ReadyPlanet.com


สู่ปี 59 ด้วยนวัตถกรรมใหม่ เร็วกว่า..แรงกว่า..ชัดเจนกว่า ตอบโจทย์พืชดีกว่า
avatar
chayuth


กับมะเขือพันธุ์เจ้าพระยาที่ไม่ธรรมดาเพราะได้อินทรีย์วัตถุปรับปรุงดินที่ดีจึงทำให้ลูกใหญ่โตเป็นพิเศษ

user image

 มัน5เดือนที่ลำสมพุง มวกเหล็กสระบุรี

image

กับมะนาวก่อนใช้1อาทิตย์

image

กับมะนาวหลังใช้1อาทิตย์

image

นาข้าวที่หนองเรือซ้ายมือใช้ฉีดพ่น2วัน ขวาไม่ได้ใช้

user image
user image

 user imageรับผลิตสร้างแบรนด์ วิจัยแลปอินทรีย์วัตถุปรับปรุงดินคุณภาพ ดูดซึมเร็ว แพร่กระจายทันที ไม่มีตะกอนนอนก้นและสารแขวนลอย ด้วยคุณภาพของหัวเชื้อเกรดA+รับผลิตตั้งแต่1แคปซูลต่อน้ำ20-200ลิตรด้วยผงคุณภาพหัวเชื้อนำเข้าจากต่างประเทศ เราจึงกล้าการันตีคุณภาพ100% ผงอินทรีย์ปรับปรุงดินเป็นผงมวลเบา ที่กระจายในน้ำ แทรกซึมเข้าสู้ใบพืชและดินได้ดีกว่า ที่ดูดซึมได้ดีกว่า เร็วกว่าจึงทำให้ให้การตอบสนองต่อดินและพืชแรงกว่า เห็นผลที่ชัดเจนกว่า ด้วยนวัตถกรรมที่ดีกว่า ทำให้ผงอินทรีย์ปรับปรุงดินสูตรเข้มข้น ที่มีความละเอียดทำให้ให้ดูดซึมได้ดีที่สุด ไม่ตกตะกอน จึงทำให้การแทรกซึมและดูดซึมได้ดีกว่า รับผลิตตามความต้องการของลูกค้า กับสูตรพัฒนาใหม่ที่เราผลิตuser image

 
 
user image 
 
user image
 
user image

 

 

user image

 

 
 user image

 

 
user image
 
 user image
 
user imageuser image

  อินทรีย์ปรับปรุงดินที่ดูดซึมดีกว่าเร็วกว่า แรงกว่าเห็นผลที่ชัดเจนกว่าด้วยนวัตถกรรมที่ดีกว่าทำให้ผงอินทรีย์ปรับปรุงดินที่มีความละเอียดทำให้ให้ดูดซึมได้ดีที่สุด ไม่ตกตะกอน จึงทำให้การแทรกซึมและดูดซึมได้ดีกว่า

 
user image

 

อินทรีย์ปรับปรุงดินที่ดูดซึมดีกว่าเร็วกว่าแรงกว่า แทรกซึมเร็วกว่าสู่โครงสร้างดินและใบพืชตอบสนองพืชที่ชัดเจนกว่า
 
user image

อินทรีย์ปรับปรุงดินเกรดพรีเมี่ยม

 นาโนที่ตอบโจทย์พืชได้ชัดเจนกว่า..เห็นผลดีกว่า เร็วกว่า แรงกว่า เกษตรกรใช้แล้วบอกว่าสุดยอดกว่าที่เคยใช้มา สินค้ารับประกันความพอใจ สนใจติดต่อ095-4647966,061-9564619idline:chayuth22

user image
 กับนาข้าวที่หนองเรือ ขอนแก่น หลังฉีดพ่นได้2วันซ้ายมือใช้กับขวามือไม่ได้ใช้user image ผงอินทรีย์ปรับปรุงดินเป็นผงมวลเบา ที่กระจายในน้ำ แทรกซึมเข้าสู้ใบพืชและดินได้ดีกว่า ที่ดูดซึมได้ดีกว่า เร็วกว่าจึงทำให้ให้การตอบสนองต่อดินและพืชแรงกว่า เห็นผลที่ชัดเจนกว่า ด้วยนวัตถกรรมที่ดีกว่า ทำให้ผงอินทรีย์ปรับปรุงดินสูตรเข้มข้น ที่มีความละเอียดทำให้ให้ดูดซึมได้ดีที่สุด ไม่ตกตะกอน จึงทำให้การแทรกซึมและดูดซึมได้ดีกว่า ด้วยคุณภาพวัตถุดิบที่นำเข้าจากต่างประเทศ ด้วยหัวเชื้อเกรดAAA+จากต่างประเทศวันนี้เราจึงได้นวัตถกรรมอินทรีย์วัตถุปรับปรุงดินที่มีคุณภาพเกรดพรีเมี่ยมแทรกซึมเร็วกว่า กระจายเข้าสู่ใบพืชอย่างมีประสิทธิภาพ เห็นผลชัดเจน ตั้งแต่วันแรกที่ใช้ จึงตอบโจทย์พืชได้ชัดเจนกว่า และยั่งยื่นกว่า ด้วยหัวเชื้อที่เป็นผงมวลเบา ผสมน้ำแตกกระจาย ไม่มีตะกอนนอนก้นขวด ไม่มีลักษณะเหมือนสารแขวนลอย จึงทำให้สูตรเฉพาะของเราเป็นสูตร ที่ไม่เหมือนใคร เรากล้าการันตีคุณภาพ100%เกษตรกรให้การยอมรับว่าดีจริง เรามีสวนเกษตรกรที่มีตัวตนอยู่จริง

