10,L-Methionine (เมไทโอนีน) 11,L-Hydroxyproline (ไฮดรอกซีดปรลีน) 12,L-Tryptophan (ทริปโตเฟน) 13,Kinetin (ไคเนติน) 14,L-Glycine (ไกลซีน) 15,L-Cysteine ซีสเตอีน) 16,L-Proline (โปรลีน) 17,L-Glutamic Acid (กรดกลูตามิก) 18,Gibberellic Acid (GA3) (จิบเบอร์ริลลิก แอซิด) 095-4647966

  ขณะนี้การโพสน์ของเราถูกทางผู้ไม่หวังดีโพสน์ในลักษณะบิดเบือนไปจากความเป็นจริง

เรารู้ว่าบุคคลนี้เป็นใคร เขาขับรถหรู พูดจาแต่งตัวดี ผมเลยไม่เข้าใจว่า สถานะและการศึกษามันจะช่วยให้สูงขึ้นได้ แต่ก้อเปล่าครับพี่ๆน้องๆ การแต่งตัวดี พูดจาดี ขับรถหรูหราราคา ใช่จะทำให้คนมีสันดานที่สูงขึ้นตามไปด้วย ไม่เข้าใจเหมือนกันเขาคิดอะไรในใจ รึหากคุณยังข้องใจหรือมีปัญหา ก้อเอาสินค้ามาลงแปลงทดลองกันได้เลย เพราะทุกรูปภาพ หน้าสวนหน้างานคือเกษตรกรตัวจริงที่มีตัวตนจริง ถ้าพร้อมนัดมาได้เลยจะได้ลงแปลงสาธิตกัน พร้อมเสมอครับจะได้รู้ว่าใครตัวจริง สำหรับตัวสินค้า

                                                                 ขอบคุณครับว่าอาจจะมีปมด้อยในจิตใจก้อได้ครับ เขาว่าเขาไม่ได้โพสน์มา2ปี ถ้าเขาโพสน์คนอื่นจะไม่ได้ขายสินค้า ถ้าโพสน์แบบนี้สงสัยจะมีส่วนที่เป็นจริงบ้างการขับรถหรู..พูดจาดี..ไม่ได้ทำให้ความคิดคนมันสูงขึ้น..ทำให้เรารู้ว่าเขาคิดอะไรกันที่มันบ่งบอกมาจากข้าง..คนดีคือต้องเอาสินค้าเขามาทำตลาดแต่ถ้าไม่เอา ก้อจะโดนเขาทำแบบนี้

imageimage
 

ชี้แจงบางประเด็นเกี่่ยวกับสารอินทรีย์วัตถุปรับปรุงดินและนาโน

สวัสดีครับคุณผงดำนาโน จะโพสน์จะอะไรกรุณาแสดงตัวตนที่แท้จริงด้วยนะครับ แจ้งชื่อและเบอร์ที่ติดต่อกลับได้ด้วย เพราะการโพสน์ของคุณ ที่มาต่อว่าคนอื่นเขาโดยไม่แสดงตัวที่ชัดเจนแบบนี้ คนเขาจะเข้าใจว่าอีแอบนะครับ เรื่องคือตัววัตถุดิบที่นำเข้ามาเสนอคุณไปแล้วแต่คุณไม่ซื้อ ณ.วันนี้คุณจะจับมือกับผมโดยทำงานร่วมกันคือ..(ให้ผมเอาสินค้าคุณมาขาย)แล้วมันจะเป็นไปได้หรือ ในเมื่อผมก้อมีวัตถุดิบและผลิตสินค้า แล้วผมมีความจำเป็นต้องเอาสินค้าคุณมาทำตลาดเหรอครับ วัตถุดิบผมมีผมก้อต้องขายให้คนอื่น เด่วมันก้อจะเกลื่อนตลาดไปเอง เด่วตลาดก้อจะวาย


user imageผู้ตั้งกระทู้ chayuth กระทู้ตั้งโดยสมาชิก :: วันที่ลงประกาศ 2015-11-29 01:16:53 IP : 58.8.148.60


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.