ReadyPlanet.com


ตัวแทนจำหน่ายปุ๋ย สูตรพิเศษตราบัวทิพย์(ภาคเหนือ) 089-954-8542
avatar
ไกรรักษ์


สนใจใช้ปุ๋ย หรือ เป็นตัวแทนจำหน่าย ปุ๋ยอินทรีย์บัวทิพย์สูตรพิเศษ
สนใจใช้ปุ๋ย หรือ เป็นตัวแทนจำหน่ายปุ๋ยอินทรีย์ บัวทิพย์สูตรพิเศษ ลงทุนน้อย ไม่เสี่ยง ไม่ขาดทุน ไม่มีหน้าร้านก็ทำได้  ติดต่อ คุณไกรรักษ์ 089-9548542 (arm1_prasit@hotmail.com) เข้าดูข้อมูลรายละเอียดได้ที่ www.trmthailand.com
ยอดขายอันดับ 1 ส่งออก 7 ประเทศ เป็นสูตรปุ๋ยที่จดสิทธิบัตรทางปัญญา รับรองโดยมหาวิทยาลัยมหิดล ปุ๋ยบัวทิพย์ คุณภาพระดับสากล ยอดพุ่งกว่า 1000% ส่งออก 7 ประเทศ ปุ๋ยบัวทิพย์คือปุ๋ยอินทรีย์ชนิดพิเศษ ที่มีคุณสมบัติเหนือกว่าปุ๋ยอื่นๆ คือ สามารถป้องกันแมลงและหอยเชอรี่ ป้องกันและรักษาโรคพืช กระตุ้นฮอร์โมนพืชให้ผลผลิตสูง ได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพทั้งในและต่างประเทศ จนมียอดขายเพิ่มขึ้นถึง 1000 เปอร์เซ็นต์ เป้าหมายของบริษัทในอีกสองปีข้างหน้าคือ เราจะเป็นปุ๋ยที่ดีที่สุดในเอเชีย
ปุ๋ยอินทรีย์บัวทิพย์สูตรพิเศษมี 3 สูตร
สูตรที่ 1 ใช้สำหรับยางพารา(กระสอบสีเหลือง) คุณสมบัติพิเศษ แก้ยางตายหนึ่ง เห็นผลภายใน 45 วัน หน้ายางนิ่มเพิ่มผลผลิตน้ำยาง
สูตรที่ 2 ใช้สำหรับนาข้าว (กระสอบสีเขียว) คุณสมบัติพิเศษ ป้องกันหอยเชอร์รี่ และแมลง ป้องกันและรักษาโรคในนาข้าว เช่น โรครา เพลี้ยไฟ เพลี้ยกระโดด เพิ่มผลผลิตข้าว
สูตรที่ 3 ใช้สำหรับ ปาล์มน้ำมัน พืชผักผลไม้ พืชไร่ และไม้ดอกทุกชนิด (กระสอบสีม่วง) คุณสมบัติพิเศษ ช่วยป้องกันและรักษาโรคในพืชผักผลไม้ ป้องกันแมลง เพิ่มผลผลิตโดยไม่ต้องใช้สารกระตุ้นหรือฮอร์โมน
ธาตุอาหารที่มากกว่าปุ๋ยทั่วไป
1. มีธาตุอาหารครบตามที่พืชต้องการ ได้แก่
    1.1 ธาตุอาหารหลัก ไนโตรเจน ฟอสฟอรัส โปแตสเซียม
    1.2 ธาตุอาหารรอง แคลเซียม แมกนีเซียม กำมะถัน
    1.3 ธาตุอาหารเสริม แมงกานีส เหล็ก ทองแดง โมลิดินัม โบรอน คลอไรด์
2. มีสารชีวภัณฑ์ คุณภาพสูง ซึ่งเป็นหัวเชื้อที่ได้มาจากธรรมชาติ โมเลกุลเล็กมาก 1cc มีจุลินทรีย์ 12,300 ล้านเซลล์ จะช่วยปรับค่า pH ให้มีค่าเฉลี่ยที่ 7
3. มีจุลินทรีย์สายพันธ์เยี่ยม 25 สายพันธุ์ ช่วยบำรุง ราก ต้น ใบ ให้แข็งแรง ปรับปรุงสภาพดินให้ร่วนซุย ฆ่าเชื้อโรค ช่วยเพิ่มผลผลิต ให้พืชทุกชนิด