อินทรีย์ปรับปรุงดินที่ดูดซึมดีกว่าเร็วกว่าแรงกว่า แทรกซึมเร็วกว่าสู่โครงสร้างดินและใบพืชตอบสนองพืชที่ชัดเจนกว่าผู้ตั้งกระทู้ chayuth กระทู้ตั้งโดยสมาชิก :: วันที่ลงประกาศ 2015-11-27 05:40:14 IP : 101.51.2.67


[1]

ความคิดเห็นที่ 2 (3892744)
avatar
chayuth

 ขอบคุณทุกคำพูดที่คุณพูดมา นี่แหล่ะคือความจริงว่าถ้าคุณโพสน์คนอื่นจะขายของไม่ได้ กับคุณอาจจะเคยรู้จักกันเมื่อ4-5ปีย้อนหลังผมเคยแนะนำให้คุณปรับสูตรแต่คุณบอกว่าสินค้าคุณดี ทำส่งบริษัทขายตรง 1,2,3 บริษัทแต่เมื่อปีที่ผ่านมาผมบอกกับคุณว่าสินค้ามันไปไม่ได้ในพื้นที่ช่วยปรับสูตรให้หน่วยแต่สิ่งที่คุณพูดเมื่อปีที่ผ่านคุณบอกว่าออเดอร์จากบริษัทขายตรงเขามีวอลลุ่มที่เยอะเลยไม่สนใจในสิ่งที่ผมพูด มาวันนี้ผมนำเข้าวัตถุดิบและทำสินค้าที่มีคุณภาพคุณก้อมาว่าผม ว่่าไม่ร่วมมือกับคุณ ก้อในเมื่อผมเป็ นผู้นำเข้าวัตถุดิบและเป็นผู้ผลิตทำไมผมะต้องรับสินค้าที่คุณผลิตมาทำตลาดด้วยไม่ทราบ

หากคุณยังข้องใจหรือมีปัญหา ก้อเอาสินค้ามาลงแปลงทดลองกันได้เลย เพราะทุกรูปภาพ หน้าสวนหน้างานคือเกษตรกรตัวจริงที่มีตัวตนจริง ถ้าพร้อมนัดมาได้เลยจะได้ลงแปลงสาธิตกัน พร้อมเสมอครับจะได้รู้ว่าใครตัวจริง สำหรับตัวสินค้า

                                                                 ขอบคุณครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น chayuth ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2015-11-27 14:37:06 IP : 101.51.2.67


ความคิดเห็นที่ 1 (3892627)
avatar
นาโนสูตรใหม่

 แล้วในที่สุดคุณก็ยอมรับว่าได้ติดต่อกับเราจริง ทำไมคุณไม่ลงบอกไปล่ะ มาถามทำไมครับว่าเราคือใคร

แล้วยังหาว่าเราเป็นพวกอีแอบอีก แต่ถึงคุณจะเปรียบว่าเราคืออีแอบ เราก็ใม่ใช่ประเภทแอบอ้างที่เอาผลงานความ

คิดของคนอื่นไปแสวงหาผลประโยชน์ แบบไม่ละอายใจ คิดเองเป็นไหมครับ

สิ่งที่คุณโพสมาผมถือว่าคุณยอมรับนะครับว่าคุณไม่ได้คิดเอง เพราะคุณพูดเองบอกว่าผมจะจับมือกับคุณ และทางเราได้เอาตัวอย่างให้คุณไป 5 ซองๆละ 5 กรัม ยอมรับว่าเราเจอกัน

หลังจากนั้นคุณก็เริ่มลงโพสขาย หลักฐานการติดต่อทางเรามีทุกอย่างนะครับ อย่ามาเนียน

 วันนี้คุณมาบอกว่าคุณมีวัตถุดิบ แล้วก่อนหน้านี้คุณทำไมไม่คิดทำออกมาขาย ตัวเองไม่มีปัญญาคิด พอเห็นคนอื่นทำคุณกลับแอบสวมลอย แบบนี้มันดีเหรอครับ (ละอายใจบ้าง) แล้วยังมาต่อว่าเจ้าของความคิดอีก มาขอให้เราแบ่งปันอีกจุดนี้คุณยอมรับเองโดยตรงเลยว่าขอเอาไปขาย(ชัดเจนนะครับ) คุณทำไปเลยครับ ไม่ซื้อของเราไปขายก็ไม่ควรสวมลอย ขายของตัวเองไปจะดีกว่าครับ อย่าเที่ยวหาผลประโยชน์แบบผิดอีกเลย

ไม่มีปัญญาคิดครับ แล้วยังเอาความคิดของคนอื่นไปลงขายหากินโดยไม่เป็นธรรมอีก ทุกๆท่านเพื่อนสมาชิกคิดดูนะครับ

โพสต่อไปจะเอาหลักฐานที่ตัวแทนของเราได้ประกาศลงขายก่อนหน้านี้มาโชว์กันครับ

ผลงานในตลาด และลูกค้าที่ได้ใช้และเป็นตัวแทนขาย

เราขอขอบพระคุณตัวแทนทุกท่านที่มีจรรยาบรรณและมารยาทในการทำธุรกิจ แล้วเจอกันครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น นาโนสูตรใหม่ วันที่ตอบ 2015-11-27 07:41:59 IP : 49.49.250.128[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.