ReadyPlanet.com


สารเพิ่มฤทธิ์ Fast tech เร่งประสิทธิภาพทางเคมี ชนิดฉีดพ่น เพื่อใช้ในการเกษตร(นำเข้าเอง)
avatar
เกตุกนก


 

 

สารเพิ่มฤทธิ์สูตรพิเศษนี้ ไม่เป็นอันตรายต่อมนุษย์ สัตว์ ปลอดภัยต่อผู้ใช้และสิ่งแวดล้อม ไม่มีผลทำให้สารเคมีเกษตรที่ใช้ร่วมมีประสิทธิภาพลดลง หรือเสื่อมคุณภาพ ช่วยลดต้นทุนเนื่องจากสามารถลดสารเคมีที่ใช้ร่วมลงได้มากกว่า 50%
ประโยชน์ของสารเพิ่มฤทธิ์ Fast tech
กระจายตัวได้เร็วถึง 16 เท่า ดูดซึมทันทีภายใน 1 นาที ใช้น้อยกว่ากลุ่มสารจับใบทั่วไป 20-30 เท่า
Fast techสามารถนำพาสารเคมีเกษตรกรทุกชนิด รวมทั้งสารกำจัดวัชพืช สารกำจัดศัตรูพืช สารกำจัดโรคพืชสารบำรุงพืช กระจายและแทรกซึมเข้าไปได้ทุกส่วนของพืช ด้วยคุณสมบัติที่ดีเลิศ 6 ประการ คือ
1.             สามารถทำให้สารเคมีไปได้กว้างและครอบคลุมพื้นที่ได้มากที่สุด (สู่เป้าหมายเร็วที่สุด)
2.             สามารถดูดซึมสารเคมีได้สูงสุดถึง 99% (ลดความสูญเสียจากการฉีดพ่นได้มาก) โดยเฉพาะในภาวะฝนตกบ่อย (ลดการชะล้าง)
3.             สามารถครอบคลุมพื้นที่การฉีดพ่นสูงสุดกว่าสารเพิ่มประสิทธิภาพอื่น ๆ หรือสารจับใบที่มีจำหน่ายทั่วไป
4.             สามารถลดการใช้สารเคมีลงอย่างน้อยครึ่งหนึ่งคือ (50-70%) ของการใช้สารเคมีเกษตรฉีดพ่นทางใบตามปกติ (ทำให้ประหยัดการใช้สารเคมีลงไปมาก)
5.             สามารถให้ผลการฉีดพ่นรวดเร็วมาก (เป็นการช่วยยับยั้งภาวการณ์ขยายตัวของการารุกรานทำลายของศัตรูพืช โรคพืช ลดการสูญเสียลงไปได้มาก โดยไม่ต้องฉีดพ่นช้ำ
6.             ประหยัดเพราะใช้ในปริมาณที่น้อยกว่าสารเพิ่มประสิทธิภาพอื่นหรือสารจับใบ
7.             Fast Tech (ใช้เพียง 2-3 ซีซีต่อน้ำ 20 ลิตร)
Fast tech สามารถทดสอบแล้วเห็นผลได้ทันที เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้า
การใช้ร่วมกับสารป้องกันและกำจัด เช่น / สารกำจัดโรคแมลง, สารป้องกัน / สารกำจัดโรคพืช, สารกำจัดวัชพืช
üช่วยให้สารเคมีที่ผสมร่วมออกฤทธิ์ทำงานได้มากถึง 99% 
üลดการใช้สารเคมีลงมากกว่า 50%
üศัตรูพืช โรคพืช โรคพืช ถูกกำจัดได้อย่างง่ายดาย
üควบคุมการระบาดได้นานขึ้น ไม่ต้องฉีดพ้นสารเคมีบ่อยครั้ง
üเร่งยาให้แรง เร่งให้เร็ว ปราบแมลงร้าย หญ้าร้ายตายเร็ว ตายเลียบ
การใช้ร่วมกับกลุ่มสารบำรุงพืช(ฮอร์โมนพืช) ช่วยส่งเสริมการดูดธาตุอาหารของพืชให้ได้ผลดียิ่งขึ้น (เห็นผลเร็วและชัดเจน) การลำเลียงผ่านทางปากใบของสารเคมีเป็นไปได้โดยง่ายและรวดเร็ว ลดการสูญเสีย
 
