ReadyPlanet.com


เริ่มต้นรับปี 59 กับผลิตภัณฑ์คุณภาพดีๆ ผลิต-สร้างแบรนด์ วิจัยแลป ให้กับลูกค้าที่สนใจ
avatar
chayuth


 รับผลิตสร้างแบรนด์ วิจัยแลปอินทรีย์วัตถุปรับปรุงดินคุณภาพเกรดA+ตั้งแต่1แคปซูลต่อน้ำ20-200ลิตรด้วยผงคุณภาพหัวเชื้อนำเข้าจากต่างประเทศ เราจึงกล้าการันตีคุณภาพ100% ผงอินทรีย์ปรับปรุงดินเป็นผงมวลเบา ที่กระจายในน้ำ แทรกซึมเข้าสู้ใบพืชและดินได้ดีกว่า ที่ดูดซึมได้ดีกว่า เร็วกว่าจึงทำให้ให้การตอบสนองต่อดินและพืชแรงกว่า เห็นผลที่ชัดเจนกว่า ด้วยนวัตถกรรมที่ดีกว่า ทำให้ผงอินทรีย์ปรับปรุงดินสูตรเข้มข้น ที่มีความละเอียดทำให้ให้ดูดซึมได้ดีที่สุด ไม่ตกตะกอน จึงทำให้การแทรกซึมและดูดซึมได้ดีกว่า รับผลิตตามความต้องการของลูกค้า กับสูตรพัฒนาใหม่

 
user image

 

 กับนาข้าวที่หนองเรือ ขอนแก่น หลังฉีดพ่นได้2วันซ้ายมือใช้กับขวามือไม่ได้ใช้user image

user imageuser image

 user image
user image

user image รับผลิต-สร้างแบรนด์ อินทรีย์วัตถุปรับปรุงดินสูตรเข้มข้น ทั้งชนิดผงและชนิดนํ้า

ตั้งแต่1แคปซูลต่อนํ้า20-200ลิตรชนิดนํ้าตั้งแต่ 1,2,3,5,10 c.c.ต่อนํ้า20-40ลิตร นอกจากนี้เรายังรับผลิตเชื้อรา3สายพันธุ์ทั้งชนิดนํ้าและผงสปอร์พร้อมใช้ ไม่มีส่วนผสมของแป้งและสีอินทรีย์ป้องกันหนอน-เพลี้ย แบคทีเรีย เชื้อรา ไวรัสที่เป็นอินทรีย์ เพราะเราไม่ได้ทําสินค้าที่ดีที่สุด..แต่เราสินค้าที่ดีกว่าเพื่อที่จะพัฒนาไปไม่หยุดยั้ง สินค้าดี..มีแปลงเกษตรกรและหน้าสวนเกษตรกรจริง..เราผลิตสินค้ามีแปลงทดลองว่าตอบโจทย์ได้จริง..สินค้าเรากล้าการันตีคุณภาพ..100%ผงอินทรีย์ปรับปรุงดินคุณภาพ100%รับผลิตในแบรนด์ลูกค้าสินค้าดีมีคุณภาพทําตลาดง่ายกว่า ผงอินทรีย์ปรับปรุงดิน คุณภาพ100%บรรจุซองฟอยล์ เป็นกิโล เป็นเบาว์หรือพึ่งเริ่มต้นทําธุรกิจเราก้อรับผลิต รับผลิตตั้งแต่สูตรธรรมดาจนถึงเกรดพรีเมี่ยม แล้วแต่ความความต้องการของลูกค้า เนื้อสารเกรดพรีเมี่ยมAAA+เราก้อมีให้ท่านลูกค้า  ตอบโจทย์เกษตรกรได้..อย่างยั่งยืนสินค้าที่เราผลิตมีหน้าสวนและแปลงทดลองที่เชื่อเถือได้..ทดลอง สนใจติดต่อ:095-4647966,061-9564619 idline:chayuth22 
ผู้ตั้งกระทู้ chayuth กระทู้ตั้งโดยสมาชิก :: วันที่ลงประกาศ 2015-11-25 09:31:17 IP : 101.51.1.191


[1]

