ReadyPlanet.com


เราคือออร์แกนิคไรซ์สิงห์บุรี(ข้าวสารปลอดสารพิษ)http://www.organicricesingburi.blogspot.com
avatar
ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ


 

รองรับโปรแกรมท่องเน็ตApple Safariเท่านั้นครับพี่น้อง

วันจันทร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557

ทำไมต้องจำนำข้าว และ ทำไมโรงสีข้าวไม่เป็นของชาวนา

 
     ทำไมรัฐบาลต้องรับจำนำข้าว ทำไมต้องมีโรงสีที่ไม่ใช่ของเกษตรกรชาวนาชาวไร่ 
    ทำไมโรงสีต้องเป็นของเอกชน เป็นของพ่อค้าคนกลาง ทำไมโรงสีไม่เป็นของชาวไร่ชาวนา ทำไมแก้ปัญหาพวกนี้ไม่ได้ ทั้งๆที่ปัญหาพวกนี้ไม่น่าจะแก้ยาก ถ้ารัฐบาล หรือชาวไร่ชาวนาจะรวมตัวกันแก้ไขปัญหา จริงๆจังๆกันเสียที เวลาไปประท้วงยังรวมตัวกันได้เลย 
    
     ผมขอเสนอให้ชาวนาชาวไร่รวมตัวกันแก้ไขปัญหา แผนงาน มีดังนี้คับ
1.คือ รัฐบาลต้องปล่อยกู้ผ่าน ธ.ก.ส. ให้กับชาวนาครัวเรือนล่ะ 50,000 บาท แต่ไม่ให้เอามาใช้จ่ายน่ะ 50,000 บาทนี้เอามาทำกองทุนตั้งโรงสีข้าว ให้รัฐบาลกำหนดมาเลยว่าจังหวัดล่ะ 1 โรงสีข้าว
ทั้งจังหวัดมีกี่ครัว เรือนล่ะคับคิดเอาเองน่ะคับว่าโรงสีข้าวใช้งบเท่าไหร่ในการตั้งโรงสีข้าว สมมุติว่า 200 ล้านบาท ทั้งจังหวัดมี 10,000 ครัวเรือน ได้ตั้ง 500 ล้านน่ะคับ ตั้งสองโรงสีเลยก็ได้

โหลดเอกสารอ่านข้ามเวลาคลิก!!!
      ชาวนาปลูกข้าวเองและก็มีโรงสีเองและก็ ขายเองไม่ดีกว่าหรือคับ เพราะไม่ต้องไปพึ่งพ่อค้าคนกลาง มีโรงสีเป็นของตนเอง เวลาขายก็ได้กำไรเต็มๆ ผู้บริโภคข้าวก็ชื้อข้าวกินในราคาที่ถูกเพราะไม่ต้องชื้อกับพ่อค้าคนกลาง แล้วรู้อยู่อย่างนี้แล้วทำไมไม่รวมตัวกัน ถ้าทำได้ชาวนาก็จะสบายใช้หนี้คืน ธ.ก.ส ได้ภายใน 5 หรือ 10 ปีก็ไม่ใช่ปัญหาแล้วคราวนี้ แต่หลังจากใช้หนี้เสร็จแล้วโรงสีก็คือของชาวนาสืบต่อไปชั่วลูกชั่วหลาน  และถ้าทำข้าวสำเร็จแล้วก็ทำอย่างอื่นอีก เช่น อ้อย มันสำปะหลัง ข้าวโพด ยางพารา และก็ สัตว์เลี้ยง ฯ
 

วันอาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557

เปิดตัวเฟสบุ๊คFacebook Fan Page :https://www.facebook.com/organicricesingburi

 
 


สนใจจำหน่ายข้าวสารอินทรีย์ล้วน100%กระบวนการผลิต GMPรองรับ AEC
เข้าชมสินค้า: www.organicricesingburi.blogspot.com
คุณรู้หรือไม่ว่า ปี 2556 ประเทศไทยมีประชากรประมาณ 65 ล้านคน* ทุกวันคนไทยบริโภคข้าวเฉลี่ยคนละประมาณ ขีด หมายความว่าคนไทยทั้งประเทศบริโภคข้าว 21.4 ล้านกิโลกรัมต่อวัน จะเห็นได้ว่าข้าวเป็นสินค้าที่คนมีความต้องการซื้อและจำเป็นต้องซื้อสูงจริงๆ ขายข้าวดีกว่าขายสินค้าอื่นอย่างไรมีคำตอบ นอกจากข้าวจะเป็นสินค้าจำเป็นที่คนไทยบริโภคสูงแล้ว ข้าวยังเป็นสินค้าที่ไม่เน่า ไม่เสีย เก็บไว้ได้นานบริโภคแล้วหมดไป ซื้อแล้วต้องซื้อซ้ำอีก แล้วคนไทยทุกคนไม่ว่าจะยากดีมีจน อย่างไรก็ต้องทานข้าว ทานตั้งแต่เกิดจนตาย กับข้าวในจานเหลือได้แต่ข้าวห้ามเหลือ แล้วยิ่งช่วงนี้เศรษฐกิจไม่ดี คนรัดเข็มขัดกันมากขึ้น คนจะยิ่งบริโภคข้าวกันมากขึ้นด้วย เพราะข้าวทานแล้วอิ่มท้อง ทานบ่ายก็อิ่มไปถึงเย็น Hosting Thanks: THAIHOSTWEB.COM 
 

 ผู้ตั้งกระทู้ ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ (prajob_200000-at-yahoo-dot-co-dot-th) กระทู้ตั้งโดยสมาชิก :: วันที่ลงประกาศ 2014-02-13 12:31:21 IP : 125.26.121.69


[1]

ความคิดเห็นที่ 11 (3759455)
avatar
ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ

ขายส่งดอกมะลิสดๆจากสวนจำนวมมากๆกำลังการผลิตวันละ10,000กิโลกรัมกว่าๆ
ฟังเรื่องต้นมะลิและดอกรัก(เปิดลำโพงด้วย):http://www.malidokraksingburi.blogspot.com

(คนขายมะลิรายได้วันละ1แสนบาทกำไรสุทธิด้วยซิ)ติดตามทางแฟนเพจมะลิสิงห์บุรี(ขอให้รวยทุกคนที่เข้าชม):https://www.facebook.com/malidokraksingburi


มะลิดอกรักสิงห์บุรีhttp://www.malidokraksingburi.wordpress.com
จำหน่ายชามะลิ+น้ำมันหอมระเหยดอกมะลิออร์แกนิค  https://organicjasmine.wordpress.com

มองหาคนช่วยขายดอกไม้สด 78จังหวัดมีไหมเอ๋ย-ต้องการด่วนมากถึงมากที่สุด!!!ปี2558

 

