ReadyPlanet.com


จ.อุทัยธานี มิจฉาชีพสวมชุดชาวนาหลอกซื้อปุ๋ย-ยาฆ่าแมลง,มิจฉาชีพแต่งชุดเป็นชาวนาหลอกขอซื้อปุ๋ย
avatar
สวนมะลิสดๆป.เคมีภัณฑ์(ขายปลีก-ส่งราคาประหยัด)


มิจฉาชีพแต่งชุดเป็นชาวนาหลอกขอซื้อปุ๋ย-ยาฆ่าแมลงที่ร้านจำหน่ายเคมีภัณฑ์ใน จ.อุทัยธานี โดยทำทีว่าขอเอาสินค้าไปก่อนแล้วจะนำเงินมาจ่ายทีหลัง สุดท้ายชิงของหนีไป โดยพบว่าทำเช่นนี้ในหลายจังหวัดภาคเหนือจ.อุทัยธานี มิจฉาชีพสวมชุดชาวนาหลอกซื้อปุ๋ย-ยาฆ่าแมลง,มิจฉาชีพแต่งชุดเป็นชาวนาหลอกขอซื้อปุ๋ย
 

 

นางวัชรี ชังชั่ว เจ้าของร้านธงชัยการเกษตร ตั้งอยู่ริมถนนสายหนองฉาง–ทุ่งนา บ้านกะชอน ต.เขาบางแกรก อ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี นำภาพชายไทยอายุประมาณ 50 ปี สวมชุดชาวนา ขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟสีแดงไม่ทราบทะเบียน มาเปิดเผยว่า คือมิจฉาชีพหลอกเข้ามาซื้อสินค้าภายในร้านแล้วไม่ยอมจ่ายเงิน

นางวัชรี เล่าว่าชายดังกล่าวอ้างตัวว่าชื่อ ยศ เป็นชาวอยู่ในพื้นที่ห่างจากร้านประมาณ 5 กิโลเมตร ทำทีเข้ามาขอซื้อยาปราบศัตรูพืช ปุ๋ย เพื่อนำไปฉีดนาข้าว และขอสั่งปุ๋ยเพิ่มอีก 40 ลูก รวมเป็นเงินทั้งหมด 13,000 บาท โดยหลอกเจ้าของร้านว่า จะขอเอายาปราบศัตรูพืชและปุ๋ยไปฉีดนาข้าวก่อน และให้นำปุ๋ยไปส่งที่บ้านทีหลัง แล้วจะจ่ายเงินทั้งหมดจ.อุทัยธานี มิจฉาชีพสวมชุดชาวนาหลอกซื้อปุ๋ย-ยาฆ่าแมลง,มิจฉาชีพแต่งชุดเป็นชาวนาหลอกขอซื้อปุ๋ย

 

ซึ่งภายหลังที่ให้สินค้ามูลค่าประมาณ 6,000 บาทไป เจ้าของร้านก็เอะใจว่า ทำไมคุ้นหน้าชายคนนี้ จึงหยิบโทรศัพท์มือถือมาตรวจสอบ จึงทราบว่าเป็นมิจฉาชีพที่มีพฤติกรรมหลอกซื้อสินค้าตามร้านต่างๆ ตามจังหวัดภาคเหนือ ซึ่งล่าสุดได้ไปก่อเหตุหลอกขอซื้อฆ่าแมลงที่ อ.วชิรบารมี จ.พิจิตร จึงรู้ว่าตกเป็นเหยื่อ

โดยหลังเกิดเหตุได้เข้าแจ้งความที่ สภ.เขาบางแกรกแล้ว จากการตรวจสอบพบว่า คนร้ายรายนี้ถูกออกหมายจับหลายคดี ชื่อนายสุนทร ขุนสอน เป็นชาว จ.เลย ถูกออกหมายจับคดียักยอกทรัพย์ ที่ อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี และถูกออกหมายจับหลอกซื้อปุ๋ยที่ จ.พิษณุโลก พิจิตร และอุทัยธานี ด้วยจ.อุทัยธานี มิจฉาชีพสวมชุดชาวนาหลอกซื้อปุ๋ย-ยาฆ่าแมลง,มิจฉาชีพแต่งชุดเป็นชาวนาหลอกขอซื้อปุ๋ย

 

พฤติกรรมมิจฉาชีพรายนี้จะเข้าไปอยู่ในพื้นที่ประมาณ 1 อาทิตย์ เพื่อออกหาข้อมูลร้านเคมีภัณฑ์ และคนมีชื่อเสียงในหมู่บ้าน จากนั้นจะไปติดต่อขอซื้อเคมีภัณฑ์ โดยจะอ้างชื่อบุคคลที่น่าเชื่อถือในหมู่บ้านทำให้เจ้าของร้านหลงเชื่อ จากนั้นก็จะหลอกขอเอาสินค้าไปบางส่วนแล้วหนีไป

 

cr.พชร//อุทัยธานี

หากสงสัยมาคุยกัน https://goo.gl/sw6TxD ที่นี่จำหน่าย: ปุ๋ยใส่มะนาว,ปุ๋ยใส่ดาวเรือง,ปุ๋ยใส่มะลิ,ปุ๋ยใส่กล้วยหอม,ปุ๋ยใส่ข่า,ปุ๋ยใส่ตะไคร้,ปุ๋ยใส่มะกรูดตัดใบขาย

 

คลิกอ่าน+สนใจซื้อ http://goo.gl/A39nT3 ที่นี่จำหน่าย: ปุ๋ยใส่หอม,ปุ๋ยใส่มะเขือ,ปุ๋ยใส่พริก,ปุ๋ยใส่พริก,ปุ๋ยใส่ถั่วยาว,ปุ๋ยใส่มะเขือเทศ,ปุ๋ยใส่มะกรูดตัดใบขาย

ศึกษาบทความดีๆของ ป.เคมีภัณฑ์ ตามหัวข้อดังต่อไปนี้

1.ศึกษาข้อมูล ป.เคมีภัณฑ์ ทุกอย่าง https://goo.gl/qake7Q

2.หญ้านาข้าวไม่ตายตั้งแต่ 20วันขึ้นไป http://goo.gl/XE2QG8

3.การกำจัดข้าวดีดข้าวเด้ง                                 

 http://goo.gl/0EDkUI

4.การผสมแม่ปุ๋ยเคมีเป็นสูตรต่างๆ  http://goo.gl/Vxqft0

5.สารจับใบเกรดพ่นบนเครื่องบินภาคเกษตร http://goo.gl/Cg9Jqp

6.การกำจัดตะไคร่น้ำในนาข้าว http://goo.gl/rIQyID

7.ภารกิจปราบเพลี้ยกระโดดสีน้ำตาล หนอนกอ หนอนม้วนใบข้าว

http://goo.gl/N9OjTV

 

ดูวีดิโอ+ข้อมูลทางมัติมีเดีย: https://goo.gl/zPsPr8ผู้ตั้งกระทู้ สวนมะลิสดๆป.เคมีภัณฑ์(ขายปลีก-ส่งราคาประหยัด) (prajob_200000-at-yahoo-dot-co-dot-th) กระทู้ตั้งโดยสมาชิก :: วันที่ลงประกาศ 2016-08-28 21:37:39 IP : 125.26.127.248


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.