ReadyPlanet.com


ค้นพบวิธีรักษายางตายนึ่งแล้ว หายแล้วไม่กลับมาเป็นอีก ชมคลิ๊บ
avatar
อ.บอล


www.pnpandbest.com  www.pnpandbest.com 

วิธีรักษายางตายนึ่ง  เห็นผล100%

 

วิธีใช้  ฟิวส์ชั่น3+ฟูลพาวเวอร์  (ชุดรักษายางตายนึ่ง) 100cc+100cc    รักษายางตายนึ่งได้ทุกสายพันธ์   (ไม่ใช่สารเร่งสารเร่งรักษายางตายนึ่งไม่ได้)

 

ให้ใช้ชุดรักษายางตายนึ่ง   ทาต้นยางพาราช่วงเช้า  ตัวยาใช้เวลาในการซึมเข้าต้นประมาณ  1 ชั่วโมง  หลังจากหนึ่งชั่วโมงแล้วฝนตกลงมา  ไม่เป็นไร   ตัวยา ซึมเข้าสู่กระแสท่อยางแล้ว  ไม่ต้องทาใหม่      (รูปกล่อง+ขวด)

 

เตรียมต้นยางให้พร้อมก่อน  ลงมือใช้ ฟิวส์ชั่น3+ฟูลพาวเวอร์ รักษายางตายนึ่ง   การเตรียมต้นยางมีความสำคัญมากในการรักษา   เพราะจะรักษาหายเร็วหรือช้า  ขึ้นอยู่กับขั้นตอนนี้ด้วย  เนื่องจาก ตอนที่เราทายาไปที่เปลือกยางพารา  เปลือกยางพาราที่แห้งแตก  จะมีชั้นความหนา  1-2 cm  ซึ่งน้ำยาจะซึมได้ช้ามากถ้าไม่ลอกเปลือกให้ดี  น้ำยาซึมไม่ได้  ก็จะหายช้ากว่าปกติ   รูปใช้ตะไบถูเปลือก  และต้นที่เตรียมเสร็จแล้ว

                 ใช้ตะไบถูเปลือกต้นยาง   ให้ถึงเนื้อเยื่อเจริญ  (แผลถลอกๆมีน้ำเลี้ยงซึมๆออกมา)  แล้วกรีดหน้ายางเพื่อเปิดท่อยาง  (เอาไว้ทาปาดหน้ายาง ตัวน้ำยา ฟิวส์ชั่น3+ฟูลพาวเวอร์ จะได้ซึมเข้าท่อได้อย่างรวดเร็ว)    หลังจากนั้นใช้ฟิวส์ชั่น3+ฟูลพาวเวอร์  (ต้องเป็นชุดรักษายางตายนึ่งเท่านั้นนะครับ  บรรจุขวด100ccนะครับ  อยู่ในกล่องแพ็คคู่  ขวดใหญ่เป็นชุดบำรุงใช้แทนไม่ได้นะครับ)  ทาอาบต้นยางทารอบต้นสุดมือเอื้อม  ทาลงมาจนถึงโคนต้น  ทาให้ชุ่มนะครับ  ตัวยาจะเข้าไปลดกรดในต้นยาง  ขยายท่อยาง  ปรับทางเดินท่อน้ำยางไม่ให้อุดตันสร้างน้ำหล่อเลี้ยงท่อยางใหม่ได้ดีเยี่ยม  หลังจากทาน้ำยา  จนชุ่มแล้ว  ให้นำฟิวส์ชั่น3 อย่างเดียว ผสมน้ำ3เท่า   ทาปาดหน้า ด้วยแปรงทาสี 3 นิ้ว 1ครั้ง  ก้อเป็นอันเสร็จวิธีรักษา   ให้ทำแบบเดียวกันนี้  2 วันติดกันนะครับ    ทำวันนี้ ทำพรุ้งนี้ และ เว้นไว้อีก4วัน  วันที่5มากรีด  รวมเป็น7วันครับ  น้ำยางจะไหลออกมา  ถ้ายังไม่หายดี หรือน้ำยางออกยังไม่เต็มหน้า  ให้ทำตามขึ้นตอนรักษายางตายนึ่งใหม่ครับ  (หลังจากรักษายางตายนึ่งหายแล้ว  ห้ามใช้ชุดรักษายางตายนึ่งทาต่อ  ให้เปลี่ยนมาใช้  ชุดบำรุงแทน  ต้นยางจะผลิตน้ำยางได้ดีตลออดทั้งปี  ขายได้กำไรดี

 

 

วิธีรักษา  ยางปกติ 

 

การใช้ชุดบำรุงรักษาต้นยาง  สำหรับเพิ่มปริมาณน้ำยาง รักษาเชื้อรา

 

ให้ใช้ชุดบำรุง  ฟิวส์ชั่นผสมน้ำ3-5เท่า  ทาหน้ายาง  ทุกๆ 5-7วัน   น้ำยางจะออกดี  ต้นสมบูรณ์

หลังจากใช้ฟิวส์ชั่น3 ทาต้นยางจนน้ำยางออกดีแล้ว  ในแต่ละเดือน  ให้ใช้ฟูลพาวเวอร์   (สารอาหารล้วนๆ อัดแน่นด้วยวัตถุดิบในการสร้างเปลือกยางและคืนความเป็นสาวให้กับต้นยาง ควรทาเดือนละครั้ง) 

 

หมายเหตุ 

ยางพันธ์ 600   ตอบสนองได้ดี  ทายาด้วยแปรง3นิ้ว 1 ครั้ง เหนือรอยกรีด  

ยางพันธ์24        ตอบสนองช้า ต้องทายาด้วยแปรง3นิ้ว  2 ครั้ง  เหนือรอยกรีด

 

ตัวยาที่ใช้  มั่นใจได้ครับไม่ใช่สารเร่ง  ฟิวส์ชั่น3+ฟูลพาวเวอร์ขึ้นทะเบียนเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ   รส 885/2555  กับ รส 1017/2555

มั่นใจได้ครับ  ย้ำนะครับสารเร่งรักษายางตายนึ่งไม่ได้   สนรายละเอียดเพิ่มเติม  www.pnpandbest.com  pnpab@hotmail.com

โทร 0897522999  0815502458  0863700745   รับสมัครตัวแทนจำหน่ายทั้วประเทศ

 

 ผู้ตั้งกระทู้ อ.บอล (pnpab-at-hotmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2012-10-15 07:38:57 IP : 58.9.182.113


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.