สดยอด..นวัตถกรรมนาโนใหม่ล่าสุด..สเต็มเซ็ลพืชนาโน...
avatar
chayuth


 สเต็มเซ็ลพืช อินทรีย์นาโน...สเต็มเซ็ลพืช..นาโนอินทรีย์..เป็นนวัตถกรรมใหม่ล่าสุด ที่พัฒนาขึ้นมาใหม่..ทำให้ตอบสนองได้ดีกับพืชทุกชนิด ที่กระจายในน้ำแทรกซึมเข้าสู้ใบพืชและดินได้ดีกว่า..ดูดซึมได้ดีกว่า..เร็วกว่า..แรงกว่า..จึงเห็นผลได้ชัดเจนกว่า..จึงทำให้การตอบสนองต่อดินและพืชแรงกว่าสเต็มเซ็ลพืชนาโนเห็นผลที่ชัดเจนกว่า..ด้วยนวัตถกรรมที่ดีกว่า..ทำให้สเต็มเซลล์พืชนาโนอินทรีย์ เป็นสูตรเฉพาะที่มีความเข้มข้นของธาตุอาหารที่พืชต้องการในเนื้อสารมีมีความละเอียดมากกว่าทำให้ให้ดูดซึมได้ดีที่สุด..ไม่ตกตะกอน จึงทำให้การแทรกซึมและดูดซึมได้ดีกว่า รับผลิตตามความต้องการของลูกค้า กับสูตรพัฒนาที่ดีกว่า...ตอบโจทย์พืชได้ชัดเจนกว่า... user imageuser image

 

 user image

user imageด้วยนวัตถกรรมที่ดีกว่า..ทำให้สเต็มเซ็ลพืชนาโนอินทรีย์..เป็นสูตรเฉพาะ..ที่มีความเข้มข้นของธาตุอาหารที่พืชต้องการในเนื้อสารมีความละเอียดมากกว่า..ทำให้ดูดซึมได้ดีที่สุด..ไม่ตกตะกอน จึงทำให้การแทรกซึมและดูดซึมได้ดีกว่า..user image

user imageสเต็มเซ็ลพืชนาโนอินทรีย์..วัตถกรรมนาโนสูตรพัฒนาใหม่ล่าสุด..ไม่ตกตะกอนก่อนละลายน้ำและไม่มีสารแขวนลอย..จึงทำให้การดูดซึมและแทรกสู่ใบพืชได้อย่างรวดเร็ว..พืชตอบสนองได้ดีกว่า..และชัดเจนกว่า..มีธาตุอาหารที่พืชต้องการ..จึงตอบสนองพืชได้ชัดเจนกว่า..เร็วกว่า..และดีกว่า..(เป็นอินทรีย์ที่ไม่มีกายภาพทางเคมีใดๆ)user image

มัน5เดือนที่ลำสมพุง มวกเหล็กสระบุรี

image

กับมะนาวก่อนใช้1อาทิตย์

image

กับมะนาวหลังใช้1อาทิตย์

image

 

 นาข้าวที่หนองเรือซ้ายมือใช้ฉีดพ่น2วัน ขวาไม่ได้ใช้

user imageกับฟักทอง พันธุ์ทองอำไพ 342 ที่อุบลราชธานี

user imageuser imageสเต็มเซ็ลพืช นาโนอินทรีย์ เป็นผงมวลเบา ที่กระจายในน้ำ แทรกซึมเข้าสู้ใบพืชและดินได้ดีกว่า..ดูดซึมได้ดีกว่า..เร็วกว่า..แรงกว่า..จึงเห็นผลได้ชัดเจนกว่า..จึงทำให้การตอบสนองต่อดินและพืชแรงกว่า เห็นผลที่ชัดเจนกว่า..ด้วยนวัตถกรรมที่ดีกว่า..ทำให้สเต็มเซ็ลพืชนาโน อินทรีย์เป็นสูตรเฉพาะที่มีความเข้มข้นของธาตุอาหารที่พืชต้องการในเนื้อสารมีมีความละเอียดมากกว่าทำให้ให้ดูดซึมได้ดีที่สุด..ไม่ตกตะกอน จึงทำให้การแทรกซึมและดูดซึมได้ดีกว่า รับผลิตตามความต้องการของลูกค้า กับสูตรพัฒนาที่ดีกว่า...ตอบโจทย์พืชได้ชัดเจนกว่า...สนใจติดต่อ:095-4647966,061-9564619 idline:chayuth22ผู้ตั้งกระทู้ chayuth กระทู้ตั้งโดยสมาชิก :: วันที่ลงประกาศ 2016-01-20 11:23:16 IP : 58.8.148.115


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.