แผนธุรกิจร้านดอกไม้

1. บทสรุปสำหรับผู้หริหาร

         ในอดีตร้านจัดดอกไม้ถูกมองว่าน่าจะเติบโตได้ยากเพราะดอกไม้สดยังจัดเป็น สินค้าประเภทไม้ก่อประโยชน์ในด้านอุปโภคบริโภค แต่ปัจจุบันความนิยมในการส่งดอกไม้เพื่อเป็นตัวแทนในการแสดงความยินดีหรือ แสดงความเสียใจในโอกาสต่างๆเพิ่มมากขึ้น ส่งผลให้ธุรกิจร้านจัดดอกไม้ขนาดตัวเพิ่มขึ้นมาก ซึ่งคาดกันว่ามีร้านจัดดอกไม้กระจายอยู่ทั่วประเทศกว่า 1,000 ร้านในปัจจุบัน โดยอยู่ในกรุงเทพและปริมณฑลประมาณร้อยละ 50 ส่วนที่เหลืออยู่ในจังหวัดต่างๆโดยเฉพาะเมื่อใหญ่ๆ

        ธุรกิจร้านจัดดอกไม้เป็นอีกธุรกิจหนึ่งที่มีผู้สนใจเป็นจำนวนมาก ซึ่งส่วนใหญ่มักจะคิดว่าเป็นธุรกิจที่สามารถทำได้โดยไม่ยากนักเพียงแต่มี ความรู้ในเรื่องวิธีการจักดอกไม้ก็สามารถที่จะประกอบธุรกิจได้แต่ ในความเป็นจริงแล้วธุรกิจร้านจัดดอกไม้ที่ประสบผลสำเร็จนั้นผู้ประกอบการจะ ต้องมีความชำนาญ รวมทั้งมีความตั้งใจในการทำธุรกิจนี้อย่างจริงจัง เพราะร้านจัดดอกไม้ในปัจจุบันมีการแข่งขันค่อนข้างสูง

       ดังนั้นถ้าขาดความตั้งใจและไม่มีความชำนาญในการทำธุรกิจก็อาจจะไม่ประสบความสำเร็จดังที่ต้องการได้ ถึงแม้ว่าการทำธุรกิจนี้จะต้องคำนึงถึงปัจจัยหลายประการแต่โอกาสในการขยาย ตัวของธุรกิจนี้ก็มีอยู่มาก ทั้งนี้เพราะร้านจัดดอกไม้ในกรุงเทพเมืองใหญ่กระจุกตัวอยู่ในใจกลางเมือง เสียเป็นส่วนมาก แหล้งชุมชนอยู่ไกลออกไปยังไม่ค่อยมีร้านจัดดอกไม้มากนัก ซึ่งทำให้ผู้ประกอบการหลายรายมองเห็นโอกาสในการทำธุรกิจดังกล่าว แต่อย่างไรก็ตามการที่จะลงทุนเปิดร้านจัดดอกไม้นั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะ ต้องกำหนดกลุ่มลูกค้าเป้าหมายให้ชัดเจน ทั้งนี้เพื่อที่จะหาสถาที่ตั้งร้านให้เหมาะสม เพราะการที่ธุรกิจจะประสบความสำเร็จได้นั้น สถานที่ตั้งร้านเป็นสิ่งที่ต้องคำนึงถึงเป็นอันดับแรก เพราะหากเปิดกิจการในพื้นที่ที่มีลูกค้ากลุ่มเป้าหมายน้อย โอกาสที่จะประสบความสำเร็จก็น้อยลง้วยเช่นกัน

         การนำกลยุทธ์การตลาดมาใช้เป็นการวิเคราะห์โอกาสทางการตลาด เพื่อให้เกิดความแตกต่างทางการแข่งขัน ในรูปของตัวผลิตภัณฑ์ ราคา ช่องทางการจัดจำหน่ายและการส่งเสริมการขายทำให้ยอดการจำหน่ายเพิ่มจึ้น

        การประมาณการใช้เงินทุนหมุนเวียนถือเป็นขั้นตอนสำคุญ เพราะจะช่วยให้ผู้ประกอบการทราบความต้องการการใช้ทรัพยากรการเงินทุนของ ธุรกิจที่ดำเนินอยู่ เพื่อจะสามารถจัดสรรการใช้ปรัพยากรการเงินได้อย่างมีประสิทธิภาพ

      สถานการณ์ปัจจุบันในด้านการแข่งขัน ร้าดอกไม้จะต้องเพิ่มศักยภาพในการบริการลูกค้าที่เข้มข้นขึ้น เนื่องจากลูกค้ามีโอกาสที่จะเลือกซื้อสินค้าหรือบริการได้หลายแห่ง ดังนั้นธุรกิจร้านดอกไม้หันมาพัฒนาคุณภาพและรูปแบบของสินค้า และบริการของตนเองอยู่ตลอดเวลา ตามสภาพแวดล้อมและพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลง 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2015-01-07 13:16:03 IP : 125.26.116.16


ความคิดเห็นที่ 10 (3567507)
avatar
ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ

 

ตามกดถูกใจซะหน่อย ชอบๆ คลิกๆ

 

 

organic rice singburi ผลิตข้าวกล้อง,ข้าวสารอินทรีย์ ราคาปลีก-ส่งทั่วไทย

บริการจัดส่งข้าวสารอินทรีย์,ข้าวกล้องอินทรีย์ ทั่วประเทศไทย โทร.087-9181778 ราคาข้าว - สมาคมโรงสีข้าวไทย,จำหน่าย ข้าวสาร ขาย ข้าวหอมมะลิ ข้าวถุง ในราคาส่ง สำหรับ ร้านขายข้าว โดย ป.เคมีภัณฑ์ข้าวอินทรีย์ส่งตรงจากชาวนาถึงผู้บริโภค | Facebook,ข้าวอินทรีย์ Organic Rice เว็ปไซต์หลัก: 

วิธีเลือกซื้อข้าวกล้อง

    ข้าวกล้อง คือ ข้าวที่สีเพียงครั้งเดียว โดนกะเทาะเอาเปลือกนอกออกเท่านั้น จะไม่มีการขัดสีเอาเส้นใยที่อยู่รอบๆ เมล็ดออก โดยหลักการเลือกซื้อข้าวกล้องให้ได้ประโยชน์สูงสุดมีดังนี้

1.  เมล็ดข้าวจะต้องสมบูรณ์ ไม่แตกหักหรือแหว่งตรงปลายเมล็ด เพราะถ้าเมล็ดแหว่งหรือแตกหักก็แสดงว่าจมูกข้าวหายไปแล้ว ซึ่งตรงนี้แหละสำคัญมากๆเพราะจมูกข้าวเป็นแหล่งรวมสารอาหารที่มากที่สุดในเมล็ดข้าว

2.  สีของเมล็ดต้องขาวขุ่น หรือมีสีน้ำตาลปนบ้างเล็กน้อยขึ้นอยู่กับสายพันธุ์ บางครั้งอาจมะสีเขียวอ่อนๆติดอยู่ นั่นแสดงว่าเป็นข้าวที่เพิ่งเก็บเกี่ยวใหม่ๆ เยื่อหุ้มจึงยังติดอยู่

