ReadyPlanet.com


ปุ๋ยสำหรับข้าวโพด ยางพารา ผัก และผลไม้ช่วยในการบำรุงต้นเร่งใบขนาดบรรจุ 50 ก.ก ตราคนเขียสูตร21-3-3
avatar
สวนมะลิสดๆป.เคมีภัณฑ์(ขายปลีก-ส่งราคาประหยัด)


 ปุ๋ยสำหรับข้าวโพด ยางพารา ผัก และผลไม้ ช่วยในการบำรุงต้น เร่งใบ ขนาดบรรจุ 50 ก.ก

เจ๋งเป้งไปเลยครับ กับสูตรนี้ สูตรโคตรดก รู้ยัง สูตรเร่งใบ บำรุงต้น ของดีๆ แบบนี้จึงขอแนะนำและบอกต่อให้กับ พี่น้องเกษตรกร ไม่ว่าจะเป็นชาวสวน ชาวไร่ หรือแม้แต่ ผู้ที่รักในการปลูกไม้ต่างๆ ครับ ที่ต้องการเร่งใบ บำรุงต้น ด้วยวิธีง่ายๆ และไม่ยุ่งยาก โดยการใช้ สูตรโคตรดก มีร่า ปุ๋ยเร่งใบ สูตร 21-3-3 ครับ รออะไรละครับ สั่งเลย สูตรนี้เจ๋งเป้งครับ
ปุ๋ยสำหรับข้าวโพด ยางพารา ผัก และผลไม้
ช่วยในการบำรุงต้น เร่งใบ
ขนาดบรรจุ 50 ก.ก 
คุณสมบัติ
- ปริมาณธาตุของอาหารรับรอง: 
- ไนโตรเจนทั้งหมด(N) …..18 เปอร์เซน 
- ฟอสเฟตที่เป็นประโยชน์ (P2N5) …..28 เปอร์เซน 
- โพแทชที่ละลายน้ำ (K2O) …..4 เปอร์เซน 
- ปริมาณธาตุอาหารรับรอง: 
- แมกนีเซียม (Mgo) ….. 1.6 เปอร์เซน 
- แคลเซียม (CaO) ….. 4.4 เปอร์เซน 
- ปุ๋ยสำหรับข้าวโพด ยางพารา ผัก และผลไม้ 
- ช่วยในการบำรุงต้น เร่งใบ 
ข้อมูลจำเพาะของ ปุ๋ยโคตรดก ปุ๋ยเร่งใบ สูตรโคตรดก ขนาดบรรจุ 50 ก.ก
 


มิจฉาชีพแต่งชุดเป็นชาวนาหลอกขอซื้อปุ๋ย-ยาฆ่าแมลงที่ร้านจำหน่ายเคมีภัณฑ์ใน จ.อุทัยธานี โดยทำทีว่าขอเอาสินค้าไปก่อนแล้วจะนำเงินมาจ่ายทีหลัง สุดท้ายชิงของหนีไป โดยพบว่าทำเช่นนี้ในหลายจังหวัดภาคเหนือจ.อุทัยธานี มิจฉาชีพสวมชุดชาวนาหลอกซื้อปุ๋ย-ยาฆ่าแมลง,มิจฉาชีพแต่งชุดเป็นชาวนาหลอกขอซื้อปุ๋ย
 

 

นางวัชรี ชังชั่ว เจ้าของร้านธงชัยการเกษตร ตั้งอยู่ริมถนนสายหนองฉาง–ทุ่งนา บ้านกะชอน ต.เขาบางแกรก อ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี นำภาพชายไทยอายุประมาณ 50 ปี สวมชุดชาวนา ขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟสีแดงไม่ทราบทะเบียน มาเปิดเผยว่า คือมิจฉาชีพหลอกเข้ามาซื้อสินค้าภายในร้านแล้วไม่ยอมจ่ายเงิน

นางวัชรี เล่าว่าชายดังกล่าวอ้างตัวว่าชื่อ ยศ เป็นชาวอยู่ในพื้นที่ห่างจากร้านประมาณ 5 กิโลเมตร ทำทีเข้ามาขอซื้อยาปราบศัตรูพืช ปุ๋ย เพื่อนำไปฉีดนาข้าว และขอสั่งปุ๋ยเพิ่มอีก 40 ลูก รวมเป็นเงินทั้งหมด 13,000 บาท โดยหลอกเจ้าของร้านว่า จะขอเอายาปราบศัตรูพืชและปุ๋ยไปฉีดนาข้าวก่อน และให้นำปุ๋ยไปส่งที่บ้านทีหลัง แล้วจะจ่ายเงินทั้งหมดจ.อุทัยธานี มิจฉาชีพสวมชุดชาวนาหลอกซื้อปุ๋ย-ยาฆ่าแมลง,มิจฉาชีพแต่งชุดเป็นชาวนาหลอกขอซื้อปุ๋ย

