ReadyPlanet.com


ปลูกเผือกหอมรวยเงินล้านรู้หรือยัง!!,ติดต่อทางกลุ่มไลน์บ้างก็ได้ เร็วดีน่ะ ลองยังเด็กๆไทยแลนด์แมนโอดิ
avatar
สวนมะลิสดๆป.เคมีภัณฑ์(ขายปลีก-ส่งราคาประหยัด)


เกษตรปลอดสาร,เกษตรอินทรีย์,มูลนิธิมาตรฐานเกษตรอินทรีย์  มกท,สำนักงานมาตรฐานเกษตรอินทรีย์ (มกท.),ระบบงานเกษตรอินทรีย์ IFOAM,สำนักประกันคุณภาพมาตรฐานเกษตรอินทรีย์ (International Organic Accreditation Services - IOAS),มหกรรมสินค้าเกษตรอินทรีย์ เกษตรปลอดภัย

มอเตอร์ไซค์วิ่งด้วยพลังงานน้ำ "500 กม./น้ำ1 ลิตร"
.
บราซิล : นักประดิษฐ์ชาวบราซิลคนหนึ่งได้สร้างรถมอเตอร์ไซค์ ที่เดินเครื่องด้วยพลังน้ำ ซึ่งสามารถแล่นได้ไกลถึง 500 กิโลเมตรโดยใช้น้ำเพียง 1 ลิตรเท่านั้น

เพื่อเป็นการประหยัดเงินในการเดินทางไป-กลับระหว่างบ้านกับที่ทำงานของเขา นายรีการ์โด อาเซเวโด ได้ดัดแปลงรถฮอนด้าเอ็นเอ็กซ์ 200 รุ่นปี 2536 ให้สามารถใช้น้ำเปล่าแทนน้ำมันเบนซินได้

ด้วยความรู้เรื่องเครื่องกลของเขา และการที่เขาทำงานกับสารเคมีในการสร้างเชื้อเพลิงใหม่ที่มีชื่อว่า Mott Power H2O รถมอเตอร์ไซค์ที่วิ่งได้ด้วยน้ำ จึงถูกสร้างขึ้น ซึ่งรถคันนี้จะทำงานโดยใช้แบตเตอรี่รถยนต์ เพื่อผลิตไฟฟ้าและแยกไฮโดรเจนจากโมเลกุลของน้ำได้

เกษตรปลอดสาร,เกษตรอินทรีย์,มูลนิธิมาตรฐานเกษตรอินทรีย์  มกท,สำนักงานมาตรฐานเกษตรอินทรีย์ (มกท.),ระบบงานเกษตรอินทรีย์ IFOAM,สำนักประกันคุณภาพมาตรฐานเกษตรอินทรีย์ (International Organic Accreditation Services - IOAS),มหกรรมสินค้าเกษตรอินทรีย์ เกษตรปลอดภัย

ในขณะที่ก๊าซไฮโดรเจนออกมากระบวนการนี้ จะก่อให้เกิดการเผาไหม้และเกิดพลังงานที่จำเป็นในการเดินเครื่องสำหรับรถมอเตอร์ไซค์ และรถคันนี้จะปล่อยไอน้ำออกมาทางท่อไอเสีย แทนที่จะเป็นก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ที่เป็นพิษต่อสิ่งแวดล้อม

หลังใช้เวลาศึกษาวิจัยนานกว่า 6 เดือนและเงินลงทุนอีก 6,000 เรียล หรือ คิดเป็นเงินไทยประมาณ 56,000 บาท ประดิษฐกรรมทางยานยนต์ของนายอาเซเวโดครั้งนี้ กำลังจะมีส่วนช่วยเหลือสิ่งแวดล้อมอย่างมาก

นอกจากนั้น เขายังกล่าวอีกว่า น้ำที่จะนำมาใช้นั้นไม่จำเป็นต้องสะอาด เนื่องจากน้ำที่เขานำมาจากแม่น้ำตีเต ที่ไหลผ่านนครเซาเปาโลบ้านของเขานั้น มีมลพิษและการปนเปื้อนสูง แต่ขณะเดียวกันก็สามารถทำให้รถมอเตอร์ไซค์วิ่งได้เกษตรปลอดสาร,เกษตรอินทรีย์,มูลนิธิมาตรฐานเกษตรอินทรีย์  มกท,สำนักงานมาตรฐานเกษตรอินทรีย์ (มกท.),ระบบงานเกษตรอินทรีย์ IFOAM,สำนักประกันคุณภาพมาตรฐานเกษตรอินทรีย์ (International Organic Accreditation Services - IOAS),มหกรรมสินค้าเกษตรอินทรีย์ เกษตรปลอดภัย