3.  เมล็ดข้าวต้องแห้งสนิท ไม่มีความชื้น ไม่มีราขึ้น บรรจุอยู่ในถุงที่ปิดสนิท และมีแหล่งที่ผลิตชัดเจน

4.  การซื้อแต่ละครั้งควรซื้ออย่างพอเหมาะกับสมาชิกในครอบครัวที่รับประทานได้ 1-2 อาทิตย์ เพื่อความสดใหม่

วิธีการหุงข้าวกล้องให้ได้คุณค่ามากที่สุด

1.  เมื่อเปิดถุงใช้ ควรปิดให้สนิทเพื่อป้องกันหนูและแมลงสาบมาแพร่เชื้อ

2.  การหุงแต่ละครั้งควรหุงให้พอดีสำหรับการรับประทานในแต่ละมื้อ เพื่อป้องกันการสูญเสียวิตามิน

3.  เริ่มจากการซาวน้ำข้าวกล้องก่อนหุง ควรซาวไม่เกิน 1-2 ครั้ง เพราะการซาวน้ำหลายรอบจะทำให้สูญเสียวิตามินบางชนิดที่ละลายน้ำไปได้

4.  เมื่อหุงสุกแล้วให้ถอดปลั๊กทันที และรับประทานทันทีได้ก็จะดีมาก เพราะวิตามินบางชนิดเมื่อถูกความร้อนนานๆ จะทำให้เสื่อมสลายไปได้โดยง่าย ยิ่งถ้าเสียบทิ้งไว้ทั้งวันวิตามินหรือแร่ธาตุที่สำคัญก็จะไม่เหลืออยู่เลย

แหล่งอ้างอิง : วิกิพีเดีย สารานุกรมเสรีสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.)

 www.0879181778.blogspot.com

 

  ใบเสนอราคาข้าวสารปลอดสารพิษอินทรีย์   จำนวน 3,500 กิโลกรัม/เที่ยว

ขนิดข้าวสาร

ราคาส่งยี่ปั๊ว

ราคาซาปั๊ว

ราคาปลีก

หมายเหตุ

ข้าวหอมมะลิ

 XX(3,500ถุง)

XX(1,00ถุง)

80(ตามสถานการณ์จริง)

งบลงทุน157,500.-

ข้าวหอมนิล

XX(3,500ถุง)

XX(1,00ถุง)

90(ตามสถานการณ์จริง)

งบลงทุน227,500.-

ข้าวไรซ์เบอรี่

XX(3,500ถุง)

XX(1,00ถุง)

90(ตามสถานการณ์จริง)

งบลงทุน227,500.-

ข้าวสินเหล็ก

XX(3,500ถุง)

XX(1,00ถุง)

90(ตามสถานการณ์จริง)

งบลงทุน227,500.-

สนับสนุนการขายหน้าร้านยี่ปั๊ว+ซาปั๊ว  1.ป้าย 1ผืน  2.วีดิโอไฟล์ข้าว  3.แผ่นพับ 4.รถแห่โฆษณารอบๆร้าน 5.จัดงานส่งเสริมการขาย

ราคาข้าวสารอินทรีย์ : อาจลงตามต้นทุนการผลิต  หรือ ขึ้นตามสภาพอากาศ ภัยธรรมชาติ  อาจแจ้งให้ทราบ 15 วัน

การเปิดตัวแทนขายยี่ปั๊ว(ราคาส่ง) รัศมี 10กิโลเมตรวัดจากระบบGPS(ละติจูด-ลองติจูด)

ขั้นตอนขนส่ง : ฟรี 

วางบิลชำระสินค้า : โอนเงินเข้าบัญชี  (ชดเชยค่าโอนครึ่งหนึ่ง)

ขอบคุณที่ให้ความสนใจ โครงการ บอกบุญคนอยากสุขภาพ D

ออร์แกนิคไรซ์สิงห์บุรี ภายใต้การควบคุมการผลิต  ป.เคมีภัณฑ์

^^โบนัสยี่ปั๊ว 0.3%แต่ละบิล สะสมแต้มได้ถึงสิ้นปี2557^^

ผลกำไรแต่ละปีเราจัดสรร ทัวร์ไหว้พระ 9วัดให้

 

ผู้แสดงความคิดเห็น ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ (prajob_200000-at-yahoo-dot-co-dot-th) ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-03-14 12:01:06 IP : 125.26.115.190


ความคิดเห็นที่ 9 (3565590)
avatar
ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ

ผู้แสดงความคิดเห็น ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ (prajob_200000-at-yahoo-dot-co-dot-th) ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-03-07 15:00:05 IP : 125.26.124.85


ความคิดเห็นที่ 8 (3563860)
avatar
ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ

 

มีปุ๋ย 46-0-0 และ 18-46-0 และ 0-0-60 เพียง 3 ชนิด ไว้ที่ฟาร์มก็เพียงพอ จาก ผสมเองก็เป็นปุ๋ยได้ทุกสูตรตามต้องการ
มีเพียงปุ๋ยทั้งสามสูตรนี้ + app "ผสมปุ๋ย" บนมือถือของท่าน ก็เพียงพอสำหรับการปลูกพืชทุกชนิด ที่ท่านทำอยู่

แม่ปุ๋ยเพียง 3 สูตร สามารถผสมปุ๋ย ออกมาเป็นปุ๋ยทุกๆสูตรได้ตามต้องการ ไม่ต้องลำบากกับการหาซื้อปุ๋ยในสูตรที่หาซื้อยากอีกต่อไป ใช้แม่ปุ๋ยถูกกว่า ไม่มีค่าการตลาด สามารถใส่ได้ทุกสูตร ตามหลักวิชาการ ที่กรมวิชาการเกษตรแนะนำ หรือผสมเพื่อทดลองหาปุ๋ยที่ดีที่สุด สำหรับพืชที่คุณปลูกด้วยตัวเองก็สะดวกสบาย

ติดตั้ง app จากฟาร์มเกษตร ลดต้นทุนได้แน่นอน ด้วยองค์ความรู้ในแบบโรงงานผู้ผลิต สู่มือถือของคุณ ที่ใช้งานง่าย ใช้งานได้ทุกคน

การผสมปุ๋ยใช้ด้วยตัวเอง ทำให้เกษตรกร และนักลงทุนด้านการเกษร รวมถึงผู้ดำเนินการต่างๆ เกี่ยวกับการปลูกพืช สามารถลดต้นทุนค่าใช้จ่ายต่อปี ที่เกี่ยวข้องกับปุ๋ย ได้มากประมาณ 30-50% โปรแกรม "ผสมปุ๋ย" จากฟาร์มเกษตร อำนวยความสะดวก ในการคำนวณสัดส่วนของแม่ปุ๋ย ยูเรีย(46-0-0) แดป(18-46-0) และม็อป(0-0-60) เพื่อให้คุณได้สัดส่วนการผสมปุ๋ยที่ถูกต้องอย่างง่ายดาย

