ReadyPlanet.com


อยากผอมสวยใสต้องMee Shape
avatar
ฟ้า


 

Mee Shape แอลคานิทีนแท้ 100% นำเข้ามาจากอเมริกา ช่วยในการเผาผลาญไขมัน ลดน้ำหนักเพื่อหุ่นสวยและรูปร่างที่เพรียวงาม 
บรรจุ 30 แคปซูล/กล่อง
จากราคา 1300 บาท เหลือเพียง ราคา 800 บาท
อย. 12-1-08152-0007
ผลิตภัณฑ์ มี อย. และGMP สคบ. เครื่องหมายฮาลาน และ
รายละเอียด:
เร่งเผาผลาญไขมันเก่าและบล็อคไขมันไหม่แป้งและน้ำตาล ไม่ให้เข้าสู่กระบวนการย่อยและดูดซึม ทำให้อิ่มนาน มีไฟเบอร์ช่วยให้ขับถ่ายได้ง่าย บำรุงผิวสวยให้กระชับได้สัดส่วนไม่เหี่ยวย่น ลดน้ำหนักแล้วไม่โทรม ไม่ต้องอดอาหาร เห็นผลเร็ว ปลอดภัย ไม่โยโย่
1.               สารสกัดจากถั่วขาว (White Kidney Bean Extract) มีคุณสมบัติยับยั้งการดูดซึมแป้ง สารเฟซาโอรามีน ส่งผลให้คาร์โบไฮเดรตที่ทานเข้าไปไม่ย่อย และไม่ดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย จึงลดการสะสมของไขมัน แป้ง และน้ำตาล  
2.               คลอลาเจนจากปลาทะเล (Hydrolyzed Fish Collagen) คุณสมบัติช่วยป้องกันและเชื่อมอวัยวะต่างๆภายในร่างกายให้เข้าด้วยกันในชั้นผิวหนังแท้ และช่วยให้ผิวพรรณมีความยืดหยุ่นชุ่มชื้น นุ่มนวล และเต่งตึง  
3.               สารสกัดจากดอกคำฝอย (Safflower Extract)  ดอกคำฝอยมี CLA เข้มข้นถึง 78-85% จึงช่วยเร่งกระบวนการเผาผลาญ ลดการสะสมไขมันในร่างกาย  
4.               สารสกัดจากส้มแขก (Garcinia Extract)  ส้มแขกมีสารสกัดสำคัญที่ชื่อว่า กรดไฮดรอกซีซิตริก ช่วยยับยั้งกระบวนการเปลี่ยนน้ำตาลเป็นไขมัน และยังช่วยขับถ่ายของเสียออกจากร่างกาย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก  
5.               สาหร่ายเคลป์ (Kelp) มีคุณสมบัติช่วยควบคุมความหิว ช่วยเปลี่ยนพฤติกรรมการบริโภค   ช่วยเร่งกระบวนการเผาผลาญน้ำตาล ลดคอเลสเตอรอล และเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้กระชับ  
6.               แอลคาร์นิทีน (L-Carnitine) ช่วยเพิ่มกระบวนการเผาผลาญไขมัน  
7.               แอลกลูตามีน (L-Glutamine)  เป็นกรดอะมิโนที่ร่างกายสร้างเองไม่ได้ แต่มีประโยชน์ช่วยลดความเครียด  
8.               แอลอาร์จินิน (L-Arginine)  ช่วยเพิ่มมวลกล้ามเนื้อ ช่วยลดไขมันในร่างกาย เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ  
9.               วิตามินซี (Vitamin C)  เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน และความแข็งแรงของเนื้อเยื้อในร่างกาย ป้องกันเซลล์ถูกทำลายจากอนุมูลอิสระ  
10.         วิตามินอี (Vitamin E)  ต้าน และป้องกันการก่อให้เกิดอนุมูลอิสระ   ลดการอุดตันของคอเลสเตอรอล ทำให้ผิวพรรณสดใส คงความชุ่มชื่นให้กับผิวพรรณ ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์  
11.         โครเมี่ยมคีเลต (Choromium Chelate) ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของอินซูลีน ในการเปลี่ยนไขมัน แป้ง และน้ำตาลให้เป็นพลังงาน ลดคอเลสเตอรอลและเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้กระชับ
วิธีรับประทาน รับประทานหลังอาหารมื้อเช้าและเที่ยง ครั้งละ 1-2 แคปซูน โดยไม่ต้องอดอาหาร

http://www.u-onto.com/ผู้ตั้งกระทู้ ฟ้า :: วันที่ลงประกาศ 2012-09-20 21:15:02 IP : 171.6.171.29


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.