ReadyPlanet.com


ว้าวๆๆๆ ไฮไลฟ์โกรกับเขาเพชร ปุ๋ยดีที่ทำมาเพื่อคนไทย
avatar
Nott


 ข้อมูลจำเพาะของปุ๋ยอินทรีย์สูตรน้ำตราไฮไลฟืโกร เอส และแอล

ไฮไลฟ์โกรเอส

เป็นสารอินทรีย์เข้มข้นที่เป็นการนำส่วนผสมจากซากพืชและซากสัตว์ที่ทับถมกับมาเป็นเวลานับพันๆปีที่มีสารอินทรีย์และแร่ธาตุอาหารที่จำเป็นต่อพืชทุกชนิด โดยไม่มีการแบ่งส่วนผสมอย่างปุ๋ยทั่วไป เช่น ปุ๋ยชนิดนี้ต้องใช้กับพืชชนิดนี้ เพราะว่าเรามีห้องทดลองการผสม และลองผิดลองถูกพืชในห้องทดลอง ก่อนที่จัดทำเป็นหัวเชื้ออินทรีย์คุณภาพสูง สำหรับพืชที่เริ่มปลูกใหม่ เพื่อเสริมสร้างความสมบูรณ์ตั้งแต่รากฐานที่มั่นคงของพืช รวมไปถึงลำต้นที่แข็งแรง ใบที่มีผิวมันเรียบ พร้อมที่จะผลิดอก ออกผลในทุกกิ่งก้านสาขา เห็นความแตกต่างจากปุ๋ยชนิดเดิมอย่างชัดเจนตั้งแต่เริ่มใช้

ไฮไลฟ์โกรแอล

เป็นสารอินทรีย์เข้มข้นที่เป็นการนำส่วนผสมจากไฮไลฟ์โกรเอามาพัฒนาเพิ่มเติม เพื่อให้ใช้ได้ผลดีที่สุดกับพืชที่เริ่มให้ผลผลิต เพื่อให้ผลผลิตที่ได้ออกมาจากทุกสาขาจากกิ่งก้านสาขา พืชไม่อั้นผลผลิต ออกดอกออกผลในทุกแขนง ทำให้ได้ผลผลิตที่เพิ่มมากขึ้น และมีขนาด สีผิว ที่ดูสวยงามน่ารับประทาน ขายผลผลิตได้กำไรสูง ลงทุนต่ำ ทำให้มีเงินเก็บไว้ใช้ในยามจำเป็น ไม่ต้องกู้หนี้ยืมสินมาเพื่อให้ชีวิตลำบากมาขึ้น

เพราะเหตุผลข้างต้น ทำให้เกษตรกรหลายท่านให้สมญานามไฮไลฟ์โกรว่าเป็น ปุ๋ยปลดหนี้

ปุ๋ยมูลค้างคาวอินทรีย์เคมี ตราเขาเพชร

เป็นปุ๋ยอีกหนึ่งชนิดที่ได้รับความนิยมสูงสุด เพราะเปิดตัวตั้งแต่ต้นปีทีผ่านมา ได้รับเสียงตอบรับว่าดีกว่าปุ๋ยเคมีและปุ๋ยอินทรีย์เคมีทั่วไปในราคาที่ใกล้เคียงกัน เพราะเมื่อสัมผัสกับเม็ดปุ๋ยแล้ว จะพบว่าไม่มีอาการเหนียวติดมือเหมือนปุ๋ยเคมีทั่วๆไป เพราะเคมีที่เกิดขึ้นนั้น เกิดจากการย่อยสลายอาหารของค้างคาวคือ จำพวกแมลงต่างๆจึงเป็นการเกิดเคมีที่ไม่เป็นอันตราย เพราะค่อนข้างที่จะเจือจางมากสำหรับเคมีประเภทนี้ แต่สามารถกระตุ้นให้การกระจายของแร่ธาตุเป็นไปได้ในอัตราที่สูงกว่าปุ๋ยเคมี หรือปุ๋ยมูลสัตว์ชนิดอื่น ทั้งยังมีจุลินทรีย์สายพันธุ์พิเศษที่สามารถย่อยสลายเชื้อโรคในดิน ที่เป็นสาเหตุที่ทำห้รากพืชนั้นเกิดการเน่า หรือ ไม่สมบูรณ์ และยังมีสารอาหารเสริมพิเศษเจ้าเดียวที่ได้รับการจดลิขสิทธิ์ให้จำหน่ายได้เพียงเจ้าเดียวในโลก ที่ได้รับการเติมเต็มอย่างถึงที่สุด ทำให้ได้ปุ๋ยอินทรีย์เคมีที่ผลิตจากมูลค้างคาวแท้ๆ ที่ได้รับเสียงตอบรับดีที่สุด

สนใจสอบถามก่อนไม่สั่งซื้อ ไม่ว่ากัน ได้พูดคุยปรึกษากันได้ ไม่มีปัญหาครับ 089-293-9391 น๊อตครับผู้ตั้งกระทู้ Nott (hylife_hylife-at-hotmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2012-08-02 09:45:10 IP : 10.0.100.35, 18


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (3353878)
avatar
oem

รับผลิตปุ๋ยทุกชนิด ทุกแบรนด์ 081-9417700
แจ้งลบกระทู้


เราคือผู้ชำนาญพิเศษในด้านปุ๋ยอินทรีย์ มีประสบการณ์มากกว่า 20ปี

เป็นเจ้าแรก และมีวัตถุดิบมากที่สุด หลายแสนตัน

สนใจติดต่อ หจก.เชน เฟอร์ติไลเซอร์ 081-9417700

ผู้แสดงความคิดเห็น oem วันที่ตอบ 2012-08-02 14:25:06 IP : 203.114.108.234[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.