เข้าใจง่าย ใช้งานก็ง่าย แค่เพียงป้อนสูตรปุ๋ยที่คุณต้องการ เช่น 16-8-8 ก็เพียงป้อน ลงไปที่ช่อง N-P-K ตามลำดับ ช่อง N ใส่เลข 16 ช่อง P ใส่เลข 8 ช่อง K ใส่เลข 8 เรียงลำดับตามสูตรที่ต้องการ และกดปุ่ม "คำนวณ" ตัวโปรแกรมจะคำนวณ และแสดงผลให้ท่านเห็นว่า ต้องใช้ แม่ปุ๋ยทั้งสามตัว ในสัดส่วนกี่กิโลกรัม เพื่อผสมกันออกมาเป็น ปุ๋ยในสูตรที่ท่านป้อนค่าเอาไว้

ตรวจธาตุอาหารจากแม่ปุ๋ย เป็นอีกความสามารถหนึ่งของแอพพริเคชั่นตัวนี้ ในกรณีที่คุณต้องการจะทราบว่า หากคุณเอา ยูเรีย เท่านี้กิโลกรัม รวมกับ DAP เท่านั้นกิโลกรัม และรวมกับ MOP เท่านั้นกิโลกรัม ถ้านำมาผสมกันแล้ว คุณจะได้ปุ๋ยเป็นสูตรอะไร ช่วยให้คุณสามารถทดลองกดคำนวณเองได้ อย่างสนุกสนาน โดยไม่ต้องถามใครๆ

ราคาของแอพพริเคชัน "ผสมปุ๋ยใช้ด้วยตัวเอง" นี้ ใกล้เคียงกับ ทานไก่ทอด เค.เอฟ.ซี หนึ่งชุด และยังถูกว่า ครึ่งหนึ่งของราคาปุ๋ยเพียง 1 กระสอบ แต่กลับสามารถลดต้นทุนค่าปุ๋ย ต่อรอบการปลูกของท่านได้อย่างมากมายเหลือคณานับ โปรดอย่าลังเลที่จะซื้อ โปรแกรมจากเรา ฟาร์มเกษตร ผ่าน Google Play Store แห่งนี้

ข้อมูลเพิ่มเติม
แม่ปุ๋ยยูเรีย = Urea = 46-0-0
มีไนโตรเจน 46%
แม่ปุ๋ยม็อป = MOP = Muriate of potash = 0-0-60
มีโปแตสเซียม 60%
แม่ปุ๋ยแดป = DAP = Diammonium phosphate = 18-46-0 
มีไนโตรเจน 18%
และมีฟอสฟอรัส 46%

นวัตกรรมใหม่!!!สำหรับนาข้าวยุคปี2556

คุม-เลนแล้ว--- คุม-ฆ่าแล้ว--- หญ้าไม่ตายแน่ และเห็นหญ้าเมื่อ 25วัน ให้ใช้ยาแถวบ้านเกษตรกรไปก่อน 2-3ครั้ง ถ้าไม่ตาย หรือไม่ประทับใจ ถึงโทรมาปรึกษา หรือ สั่งชุด เด็ดหัว จากทางร้านไปใช้

ขอย้ำ 2-3 ครั้ง ค่อยโทรมาค่ะ ไม่ชอบคนถามเฉยแสดงว่า คุณคือร้านค้าลวงความลับเท่านั้น

****ฝนตกบ่อย ฉีดคุม-ฆ่าไม่ได้ มีวิธีแก้***     

มืออาชีพ.....ป.เคมีภัณฑ์ ณ.สิงห์บุรี โทร.087-9181778 รับกำจัดหญ้าวัชรพืชนาข้าวทุกชนิดตายสนิท........ ก่อนหน้ามาพบวิธีฉีดลุยน้ำ ท่านต้องโดน !!!มาแล้ว  ใส่ยาเยอะระดับ 70-100ซีซี----ข้าวตายแต่หญ้ารอด  หรือ ตายทั่งข้าวทั้งหญ้า ----ฝนตกครึ่งชั่วโมงไม่ได้ผล

ถ้าฉีดไม่เบื่อหรือยังไม่ครบ 2ครั้ง อย่าโทรมาน่ะ……หนูขายให้คนเดือดร้อนจริงๆเท่านั้นค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ (prajob_200000-at-yahoo-dot-co-dot-th) ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-03-02 15:12:08 IP : 125.26.120.196


ความคิดเห็นที่ 7 (3561549)
avatar
ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ

ตัดสินใจเลย ......เรารอร่วมงานด้วย และยินดีต้อนรับ   สินค้าที่ต้องขายคือ อาหารเสริมพืชทางใบ แค่หาออเดอร์ลูกค้าทั่วประเทศไทย แล้วส่งเรื่องมายัง ป.เคมีภัณฑ์ พร้อมจัดส่งให้ลูกค้าของท่านฟรี และยังอบรมทุกเดือน คุยสดๆทางเฟสบุ๊ควีดิโอแชท ไม่ต้องสต๊อกสินค้าไว้เยอะ ไม่มีคำว่า ขาดทุน บูดเน่า


Hosting Thanks: THAIHOSTWEB.COM

นำเสนอข่าวโดยทีมงาน Sanook.com

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า นายการ์ธ คัลลาแฮน คุณพ่อชาวสหรัฐฯ วัย 44 ปี ผู้ป่วยเป็นมะเร็งระยะที่ 3 ประกาศลั่นว่าเขาจะเขียนจดหมายถึงลูก 800 ฉบับ จนกว่าเธอจะสำเร็จการศึกษาไฮสคูล เพื่อให้ ด.ญ.เกล็น ลูกสาวได้ดูสิ่งนี้ต่างหน้าเขา หากเขาไม่มีชีวิตถึงวันที่เธอจบการศึกษาขั้นไฮสคูล

รายงานระบุว่า นายการ์ธได้รับการวินิจฉัยจากแพทย์ว่าป่วยเป็นมะเร็งขั้น 3 เมื่อ 2 ปีก่อน โดยไม่มีโอกาสรอดชีวิต และที่ผ่านมาเขาได้เขียนจดหมายให้ลูกใส่กล่องข้าวตั้งแต่เธอยังเป็นเด็ก จนพฤติกรรมดังกล่าวได้กลายเป็นธรรมเนียมปฏิบัติระหว่างพ่อลูกคู่นี้ไปแล้ว ทั้งนี้เขาได้เขียนจดหมายไปแล้วหลายร้อยฉบับ มีทั้งข้อความให้กำลังใจลูก จดหมายเหล่านี้เขาได้เขียนให้แก่ลูกสาวทุกวัน เพื่อไว้ดูต่างหน้าในกรณีที่เขาไม่สามารถอยู่ ได้ถึงวันที่ลูกของเขาจบการศึกษาขั้นไฮสคูล โดยเขาบอกว่าการทำเช่นนี้เป็นเรื่องสำคัญยิ่ง และเขามักจะยกคำอ้างอิงของรัฐบุรุษอย่างคานธี รูสเวลต์ และออเดรย์ เฮปเบิร์น เพื่อให้กำลังใจแก่เธอด้วย ขณะที่ลูกสาวก็รู้สึกซึ้งและสะเทือนอารมณ์ต่อการกระทำของบิดาเธออย่างมาก