เผือกหอมมีลักษณะคล้ายต้นบอน เป็นพืชล้มลุกที่รู้จักกันเป็นอย่างดี ในยามขาดแคลนอาหารจำพวกแป้งเราสามารถกินเผือกแทนข้าวได้ และยังสามารถนำเผือกมาทำขนมหวานได้หลายรูปแบบ เหตุผลที่มีการรับประทานเผือกกันมากเพราะมีรสชาติดี ทำให้เกษตรกรสามารถเพาะปลูกยึดเป็นอาชีพหลักเพื่อสร้างรายได้ และเนื่องจากเผือกหอมขายได้ราคาดี เกษตรกรจึงสนใจปลูกมากกว่าเผือกชนิดอื่นๆผู้ตั้งกระทู้ สวนมะลิสดๆป.เคมีภัณฑ์(ขายปลีก-ส่งราคาประหยัด) (prajob_200000-at-yahoo-dot-co-dot-th) กระทู้ตั้งโดยสมาชิก :: วันที่ลงประกาศ 2016-03-23 07:51:42 IP : 125.26.125.223


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (3914565)
avatar
สวนมะลิสดๆป.เคมีภัณฑ์(ขายปลีก-ส่งราคาประหยัด)

 ข่าวดีของวงการผลิตดอกมะลิปลอดสารพิษ ในประเทศไทย โดยสวนมะลิสิงห์บุรีภายใต้การดูแลโดย ป.เคมีภัณฑ์

     ป.เคมีภัณฑ์ จำหน่ายแม่ปุ๋ยทางระบบใบพืช นำเข้าจากหลายประเทศ ต้องการขยายพื้นที่ปลูกต้นมะลิแบบปลอดสารพิษ ในปี2559นี้ จำนวน 5,000ไร่  ปี 2560 จำนวน 5,000ไร่ และอีกหลายๆปีจนกว่าจะครบ 5หมื่นไร่  โดยใช้พื้นที่เขตภาคกลางทั้งหมด เพื่อระบบขนส่งไปยังสนามบินสุวรรณภูมิและส่งออก 195ประเทศ (ทั่วโลก)

 

มีหลักเกณฑ์พิจารณาผู้จะเข้าร่วมโครงการ ดังนี้

1.มีพื้นที่ดินว่างเปล่าเป็นของตัวเอง ไม่ต่ำกว่า 10ไร่ /ครอบครัว

2.สามารถปลูกต้นมะลิได้ จำนวน 10-100ไร่ ต่อครอบครัว

3.มีภูมิลำเนาและที่ดินในเขตภาคกลาง ประกอบด้วย สิงห์บุรี ชัยนาท สุพรรณบุรี อ่างทอง อยุธยา สระบุรีบางส่วน  ลพบุรีบางส่วน  เน้น 7จังหวัดนี้ก่อน นำร่องโครงการผลิตดอกมะลิปลอดสารพิษส่งออก195ประเทศ

4.กิ่งพันธุ์ต้นมะลิ ซื้อโดยตรงกับ ป.เคมีภัณฑ์ เท่านั้น ราคา 5บาท!!!

5.ปุ๋ย-ยาชีวภาพซื้อโดยตรงกับ ป.เคมีภัณฑ์เท่านั้น

6.ค่าอบรมเบื้องต้น หัวละ 39,900 เกี่ยวกับรูปแบบสวนและดูแลเชิงลึก

 

7.ผลิตภัณฑ์ ดอกมะลิห้ามใครคนนอกและทำการตลาดเองเด็ดขาด

 

ผู้แสดงความคิดเห็น สวนมะลิสดๆป.เคมีภัณฑ์(ขายปลีก-ส่งราคาประหยัด) (prajob_200000-at-yahoo-dot-co-dot-th) ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2016-03-29 10:26:03 IP : 125.26.126.246[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.