 

ซึ่งภายหลังที่ให้สินค้ามูลค่าประมาณ 6,000 บาทไป เจ้าของร้านก็เอะใจว่า ทำไมคุ้นหน้าชายคนนี้ จึงหยิบโทรศัพท์มือถือมาตรวจสอบ จึงทราบว่าเป็นมิจฉาชีพที่มีพฤติกรรมหลอกซื้อสินค้าตามร้านต่างๆ ตามจังหวัดภาคเหนือ ซึ่งล่าสุดได้ไปก่อเหตุหลอกขอซื้อฆ่าแมลงที่ อ.วชิรบารมี จ.พิจิตร จึงรู้ว่าตกเป็นเหยื่อ

โดยหลังเกิดเหตุได้เข้าแจ้งความที่ สภ.เขาบางแกรกแล้ว จากการตรวจสอบพบว่า คนร้ายรายนี้ถูกออกหมายจับหลายคดี ชื่อนายสุนทร ขุนสอน เป็นชาว จ.เลย ถูกออกหมายจับคดียักยอกทรัพย์ ที่ อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี และถูกออกหมายจับหลอกซื้อปุ๋ยที่ จ.พิษณุโลก พิจิตร และอุทัยธานี ด้วยจ.อุทัยธานี มิจฉาชีพสวมชุดชาวนาหลอกซื้อปุ๋ย-ยาฆ่าแมลง,มิจฉาชีพแต่งชุดเป็นชาวนาหลอกขอซื้อปุ๋ย

 

หากสงสัยมาคุยกัน https://goo.gl/sw6TxD ที่นี่จำหน่าย: ปุ๋ยใส่มะนาว,ปุ๋ยใส่ดาวเรือง,ปุ๋ยใส่มะลิ,ปุ๋ยใส่กล้วยหอม,ปุ๋ยใส่ข่า,ปุ๋ยใส่ตะไคร้,ปุ๋ยใส่มะกรูดตัดใบขาย

 

คลิกอ่าน+สนใจซื้อ http://goo.gl/A39nT3 ที่นี่จำหน่าย: ปุ๋ยใส่หอม,ปุ๋ยใส่มะเขือ,ปุ๋ยใส่พริก,ปุ๋ยใส่พริก,ปุ๋ยใส่ถั่วยาว,ปุ๋ยใส่มะเขือเทศ,ปุ๋ยใส่มะกรูดตัดใบขาย

ศึกษาบทความดีๆของ ป.เคมีภัณฑ์ ตามหัวข้อดังต่อไปนี้

1.ศึกษาข้อมูล ป.เคมีภัณฑ์ ทุกอย่าง https://goo.gl/qake7Q

2.หญ้านาข้าวไม่ตายตั้งแต่ 20วันขึ้นไป http://goo.gl/XE2QG8

3.การกำจัดข้าวดีดข้าวเด้ง                                 

 http://goo.gl/0EDkUI

4.การผสมแม่ปุ๋ยเคมีเป็นสูตรต่างๆ  http://goo.gl/Vxqft0

5.สารจับใบเกรดพ่นบนเครื่องบินภาคเกษตร http://goo.gl/Cg9Jqp

6.การกำจัดตะไคร่น้ำในนาข้าว http://goo.gl/rIQyID

7.ภารกิจปราบเพลี้ยกระโดดสีน้ำตาล หนอนกอ หนอนม้วนใบข้าว  http://goo.gl/N9OjTV

ดูวีดิโอ+ข้อมูลทางมัติมีเดีย: https://goo.gl/zPsPr8ผู้ตั้งกระทู้ สวนมะลิสดๆป.เคมีภัณฑ์(ขายปลีก-ส่งราคาประหยัด) (prajob_200000-at-yahoo-dot-co-dot-th) กระทู้ตั้งโดยสมาชิก :: วันที่ลงประกาศ 2016-08-28 22:13:28 IP : 125.26.127.248


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.