อย่างไรก็ตาม ในช่วงที่ผ่านมาจดหมายหลายฉบับได้กลายเป็นข้อความแนะนำหรือกระตุ้นให้กำลัง ใจแก่เธอในวันสอบ และบางวันเกล็นก็ได้เปิดดูกล่องข้าวของเธอก่อนเวลา เพราะอยากรู้ว่าพ่อได้เขียนจดหมายแบบไหนให้แก่เธอ ส่วนนางลิสซ่า ภรรยาบอกว่าสามีเธอได้พยายามรักษาสุขภาพให้อยู่นานที่สุด และเธอคิดว่าสิ่งที่เขาทำเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่เป็นเรื่องที่ดี เพราะการจดหมายเช่นนี้ทำให้เขาได้ยึดมั่นผูกพันอยู่กับลูกสาวตลอด


นำเสนอข่าวโดยทีมงาน Sanook.com

เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (31 ม.ค.57) นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ คณะกรรมการประชาชนเพื่อเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์ อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข (กปปส.) นำทีมเดินขบวนไปตามถนนรัชดาภิเษก เพื่อรณรงค์ให้ประชาชนร่วมต่อต้านรัฐบาลรักษาการของ นายกฯยิ่งลักษณ์และคัดค้านการเลือกตั้งที่ จะมีขึ้นในวันที่ 2 กุมภาพันธ์นี้ โดยเริ่มเดินทางจากเวทีห้าแยกลาดพร้าว เข้ามาทางถนนลาดพร้าว รัชดาภิเษกและจะสิ้นสุดที่ แยกพระราม 9

โดยตลอดทางมีผู้มาร่วมให้กำลังใจจำนวนมาก รวมถึงยังคงมีผู้บริจาคเงินให้กับนายสุเทพจำนวนมากเช่นกัน

ผู้แสดงความคิดเห็น ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ (prajob_200000-at-yahoo-dot-co-dot-th) ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-21 06:08:37 IP : 125.26.126.110


ความคิดเห็นที่ 6 (3559980)
avatar
ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ

 โครงการ กำจัดข้าวดีดข้าวเด้งข้าวปน ประจำเดือนมีนาคม-เมษายน 2557

จะประสบความสำเร็จได้ต้องมี

1.ตั้งสติ ช้าๆข้าวดีดหมดเกลี้ยง

2.ยกคันนา หรือ เหยียบให้แน่นๆ

3.ปรับที่นาให้เสมอ สำรวจปลาไหล,หนูนา เจอจับขายก.ท.ม.

      วิธีที่1.สูบน้ำใส่นาล่อให้ขึ้นฉีดด้วย ไกโฟเสต 88.8%ราคา450บาท 10แถม1” บวก เอ-ร้อย ราคา 200บาท รอจนครบ 15วันตายสนิท

      วิธีที่2.ทำต่อเนื่อง สูบน้ำเข้าแปลงนา 1ฝามือครึ่ง ฉีดชุดย่อยสลายข้าวดีดข้าวเด้งฟางเมล็ดหญ้าประเภท 5ไร่ราคา900บาท” พยายามรักษาระดับน้ำไว้ 3วัน

***ฉีดครบ3วันให้นำเมล็ดข้าว,เมล็ดหญ้ามาหมกทรายชื้นๆทดสอบการงอก***

วันที่4ปั้นดินและทิ้งไว้4วันพร้อมกับเติมน้ำบ่อยๆเมื่อลดลงต่ำกว่า1ฝามือครึ่ง

    วิธีที่3. ต่อเนื่องจากวิธีที่2. ย่ำเทือก,ลูบเทือก ฉีดสารเคลือบ-ควบคุมงอก อัตรา 250ซีซีต่อพื้นที่5ไร่ (ขวดละ 1500.-)

3ขั้นตอนปราบข้าวดีดข้าวเด้ง ง่ายไหมค่ะ (เราสะสมข้าวดีดมา5-10ปีถูกไม่ถูก)

     แช่พันธุ์ข้าวหอมมะลิ หรือ หอมนิล หรือ ไรซ์เบอรี่ หรือ สินเหล็ก อัตรา 5กิโลต่อไร่พร้อมหว่านข้าวปลอดสารพิษ(ออร์แกนิคไรซ์100%) ราคารับซื้อเกวียนละ16,000บาท

ผู้แสดงความคิดเห็น ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ (prajob_200000-at-yahoo-dot-co-dot-th) ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-16 13:13:32 IP : 125.26.125.134


ความคิดเห็นที่ 5 (3559962)
avatar
ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ

ขอบคุณพลังจากเมล็ดข้าวทุกเม็ด:www.organicricesingburi.blogspot.com

 

ขณะนี้ยังคงพบการระบาดของเพลี้ยกระโดดสีน้ำตาลอย่างต่อเนื่อง ดังนั้น ชาวนาควรจะหมั่นตรวจสอบแปลงนาอย่างสม่ำเสมอ โดยเฉพาะถ้าพบเพลี้ยกระโดดสีน้ำตาลต้องรีบกำจัดทันที หรือถ้ามีการระบาดมากถึงระดับที่จำเป็นต้องใช้สารเคมีควรปฏิบัติตามคำแนะนำ โดยถ้าเป็นช่วงข้าวอายุน้อยกว่า 40 วัน ควรงดใช้สารเคมี เนื่องจากช่วงดังกล่าวเพลี้ยกระโดดสีน้ำตาลเป็นตัวเต็มวัยชนิดปีกยาว จึงทำให้การใช้สารเคมีในการควบคุมไม่มีประสิทธิภาพ อีกทั้งมีผลกระทบต่อมวลเขียวดูดไข่ซึ่งเป็นศัตรูธรรมชาติที่คอยควบคุมเพลี้ยกระโดดสีน้ำตาล

นายชัยฤทธิ์ ดำรงเกียรติ อธิบดีกรมการข้าว กล่าวว่า สิ่งที่กรมการข้าวตลอดจนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในสังกัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ให้ความสำคัญและเชื่อมั่นว่าจะสามารถแก้ปัญหาการแพร่ระบาดของเพลี้ยกระโดดสีน้ำตาลได้เป็นอย่างดีคือ การจัดระบบการปลูกข้าวควบคู่กับการใช้สารธรรมชาติทดแทนสารเคมี ซึ่งวันนี้มีตัวอย่าง โรงเรียนชาวนาตำบลองครักษ์ อำเภอโพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง ที่ใช้วิธีธรรมชาติในการป้องกันกำจัดเพลี้ยกระโดดสีน้ำตาลได้อย่างมีประสิทธิภาพ

