ReadyPlanet.com


มหัศจรรย์ปุ๋ยจากดินภูเขาไฟ และมูลค้างคาว
avatar
อัศ


 

ทำการเกษตรมานานแต่ไม่ได้ผล ลองอ่านดูนะครับ......! ปุ๋ยวินโกลด์สูตรสำเร็จ
   มหัศจรรย์ปุ๋ยจากดินภูเขาไฟและมูลค้างคาวของคนรักต้นไม้
พืชพันธุ์งามเพิ่มผลผลิตด้วยมหัศจรรย์ปุ๋ยจากดินภูเขาไฟและมูลค้างคาว
 ใช้ได้ดีทั้งพืชดอก ดอกโต ใบงามไม้ผลรสชาดดี และพันธุ์ไม้ทุกชนิด
ปุ๋ยวินโกลด์สูตรสำเร็จ  ทางเลือกใหม่ของเกษตรที่จะทำให้
           “การกู้เงินของคุณครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้ายของชีวิต”          
ปุ๋ยแท้ 100%ช่วยลดต้นทุนปลดหนี้ทนแล้งไม่ต้องใช้ยาฆ่าแมลงฮอร์โมน
และสารเคมีเพิ่มทุกปี 
ผู้ใช้ปลอดภัยผู้บริโภคปลอดพิษเพิ่มผลผลิตกำไรงาม
 
 
 
ปุ๋ยอินทรีย์ชนิดเม็ด ตราวินโกลด์ ของบริษัท วินเนอร์ ไวด์เวิร์ล จำกัดผลิตจากแหล่งอินทรีย์วัตถุที่มีธาตุอาหารหลัก (ไนโตรเจน ฟอสฟอรัส โพเทสเซียม)ปริมาณสูง มีคุณสมบัติเทียบเท่ากับปุ๋ยเคมีล้วนนอกจากนี้ยังประกอบด้วยธาตุอาหารเสริม เช่น แคลเซียม แมกนีเซียม กำมะถัน และอื่นๆช่วยให้พืชเจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว แข็งแรง ทนต่อโรงและศัตรูพืช ให้ผลผลิตสูงช่วยปรับสภาพดินให้มีความร่วนซุย อุ้มน้ำ และระบายน้ำได้ ดีทำให้พืชสามารถดูดซับน้ำและธาตุอาหารได้อย่างเต็มที่
แร่ซิลิคอน (Si) (พบได้มากในดินภูเขาไฟ)ซึ่งมาจากการแตกตัวของสารประกอบที่เรียกว่า กรดซิลิซิก (H4Sio4) เมื่อถูกน้ำจะแตกตัวเป็น 2H2O+Si+2O ซึ่งสามารถให้ธาตุซิลิคอนแก่พืชได้แร่ธาตุนี้ได้มาจากการละลายของหิน ทราย และแร่ธาตุต่างๆที่ถูกแช่อยู่ในน้ำเป็นเวลานับล้านปี พื้นผิวโลกทั่วไปจะมีสารชนิดนี้ปะปนอยู่ทำให้พืชสามารถดูดซับแร่ธาตุจากธรรมชาติไปใช้ได้
         การขาดธาตุซิลิคอนที่รุนแรง จะส่งผลเสียหลายประการเพราะซิลิคอนไม่เพียงแต่เป็นธาตุอาหารของพืชและจุลินทรีย์เท่านั้น แต่ยังเป็นส่วนประกอบของโครงสร้างดินการขาดซิลิคอนที่แอคทีฟ (Active Silicon)   เป็นสาเหตุของดินเสื่อมฉะนั้นซิลิคอนจึงมีความสำคัญมากต่อพืช มันจะช่วยในการพัฒนารากและเพิ่มการต้านทานต่อสภาวะแวดล้อมที่ไม่เหมาะสมหรือการเพิ่มภูมิต้านทานให้กับพืชนั่นเอง เช่น ภูมิอากาศที่เปลี่ยนแปลง ลม เกลือโลหะหนัก น้ำมัน อลูมิเนียม ฯลฯ และจากสิ่งมีชีวิต เช่นโรค รา และแมลงต่างๆ (แปลมาจาก Dr. Vladimir Matichenkov)
ส่วนประกอบ:ซากพืชหมัก 60% มูลสัตว์ 20% แร่ซิลิคอน 20%
ประสิทธิภาพ:หลังการใช้ทำให้คืนความสมบูรณ์แก่แผ่นดินจากผลวิเคราะห์ทำให้เพิ่มธาตุอาหารอินทรีย์วัตถุ และจุลินทรีย์ในดินทำให้ดินร่วนซุย อุ้มธาตุอาหารได้ดี ช่วยให้พืชแข็งแรงสมบูรณ์ คงความสดไว้ได้นานผลผลิตสูง คุณภาพดี กำไรงามเป็นที่ต้องการของตลาดโลก

http://www.yodpoo.com/wingold.html
ติดต่อคุณ อัศ 086-117-1215
 
 

 


ผู้ตั้งกระทู้ อัศ (rouy8d-at-hotmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2012-03-06 17:15:34 IP : 49.48.140.219


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.