ReadyPlanet.com


M GOLD 1 เอ็มโกลด์ วัน
avatar
ติดต่อ 082 1358819


"M GOLD 1 เอ็มโกลด์ วัน
อาหารสำหรับสัตว์ ช่วยให้สัตว์แข็งแรง สุขภาพดี สัตว์กินอาหารได้มาก โตเร็ว เป็นสารธรรมชาติ 100%M GOLD 1 เอ็มโกลด์วันไคโตซาน เป็นสารที่มาจากธรรมชาติ 100% ถือว่าเป็นสารธรรมชาติที่มีประโยชน์มากชนิดหนึ่งเท่าที่มนุษย์เคยค้นพบกันมา มีประโยชน์อันหลากหลายคล้ายๆกับสารอัตถประโยชน์อื่นๆเช่น น้ำ เป็นต้น สามารถใช้งานได้ทั้งในพืชและในสัตว์ รวมถึงมนุษย์ด้วย มีการนำมาใช้ในมนุษย์อย่างกว้างขวางทั้งในวงการแพทย์และเป็นอาหารเสริม เช่น สารลดความอ้วน
การใช้งานในสัตว์สามารถใช้ได้กับทั้งสัตว์น้ำและสัตว์บก เช่น สุกร, เป็ด, ไก่, วัว, ควาย, ปลา, ปลาสวยงาม, กุ้ง, กบ, ปูนิ่ม, เต่า, ตะพาบน้ำ และสัตว์น้ำชนิดอื่นๆ สามารถช่วยเร่งการเจริญเติบโตได้เป็นอย่างดี ช่วยเสริมสร้างสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง โตเร็ว กินอาหารได้ดี ช่วยในเรื่องของระบบขับถ่ายได้ดี ช่วยเร่งสีของเกล็ดปลา ช่วยกระตุ้นในการสร้างเปลือกของกุ้ง กระตุ้นสร้างภูมิต้านทานโรค ลดอัตราการป่วยและตายของสัตว์ ลดอัตราการใช้ยาปฏิชีวนะ วัคซีน และเคมีภัณฑ์ ช่วยลดต้นทุนในการผลิต อัตราการแลกเนื้อสูงขึ้น เพิ่มเนื้อแดงและลดไขมันสัตว์ลง ที่สำคัญไม่มีสารพิษตกค้างเพราะเป็นสารอินทรีย์ 100% ที่ได้รับการยอมรับจากประเทศชั้นนำทั่วโลก
"ประโยชน์ของ M GOLD 1 เอ็มโกลด์วัน ที่มีต่อสัตว์"
1. ใช้คลุกเคล้าอาหารสัตว์ โดยในกรณีการคลุกกับอาหารสัตว์น้ำเพื่อนำไปหว่านในบ่อ จะทำให้อาหารละลายช้า ทำให้ลดอัตราการให้อาหารและความถี่ลงได้ ทำให้บ่อเน่าเหม็นช้าลง
2. ดักจับสารพิษและหยุดยั้งฤทธิ์ของเชื้อโรคที่ปนเปื้อนในอาหารสัตว์ลง
3. ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการย่อยอาหารของทั้งสัตว์น้ำและสัตว์บก
4. เสริมสร้างภูมิต้านทานโรค สัตว์กินแล้วแข็งแรงไม่ป่วยง่าย ลดการใช้ยาปฏิชีวนะ วัคซีนและสารเคมี
5. สัตว์กินไคโตซานแล้ว อัตราการเจริญเติบโตจะสูงขึ้น สุขภาพดี เนื้อแน่น ผิวสวย สะอาด น้ำหนักดี เป็นที่ต้องการของตลาดและผู้บริโภค ที่สำคัญคือปลอดสารพิษและปลอดภัย 100%
6. ในกรณีสัตว์น้ำ จะช่วยบำบัดน้ำเสียไปด้วย ช่วยให้น้ำใสสะอาด สัตว์น้ำมีสุขภาพแข็งแรง ผิวสะอาด ไม่มีกลิ่นโคลนตม อัตราการรอดเยอะ
7. ช่วยเร่งการเจริญเติบโตของสัตว์ และเพิ่มอัตราการแลกเนื้อ นั่นคือค่า FCR (อัตราการแลกเนื้อ) จะลดลง ทำให้ประหยัดค่าอาหาร แต่ได้น้ำหนักสัตว์เพิ่มขึ้นเท่าเดิม
8. ลดอาการท้องเสียของสัตว์ทุกชนิด เช่น ไก่ เป็ด หมู วัว ควาย เป็นต้น
"วิธีการใช้ M GOLD 1 เอ็มโกลด์วัน สำหรับสัตว์"
กรณีสัตว์น้ำ
- คลุกกับอาหารให้สัตว์น้ำกิน ให้ผสมไคโตซาน 20 ซี.ซี. กับน้ำเปล่า 100 – 200 ซี.ซี. (1 : 5 หรือ 1 : 10 ) คลุกเคล้ากับอาหารสัตว์น้ำ 1 ก.ก. ให้ทั่ว แล้วผึ่งในที่ร่มให้แห้งซักประมาณ 1 ช.ม. จึงนำไปหว่านในบ่อให้สัตว์น้ำกิน แนะนำให้ผสมให้สัตว์น้ำกินทุกมื้อเพื่อความต่อเนื่อง ทั้ง ปลา, ปลาสวยงาม, กุ้ง, กบ, ปูนิ่ม, เต่า, ตะพาบน้ำ และสัตว์น้ำชนิดอื่นๆ
- ในกรณีน้ำในบ่อเน่าเสีย หรือสัตว์เลี้ยงในบ่อเริ่มเป็นโรค ให้ใช้ไคโตซาน 1 ลิตร ผสมน้ำสะอาด 200 ลิตร (1 : 200) โรยให้ทั่วบ่อพื้นที่ 1 ไร่ จะช่วยบำบัดน้ำเสียได้ สัตว์จะมีภูมิต้านทานโรคเพิ่มขึ้นและอัตราการรอดของสัตว์จะมากขึ้น
กรณีสัตว์บก
- ผสมน้ำให้สัตว์กิน โดยผสมไคโตซาน 20 ซี.ซี. กับน้ำเปล่า 10 ลิตร (1 : 500) คนให้เข้ากัน แล้วนำไปให้สัตว์กินแทนน้ำเปล่า ใช้ได้กับสัตว์บกทุกชนิด ทั้งสุกร, ไก่, เป็ด, วัว, ควาย, แพะ, กระต่าย, แมว, สุนัข, จิ้งหรีด, แมลง และสัตว์บกชนิดอื่นๆ

ศึกษาข้อมูลและสมัครสมาชิกทำธุรกิจที่เว็บไซต์
http://stnparouy.com/?id=STN999TEAM

ติดต่อ 082 1358819ผู้ตั้งกระทู้ ติดต่อ 082 1358819 :: วันที่ลงประกาศ 2011-11-27 11:56:33 IP : 180.183.245.211


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.