นางสาวจงกล ปิ่นเกตุ ผู้อำนวยการโรงเรียนชาวนาตำบลองครักษ์ เล่าว่า โรงเรียนชาวนาแห่งนี้เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มเกษตรกรที่ประกอบอาชีพทำนา และมีเกษตรกรอาชีพทำสวน ทำไร่บางส่วน รวมทั้งสิ้น 60 ราย ซึ่งในโรงเรียนแห่งนี้จะมีหลักสูตรการสอนเรื่องเศรษฐกิจพอเพียง มุ่งเน้นการทำการเกษตรที่ลดต้นทุนการผลิต ด้วยการผลิตสารอินทรีย์น้ำหมักชีวภาพ จากสมุนไพรเพื่อใช้ทดแทนปุ๋ยเคมีและสารเคมีกำจัดศัตรูพืช ซึ่งแต่เดิมก่อนที่จะมีโรงเรียนชาวนา เกษตรกรส่วนใหญ่จะประสบปัญหาเพลี้ยกระโดดสีน้ำตาลทำลายผลผลิตข้าวอย่างมาก อีกทั้งมีต้นทุนการผลิตสูงโดยเฉพาะค่าเมล็ดพันธุ์ข้าว ค่าปุ๋ยเคมี สารเคมีกำจัดศัตรูพืชที่ใช้เป็นประจำและมีแนวโน้มราคาสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง

แต่หลังจากมีโรงเรียนชาวนาที่มุ่งเน้นให้สมาชิกผลิตสารชีวภาพไว้ใช้เอง โดยใช้วัตถุดิบที่หาง่ายในท้องถิ่น ได้แก่พืชสมุนไพรไทย เช่น สะเดา บอระเพ็ด ยาสูบ ฟ้าทะลายโจร หนอนตายหยาก มาเป็นสารป้องกันกำจัดศัตรูพืชสำหรับฉีดพ่นแปลงนาอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งไม่เพียงแต่ช่วยป้องกันเพลี้ยกระโดดสีน้ำตาลไม่ให้เข้ามาทำลายผลผลิตข้าวได้เท่านั้น ยังช่วยให้ต้นทุนการผลิตลดลงอย่างเห็นได้ชัด ส่งผลให้มีรายได้และความมั่นคงในอาชีพมากขึ้น ทั้งนี้ การทำนาด้วยวิธีการนี้ต้องอาศัยความขยันและความเอาใจใส่ของเกษตรกรอย่างมาก เนื่องจากต้องฉีดพ่นสารชีวภาพอย่างสม่ำเสมอและทั่วถึง แต่รับรองว่าได้ผลดีเกินคาด

สำหรับสารชีวภาพที่โรงเรียนแห่งนี้มีด้วยกันหลายสูตร ซึ่งวันนี้ทางคุณจงกล แนะนำสูตรง่าย ๆ มา 1 สูตร ได้แก่ สารป้องกันเพลี้ยกระโดดสีน้ำตาลจากสะเดา วิธีทำเริ่มจากนำสะเดาป่นจำนวน 1 กิโลกรัม ผสมกับน้ำจำนวน 10 ลิตร และน้ำยาจับใบ จำนวน 100 ซีซี  (น้ำยาล้างจานอเนกประสงค์) ซึ่งทางโรงเรียนได้คิดสูตรขึ้นมาเองโดยทำน้ำยาล้างจานจากน้ำมะเฟือง เกลือ ขี้เถ้าผสมกัน หากเกษตรกรสนใจสามารถใช้น้ำยาอเนกประสงค์ทั่วไปได้เช่นกัน โดยหมักส่วนผสมทั้ง 3 อย่างข้างต้นไว้เพียง 1 คืนก็สามารถนำไปฉีดพ่นในแปลงนาได้ แนะนำให้ฉีดช่วงเช้าหรือเย็นเท่านั้นอย่าฉีดช่วงที่แสงแดดจัด สามารถฉีดพ่นได้ตลอดช่วงอายุข้าว โดยเน้นให้ฉีดตั้งแต่ข้าวอายุน้อย ๆ เป็นการคลุมไว้เลย เนื่องจากสารชีวภาพนี้จะไปยับยั้งการแพร่ระบาดของเพลี้ยกระโดดสีน้ำตาลและศัตรูข้าว แต่จะไม่ทำร้ายศัตรูธรรมชาติที่เป็นประโยชน์ อีกทั้งไม่เป็นโทษกับผู้ใช้และผู้บริโภคด้วย

ผลการทดลองใช้สารชีวภาพในแปลงนาเปรียบเทียบกับแปลงนาใกล้เคียงที่ใช้สารเคมี พบว่าแปลงนาชีวภาพไม่ได้รับความเสียหายจากเพลี้ยกระโดดสีน้ำตาลสามารถเก็บเกี่ยวข้าวได้ตามปกติ แต่ในแปลงนาที่ใช้สารเคมี เมื่อเวลาฉีดพ่นสารเคมีเพลี้ยจะหายไปแต่หลังจากกลิ่นสารเคมีหายไปเพลี้ยจะกลับมาระบาดหนักทำลายผลผลิตเสียหายหมด
เกษตรกรท่านใดสนใจวิธีการกำจัดศัตรูข้าวได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยชีววิธี หรือหลักสูตรการทำการเกษตรแบบลดต้นทุนสามารถติดต่อไปได้ที่โรงเรียนชาวนาตำบลองครักษ์ อำเภอโพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง หรือ โทร. 08-6124-4754.

ผู้แสดงความคิดเห็น ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ (prajob_200000-at-yahoo-dot-co-dot-th) ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-16 10:10:22 IP : 125.26.107.64


ความคิดเห็นที่ 4 (3559961)
avatar
ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ

 

อ่านต่อ+แสดงความคิดเห็น คลิก

ในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมาการดำเนินการในโครงก­ารรับจำนำข้าวของรัฐบาลกลับมาเป็นประเด็น talk of the town อีกครั้ง จากการที่ชาวนาที่เข้าร่วมโครงการยังไม่ได­้รับเงินจากโครงการรับจำนำข้าวฤดูการผลิต 2556/57 อะไรคือสาเหตสำคัญของปัญหาในครั้งนี้ แนวทางการแก้ปัญหาให้กับชาวนาควรเป็นอย่าง­ไร อนาคตของอุตสาหกรรมข้าวจะไปในทิศทางไหน 

รายการสถานีทีดีอาร์ไอจะชวนคุยในประเด็นนี­้กับ ดร. วิโรจน์ ณ ระนอง ผู้อำยวยการวิจัยด้านเศรษฐกิจสาธารณสุขและ­การเกษตรจากทีดีอาร์ไอ

- ปล่อยข่าวโจมตีว่าข้าวเน่า
- บอกว่าข้าวปนเปื้อนสารก่อมะเร็ง โดยอ้างว่ายากันมอดตามมาตรฐานที่ใช้กันทั่วไปเป็นตัวการ
- กตต. ล้มขายข้าว G2G อ้างผิด ม. 181

