ReadyPlanet.com


เกษตรอินทรีย์เพื่อการส่งออก
avatar
ธญวัฒน์


 ปัจจัยส่งเสริมการทำเกษตรให้เป็นอินทรีย์ หรือ Organics เพื่อการส่งออก หรือเพื่อยกระดับราคาผลผลิตทางการเกษตร หรือเพื่อความปลอดภัยสำหรับบริโภคในครอบครัว งานค้นคว้าทำวิจัยจากนักวิทยาศาสตร์ชาวอิตาเลี่ยน ผลิตในสหรัฐอเมริกา ผ่านการตรวจสอบอย่างเข้มงวดจากหลายหน่วยงานทางการเกษตรในสหรัฐอเมริกา เพื่อความปลอดภัยของผู้นำไปใช้ ปลอดภัยต่อผลผลิต ปลอดภัยต่อมนุษย์ ปลอดภัยต่อสัตว์ ปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม  ส่วนผสมเป็นสารอินทรีย์ระบบเอนไซม์ เกรดอาหาร (food grade) ได้รับการรับรองมาตรฐานจากสมาพันธ์เกษตรอินทรีย์นานาชาติ (IFOAM) ในสหรัฐอเมริกาอีกด้วย

1.  เริ่มด้วย Pena*Tron ด้วยการล้างสารพิษในดิน ให้ปลอดสารพิษ ด้วยเวลาสั้นๆ ช่วยให้ดินกลับมาสมบูรณ์และเก็บความชื้นๆได้ดี พืชจะโตเร็วและพืชจะมีภูมิต้านทานต่อศัตรูที่ดีขึ้น  ช่วยให้ลดการใช้ปุ๋ยลงได้ 20-30% และยังสามารถนำไปใช้ปรับสภาพดินก้นบ่อเลี้ยงกุ้ง ขจัดสารพิษตกค้าง เปลี่ยนเลนเน่าให้เป็นเลนนวล ขจัดสาหร่าย ควบคุมการเพิ่มจำนวยของหอยเจดีย์ ช่วยเพิ่มแพลงค์ตอน และไส้เดือนฝอยในดิน เห็นผลใน 5-7 วัน 

2. อาหารเสริมทางใบ Super*Tron ส่วนผสมจากเอนไซม์บริสุทธิ์ บวกด้วยธาตุแคลเซียมหลายชนิด และธาตุอื่นๆที่พืชต้องการเอาไว้อย่างครบถ้วน มีเพียงสูตรเดียวเท่านั้นที่ใช้ได้กับพืชทุกชนิด (ช่วยให้เกษตรกรประหยัดเงิน) ใช้ได้กับทุกช่วงวัยของพืช ให้ผลที่คุ้มค่าที่จะปรับเปลี่ยนมาเป็นเกษตรอินทรีย์ สามารถทำตารางวัดผลลัพธ์ความแตกต่างได้ตั้งแต่ฤดูกาลแรกที่นำไปใช้ ด้วยการทำบันทึกผลตอบแทน 

3. สารปกป้องพืช Sun * Shield เหมือนทาครีมบำรุงกันแดดให้กับต้นพืช ด้วยวิธีง่ายๆคือ ผสมกับน้ำฉีดพ่นให้เปียกใบและผลของพืช ป้องกันการเผาไหม้จากแสงแดด ลดการคายน้ำในหน้าร้อน ช่วยให้พืชใช้น้ำน้อยลงในหน้าร้อน

ในฤดูฝน จะช่วยป้องกันไม่ให้น้ำฝนเกาะใบ ดอก และขั้วผลนานเกินไป เพื่อป้องกันขั้วดอก โคนใบ และขั้วผลเน่า  

ฤดูหนาว จะช่วยต่อต้านเชื้อราที่มากับหมอกและน้ำค้าง 

4. สารทำความสะอาดระบบท่อน้ำหยด Drip A Tron สำหรับทำความสะอาดละลายตะกอนแร่ธาตุที่สะสมในทีอส่งน้ำ ขจัดตะไคร่น้ำและหล่อลื่นภายในระบบท่อส่งน้ำหยด สปริงเกลอร์ และหัวกระจายน้ำแบบต่างๆ ช่วยให้เกษตรประหยัดค่าใช้จ่ายในการซื้อท่อส่งหรือหัวกระจายน้ำ

5. สารทำความสะอาดและรักษาเสถียรภาพน้ำ Maz Zal สำหรับการเพาะเลี้ยงกุ้งและปลา ขจัดสารเคมีในน้ำ  สนิมเหล็กในบ่อเลี้ยง ลดเลนตะกอน ลดแอมโมเนียและไนไตรท์ ช่วยให้ออกซิเจนในน้ำมีความเสถียร ช่วยทำให้สีน้ำและค่า pH ของน้ำนิ่ง 

6. สารบำบัดน้ำเสียและควบคุมกลิ่น ใช้ได้ทั้งน้ำเสียในโรงงานอุตสาหกรรมที่มีสารเคมีหรือมีสารพิษปนเปื้อน หรือโรงงานผลิตอาหาร คอกสัตว์ กองขยะ บ่อกำจัดหรือฝังกลบขยะเพื่อควบคุมกลิ่น สามารถใช้ในอาคารขนาดใหญ่ โรงแรม ห้างสรรพสินค้า หอพัก หรือบ้านเรือน แหล่งน้ำเสียในชุมชุน ใช่แล้วกลิ่นหายเหม็นทันใจ ด้วยการทำงานของตัวเร่งปฏิกิริยาจากเอนไซม์ ผลิตในสหรัฐอเมริกา

ในประเทศไทยติต่อที่ คุณ ธญวัฒน์ โทร. 089 150 3065

>> หากติดต่อไม่ได้ กรณีอนาคตอาจเปลี่ยนเบอร์ กรุณาติดต่อทาง Email Tsingsawat@gmail.com

หรือทาง Facebook เกษตรอินทรีย์ เทคโนโลยี จากเอนไซม์  

 ผู้ตั้งกระทู้ ธญวัฒน์ (Tsingsawat-at-gmail-dot-com ) :: วันที่ลงประกาศ 2016-01-10 17:07:06 IP : 171.96.184.98


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.