Fast tech เป็นสารเติมแต่งที่ช่วยให้สารเคมีต่าง ๆ ที่ใช้ร่วมมีฤทธิ์เพิ่มมากขึ้น เพิ่มความสามารถในการกระจายตัวทำให้สามารถกระจายตัวได้อย่างรวดเร็ว ลดการชะล้างต่าง ๆ เช่น น้ำฝน หรือน้ำค้าง และแสงแดด ช่วยในการแทรกซึมของสารเคมีที่ใช้ฉีดพ่นร่วมให้เข้าสู่พืชได้เร็ว ทำให้พืชได้รับปุ๋ยฉีดพ่นทางใบ, ฮอร์โมน และสารเร่งการเจริญเติมโตต่าง ๆ ทำให้พืชได้รับอย่างเต็มที่และอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งสามารถเห็นผลได้ภายในระยะเวลาอันสั้น
                ทางด้านการฉีดพ่นสารป้องกันและกำจัดโรคพืช เมื่อสาร Fast Tech ชนิดนี้เข้าสู่พืช สารป้องกันและกำจัดโรคพืชจะกระจายตัวและสามารถทำงานได้อย่างรวดเร็วและเต็มที่
                ทางด้านสารกำจัดวัชพืช เช่น สารจำพวกไกลโฟเซต, พาราควอต เมื่อฉีดพ่นไปแล้ว ทำให้วัชพืชตายเร็ว ตายนาน ตายสิ้นซาก และนานกว่าปกติ เช่น ไกลโฟเซต 48% ปกติมีฤทธิ์ทำให้วัชพืชเห็นผลภายใน 5-7 วัน แต่หากใช้สารเสริมประสิทธิภาพ Fast tech ร่วมด้วยแล้ว วัชพืชจะเห็นผลภายใน 2-3 วันเท่านั้น ส่วนพาราควอตไดอลอไรด์ ซึ่งเป็นสารกำจัดวัชพืชแบบเผาไหม้ ปกติแล้วจะเห็นผลภายใน 10 ชม. แต่หากใช้สารเสริมประสิทธิภาพ Fast tech ร่วมจะสามารถเห็นผลได้ภายใน 2-3 ชม. เท่านั้น
                ด้านสารกำจัดและป้องกันแมลง สารเสริมประสิทธิภาพ Fast tech จะช่วยให้สารออกฤทธิ์ได้ดียิ่งขึ้น ไม่จำเป็นที่เกษตรจะต้องหันไปใช้สารกำจัดและป้องกันแมลงที่มีราคมแพง ๆ ซึ่งนับได้ว่าเป็นการประหยัดและลดต้นทุนได้มาก
                และสารเสริมประสิทธิภาพ Fast tech นี้ ช่วยในเรื่องของการกระจายตัวของสารเคมีที่มีอยู่ในรูปผง หรือสารเคมีที่มีส่วนที่เป็นน้ำมันเป็นสวนประกอบสามารถทำให้สารต่าง ๆ ละลายเข้ากับน้ำได้เป็นอย่างดี ไม่รวมตัวกันหรือจับตัวกันเป็นก้อนหรือตกตะกอน สารเพิ่มฤทธิ์ Fast tech นี้ไม่มีผลตกค้างในดิน พืชผลและสิ่งแวดล้อม รวมทั้งไม่เป็นอันตรายต่อคนและสัตว์อีกด้วย
                ประหยัด เพราะสารเพิ่มฤทธิ์ Fast tech ใช้ในปริมาณที่น้อยใช้เพียง 2-3 ซีซีต่อน้ำ 20 ลิตร (1 ขวด 100 ซีซี สามารถใช้ได้กับน้ำถึง 2,000 ลิตร ได้ถึง 10 ถัง) ซึ่งหากคำนวณออกมาแล้วจะประหยัดกว่ายาจับใบในท้องตลาดทั่วไป และประสิทธิภาพดีกว่า เห็นผลเร็วกว่าและที่สำคัญสามารถลดตัวสารเคมีที่ใช้ร่วมลงได้ถึง 50%
 

สนใจกรุณาติดต่อ ปอ(เกตุกนก)081-8489396ผู้ตั้งกระทู้ เกตุกนก :: วันที่ลงประกาศ 2013-02-21 14:08:24 IP : 171.7.193.205


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.