แนวคิดโครงการ คือ เป็น Fair Trade ครับ เมืองไทยเป็น Free Trade โดนกดราคาจากนายทุน และโครงการประกันราคาข้าว เป็นประกันราคารับซื้อสูงสุด คนได้ประโยชน์เป็นโรงสีไม่ใช่ชาวนา

ส่วนข้อมูลตัวเลขราคาข้าวก็ผิดครับ

ข้าวขาว 5%  550 USD ต่อตัน
ข้าวขาว 100% 565 USD ต่อตัน
ข้าวหอมปทุม  928 USD ต่อตัน
ข้าวหอมมะลิหัก 594 USD ต่อตัน  
หอมมะลิเกรด  1080-1115 USD ต่อตัน

ข้าวขาวดูข้อมูลย้อนหลัง 5 ปี ไม่เคยเจอราคาถึง 800 USD อย่างที่บอก เข้าใจว่าน่าจะหมายถึงข้าวหอมมะลิ

ซึ่งตอนนี้ข้าวหอมมะลินั้นราคาอยู่ที่ 1080 USD ต่อตันแล้ว ถ้าเอาแค่ 8xx USD ขายได้แน่นอน ถ้าไม่มีองค์กรอิสระหอยๆ มาห้ามขายโดยอ้างว่าผิด ม. 181

ผู้แสดงความคิดเห็น ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ (prajob_200000-at-yahoo-dot-co-dot-th) ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-16 10:09:35 IP : 125.26.107.64


ความคิดเห็นที่ 3 (3559902)
avatar
ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ

 

รองรับโปรแกรมท่องเน็ตApple Safariเท่านั้นครับพี่น้อง

เปิดตัวเฟสบุ๊คFacebook Fan Page :https://www.facebook.com/organicricesingburi

 
 


สนใจจำหน่ายข้าวสารอินทรีย์ล้วน100%กระบวนการผลิต GMPรองรับ AEC
เข้าชมสินค้า: www.organicricesingburi.blogspot.com
คุณรู้หรือไม่ว่า ปี 2556 ประเทศไทยมีประชากรประมาณ 65 ล้านคน* ทุกวันคนไทยบริโภคข้าวเฉลี่ยคนละประมาณ ขีด หมายความว่าคนไทยทั้งประเทศบริโภคข้าว 21.4 ล้านกิโลกรัมต่อวัน จะเห็นได้ว่าข้าวเป็นสินค้าที่คนมีความต้องการซื้อและจำเป็นต้องซื้อสูงจริงๆ ขายข้าวดีกว่าขายสินค้าอื่นอย่างไรมีคำตอบ นอกจากข้าวจะเป็นสินค้าจำเป็นที่คนไทยบริโภคสูงแล้ว ข้าวยังเป็นสินค้าที่ไม่เน่า ไม่เสีย เก็บไว้ได้นานบริโภคแล้วหมดไป ซื้อแล้วต้องซื้อซ้ำอีก แล้วคนไทยทุกคนไม่ว่าจะยากดีมีจน อย่างไรก็ต้องทานข้าว ทานตั้งแต่เกิดจนตาย กับข้าวในจานเหลือได้แต่ข้าวห้ามเหลือ แล้วยิ่งช่วงนี้เศรษฐกิจไม่ดี คนรัดเข็มขัดกันมากขึ้น คนจะยิ่งบริโภคข้าวกันมากขึ้นด้วย เพราะข้าวทานแล้วอิ่มท้อง ทานบ่ายก็อิ่มไปถึงเย็น Hosting Thanks: THAIHOSTWEB.COM 
 

รองรับโปรแกรมท่องเน็ตApple Safariเท่านั้นครับพี่น้อง

 

ผู้แสดงความคิดเห็น ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ (prajob_200000-at-yahoo-dot-co-dot-th) ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-15 10:26:51 IP : 125.26.117.5


ความคิดเห็นที่ 2 (3559860)
avatar
ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ

 

บอร์ด กระทู้/คนตอบ ตอบล่าสุด
ฝากคำถามถึง ป.เคมีภัณฑ์ ณ.สิงห์บุรี ฝากคำถามถึง ป.เคมีภัณฑ์ ณ.สิงห์บุรี
ปัญหาคาใจได้ทุกเรื่อง 
12 / 90 โดย 0892430677
เมื่อ 11 กันยายน 2555 14:25
ห้องสนทนา แม่ปุ๋ยเคมี สูตร 46-0-0/18-46-0 /0-0-60 ห้องสนทนา แม่ปุ๋ยเคมี สูตร 46-0-0/18-46-0 /0-0-60
เฉพาะสูตรดังกล่าวเท่านั้น ใครมีก็มาโพสได้ 
2 / 26 โดย guest
เมื่อ 27 มกราคม 2555 14:41
ห้องสนทนา ปุ๋ยเคมี(ทุกยี่ห้อ)ในท้องตลาด ห้องสนทนา ปุ๋ยเคมี(ทุกยี่ห้อ)ในท้องตลาด
ราคา แหล่งติดต่อ ลงได้เต็มที่ 
1 / 10 โดย guest
เมื่อ 4 พฤศจิกายน 2554 15:20
ห้องสนทนา ยาเคมี (ทุกยี่ห้อ) ในท้องตลาด ห้องสนทนา ยาเคมี (ทุกยี่ห้อ) ในท้องตลาด
มีก็อย่าซุ้ม นำมาโชว์ มาขายซิ 
3 / 25 โดย 0892430677
เมื่อ 23 กุมภาพันธ์ 2555 8:52
ห้องสนทนาเกี่ยวกับ พันธุ์ข้าวปลูก ห้องสนทนาเกี่ยวกับ พันธุ์ข้าวปลูก 
อนุญาตทุกกิจการโพสขายได้ตรงนี่ 
2 / 20 โดย guest
เมื่อ 1 กุมภาพันธ์ 2555 17:17
ลงโฆษณากับเรา แผ่นสปอตโฆษณา/เว็ปไซต์ .blogspot.com ลงโฆษณากับเรา แผ่นสปอตโฆษณา/เว็ปไซต์ .blogspot.com
เดือนละ 100 บาท ราคาโคตรถูกบริการหลังการขายเยี่ยม 
1 / 3 โดย 0892430677
เมื่อ 20 ตุลาคม 2554 12:27
 ดีเจ-นักประกาศวิทยุ-โฆษณาทั่วไป ดีเจ-นักประกาศวิทยุ-โฆษณาทั่วไป
รับสมัครงาน...ด่วน 
2 / 1 โดย 0892430677
เมื่อ 5 มิถุนายน 2555 15:44
สนทนากับบางระจันดีไซน์ สนทนากับบางระจันดีไซน์
ให้คำปรึกษาปัญหาด้านกราฟิก 
1 / 2 โดย 0892430677
เมื่อ 26 มีนาคม 2555 6:57
คลังสินค้าประจำจังหวัด คลังสินค้าประจำจังหวัด
กระจายสินค้าในเครือ ป.เคมีภัณฑ์ ณ.สิงห์บุรี 
7 / 43 โดย guest
เมื่อ 12 มิถุนายน 2555 13:07
โฆษณาสินค้าของท่าน ตรงนี่......ฟรีค่ะ โฆษณาสินค้าของท่าน ตรงนี่......ฟรีค่ะ
สามารถลงโฆษณาแบบฟรี แสดงรูปและรายละเอียดได้ 
5 / 14 โดย 0892430677
เมื่อ 11 มีนาคม 2555 16:43
ซื้อ---ขาย----แลกเปลี่ยน----มะขามรูดเม็ดแล้ว ซื้อ---ขาย----แลกเปลี่ยน----มะขามรูดเม็ดแล้ว
มีก็แลกเปลี่ยนสินค้าตรงนี้ 
1 / 39 โดย guest
เมื่อ 23 มกราคม 2555 16:08
การกำจัดตะไคร่น้ำในนาข้าว การกำจัดตะไคร่น้ำในนาข้าว
เซฟไรซ์สามารถกำจัดได้แบบแน่นอน ทดลองก่อนขายจริง 
1 / 1 โดย 0892430677
เมื่อ 16 มิถุนายน 2555 15:44
วิธีกำจัดหญ้าดื้อยาเคมี หรือ อายุหญ้า 30 วันขึ้นไป วิธีกำจัดหญ้าดื้อยาเคมี หรือ อายุหญ้า 30 วันขึ้นไป
เรามีผลิตภัณฑ์กำจัดหญ้าอายุ 30 วัน 
1 / 11 โดย 0892430677
เมื่อ 10 สิงหาคม 2555 7:23
รถขนส่งร่วมวิ่งให้บริการจัดส่งสินค้าทั่วประเทศไทย รถขนส่งร่วมวิ่งให้บริการจัดส่งสินค้าทั่วประเทศไทย
ผู้ประกอบการสามารถลงโฆษณาได้ ฟรี 
1 / 18 โดย 0892430677
เมื่อ 17 กรกฎาคม 2555 20:43
แผนที่เดินทางมายัง ป.เคมีภัณฑ์ ณ.สิงห์บุรี แผนที่เดินทางมายัง ป.เคมีภัณฑ์ ณ.สิงห์บุรี
เดินทางปลอดภัย หาง่าย ติดถนน 8 เลน ห่าง กรุงเทพ 140 ก.ม. 
1 / 10 โดย 0892430677
เมื่อ 24 กันยายน 2555 13:31
ทำนาข้าวแนวอินทรีย์พึ่งธรรมชาติ ทำนาข้าวแนวอินทรีย์พึ่งธรรมชาติ
อธิบายถึงบทความตำราสมุนไพรสำหรับใช้งานในนาข้าว 
1 / 1 โดย 0892430677
เมื่อ 19 ตุลาคม 2555 8:45

