ReadyPlanet.com


สุดยอดมาร์คหน้าทองคำ แค่ใช้ครั้งแรกก็รู้สึกถึงความอ่อนวัย สามารถลอกสิวเสี้ยนและฝ้าออกมาได้ด้วย
avatar
pisit


 


 
เหลือเชื่อ แค่ใช้ครั้งแรก สิวเสี้ยนหลุดกระจาย ฝ้าลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัด  ผมได้ใช้แล้วจึงอยากจะแนะนำให้ทุกคนลองใช้ดูนะครับ 
 
ขนาดไปแนะนำให้แค้ดดี้สนามกลอฟใช้ดู วันรุ่งขึ้นกลับมาซื้อกันหมดเลย เพราะทุกคนผิวหน้าใส อมชมพูกันหมด ชายหญิงใช้ได้นะครับ รับรองปลอดภัย ไม่แพ้แน่นอน 
 
1 กระปุก ใช้ได้ถึง 15 ครั้ง คุ้มจริง ๆ 
 
Gold Mark Pure Off ( มาร์คได้ 15 ครั้ง)


โกลด์ มาส์ก ฟีล ออฟ ผลิตภัณฑ์จากบริษัท วิลเลนดรอฟ จำกัด

โกลด์ มาส์ก ฟีล ออฟ/มาส์กหน้าทองคำบริสุทธิ์

มาส์ก หน้าทองคำ ช่วยให้ผิวอุ้มน้ำมากกว่า 1,000เท่า คืนความชุ่มชื้น ให้ผิวเปล่งปลั่ง เรียบเนียน เพิ่ม Blood-circulation ที่ทำให้สามารถขับของเสียได้ดี จึงทำให้ผิวมีสุขภาพดี ลดริ้วรอยแห่งวัย และยังยั้ง การทำลายคอลลาเจน ผิวหน้ายกกระชับ รูขุมขนเล็กลง อย่างเห็นได้ชัด เพียงครั้งแรกที่ใช้

มาร์คทองคำช่วงแร่งกระบวนการฟื้นฟูผิว

ช่วยการทำงานของต่อมน้ำเหลือง ในการขับสารพิษ และของเสีย กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่,ชะลอความเสื่อมของคอลลาเจน และอิลาสติน

ช่วยยับยังกระบวนการสร้างเม็ดสีลานิน และยังมีคุณสมบัติ ในการต้านอนุมูลอิสระ 
ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน ขาวใส ลดรอย จุดด่างดำ ผิวแต่งตึง

คุณสมบัติ การดีท็อกซ์ผิว

ช่วยดูดซับความมันและสิ่งสกปรก ออกจากรูขุมขน กำจัดสิวเสี้ยนลดความแห้งกร้าน ควบคุมความชื้นของเซลล์ผิว กระตุ้นให้เซลล์ผิวใหม่ทำงาน อย่างมีประสิทธิภาพ

หลังมาซ์กจะรู้สึกได้เลยทันทีว่า ผิวหน้านุ่มเนียน ใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

วิธีใช้

หลังทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดทาโกลด์ มาส์ก ฟีล ออฟ บางๆ ให้ทั่วใบหน้า เว้นรองดวงดา รอให้แห้ง สนิท ใช้ลอกเป็นแผ่นออกมา จะช่วยกำจัดสิวเสียน สิวที่อุดตันออกมา และไรขนเล็กๆบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี“ทองคำ”

ความลับทองคำ บริสุทธิ์ อนุภาพอันทรงพลังปรับสีผิวให้ดูกระจ่าง อย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยสารสกัดจาก “ทองคำ” จัดการกับปัญหาเม็ดสีใต้ผิวหนังที่ทำงานผิดปรกติ ซึ่งเป็นสาเหตุแห่ง ฝ้า กระ ผิวหมองคล้ำ ช่วยลดเลือนแม้จุดด่างดำที่ใหญ่และควบคุมได้ยาก สีผิว ให้ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เพื่อผิวสวยขึ้น ใบหน้ากระจ่าง และเปล่งปลั่งขึ้นจนคุณพอใจ

แร่ทองคำมีส่วนช่วยในการขับสารพิษ และของเสียจากผิวหนัง กระตุ้นกระบวนการ สร้างเซลล์ผิวใหม่ ชะลอการเสื่อมของคอลลาเจน และอินลาสติน ช่วยยับยั้งกระบวนการสรางเม็ดสี เมลานิน และยังมีคุณสมบัติ ต้านอนุมูลอิสระ

จากงานค้นคว้าวิจัยของประเทศญี่ปุ่น ค้นพบว่า ประจุไฟฟ้าจากทองคำบริสุทธิ์ จะช่วยปรับสมดุล ของประจุไฟฟ้าของเซลล์ผิวหนัง ที่อ่อนแอ ให้แข็งแรง ปรับสภาพให้ผิวสามารถดูซับสารอาหาร ที่เกิดจาก การบำรุง ในขั้นต่อๆ ไป ได้ดีขึ้นอีก 30% และช่วยเสริมสร้างความงาม กลับคืนเดิม

ราคาปกติ 1,500 บาท
ราคาสมาชิก 980 บาท

ติดต่อ พิสิทธิ์ 
โทร. 081-1032121ผู้ตั้งกระทู้ pisit :: วันที่ลงประกาศ 2011-12-20 15:10:56 IP : 223.207.97.240


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.