ความคิดเห็นที่ 2 (3892612)
avatar
นาโนสูตรใหม่

 ไม่ได้เป็นอีแอบนะครับ แต่มันคือมารยาททางธุรกิจที่ควรทำ และคิดดีๆนะครับใครแอบกันแน่ ส่วนเรื่องการแบ่งปันเรามีอยู่ในใจกันอยู่แล้ว และที่ท่านพิมพ์ว่าการแบ่งปันและการให้เป็นสิ่งประเสริฐนั้นมันจริงมากๆ แต่เราจะให้สำหรับคนทำสิ่งที่ถูต้องครับ

ที่ผ่านมาเราไม่เคยรบกวนคุณเลย สิ่งต่างๆเราแบ่งปันตลอด แต่วันนี้รับไม่ได้กับการกระทำบางอย่าง ที่เอาผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ที่เราใช้เวลาคิดค้นมานานไปพรีเซ็นท์เสนอขาย ทำการทดลองแบบที่เราแนะนำทุกอย่าง ทั้งถ่ายรูปและบันทึกวีดีโอส่งให้ลูกค้าดู เอาจุดเด่นจากตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่เราให้ไปนำเสนอขาย และไปลงโพสขาย แต่ถึงเวลากลับเอาของตนเองไปขายให้กับลูกค้าซึ่งคนละตัวกัน  โดยไม่คิดที่จะซื้อจากเรา แบบนี้ไม่แฟร์เลยนะครับ (เอาของเราไปเสนอขาย แต่กลับมาโจมตีว่าของคนอืนอีก) แล้วไปลงว่าของตัวเองใหม่ล่าสุดอีก เรายินดีนะครับถ้าคุณจะลงขาย แต่ควรซื้อผลิตภัณฑ์จากผู้ผลิตคิดค้นตัวจริงที่เขาอุตสาห์พัฒนาสูตรใหม่ๆให้กับตลาด และไม่ต้องห่วงนะครับเราเปิดเผยตัวแน่นอน เพราะในวงการนี้ไมีมีใครไม่รู้จักเรา และเราก็ไม่ใช่พวกอีแอบ ลูกผู้ชายตัวจริงครับ ไม่คิดจะขโมยความคิดใครไปหากิน
 
หลักฐานการลงประกาศก่อนหน้านี้มีครับ ผลงานก่อนหน้านี้มีครับ ตั้งแต่ต้นปี (แล้วคุณจะมาบอกว่าของคุณตัวใหม่ได้ไง) ทำมาจนได้รับความนิยม ตลาดเริ่มตามหากัน เพราะใช้แล้วได้ผลดีแน่นอน ไม่กลัวหากจะมาโจมตีกันแบบเอาดีใส่ตัวเราคุยกับคุณแล้ว แต่ในเมื่อคุณโพสลงมาแบบนี้ เราก็ต้องให้ความกระจ่างกับทุกคุน
 
ลูกผู้ชายตัวจริงเขาไม่ทำตัวเป็นคนฉวยโอกาสนะครับ 
 
ปล.....สำหรับทุกท่านที่สนใจสูตรนาโนตัวใหม่รอหน่อยครับ เพราะเราจะเปิดขายแบบที่ทุกท่านจะได้รับความพอใจสูงสุด ที่ให้รอเพราะว่าเราขอจัดการเรื่องนี้ให้เรียบร้อย และจะทำรายการที่ดีๆให้กับลูกค้าทุกท่าน
 
สินค้าทุกตัวท่านอยากได้แบบไหนบอกเราได้ และจะได้พบกับตัวแทนที่จะดูแลท่านได้เต็มที่ 
 
เราจะให้ท่านได้เห็นผลงานที่เราได้ทำ แล้วเจอกันครับ
ผู้แสดงความคิดเห็น นาโนสูตรใหม่ วันที่ตอบ 2015-11-26 21:50:59 IP : 49.49.250.173


ความคิดเห็นที่ 1 (3892194)
avatar
chayuth

 ผมก้อพึ่งเข้าใจว่านี่คือการโพสน์ข้อความของคุณ ว่าถ้าคุณโพสน์คนอื่นจะขายของไม่ได้แต่ถ้าจริงใจกรุณาแสดงตัวตนที่แท้จริงของคุณด้วยครับ ลูกผู้ชายตัวจริงเขาไม่ทำตัวเป็นอีแอบหรอกครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น chayuth ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2015-11-25 16:24:10 IP : 101.51.1.191[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.