ผู้แสดงความคิดเห็น ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ (prajob_200000-at-yahoo-dot-co-dot-th) ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-14 18:31:59 IP : 125.26.127.205


ความคิดเห็นที่ 1 (3559844)
avatar
ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ

 

สนใจจำหน่ายข้าวสารอินทรีย์ล้วน100%กระบวนการผลิต GMPรองรับ AEC
เข้าชมสินค้า: www.organicricesingburi.blogspot.com
คุณรู้หรือไม่ว่า ปี 2556 ประเทศไทยมีประชากรประมาณ 65 ล้านคน* ทุกวันคนไทยบริโภคข้าวเฉลี่ยคนละประมาณ 6 ขีด หมายความว่าคนไทยทั้งประเทศบริโภคข้าว 21.4 ล้านกิโลกรัมต่อวัน จะเห็นได้ว่าข้าวเป็นสินค้าที่คนมีความต้องการซื้อและจำเป็นต้องซื้อสูงจริงๆ

ขายข้าวดีกว่าขายสินค้าอื่นอย่างไรมีคำตอบ นอกจากข้าวจะเป็นสินค้าจำเป็นที่คนไทยบริโภคสูงแล้ว ข้าวยังเป็นสินค้าที่ไม่เน่า ไม่เสีย เก็บไว้ได้นานบริโภคแล้วหมดไป ซื้อแล้วต้องซื้อซ้ำอีก แล้วคนไทยทุกคนไม่ว่าจะยากดีมีจน อย่างไรก็ต้องทานข้าว ทานตั้งแต่เกิดจนตาย กับข้าวในจานเหลือได้แต่ข้าวห้ามเหลือ แล้วยิ่งช่วงนี้เศรษฐกิจไม่ดี คนรัดเข็มขัดกันมากขึ้น คนจะยิ่งบริโภคข้าวกันมากขึ้นด้วย เพราะข้าวทานแล้วอิ่มท้อง ทานบ่ายก็อิ่มไปถึงเย็น 

ผลตอบแทนจากการขายข้าว ร้านขายปลีกโดยทั่วไปผลตอบแทนจะอยู่ที่ประมาณ 15%-25% แต่ทั้งนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับกลยุทธ์ในการขาย การตั้งราคา คู่แข่ง จำนวนร้านค้าที่มีอยู่ในละแวกนั้นด้วย แต่ที่สำคัญเหนือสิ่งอื่นใด ผู้ขายต้องมีต้นทุนที่ต่ำเสียก่อน การมีต้นทุนที่ต่ำในที่นี่หมายความว่า ลูกค้าซื้อข้าวสารในคุณภาพที่ดี สมเหตุสมผล 
ลงทุน ไม่ยากเพียงมีเงินทุนประมาณหลักพันเพื่อซื้อข้าวสาร กิโลชั่ง ถุงพลาสติกใส่ข้าว สถานที่ที่จะขายข้าว ซึ่งอาจเป็นบ้านที่เปิดหน้าร้านขายของได้ ค่าเช่าก็ไม่เสีย เพียงแค่นี้ก็สามารถเริ่มธุรกิจขายข้าวสารหารายได้เข้าบ้านได้แล้ว 
 ไม่มีประสบการณ์ ไม่รู้จะเริ่มอย่างไรดี ง่ายมากเลย...ปรึกษาเราได้ที่...ป.เคมีภัณฑ์ข้าวอินทรีย์100%www.organicricesingburi.blogspot.com  เรามีพนักงานคอยให้คำแนะนำ ตอบปัญหาข้อสงสัยในการขายข้าวสาร เราขายสินค้าราคาย่อมเยาว์ได้มาตรฐาน ซื้อกี่ครั้งก็คุณภาพเหมือนเดิม มาที่เดียวก็ซื้อสินค้าได้ครบ เพราะเรามีสินค้ามากมายกว่า 5รายการ อีกทั้งเรายังตั้งอยู่บนทำเลที่สะดวก ที่จอดรถสะดวกสบายผู้แสดงความคิดเห็น ป.เคมีภัณฑ์ บริการดูแลนาข้าว 0-100 วันเต็มๆ (prajob_200000-at-yahoo-dot-co-dot-th) ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-14 13:13:42 IP : 125.26.127.205[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.