4. ไม่มีส่วนผสมของดินและสารเติมเต็ม วัตถุดิบหลักคือ ฟิวเตอร์เค้ก ที่เหลือมาจากการผลิตน้ำตาลทราย
ธาตุอาหารป้องกันรักษาโรคพืชกำจัดแมลงที่สำคัญของปุ๋ยบัวทิพย์
1. น้ำส้มควันไม้ เป็นตัวที่ทำให้น้ำเลี้ยงพืชฝาดเวลาที่หอยเชอรี่ หรือปูนา มาอาศัย น้ำเลี้ยงต้นพืช จะกินไม่อร่อย
2. ซิลิก้า เป็นตัวที่ทำให้เส้นใยพืชเหนียว เวลาที่แมลงกัดกินใบ แมลงจะกินได้ไม่นานและกินยาก
3. ไคโตซาน เป็นตัวที่แมลงไม่ชอบ เพราะไคโตซานจะกระตุ้นให้พืชสร้างสารชนิดหนึ่งในเวลาที่แมลงกินใบพืชมันจะรู้สึกระคายเคืองผิว แล้วทำให้แมลงต้องบินหนีไป
4. กำมะถัน ป้องกันพวกเชื้อรา แมลงต่างๆ หรือสัตว์บางชนิด เวลาที่เราโรยกำมะถันในบ้าน งูจะไม่กล้าเข้าบ้าน ต้นไม้พืชไร่เช่นเดียวกัน ถ้ามีกำมะถันอยู่ เชื้อราและแมลงบางชนิดไม่ชอบกลิ่นมันจะไม่มารบกวน
5. สุพรีมเร่งราก รากพืชเปรียบเหมือนปากคน ถ้าปากเราเจ็บจะทานอาหารไม่อร่อย ทานได้น้อย พืชก็เช่นเดียวกัน ถ้ารากพืชดีการดูดซึมธาตุอาหารจากปุ๋ยก็จะดีขึ้น พืชก็จะมีการเจริญเติบโตดี
6. โดโลไมด์ เป็นตัวปรับค่าของดิน ทำให้ดินเป็นกลาง เพราะดินมีค่าเป็นกรดและเป็นด่าง ปลูกพืชก็ไม่งาม เพราะพืชจะเจริญเติบโตได้ดีดินก็ต้องเป็นกลาง และถ้าเราไม่ใช้ปุ๋ยบัวทิพย์เราจะต้องซื้อโดโลไมด์มาปรับพื้นดิน แต่ถ้าใช้ปุ๋ยบ้วทิพย์ไม่ต้องซื้อมาปรับพื้นดินให้มากขั้นตอนเพราะโดโลไมด์มีอยู่ในถุงปุ๋ยบัวทิพย์แล้ว
พิสูจน์แล้ว !!! ทั้งในและต่างประเทศ เกษตรกรประทับใจในผลผลิตที่เพิ่มขึ้น และต้นทุนลดลง ได้ผลผลิตที่มีคุณภาพเยี่ยม ปลอดสารพิษ เป็นที่ต้องการของตลาด
ดีกว่า=ปุ๋ยบัวทิพย์คุณภาพระดับสากล ส่งออก ถึง 7 ประเทศ ใช้แทนปุ๋ยเคมีได้ 100 เปอร์เซ็นต์
ถูกกว่า=ถูกกว่าปุ๋ยเคมีสองเท่า กระสอบ 25 กก. ราคา 310 บาท ราคาเดียวทั่วประเทศ
ง่ายกว่า= ช่วยให้เกษตรกรไม่ต้องฉีดพ่นสารกระตุ้นอื่น
ปลอดภัยกว่า=ช่วยให้เกษตรกรไม่ใช้สารเคมีและยาฆ่าแมลง เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
ประหยัดกว่า=ช่วยให้เกษตรกรลดต้นทุนปุ๋ยเคมี ยาฆ่าแมลง ฮอร์โมน และค่าแรงงานฉีดพ่น
ได้มากกว่า=ได้ผลผลิตที่มากกว่าเดิม ทั้งขนาด สีสัน และยังได้รับเงินปันผลจากบริษัทผู้ตั้งกระทู้ ไกรรักษ์ (arm1_prasit-at-hotmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2011-07-08 18:54:11 IP : 118.172.106.192


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.