ReadyPlanet.com


ข่าวน่าเศร้าประจำปี ! ผลผลิตผักและผลไม้อินทรีย์ที่ได้รับตรารับรอง Organic Thailand โดยกระทรวงเกษตรฯ
avatar
สวนมะลิสดๆป.เคมีภัณฑ์(ขายปลีก-ส่งราคาประหยัด)


 

ข่าวน่าเศร้าประจำปี ! ผลผลิตผักและผลไม้อินทรีย์ที่ได้รับตรารับรอง Organic Thailand โดยกระทรวงเกษตรฯ พบสารเคมีตกค้างเกินมาตรฐาน 25% ในขณะที่ผัก Q ซึ่งควบคุมดูแลโดยหน่วยงานของรัฐหน่วยงานเดียวกันพบสารเคมีตกค้างเกินมาตรฐานสูงถึง 57 % มากที่สุดในบรรดาผักและผลไม้ที่ถูกสุ่มเก็บตัวอย่างจากทุกแหล่ง

ผลการตรวจนี้ไม่ได้บ่งชี้ว่าผลผลิตเกษตรอินทรีย์ที่ได้รับการรับรองโดยหน่วยงานอื่น เช่น สำนักงานมาตรฐานเกษตรอินทรีย์ (มกท.) หรือ โดยหน่วยงานรับรองอื่นที่ไม่ใช่ข้าราชการจะเป็นแบบเดียวกันกับผลที่สุ่มตรวจด้านบน

การสำรวจในหลายประเทศทั่วโลก การผลิตแบบเกษตรอินทรีย์ปลอดภัยกว่าทั้งต่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อม

ผลการตรวจนี้บ่งชี้ว่ามาตรฐานและตรารับรอง ตลอดจนกระบวนการทำงานของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์เกี่ยวกับปัญหาสารเคมีกำจัดศัตรูพืช จำเป็นต้องยกเครื่องใหญ่ทั้งระบบ และปัญหาสารเคมีกำจัดศัตรูพืชควรเป็นวาระระดับชาติได้แล้ว

ดาวน์โหลดผลการศึกษาโดยละเอียดได้จากhttp://www.thaipan.org/node/831

ให้เช่าสวนมะลิจำนวนเนื้อที่ 20ไร่ปลูกได้2ปีแล้วเพียงไร่ละ150บาท/วัน/ไร่เท่านั้น

 
#‎เผื่อใครจะลงทุนทำสวนมะลิแบบเร่งรัด   #‎เช่าวันนี้เก็บผลผลิตได้เลยไร่ละ20กิโลกรัมขั่นต่ำต่อวัน  #‎น้ำดี  #‎การคมนาคมสะดวก #‎ติดต่อ0879181778   #‎ดอกมะลิเก็บผลผลิต365วัน
ติดต่อ&สอบถามทางเพจสวนมะลิสิงห์บุรี   คลิกที่นี่  https://goo.gl/4vds1m
        การลงทุนทำสวนมะลิ ขนาดพื้นที่ 20ไร่ จนถึง 2ปี ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ  (มือใหม่ๆคงไม่เชื่อ เพราะไม่รู้เลย)  มือเก่าๆที่ลองปลูก 1-3ไร่ก็คงว่าไม่ยากมั้ง   ลองจัดรอบเดียว 20ไร่เลยซิ   

       ฉะนั้นสวนมะลิพร้อมให้บริการลูกค้า กับผลผลิตไร่ละ 20กิโลกรัมต่อวัน....แบบนี้หายาก   ตัวผมเอง ปี 2559 นี้ มีภารกิจต้องทำหน้าที่สำคัญ กลัวจะดุแลสวนมะลิไม่ดีพอ จึงใคร่จะหาคนเก่งกว่ามาดูแลแทน  ติดต่อ&สอบถามทางเพจสวนมะลิสิงห์บุรี   คลิกที่นี่  https://goo.gl/4vds1m
********************************************************************************************
#‎ออเดอร์เยอะมะลิไม่พอส่ง #‎ลูกค้าเยอะมะลิขาด #‎ติดต่อได้โทร.0879181778#พร้อมให้บริการเขตภาคกลาง #‎ทุกจังหวัด #‎หารายได้เสริมให้ครอบครัว #‎ทำเป็นอาชีพหลักเลี้ยงครอบครัว****กลุ่มหาคนขายดอกมะลิทั่วโลกกระจายสินค้า+คนอยากขายดอกมะลิ:https://goo.gl/N241QR
เช็คราคามะลิวันนี้ตลาดไท,ตลาดสี่มุมเมือง,ตลาดปากคลองใช้PCจะดีกว่า : http://goo.gl/HsdSCK
 

ป้ายกำกับ: ให้เช่าสวนมะลิจำนวนเนื้อที่ 20ไร่ปลูกได้2ปี

หมายเหตุ : Thai-PAN สุ่มเก็บตัวอย่างผักและผลไม้ที่ประชาชนนิยมบริโภค เช่น กะหล่ำปลี แตงกวา ผักบุ้งจีน มะเขือเทศ ผักกาดขาวปลี คะน้า ถั่วฝักยาว มะเขือเปราะ กะเพรา และพริกแดง แตงโม มะม่วงน้ำดอกไม้ มะละกอ แก้วมังกร ฝรั่ง และส้มสายน้ำผึ้ง จำนวน 138 ตัวอย่าง ในเขตกรุงเทพมหานคร ปริมณฑล เชียงใหม่และอุบลราชธานี ระหว่างวันที่ 16-18 มีนาคม พ.ศ. 2559 และจัดส่งไปวิเคราะห์หาสารเคมีกำจัดศัตรูพืชตกค้างแบบ Multi Residue Pesticide Screen (MRPS) ซึ่งสามารถวิเคราะห์หาสารพิษตกค้างได้กว่า 450 ชนิด ที่ห้องปฏิบัติการในประเทศอังกฤษที่ได้รับรอง ISO/IEC 17025:2005 ซึ่งนับว่าเป็นครั้งแรกที่มีการตรวจหาสารเคมีตกค้างที่ครอบคลุมชนิดสารมากที่สุดที่มีการเปิดเผยต่อประชาชนผู้ตั้งกระทู้ สวนมะลิสดๆป.เคมีภัณฑ์(ขายปลีก-ส่งราคาประหยัด) (prajob_200000-at-yahoo-dot-co-dot-th) กระทู้ตั้งโดยสมาชิก :: วันที่ลงประกาศ 2016-05-05 08:00:42 IP : 125.26.122.4


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.